New Feed Nghĩa Là Gì ? Những Câu Hỏi Khi Dùng News Feed Trên Facebook

-

News feed là gì? Hãy để chúng tôi giải đáp một cách dễ nắm bắt đồng thời cửa hàng chúng tôi sẽ khiến cho bạn sử dụng chúng một cách kết quả thông qua 6 thắc mắc hay tốt gặp.

Bạn đang xem: New feed nghĩa là gì

News feed là gì?

News feed là những bài viết nằm ở trung tâm trang nhà của Facebook. Nó đều dòng thông tin update tiếp tục những trạng thái cảm xúc từ những bạn bè của chúng ta hay các trang mà bạn follow bên trên facebook. News feed bao hàm các chiếc trạng thái, hình ảnh, công tác ứng dụng, lượt thích và share. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy các dòng giới thiệu, tiếp thị các trang như kiểu bán sản phẩm online,… trên news feed của mình. Giờ các bạn đã đọc “News feed là gì?” rồi chứ?

Không gồm facebook thì có lẽ rằng sẽ ko tồn trên được news feed. News feed như đứa con của facebook vậy. Vậy tại sao bạn đã khám phá “News feed là gì?” rồi mà lại không thể không tìm hiểu “Facebook là gì?“.

*

 

6 thắc mắc thường gặp mặt khi bạn dùng news feed trên facebook

1. Làm nạm nào News Feed của tôi khẳng định được đâu là nội dung là thú vui nhất ?

Những thủ thuật của news feed ứng dụng một trong những yêu ước để xác thực các bài đăng top, tất cả chứa cả số lượng bình luận, like, share, người đăng bài đó lên cùng nội dung bài viết đó là gì điển hình như hình ảnh, video, cái status,..

Ví dụ như ai đang cảm thấy news feed của đang bỏ qua những nội dung bạn có nhu cầu nhìn thấy đông đảo điều mà bạn không hề muốn xem, chúng ta cũng có thể chọn vào phần thiết đặt để chỉnh sửa news feed sao cho hợp lí nhất.

2. Vì chưng sao tôi thấy vào News Feed của tớ những mẩu truyện về gần như người chưa phải là bạn bè tôi tốt nhóm cơ mà tôi chưa phải là thành viên?

Trên mẫu news feed của bạn đôi lúc sẽ lộ diện những bài viết của những người dân lạ vày những bằng hữu của bạn thích hoặc đã điều đình những tin tức qua lại cùng với các nội dung bài viết đó. Đừng quên rằng shop chúng tôi giúp cho bạn thấy được bài viết của một fan nào đó nếu chúng ta đang thiết lập để nơi công cộng hoặc anh em của chúng ta bè.

Những nội dung bài viết từ những nhóm xã hội mở bao gồm thể bạn sẽ nhìn thấy vào news feed của mình từ chính những nhóm đó vẫn được công khai trên cộng đồng facebook.

*

3. Nguyên nhân tại sao tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy News Feed mẩu truyện về một người vẫn chưa chấp nhận yêu mong kết các bạn của tôi?

Khi bạn ấn kết chúng ta với một tín đồ nào kia trên facebook, những bài viết mà bọn họ đã nói qua ở chế độ công khai có thể bạn bắt gặp trên news feed của chủ yếu mình. Với phương pháp này thì các bạn không bắt buộc chờ họ đồng ý kết chúng ta mà chúng ta vẫn có thể xem được những bài viết họ post lên. Hãy nhớ rằng news feed vẫn không mở ra những bài viết mà người bạn của khách hàng đang bật chính sách chỉ đến họ chú ý thấy bài viết của mình. Những người dân chưa gật đầu đồng ý kêt bạn của các bạn sẽ vẫn được gửi lên trang bằng hữu của bạn.

Ví dụ như bạn không muốn xuất hiện những nội dung bài viết từ một ai này vẫn chưa đồng ý kết các bạn của bạn, chúng ta có thể ấn ẩn bọn chúng từ news feed của bạn bằng phương pháp ấn vào mũi thương hiệu trỏ xuống làm việc bên yêu cầu của nội dung bài viết và ấn vào links ẩn. Đồng thời chúng ta có thể ẩn chúng bằng phương pháp ấn vào nút X cạnh bên tên của người đó trên bao gồm trang cá thể của họ.

Bạn thực hiện facebook hàng ngày đôi lúc nhìn hoặc nghe thấy phần đông ng nói Crush khiến bạn cạnh tranh hiểu và chưa bao giờ nghĩa của chính nó là gì, đừng nhằm mình không tân tiến như vậy hãy update đi, đọc bài viết Crush là gì để tìm hiểu về nó nhé

4. Tại sao tại sao một người nào kia tôi chưa đồng ý như một người bạn cũng có thể nhìn thấy trên News Feed của mình những mẩu chuyện về tôi ?

