Siêu tân tinh là gì trong one piece, siêu tân tinh op là gì

-

11 hết sức Tân Binh vào One Piece là đa số ai? nếu như khách hàng đang thắc mắc câu hỏi này vậy hãy theo chân chúng tôi để dành được đáp án chuẩn chỉnh xác nhé.


Siêu Tân Binh trong One Piece là tên gọi dùng làm chỉ phần đông tên hải tặc khỏe khoắn và gồm mức truy tìm nã khủng. Bọn họ nổi tiếng cùng với rất nhiều hành cồn với độ bá đạo cùng được giới cơ quan chỉ đạo của chính phủ liệt vào list nguy hiểm. Vậy 11 khôn xiết tân binh là những cái tên nào? thuộc điểm qua hầu như nhân trang bị này với chúng tôi sau phía trên nhé.

Bạn đang xem: Siêu tân tinh là gì trong one piece

1. Luffy

Luffy nón Rơm là giữa những siêu tân binh của One Piece. Cậu là nhân đồ vật chính nổi bật với tính cách thẳng thắn, trừ gian khử bạo. Trong chuyến hành trình trở thành Vua Hải Tặc, Lù đã vượt mặt nhiều kẻ địch mạnh với được ca tụng là Ngũ Hoàng. Hiện nay tại, mức truy nã nã của cậu đã lên đến 1,5 tỷ beri.

2. Râu Đen Marshall D. Teach

Marshall D. Teach tiếng tăm với tên gọi “Râu đen”. Ông sở hữu sức mạnh khủng khiếp đến từ trái hung quỷ đặc biệt. Râu đen đã giết bị tiêu diệt Râu trắng nhằm soán ngôi thuyền trưởng. Ông đã tất cả những hành động chống đối chính phủ khi năm giữ vị trí Thất Vũ Hải. Bởi vì đó, ông bị loại bỏ khỏi chuyên dụng cho và gồm số tiền truy nã lên tới hơn 2 tỷ belly.

3. Zoro Roronoa

Roronoa Zoro bắt đầu làm băng mũ Rơm và vươn lên là thuyền phó. Anh tài giỏi sử dụng kiếm vận tốc và tinh tế bén. Zoro sở hữu sức khỏe với kỹ năng chiếm làm cho đôi chiến thuyền khổng lồ chỉ bằng một kém chém. Hiện tại tiền tầm nã nã của Zoro khoảng 320 triệu Beri.

4. Eustass “Captain” Kid

Kid sở hữu sức mạnh của trái hung thần quỷ ác cùng haki bá vương. Tính biện pháp của cậu hơi nóng nảy và bạo lực. Kid đứng về phe Luffy, luôn luôn tỏ thái độ đối đầu với các Tứ Hoàng. Trong One Piece, nhân vật tất cả mức truy vấn nã 420 triệu Beri.

5. Trafalgar D. Water Law

Law từng nắm giữ vị trí Thất Vũ Hải. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian bắt tay với Lù đánh bại Doflamingo. Law bị tước danh hiệu và đổi thay hải tặc cùng với khát khao đoạt được One Piece. Cậu khá trầm tính tuy thế lạc quan, thăng hoa và tất cả tiền tróc nã nã khoảng tầm 500 triệu beri.

6. Scratchmen Apoo

Scratchmen Apoo tới từ Đại Hải Trình Grand Line. Cậu ta là trong số những tên hải tặc thuộc thế hệ “Thế hệ tồi tệ nhất “. Apoo lừng danh khắp One Piece với biệt khét tiếng gầm của hải dương cùng mức truy nã 350 triệu Belly.


7. Capone Bege


Trước khi vươn lên là hải tặc, Capone Bege là một trong mafia. Anh ta là thuộc cấp của Tứ hoàng Big Mom và danh tiếng sau sự khiếu nại Đảo Bánh. Kể từ đó, Capone Bege cũng có thể có giá trị truy nã tăng lên 350 triệu Belly.

8. Basil Hawkins

Basil Hawkins là 1 tên hải tặc nổi tiếng trong One Piece. Cậu ta có năng lượng thể chất giỏi cùng sức mạnh của trái ác quỷ. Sau trận đánh với Kaido, Basil Hawkins trở nên danh tiếng và có tiền tầm nã nã sau timeskip là 320 triệu Belly.

