Ps Là Gì? Việc Dùng P/S Là Gì Trên Facebook Nghĩa Là Gì? P/S Là Gì Trên Facebook

-

P/s là gì? Ps là viết tắt của từ gì và tức là gì? trường đoản cú Ps thường thấy trên facebook giỏi trong email thư điện tử có ý nghĩa sâu sắc ra sao? Hãy nhằm ngôi công ty kiến thức giải đáp cho mình thắc mắc P/s hay ps là gì?

Có thể các bạn quan tâm: Gato là gì - RIP là gì - ATSM là gì xuất xắc Rela là gì?

Ở bài viết trước: LOL là gì mình đã nhắc tới từ P/S có tức thị gì. Nay mình đã giải đáp vướng mắc P/S hay PS tất cả nghĩa là gì?


P/S, PS tức là gì, là viết tắt của từ gì?

P/S tốt PS là viết tắt của từ Postscript trong giờ đồng hồ Anh. Trong tiếng Việt thì postscript tức là tái bút.

Bạn đang xem: P/s là gì trên facebook

Nếu như các bạn nghĩ PS này là tên gọi của thương hiệu kem đánh răng PS thì các bạn đã nhầm rồi nhé. Kem tấn công răng PS thì quá lừng danh rồi. Chắc hầu như người việt nam nào nghỉ ngơi trong nước cũng từ thực hiện qua loại kem tấn công răng này.

P/S hoặc PS cơ mà bạn thường nhìn thấy trên facebook giỏi trên thư, thư năng lượng điện tử (email) thực ra là trường đoản cú viết tắt của từ bỏ postscript trong giờ Anh. Nên các bạn phải đọc từ P/s ngơi nghỉ mấy chỗ này có nghĩa là tái cây viết nhé.

Xem thêm: Window Defender Win 10 Là Gì, Chức Năng Của Windows Defender Là Gì

Ngoài ra trường hợp theo chuyên nghành nghề ngôn ngữ của dòng sản phẩm in. Nếu PS = postscript thì kia là ngôn ngữ đồ họa, cung cấp in các file format PDF và đặc biệt là hình ảnh rất nhan sắc nét cùng sống động. (Cảm ơn bạn Công Nghệ rất Việt đã góp sức ý kiến)

*

Vậy tái bút gồm nghĩa ra làm sao và dùng khi nào:

Tái bút thuộc dòng thường được ghi thêm sau khi chúng ta đã ký tên trên thư viết tay ngày xưa. Mục đích của tái cây bút thường để nhấn mạnh vấn đề hay gởi gắm nhắn nhở bạn nhận thư. Dường như có thể khi tín đồ viết thư xong chợt lưu giữ ra họ sót quên ghi 1 trang bị gì trong thư, nên họ ghi tái bút để vấp ngã sung.

Hiện nay, thì P/S được không hề ít trên facebook khi phản hồi (comment). Mục đích cũng như như tái cây bút ở trên là để nhấn mạnh ý nghĩa chính người ta muốn nhắn gửi đến fan nhận phản hồi này. Bên trên thư năng lượng điện tử thì thời nay cũng vẫn tồn tại sử dụng khôn xiết nhiều.

Ví dụ về kiểu cách dùng:

Thứ 7 này đi ăn sinh nhật bạn C nhé đầy đủ người.

P/s: Ai cho bạn đi thừa giang với ko