Khi một người nào kia addfriend bạn, bài viết nào đó về bạn được để ở chính sách công khai có thể nhìn thấy vào news feed của họ. Ví như bạn hủy yêu cầu kết các bạn từ tín đồ này thì những nội dung bài viết về bạn sẽ không khi nào hiển thị trên news feed của họ nữa

Trên news feed của các người không kết bạn với bạn thì sẽ không lộ diện những nội dung bài viết mà chỉ những người dân đã đồng đội mới chắc chắn rằng được phép phát âm thấy. Điển bên cạnh đó bạn post một đoạn video clip và thiết đặt chế độ riêng bốn là bạn bè thì chắc hẳn rằng người đang đợi đợi đồng ý kết chúng ta của bạn sẽ không khi nào nhìn thấy video clip đó vào news feed của họ.

Nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi về các cơ chế riêng tư của công ty thì hãy ấn lựa chọn riêng tư trong trình đơn tùy chỉnh thiết lập kéo xuống.

 

*

 

5. Khi bạn của tôi đăng cái nào đấy lên Timeline của tôi, đa số ai rất có thể nhìn thấy nó vào News Feed của họ?

Các ngôn từ trên timeline của khách hàng có bắt gặp ở những nơi khác trên facebook bao hàm news feed và nơi tìm kiếm hầu hết người rất có thể nhận được chia sẻ. Và chắc chắn bạn có quyền chọn những người dân được phép nhận các chia sẻ khi bạn bè của bạn post nội dung bài viết trên timeline.

Vậy vì chưng sao tôi thấy những nội dung bài viết về bài toán trở thành bằng hữu với một ai đó sau tham gia một event? làm sao để tạo nên facebook những nội dung bài viết này?

Sau lúc facebook hiển thị rằng chúng ta tham gia một sự kiện nào đó khi đã trở thành anh em của một fan nào đó, sự kiện này cũng rất có thể coi là một vì sao của một nội dung bài viết về tình chúng ta hiển thị trên timeline của khách hàng và vào cả news feed.

Ví dụ bạn không thích event này là một nguyên nhân của câu chuyện, các bạn hoặc người bạn của bạn có thể hủy bỏ nó.

Xem thêm: Bộ nhớ đệm (cache) là gì? có nên xóa không? cách xóa bộ nhớ đệm cho android

6. Làm vậy nào để thúc đẩy bài viết hoạt động trong News Feed?

Việc chúng ta thúc đẩy bài viết động trong news feed thường đã đánh đổi thời gian và sức lực lao động của bạn, vấn đề này thường chỉ áp dụng với các dân bán buôn hay kinh doanh mà thôi.

Để thúc đẩy nội dung bài viết hoạt đụng trong news feed, chúng ta chỉ tất cả cách là ngồi phản hồi thật nhiều hay lượt thích hoặc cốt truyện trên cộng đồng mạng. Mặc dù nhiên, việc này thường lấy lại tác dụng không tốt.

Bài viết trên đã khiến cho bạn có phần đông thông tin có lợi về “News feed là gì?” rồi chứ? ước ao rằng qua bài viết trên chúng ta có ánh nhìn thật đúng mực và tác dụng khi thực hiện news feed

Nếu bạn là bạn thích những các bước liên quan tiền đến lĩnh vực như gây ra kế hoạch, truyền bá một yêu thương hiệu thành phầm đồng thời các bạn đã nắm rõ “News feed là gì?”- một công cụ cũng được xem như là hiệu trái với ngành nghề này. Chắc chúng ta cũng có thể đoán ra rồi đấy? Đó bao gồm là các bước PR. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm đọc “PR là gì?” để hiểu sâu rộng về nó nhé.

News Feed là gì? Đây là định nghĩa không mấy lạ lẫm với người tiêu dùng Facebook. Vậy thực chất buổi giao lưu của News Feed như t nạm nào? Để phát âm rõ chân thành và ý nghĩa của định nghĩa này hãy điểm qua những mục sau để nắm rõ hơn nhé!


News feed là gì?

News feed được dịch ra giờ đồng hồ Việt có nghĩa là “Nguồn cấp cho tin tức”. Đây là phần nhiều nội dung tin tức báo chí được cập nhật một cách liên tục như home của báo năng lượng điện tử. Với Facebook thì News Feed là nội dung. Nó nằm ở trong cột ở vị trí chính giữa trung vai trung phong trang chủ. Đây là list được cập nhật liên tục với những tin tức từ bạn bè và các trang bạn chơi theo dõi trên Facebook.


*
News Feed Faceebok

News Feed bao gồm status, hình ảnh, liên kết, video, lượt thích cùng các hoạt động ứng dụng. Đôi thời gian News Feed còn kèm theo cả quảng cáo. News Feed được gọi với cái thương hiệu thuần Việt là bảng tin. Trải qua đó người dùng Facebook sẽ update bảng tin với xem bảng tin của người sử dụng bè.

