O-RING LÀ GÌ - O RING CAO SU LÀ GÌ

-

Ứng dụng: O-ring được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực không giống nhau như: làm kín mặt bích xi lanh thủy lực, vòi nước… cho nên vì thế chúng có rất nhiều kích thước khác nhau. Để có được kích thước đúng đắn của gioăng cao su thiên nhiên tròn oring là khó khăn, mà lại do mục tiêu sử dụng của chính nó là làm bí mật ngăn không cho chảy dầu, chảy nước, thông hơi nên nhiều khi kích thước dung sai được cho phép khá lớn. Mặc dù vậy gioăng cao su tròn oring làm việc các phần tử như xilanh thủy lực lại yêu ước độ chính xác rất cao với thường được gia công cứng hơn nhằm tăng tài năng chịu áp và chịu đựng mài mòn trong quy trình làm việc.

Bạn đang xem: O-ring là gì


Category: O-ring.

Mô tả sản phẩm

O-RING :

PHỤ KIỆN LÀM KÍN O-RING là vòng chữ O làm kín đáo có tiết diện tròn, được nén giữa 2 bề mặt cần làm cho kín, vòng chữ O này sẽ chặn chất lỏng hoặc khí, ….

O-ring bao gồm nhiều vật liệu khác nhau và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như: ASTM, JIS, DIN,…Hiện đang có những chứng nhận vềFDA, NSF, KIWA, WRAS,…

O-ring có những vật liệu gồm sẵn như:FKM, Dupont Viton, Silicone, EPDM, NBR, ACM, HNBR, Neoprene, Polyurethane, …. Cho ứng dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực

O-ring chịu nhiệt độ từ(-65°C to +250°C) độ nén thấp, kháng dầu và nhiên liệu,…

Gioăng cao su thiên nhiên tròn oringchịu dầu
Gioăng cao su đặc tròn oringchịu nhiệt
Gioăng cao su tròn oringchịu hóa chất, dung môi
Gioăng cao su thiên nhiên tròn oringthực phẩm

Kích thước:OD = ID + 2CS

OD: Đường kính ngoài ID: Đường kính trong CS: Độ dày tiết diện mặt cắt.

– O-ring đàn hồi( o-ring thông thường): Elastomer o-rings.– O-ring phủ taflon: Encapsulated o-rings– O-ring Kalrez, Chemraz: …– O-ring cuộn: O-ring cord.– Hộp O-ring: O-ring kid

Kích thước được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ/ASTM, tiêu chuẩn Châu Âu/Metric, tiêu chuẩn Nhật Bản/JIS

Vật liệu O-ing bao gồm: cao su đặc chịu nhiệt, cao su chịu hóa chất, cao su thiên nhiên thực phẩm( FDA Standard):

– NBR: -34 o
C tới 120 o
C,

– Viton/FKM: -26 o
C tới 205 o
C ,

– EPDM: -57 o
C tới 150 o
C,

– HNBR: -55 o
C tới 149 o
C,

– Silicon: -55 o
C tới 232 o
C

– PTFE/TAFLON:

Tùy vào những điều kiện môi trường làm cho việc khác biệt như: dung môi hóa chất tiếp xúc, nhiệt độ, áp suất… thì tương ứng những vật liệu khác nhau. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách đúng chuẩn nhất, đảm bảo nhất…

O-ring là chi tiết làm kín đáo đa năng, hữu ích bậc nhất. Thiết kế rất 1-1 giản, tuy nhiên O-ring có thể làm kín các kết cấu áp suất hết sức cao, trong cả đk tĩnh (giữa các mặt bích) và đk động (xy lanh thủy lực, trục van …).

Vật liệu lựa chọn đến O-ring là sản phẩm được thân mật nhất, vị O-ring ở mọi vị trí khuất, chỉ kiểm tra theo dạng định kì hay tạo ra sự cố.

Xem thêm: Truyền hình mặt đất là gì - truyền hình kỹ thuật số mặt đất dvb

STDD cung cấp phương án lựa chọn O-ring cân xứng cùng loại vật tư được bảo vệ bởi bên sản xuất, cân xứng cho vận dụng khách hàng.

Đặc biệt, vật liệu FOOD – GRADE ( Tiêu chuẩn bình yên thực phẩm), được chứng nhận bởi phòng ban FDA hay cơ sở thẩm quyền tương đương, là sự cam kết đảm bảo an toàn cho những vị trí ứng dụng đặc trưng trong xí nghiệp sản xuất công nghiệp thực phẩm, nước tiểu khát, hóa dược.


*


O-ring được sản xuất chủ yếu từ cao su đặc nhân tạo, ví dụ như họ các cao su thiên nhiên NBR, Viton, EPDM …

Tuổi thọ thao tác làm việc của O-ring phụ ở trong vào: sức nóng độ, một số loại Lưu chất tiếp xúc (acid, kiềm, dung môi, dầu..) cùng áp suất làm cho việc.

STDD sẵn sàng tham gia support và lựa chọn vật liệu cho khách hàng hàng


Tại sao lại lựa chọn STD&D là nhà cung cấp Vật liệu làm kín?

STD&D là Đại lý ủy quyền của ERIKS, LAMONS từ 1999. Cùng với kho sản phẩm được đầu tư chi tiêu mạnh mẽ và chọn lọc, bao hàm hơn 2,000 loại mã của hơn 60,000 thành phầm làm kín. STD&D tự tin đối với khả năng cung ứng, thỏa mãn nhu cầu các nhu yếu mua vật tư làm kín đáo ở những nhà máy.

Cùng với các Công ty thành viên STD&P (Hà nội), NPT (Đà nẵng), Tân quân (Cần thơ), STD&D phân phối các thành phầm của ERIKS rộng mọi cả nước, đặc biệt trong các ngành công nghiệp: dầu khí, cán thép, xi măng, chế tao thực phẩm, dược phẩm, chế tạo cơ khí.

*

CHỨNG CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC/ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN NHÃN HIỆU ERIKS CỦA STD&D

*
*


Phớt gioăng có tác dụng kín
publish

Lọc sản phẩm

Gõ tên sản phẩm hoặc bấm vào nút tra cứu kiếm
STD&D
lựa chọn chất làm không bẩn công nghiệpexpand_more
Dầu mỡ đặc dụngexpand_more
Dụng cố kỉnh tháo lắpexpand_more
Hóa chất bảo dưỡngexpand_moreỐng thủy lựcexpand_more
Phớt gioăng làm cho kínexpand_more
Vòng bi/ bạc tình đạnexpand_more
*

*

*

*

Giới Thiệu


Sản Phẩm


Thế Mạnh


Dịch vụ
Đối tác

Liên Hệ


Online: 1247All visits: 14576
năm 2016 STD&D. All rights reserved - kiến thiết bởi Bigsouth