CASE STUDY MARKETING LÀ GÌ, CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI CASE STUDY HOÀN CHỈNH

-

Case Study là gì? Đây là một cách thức nghiên cứu các trường phù hợp kinh doanh, tiếp thị. Mang lại lợi ích trong việc xem thêm và học hỏi và giao lưu kinh nghiệm. Từ bỏ đó có thêm nhiều tin tức để triển khai các dự án seo, kế hoạch quảng cáo hiệu quả. Hãy cùng Quảng Cáo khôn xiết Tốc mày mò ngay bài bác viết.

Bạn đang xem: Case study marketing là gì

*


Case study (Case Method hay nghiên cứu và phân tích trường hợp) là phương thức nghiên cứu, áp dụng chuyên sâu triết lý cho một trường hợp hay sự khiếu nại đã xẩy ra và có thật. Giúp mọi tín đồ hiểu, hình dung rõ hơn về nội dung đang học. Vào một Case Study, hầu hết khía cạnh của công ty đề gần như đều được khai thác, đối chiếu và đưa ra ví dụ vật chứng một giải pháp rõ ràng, súc tích, dễ dàng hiểu.

Case Study hoàn toàn có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tâm lý học, giáo dục, khoa học bao gồm trị và công tác xã hội, nhân chủng học, y học,...

*

Hỗ trợ tốt cho vấn đề học


1. Mini case study là gì?


Mini Case Study là những bài tập trường hợp chung chung, thiên về triết lý nhiều hơn thực tế. Điển hình là các bài tập tình huống thường được sử dụng trong giảng dạy. Những case mà lại sinh viên được học hay chỉ mô tả về một vài tình huống, chiến dịch hay cách xử lý phệ hoảng media trong một quy trình nhất định chứ không mang ý nghĩa bao quát.

Mini Case Study rất hay bị nhầm lẫn với Case Study, một phiên bản tổng hợp thông tin, trường hợp của doanh nghiệp. Bao hàm tất cả tin tức từ khi thành lập cho đến tình hình bây giờ với khá đầy đủ số liệu về hầu như mặt công ty.


2. Business Case study là gì?


Là một bảng phân tích dự án hay chiến dịch của một doanh nghiệp ví dụ nào đó. Nhằm hiểu rõ các yếu hèn tố ra quyết định sự thành công xuất sắc của planer như: giới thiệu giải pháp, làm rõ hoàn cảnh triển khai kế hoạch và hành vi cụ thể,...

Business case cũng có thể được hiểu là một trong những đề án gớm doanh, một văn kiện thiết yếu thức. Business Case sử dụng nhiều bề ngoài để thuyết phục các nhà đầu tư, những người dân có quyền quyết định, các nhà điều hành đồng ý đề xuất sale bạn đề ra.


3. Case Study sale là gì?


Case Study kinh doanh là hầu hết tài liệu thuyết phục, sử dụng các ví dụ thực tế để chứng minh giá trị của sản phẩm/dịch vụ. Case Study chuẩn chỉnh là một nghành nghề dịch vụ rất rộng, tương đối đầy đủ và dễ dàng hơn một bộ tài liệu có chứa tối đa thông tin cần thiết để từ bỏ đó chỉ dẫn hướng giải quyết, lời khuyên phương án vào phạm vi phân tích về nghành nghề dịch vụ kinh tế.

DỊCH VỤ kinh doanh LIÊN QUAN

1. Xem thêm dịch vụ marketing tổng thể cực tốt hiện nay

2. Dịch vụ thương mại tư vấn marketing uy tín hóa học lượng

3.Phòng kinh doanh thuê ngoại trừ giá tốt

4.Dịch vụ support chiến lược marketing


ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CASE METHOD


1. Ưu điểm

Case Study có những ưu điểm nổi bật so cùng với các phương thức nghiên cứu khác như:

• gồm tính vận dụng cao, dễ dàng hiểu, dễ liên can và đem đến sự hứng thú cho những người học.

• hiểu rõ hơn về phần định hướng mà không thấy quá khô khan.

• tiện lợi tiếp cận, review và rút ra bài học cho mình.

• phản ánh đúng thực tế, rất nhiều tình huống rất có thể thực sự xảy ra trong quá khứ lẫn hiện nay đại.

2. Nhược điểm

Một số giảm bớt của cách thức nghiên cứu, tiếp thu kiến thức này là:

• kết quả nghiên cứu giúp ở dạng dữ liệu định tính, với nhiều chữ, gây trở ngại cho hồ hết ai có khả năng đọc ko tốt.