9. X Drake“Red Flag”

X Drake đang không ngần mắc cỡ từ bỏ chức vụ trong thủy quân để thừa nhận trở thành một thương hiệu hải tặc. Anh được xếp vào list “Thế hệ tệ hại nhất” trong One Piece với tính biện pháp hiếu chiến và sự trẻ khỏe vượt trội. X Drake hiện là 1 trong những trong sáu Tobi Roppo thao tác dưới trướng của Kaido. Anh tất cả mức truy tìm nã với số chi phí 222 triệu Belly.


10. Killer

Killer là một trong tên member của băng hải tặc Kid cùng với số tiền truy vấn nã từ chính phủ nước nhà là 200 triệu Belly. Sau trận đánh với Kaido, anh đã ăn uống một trái smile và ngày càng trở yêu cầu bá đạo hơn. Killer lấy túng thiếu danh bộ máy Giết tín đồ ở Wano quốc và gây nên hàng loạt các vụ ám cạnh bên theo lệnh của Shogun.

11. Jewelry Bonney

Jewelry Bonney là trong những siêu tân binh trong One Piece. Cô phụ nữ khá cá tính, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Jewelry Bonney mở màn lãnh đạo băng cướp hải dương Bonney đến từ Biển Nam. Mức tiền truy nã nã của Bonney trước timeskip khoảng 140 triệu Belly.

Trên đó là top 11 cực kỳ tân binh vào One Piece theo đánh giá của me
Game cho các bạn tham khảo. Có thể thấy, đây hầu hết là phần đa nhân vật đậm chất ngầu và khỏe khoắn mẽ. Họ để lại nhiều tuyệt vời khó phai và đóng góp thêm phần làm yêu cầu sự thành công xuất sắc của tác phẩm.

Thế hệ tệ hại nhất dùng làm chỉ 12 thành viên bao hàm 11 hải tặc vô cùng tân tinh bao gồm tiền tróc nã nã bên trên 100 triệu Belly đã đi đến quần hòn đảo Sabaody trước việc kiện Marineford và trong số những kẻ hiện giữ thương hiệu Tứ Hoàng chính là Râu Đen. Họ danh tiếng với những hành động táo bạo và biết tới sẽ gây nguy hại cho cơ quan ban ngành thế giới.Bạn đang xem: 11 hết sức tân binh vào one piece

Vì hầu hết các cuộc xung tự dưng lớn đã xẩy ra sau Trận Marineford luân chuyển quanh họ, chúng ta được xem là thế hệ sẽ bước đầu một thời đại new sau thời đại hoàng kim của cướp biển.

Trước khi họ được nghe biết như là vắt hệ tồi tàn nhất, mười một vô cùng tân tinh là đa số tên cướp biển bắt đầu nổi bậc nhất thuộc 9 băng hải tặc không giống nhau, đa số kẻ đã lựa chọn 1 trong bảy tuyến phố dọc theo Đại Hải Trình. Họ bao gồm các thuyền trưởng của chín băng hải tặc và hai thuyền viên khác cũng có thể có mức tróc nã nã bên trên 100 triệu Belly. Họ mang đến từ tất cả các vùng biển bao gồm biển Đông Xanh, đại dương Tây, biển lớn Nam, hải dương Bắc, Đảo trên Trời cùng Đại Hải Trình. Một điểm sáng chung mà tất cả họ sở hữu là họ đang thu hút được sự chăm chú của chủ yếu phủ nhân loại và đã tồn tại qua nhiều thử thách, vượt mặt mọi kẻ thù trên hành trình dài đến Tân núm Giới.

Ngoại trừ băng hải tặc mũ Rơm , hầu hết các vô cùng Tân Tinh đều nỗ lực tránh né xung đột với Quý tộc nỗ lực giới. Thiệt trùng hợp, tất cả các vô cùng Tân tinh lại cho Quần đảo Sabaody và một lúc, điều đó gây ra một loạt sự việc cho Hải Quân. Vớ cả bọn họ, bên cạnh băng hải tặc mũ Rơm và Băng Hải Tặc Heart cùng bước vào Tân trái đất gần như đồng thời. Râu Đen cùng băng của hắn đã ở Tân thế giới vào thời gian 11 rất tân tinh còn lại đang sẵn sàng tiến vào.

