Set Up Backup Là Gì - Khôi Phục Và Backup Windows 7

-

Set up backup là gì là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ thể set up backup là gì. Trong bài viết này, xaydungweb.vn sẽ viết bài viết Set up backup là gì? trên sao chúng ta lại cần set up backup?

*

Trên cửa sổ Backup or restore your files, bấm lựa chọn link Set up backup.

Bạn đang xem: Set up backup là gì

*

Windows sẽ kiếm tìm các ổ thêm vào để lưu trữ sao giữ hoặc bạn có thể lựa chọn một địa điểm trên mạng để sao lưu. Nếu lựa chọn sao lưu vào một trong những vị trí mạng (Save on a network…) các bạn sẽ cần password để share.

*

Bạn có thể xây dựng Windows lựa chọn những gì yêu cầu sao lưu hoặc bạn có thể chọn các tập tin và thư mục cụ thể cần sao lưu, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào yêu mong của bạn.

lưu ý: nếu như bạn xây dựng cho Windows chọn, Windows sẽ không sao giữ Program Files, và bất kể thứ gì được định hướng bằng tập tin hệ thống FAT, các tập tin trên Recycle Bin hoặc các ngẫu nhiên tập tin tạm thời có dung tích 1 GB hoặc nhiều hơn.

*

chọn các tập tin với thư mục để sao lưu. không rất nhiều thế bạn đủ nội lực đánh tích chọn tùy lựa chọn Include a system image of drives: (C:) để tạo pic của ổ đĩa của bạn.

*

Sau khi chọn xong, nhấn lựa chọn Next. cho cho nay tiến hành nhìn thấy lại những quá trình cần sao lưu đã chuẩn xác chưa và bảo đảm an toàn rằng toàn bộ mọi thứ đang hoàn tất.

*

Tại đây bạn cũng có thể lên lịch trình sao lưu lại theo ngày cùng giờ.

*

Lưu lại các thiết lập sao lưu lại và công cuộc Backup đã được triển khai theo yêu cầu của bạn.

*

nhấn chọn nút lượt xem Details để nhìn thấy chuẩn xác những gì được sao giữ trong suốt quá trình.

*

Khi quá trình sao lưu kết thúc, chúng ta sẽ nhìn thấy 2 tập tin sao lưu và thư mục hình ảnh nếu bạn chọn sao giữ cả hai. Nếu như khách hàng sao lưu tài liệu khoảng đôi mươi GB thì mất khoảng tầm 15 phút bao gồm cả nền tảng hình ảnh đến 11GB.

*

kích đúp loài chuột vào tập tin sao lưu cùng bạn đủ sức restore (khôi phục) những tập tin hoặc quản lý kích thước các thư mục sao lưu.

*

2. Khôi phục những tập tin trường đoản cú sao lưu

Nếu bạn phải khôi phục lại một tập tin trường đoản cú gói dữ liệu đã sao lưu trước đó thì click lựa chọn tùy lựa chọn Restore my file trên hành lang cửa số Backup và Restore Center.

*

hiện tại bạn đủ nội lực duyệt hoặc tìm kiếm các bạn dạng sao lưu gần đây nhất cho một tập tin hoặc thư mục đã bị mất bằng mẹo nhấn lựa chọn Browse for folders.

*

tiếp theo bạn có thể khôi phục những tập tin, thư mục về vị trí ban đầu hoặc chọn một vị trí không giống rồi bấm lựa chọn Restore.

*

công cuộc khôi phục phụ thuộc vào kích thước dữ liệu và vị trí khôi phục lại dữ liệu mà bạn đã chọn.

*


3. quản lý kích thước sao lưu

Trong một trong những trường hợp bạn phải khôi phục cánh cửa của ổ đĩa và Windows 7 chất nhận được bạn cai quản kích thước của các bản sao lưu. Tại mục Backup & Restore bạn nhấn chọn liên kết Manage space.

*

Lúc này bên trên màn ảnh xuất hiện nay một cửa sổ mới, tại đây các bạn sẽ nhìn thấy bảng tóm lược danh mục các địa chỉ sao lưu và các phần chiếm phần dụng cánh cửa ổ đĩa của doanh nghiệp từ những lần sao giữ trước.

*

nhấn lựa chọn nút view backups để check các thời điểm sao lưu khác nhau, tại trên đây bạn đủ nội lực xóa các thư mục, tập tin sao lưu không cần thiết đi bằng hướng dẫn bấm lựa chọn Delete.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Facebook Bị Hack, Vô Hiệu Hóa, Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Hack

*

không rất nhiều thế bạn cũng đủ sức thay đổi việc giữ lại lại pic của nền tảng từ các bản sao lưu giữ cũ trước đây.

*


Set up backup là gìsetup backup la gi win 7

Việc sao lưu tài liệu là bước quan trọng đặc biệt mà ngẫu nhiên người sử dụng nên thực hiện. Không những giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà còn đảm bảo bình an trường hòa hợp mất dữ liệu, bị ăn cắp hoặc thiết bị bị hỏng hóc. Qua bài viết chia sẻ ngay dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn window backup là gì? cách phục hồi và backup windows 7 một cách gấp rút và thuận lợi hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Cách backup windows 7 đơn giản dễ dàng trên sản phẩm tính


Để thiết lập cấu hình windows 7 backup, các bạn phải làm theo bước sau đây đây. Đầu tiên hãy mở My Computer, tiếp đến chọn chuột nên vào phân vùng thuộc ổ đĩa C và lựa chọn Properties. Sau cuối chọn vào tab Tool lựa chọn mục back up now.