• không tồn tại tính bao quát cao mà ưu tiền về đi sâu vào một số trong những tình huống cầm thể.

• Thường không tồn tại một quy trình rõ ràng cho người học nên nhiều lúc khó nắm bắt nội dung.


VÌ SAO PHẢI XÂY DỰNG CASE METHOD HIỆU QUẢ?


Hiện nay, những doanh nghiệp tập trung vào chế tạo Case vị những tác dụng tuyệt vời sau:


1. Giúp việc học trở nên trong thực tế hơn

Khi học tập, nghiên cứu về một nhà đề, nghành nghề dịch vụ nào đó,lý thuyết mà bạn làm việc được nó vẫn chỉ làlý thuyết, nếu như không áp dụng được vào trong thực tiễn thì những triết lý bạn học được sẽ không còn ý nghĩa, khiến mất thời gian. Giáo viên khi giảng giải về một sự việc nào đó thường luôn luôn có Case Study đi kèm đểhọc viên thuận tiện tiếp thu và thấy được các cái mình đang học hoàn toàn có thể áp dụng. Trường đoản cú đó vấn đề học đã trở nên công dụng hơn khi hoàn toàn có thể song tuy vậy với cầm cố bắtlý thuyết là làm việc thực hành.


*


Hỗ trợ phân phát triển tài năng làm bài toán nhóm


2. Giúphọc viên chủ động, trí tuệ sáng tạo hơn trong bài toán học

Nếu chỉ học với tiếp thu lý thuyết một cách thụ động thì học viên chỉ hoàn toàn có thể biết đếnkiến thức mà giảng viên trình bày, triết lý có vào sách vởvà điều này không tương tác được sự vạc triển. Với bài bác tập tình huống dựa trên Case Study, học tập viên chắc chắn là sẽ dữ thế chủ động hơn trong vấn đề phân tích, mày mò và gửi ra phương pháp xử lýtốt nhất, từ bỏ đó có đượckinh nghiệm cần thiết dựa bên trên chính trường hợp mà học viên đã từng đi qua.

Case Study giúp cho bạn có được tư duy đến riêng mình, chứ chưa hẳn nhất thiết là chỉ học trên gần như gì được dạy. Trong quy trình tư duy, tranh luận, đảm bảo ý kiến trong vượt trình thao tác làm việc nhóm bạn cũng sẽ có mang lại mình giải pháp tốt, nhận thức được chính những câu hỏi mình vẫn làm. Case Study tạo thành một sự tích cực và lành mạnh đáng nhắc trong quá trình học tập, trong cả khi câu hỏi học bạn đến từ chính những bài viết được search thấy trên mạng.

TÌM HIỂU THÊM

1. Kinh doanh phòng gym say đắm thành viên mới

2. Kinh doanh salon tóc đánh nhảy đối thủ

3. Cách kinh doanh siêu thị dẫn đầu xu thế

4. Chiến lược sale cho công ty du họchiệu quả

5. Thương mại & dịch vụ viết content


3. Góp phần nâng cao nhiều kỹ năng

Những kĩ năng mà bạn cũng có thể có được trải qua Case Studygồm:

• năng lực làm việc nhóm.

• kỹ năng tìm hiểu, phân tíchvấn đề.

• Kỹ năng giải quyết và xử lý vấn đề.

• khả năng bảo vệ, trình bày ý loài kiến cá nhân.

Ví dụ về một Case Study tình huống thông dụng đó chính là trongbuổi học, học viên được phân chia bàn luận theo nhóm về vấnđề được gửi ra. Hôm nay nhiệm vụ nhóm sẽ là bắt đầu tìm hiểu, phân tích với đi đến việc đưa ragiải pháp, vớigiải pháp này thì mọi cá nhân sẽ hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến riêng. Tiếp đến là cùng trao đổi và đi cho những tóm lại cuối cùng.

Dựa vào Case Study tình huống này chắc chắn học viên sẽ rút ra được không ít kỹ năng như khả năng phân tích, chỉ dẫn ý kiếnvà đảm bảo ý kiến đó, học viên cũng sẽ học được cách lắng nghe, đồng ý để từ kia hoàn thiện tài năng làm việc, khả năng phát triển trong một nghành nghề nào đó.