Trong số mười nhì hải tặc thuộc cụ hệ tồi tệ độc nhất chỉ gồm Zoro với Killer là thuyền viên mà chưa phải thuyền trưởng và cả hai cũng không sở hữu năng lượng Trái Ác Quỷ. Cho đến Arc Wano quốc Killer cũng đã biết thành ép phải ăn 1 trái hung quỷ hỏng, hiện tại không rõ trái hung quỷ hỏng này rước lại lợi ích và hiểm họa như vắt nào cho Killer.

Theo Morgans, ông tin rằng giữa những thành viên của cố gắng hệ tồi tệ độc nhất vô nhị sẽ biến chuyển Vua hải tặc đời tiếp theo.

Dưới đây là danh sách 12 bạn thuộc cầm cố hệ tồi tệ nhất:

1. Monkey D. Luffy


*

Luffy là con trai của công ty lãnh đạo cách mạng Monkey D. Rồng , con cháu trai của hero Hải Quân Monkey D. Garp , em trai của Hỏa Quyền Ace với Tham mưu trưởng quân bí quyết mạng Sabo, và đàn ông nuôi của Curly Dadan.

Luffy đang chiến đấu cản lại nhiều gia thế trên hành trình của mình, bắt đầu bằng việc chiến đấu với phần đông tên cướp biển khơi hùng mạnh nhất ở hải dương Đông Xanh và dần chuyển sang va độ cùng với Hải Quân, Thất Vũ Hải, Quý Tộc trái đất và Tứ Hoàng. đều thành tựu của Luffy anh hưởng nhưng mà cậu đem lại đã khiến cậu được xem là “Yếu tố gian nguy trong tương lai”, cảm nhận sự coi trọng đặc biệt quan trọng của Đô đốc Sakazuki và Tổng bộ Hải Quân. Luffy cũng đều có xu hướng thu hút fan theo đuổi phụ thuộc mị lực từ phần lớn hành vi của mình. Luffy hiện tại là thủ lĩnh không thỏa thuận của Đại Hạm Đội nón Rơm, bao hàm bảy team hải tặc đã thề sẽ trung thành với cậu và họ đã sẵn sàng hiệu lực thực thi cho Luffy bất cứ bao giờ cậu muốn. Sau khi biết về điều này và các chiến công của Băng nón Rơm khi đối đầu với Tứ Hoàng Big Mom, báo mạng đã điện thoại tư vấn Luffy là “Ngũ Hoàng biển khơi Cả” – xếp cậu đồng cấp với Tứ Hoàng còn lại, tuy vậy nhiều nhân vật đánh giá rằng điều đó là không quá đáng.

Số tiền truy nã nã hiện tại của Luffy là 1.500 triệu belly. Trước khi tới Quần đảo Sabaody Luffy gồm số tiền truy nã nã là 300 triệu belly.

2. Râu Đen Marshall D. Teach


*

Marshall D. Teach thường xuyên được nói đến với tên gọi “Râu đen”, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu đen và là một trong Tứ Hoàng. Hắn cũng là người duy nhất được nghe biết trong lịch sử hào hùng nắm giữ sức mạnh của hai loại Trái quỷ ác khác biệt.

Marshall D. Teach bắt đầu sự nghiệp hải tặc của bản thân với tư bí quyết là member của sư đoàn 2 băng hải tặc Râu Trắng, cho tới khi hắn giết chết Thatch, lãnh đạo sư đoàn 4, để chiếm đoạt trái Yami Yami no Mi cùng đào thoát. Trước Time Skip, Râu đen nắm giữ vị trí Thất Vũ Hải nhờ đánh bại và giao Ace mang đến Hải Quân. Sau đó Râu Đen đến nhà ngục tù Impel Down giải thoát cho các tù nhân Tầng Sáu với thu nạp chúng dưới trướng của mình. Những hành động này khiến hắn bị coi là 1 phần của nỗ lực hệ tồi tệ nhất cùng rất 11 hải tặc khôn cùng tân tinh khác. Sau thời điểm thành công giết chết Râu Trắng với đoạt sức khỏe Trái Ác Quỷ của ông ta trong trận đánh ở Marine
Ford, Râu Đen nhanh chóng được công nhận là 1 trong Tứ Hoàng thay thế vị trí Râu Trắng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại samsung bị mất tắt nguồn nhanh chóng

Số tiền truy nã bây giờ của Râu Đen là 2.247.600.000 belly.