*

Thiết lập sao lưu

Trong form Back up hoặc restore your file các bạn chọn vào link Set up backup.

Vậy phối up backup là gì? trên đây là quá trình mà Windows vẫn tùy lựa chọn một ổ đĩa phù hợp để thực hiện lưu trữ những backup hoặc bạn cũng có thể tạo file backup win 7 nhằm lưu trên thư mục hoặc trên mạng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng chọn cài đặt backup windows 7 trên mạng thì nên sử dụng mật khẩu để sở hữu thể share dữ liệu.

*

Setup backup dữ liệu

Hãy cấu hình thiết lập cho Windows bởi việc chọn một tệp tin hoặc thư mục đề nghị sao lưu. Điều này còn phụ thuộc vào vào nhu cầu cũng tương tự lựa chọn của bạn, rất có thể chọn ổ đĩa ngẫu nhiên theo sở thích.

*

Lựa lựa chọn vị trí sao lưu ham mê hợp

Lưu ý, sau khi đã lựa chọn được vị trí sao lưu mê say hợp nhớ là bấm Next nhé. Một điều để ý thêm là nếu chúng ta không mang đến Windows tự chọn vị trí sao lưu lại thì Program Files sẽ không còn được bảo quản và một số định dạng trên hệ thống tệp tin FAT.

Tại cửa hành lang cửa số mới tại size What bởi vì you want khổng lồ back up? các bạn hãy lựa chọn vào Let me choose nhằm mục tiêu mục đích chọn ra tệp tin hoặc thư mục ví dụ cần backup windows 7 dự phòng. Bên cạnh ra, các bạn có thể chọn ra một ảnh trong ổ đĩa của bạn.

Khi chọn xong xuôi bước này, chúng ta bấm lựa chọn Next, bạn hãy xem lại phần đông thư mục nên lưu đã trọn vẹn đúng hay không để bảo đảm an toàn việc backup hoàn tất. Sau bước này, chúng ta có thể thất những lịch trình sao lưu theo như đúng ngày với giờ cần tiến hành bằng việc nhấn vào vào Change schedule.

Tiếp theo, nên lựa chọn OK để rất có thể áp dụng lịch trình với xem cách backup dữ liệu win 7. Khi quay trở về cửa sổ ban đầu bấm lựa chọn nút settings and run backup để có thể tiến hành việc tùy chỉnh sao lưu cũng như quá trình backup dữ liệu theo đầy đủ yêu cầu đã đặt ra.

*

Đặt định kỳ xem và soát sổ sao lưu

Sau bước thực sao lưu, bạn hãy lựa chọn View Details để rất có thể xem rõ hơn phần đông việc đang được sao lưu giữ một cách cụ thể hơn.

Sau khi sản xuất backup win 7 hoàn tất, các bạn cũng có thể thấy hai tệp tin được chọn được lưu trữ tại vị trí ao ước muốn. Nếu bạn thực hiện tại windows backup 7 khoảng tầm 20GB thì cần ít nhất thời hạn hoàn tất toàn bị ngay sát 15 phút, bao hàm cả hình ảnh.


Nếu bạn muốn khôi phục lại một tệp tin, folder hoặc một trong những phần dữ liệu đã làm được sao lưu giữ win 7 trước đó, hãy chọn mục Restore my file trên hành lang cửa số Backup and Restore Center.

*

Khôi phục lại dữ liệu bị mất

Bạn rất có thể thực hiện nay tìm kiếm hoặc coi ngó các bạn dạng backup gần đây nhất cho một thư mục, tệp tin bất kỳ đã bị mất hoặc lỡ xóa đi bằng cách chọn vào biểu tượng Browse for folders.

Lúc này, các bạn cũng có thể khôi phục những dữ liệu bị ăn cắp hoặc bị mất lại vị trí ban đầu hoặc hoàn toàn có thể di đưa sang một địa điểm mới phù hợp hơn. Tiếp nối chọn nhấp vào nút Restore.

Sau bước này, việc phục hồi dữ liệu sẽ được thực hiện. Thời hạn khôi phục sẽ khác nhau tùy nằm trong vào kích cỡ của dữ liệu cần phục sinh có mập hay không. Nếu càng lớn việc phục hồi sẽ mất một chút thời hạn và ngược lại.

*

Khôi phục dữ liệu và backup windows 7


Đôi lúc, chúng ta cũng rất cần phải tạo lại không khí cho ổ đĩa của khách hàng tại Windows 7 hoặc một địa điểm nào đó. Thời điểm này, bạn trọn vẹn có thể quản lý kích thước của các bản sao lưu gấp rút và tiện lợi hơn với khung Backup và Restore hãy nhấp vào links Manage space.

Tại cửa sổ mới hiện tại ra, chúng ta cũng có thể thấy một list danh sách tóm tắt được hiện tại ra một số trong những vị trí backup và đông đảo phần chiếm hữu nhiều không gian của bộ nhớ lưu trữ của phần lớn lần Backup windows 7 trước đó. Dịp này, nên chọn lựa vào nút View backups để có thể kiểm tra hầu như thời điểm tiến hành sao lưu với đồng thời xóa bỏ những tài liệu sao lưu giữ không quan trọng những bởi nút Delete. Hãy kết thúc công việc này bởi nút Close để hoàn toàn có thể trở về cửa sổ ban đầu.

Hơn nữa, chúng ta vẫn rất có thể giữ hoặc chuyển đổi lại hệ thống hình hình ảnh và xem lí giải backup win 7 trước kia hoặc tắt backup win 7 trường hợp muốn.