Hoạt rượu cồn của News Feed

Khi nắm rõ về News Feed chắc chắn hẳn bạn sẽ thắc mắc hoạt động vui chơi của News Feed nuốm nào. Mục tiêu chính của Facebook khi dùng đến News Feed đó là tập trung chuyển động chủ yếu ớt vào hành vi bạn dùng. đều nội dung hiển thị trên News Feed xây dựng dựa vào thói quen, hành vi cũng giống như sở thích chứ không cần do phiên bản thân ngôn từ đó gửi ra.

Bài đăng fan của người tiêu dùng đăng cùng lúc với khá nhiều người khác thì lượng người tiêu dùng tiếp cận các bài đăng giảm xuống do tăng kĩ năng cạnh tranh. Nếu bạn muốn bài viết của mình tiếp cận với khá nhiều người thì cách tốt nhất là bạn đăng bài xích vào thời điểm người dùng ít chuyển động hơn.


*
News Feed là nơi update tin tức của fan dùng

Lúc này sự đối đầu sẽ giảm đi và tăng xúc tiến trên những trang fanpage facebook với những người dân theo dõi. Nên đây là cách mà bạn muốn tăng liên can và tiếp cận người dùng với bảng tin của mình thì hãy đăng bài vào khoảng thời gian có ít người dùng hoạt động.

Những thắc mắc thường gặp khi dùng News Feed trên Facebook

Người sử dụng News Feed thường gửi ra những câu hỏi. Và một số thắc mắc mà người dùng hay chỉ dẫn như:

Muốn tối ưu hóa lượng tiếp cận buộc phải làm gì?

Cách để tối ưu hóa lượng tiếp cận là bạn cần có tiêu đề hấp dẫn. Nội dung cung cấp cần giới thiệu thông tin chính xác cho người đọc sau cú nhấp chuột. Tránh việc quảng cáo những nội dung. Cùng theo thời hạn thì bạn không nên đăng không ít nội dung quảng cáo đã làm khán giả ít suy xét các bài đăng. Giảm lượng tiếp cận bài đăng của bạn.


*
News Feed rất cần phải tối ưu để tiếp cận người dùng

Hãy phân tích với nhiều cách thức khác nhau nhằm xác định yếu tố gây tác động đến khán giả. Bạn cần nắm những điều khiến người cần sử dụng Facebook ít nhiệt tình đến. Cách cực tốt là các bạn thử coi đâu là bài có phản hồi nhiều nhất. Những công nuốm Facebook Insights sẽ giúp bạn biết ngôn từ nào đang chuyển động ra sao để xem người phản hồi. Hãy dành thời gian phân tích dữ liệu, reviews nội dung để thu hút bạn xem.

Cách cài chính sách xem trước – ưu tiên hiển thị trên News Feed

Để News Feed hiển thị các bạn cần tùy chỉnh News Feed cân xứng với nhu cầu tương tự như mục đích đăng. Khi sử dụng Facebook đôi khi chúng ta sẽ thấy xuất hiện thêm các vụ việc mà bạn ân cần chẳng thấy hiển thị. Nhưng các tin bán hàng không quan trọng lại thấy. Vị đó để sở hữu một News Feed về tối ưu bạn phải điều chỉnh một trong những vấn đề sau:

Cài đặt chính sách xem trước cho người thân, anh em hoặc người bạn có nhu cầu theo dõi vào công việc.Cài cơ chế xem trước cho các Group, Fanpage bạn cần cập nhật thông tin hay xuyên.

Trước các sự lộ diện của News Feed là các đối tượng người tiêu dùng bạn bắt buộc ưu tiên số 1. Hãy chọn cơ chế xem trước để facebook ưu tiên hiển thị trên News Feed. Facebook sẽ số lượng giới hạn tối đa 30 tín đồ nên chúng ta cần lưu ý đến trước khi chuyển ra về tối ưu mang lại News Feed của mình.

Cách khẳng định các câu chữ thú vị trên News Feed?


*
Nội dung thú vị trên News Feed được lên top

Tại sao vẫn thấy News Feed của người bạn chưa gật đầu đồng ý kết bạn?

Khi chúng ta gửi lời mời kết các bạn đến tín đồ nào đó, những bài đăng họ share dạng public các bạn xuất thấy được. Lưu ý là News Feed không thể hiển thị các câu chuyện mà chỉ những người dân đã kết các bạn mới được phép quan sát thấy. Hoàn toàn có thể thấy News Feed đóng vai trò quan trọng đặc biệt và cần thiết trên Facebook để share thông tin, câu chữ đến chúng ta bè.