3. Trafalgar D. Water Law


*

Trafalgar D. Water Law, hay được hotline là Trafalgar Law hoặc Law, biệt danh của anh là “Bác sĩ tử Thần“. Là một tên hải tặc đến từ Biển Bắc, là thuyền trường cùng là chưng sĩ của băng hải tặc Heat. Law là 1 trong 11 vô cùng tân tinh đồng thời là 1 trong những trong 12 kẻ thuộc thay Hệ tồi tệ Nhất. Law từng giữ vị trí Thất Vũ Hải trong một thời hạn ngắn. Vị trí Thất Vũ Hải của anh ấy ta bị thu hồi vì hợp lại thành với băng nón Rơm với hạ bệ Doflamingo. Law tương tự như nhiều hải tặc khác, anh mong ước tìm thấy kho tàng One Piece.

Trong hai năm Time Skip, chi phí thưởng của Law tăng trường đoản cú 200 triệu lên 440 triệu Belly trước lúc nó bị đóng băng vì Law trở nên Thất Vũ Hải. Sau khi Law bị đá ra khỏi Thất Vũ Hải, tiền thưởng của Law đã được nâng lên 500 triệu Belly.

4. Eustass Kid


*

Eustass “Captain” Kid là 1 trong tên giật biển nổi tiếng đến từ biển khơi Nam cùng là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid. Đồng thời Kid cũng là một trong trong mười nhì tên cướp biển lớn được gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất”. Giữa những lý vị tiền thưởng của anh ý ta cao hơn Luffy lúc họ cho Quần hòn đảo Sabaody vày Kid cùng băng của chính bản thân mình đã gây ra một số lượng lớn thương vong trong hành trình dài đến đây.

Trong khoảng tầm Time Skip, tiền thưởng của Kid tăng từ 315 triệu Belly lên 470 triệu Belly.

5. Scratchmen Apoo


*

Scratchmen Apoo được nghe biết với biệt danh “Tiếng Gầm Của Biển”, là 1 người thuộc bộ tộc tay dài với là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc On Air. Apoo với băng của bản thân có xuất phát từ Đại Hải Trình Grand Line. Hắn là 1 trong mười hai cướp đại dương mệnh danh là “Thế hệ tồi tệ duy nhất “.

Sau timeskip, tiền thưởng của Apoo đã có được tăng trường đoản cú 198 triệu Belly lên 350 triệu Belly.

6. Capone Bege


Do lòng trung thành và hành vi của mình, Bege là nhân vật dụng phản diện phụ của Zou Arc. Sau đó, Bege đã thành lập một liên minh trong thời điểm tạm thời với băng hải tặc nón Rơm để giết Big Mom trong Arc Đảo Bánh. Sau thời điểm kế hoạch của chính bản thân mình thất bại, Bege chạy trốn khỏi Đảo Bánh với thực sự trở thành kẻ thù của Tứ Hoàng Big Mom.

Trong Time Skip, tiền tróc nã nã của Bege tăng tự 138 triệu Belly lên 300 triệu Belly. Sau sự kiện Đảo Bánh nó tăng thêm 350 triệu Belly.

7. Basil Hawkins


Basil Hawkins là 1 trong tên giật biển nổi tiếng đến từ biển lớn Bắc với biệt danh “Phù Thủy”, là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc Hawkins. Hắn là 1 trong mười nhì Hải Tặc được điện thoại tư vấn là ” nỗ lực hệ tồi tệ nhất “.

Trái hung thần quỷ ác mà Hawkins tải vẫn không rõ tên gọi, chỉ biết nhờ năng lực từ trái hung thần quỷ ác mà Hawkins rất có thể tạo ra được rất nhiều hình nhân ma thuật, khiến hắn rất có thể chuyển toàn bộ những đòn tiến công hướng về tay lên một kẻ nuốm mạng khác. Như vậy, kẻ lãnh nhận kia sẽ chịu đựng thay toàn bộ lực gần cạnh thương vốn dĩ Hawkins nên chịu, còn bạn dạng thân hắn thì trọn vẹn vô sự.

Tiền truy nã của Hawkins là 249 triệu Belly. Sau timeskip, nó sẽ được thổi lên 320 triệu Belly.

Sau khi va trán Kaido, hắn tham gia băng Bách thú cùng trở thành trong số những thủ lĩnh của băng này.

8. Roronoa Zoro


Roronoa Zoro , nói một cách khác là “Thợ săn hải tặc” Zoro , là 1 trong kiếm sĩ và binh sĩ của băng hải tặc mũ Rơm và là một thợ săn chi phí thưởng.

Anh là thành viên thứ nhất tham gia băng của Luffy, và được xem là một trong bộ ba thú vật cùng cùng với Luffy và Sanji. Ước mơ của Zoro là trở nên kiếm sĩ lớn lao nhất nỗ lực giới. Zoro cũng được coi là một vào mười hai tên cướp biển được hotline là “Thế hệ tồi tệ tốt nhất “.

Tiền truy tìm nã bây giờ của Zoro là 320 triệu Belly, cao trang bị 4 vào băng, sau Luffy, Jinbe và Sanji.

9. X Drake


“Red Flag” X Drake là Đội trưởng của Đội Mật Vụ thủy quân – SWORD, và là thuyền trưởng của Băng X-Drake. X-Drake từ bỏ chức vụ trong thủy quân để phát triển thành cướp biển, kín phục vụ mang lại Hải Quân. Hắn là 1 trong những trong mười nhì tên cướp biển được call là “Thế hệ tệ hại nhất”.

Tiền truy nã nã của X-Drake là 222 triệu Belly.

Hiện tại, X-Drake đang links với băng hải tặc Bách Thú, một băng hải tặc lớn do Tứ Hoàng Kaido núm đầu. X Drake vào vai trò là giữa những thủ lĩnh của băng và một thành viên của Tobiroppo, 6 thủ lĩnh mạnh nhất dưới trướng Kaido, đứng sau cỗ 3 tam tai.

X-Drake là nam nhi của hải tặc Diez Barrels , và khi còn trẻ được call là Dory. Hắn bị cha mình ngược đãi, cùng khi Cướp biển khơi Donquixote lấn chiếm nơi ẩn nấp của Barrels 13 năm trước, hắn đã rời bỏ băng của Barrels khi họ bị mắc kẹt với tàn sát.

10. Killer


“Massacre Soldier” Killer là một tên giật biển tới từ Biển nam và là 1 chiến binh của băng hải tặc Kid . Anh ta là 1 trong trong mười nhị tên cướp hải dương được điện thoại tư vấn là “Thế hệ tồi tệ duy nhất “.

Sau timeskip, chi phí thưởng của Killer đã làm được nâng từ 162 triệu Belly lên 200 triệu Belly

Sau cuộc đối đầu với Kaido, mọi sự kiện chưa biết đã xảy ra, dẫn cho Killer ăn một trái SMILE khiếm khuyết và lấy túng bấn danh cỗ máy Giết bạn ở Wano quốc. Killer đã bí mật hành rượu cồn như cạnh bên thủ, giao hàng cho shogun, Kurozumi Orochi , cho đến khi vị Shogun này vứt quăng quật anh ta sau khi thất bại trong trách nhiệm giết Toko.

11. Jewelry Bonney


Jewelry Bonney, nói một cách khác là “Kẻ Phàm Ăn”, là một trong tên cướp hải dương và là thuyền trưởng của Băng Bonney. Băng của cô ấy có xuất phát từ đại dương Nam. Cô là một trong trong mười hai tên cướp biển khơi được hotline là “Thế hệ tồi tàn nhất”.

Trước Time
Skip, tiền truy nã Bonney là 140 triệu Belly.

12. Urouge