*


4. Phạt huy giá chỉ trị gần như lý thuyết

Nếu không tồn tại Case Study thì kim chỉ nan vẫn chỉ nên lý thuyết, các bạn chỉbiết về một sự việc nào kia nhưng không chắn là sẽ giải quyết và xử lý được vụ việc này. Khi đó thì gần giống như các lý thuyếtbạn bao gồm được sẽ không mang theo cực hiếm nào có, tuy vậy nếu như phối hợp được với
Case Study thì triết lý sẽ rất có thể thể hiện nay được vai trò xuất xắc đối. định hướng rời rạc, chưa xuất hiện sự kết nối sẽ kết nối với nhau thành một bức tranh toàn diện và điều đó sẽ có lại công dụng hết sức tích cực và lành mạnh cho việc học bạn.


5. Không chỉ học viên mà lại giảng viên cũng học tập hỏiđược những thứ

Khi giáo viên họ chuyển ra tình huống để học viên phân tích, giới thiệu hướng xử lý thì khi ấy giảng về đang nhận lại nhiều chủ kiến và giải pháp xử lý khác nhau, vào đó chắc chắn rằng sẽ bao gồm đề xuất, rất nhiều phương án hay, hóa học lượng, mang ý nghĩa sáng tạo, bỗng phá. Dựa vào đó giảng viên sẽ có thể tiếp thu cùng hình thành thêm vào cho mình Case Study mới.


CÓ CÁC DẠNG CASE STUDY NÀO?


2 dạng case study thường gặp mặt trên thị phần là:

1. Strategy (chiến lược kinh doanh)

Là dạng case Study về chiến lược, đường hướng sale đã đạt được kết quả mỹ mãn hoặc thua nhưng lại đúc rút được bài học quý giá.

Các chiến lược kinh doanh trong case study Strategy thường là về rạm nhập thị trường mới, so sánh ngành, sáp nhập, cài đặt lại, kế hoạch giá, kế hoạch tăng trưởng, kế hoạch khởi nghiệp, chiến lược marketing của đối thủ,...

2. Operations (hoạt rượu cồn kinh doanh)

Là dạng case study về kiểu cách điều hành vận động kinh doanh của những doanh nghiệp một biện pháp hiệu quả, năng suất và sở hữu lại lợi ích kinh tế cao. Thường xuyên là việc tăng doanh số, sút thiểu chi phí, nâng cao kết quả sale sau thuế, cải sinh hoặc tái cấu tạo doanh nghiệp.

*


6 BƯỚC TRIỂN KHAI CASE STUDY THÀNH CÔNG


Bạn đã bao gồm một case study hấp dẫn, bạn cần phải triển khai theo 4 bước sau:


1. Khẳng định Case study để phân tích

Muốn người sử dụng có cảm tình với key Study và tin yêu thương hiệu, chúng ta phải đối xử với chúng ta một cách chân thành:


• lựa chọn key thành công và trông rất nổi bật trong toàn bộ trường hợp.

• buộc phải có câu chuyện và chuyện đó bắt buộc rất hấp dẫn.

• xác minh bối cảnh rõ ràng khách hàng cũng như giải pháp tư vấn.

• Hãy khẳng định rõ chân dung người sử dụng thông qua một số trong những câu hỏi:

• khách hàng bạn là ai?

• vụ việc họ chạm mặt phải ra sao với case study.

• phương pháp giải quyết sự việc họ như vậy nào?

• họ sẽ đạt được điều gì khi vận dụng những cách trên.

• Khi xác minh được những vấn đề đó, bạn bước đầu tiến hành

2. Xây đắp khung lý thuyết

Mặc dù Case Study thiên về phân tích các trường hợp thực tế. Nhưng chúng ta vẫn bắt buộc xây dựng khung định hướng chặt chẽ, rõ ràng để có thể trình bày sâu nhất vấn đề muốn kiếm tìm hiểu.

• Minh họa lý thuyết bằng phương pháp đưa rakhái niệm, định nghĩa tương quan đến sự việc nghiên cứu.

• không ngừng mở rộng lý thuyết bằng phương pháp khám phá định nghĩa và ý tưởng mới rất có thể kết hợp.

• phản biện lý thuyết bằng cách khám phá một trường hòa hợp ngoại lệ ko phùhợp với các giả thuyết vẫn thiết lập.

3. Tích lũy dữ liệu

Có nhiều cách thức nghiên cứu khác biệt mà bạn có thể sử dụng để tích lũy dữ liệu về chủ đề của mình. Case Study thường triệu tập vào tài liệu định tính thông qua phỏng vấn, quan lại sát, phân tích các nguồn sơ cấp, thứ cấp cho và dữ liệu định lượng.


4. Miêu tả và so sánh case theo hình thức kể chuyện

Kể chuyện được đánh giá là một cách trình diễn case study hấp dẫn, không mô tả quá nhiều triết lý sáo rỗng. Việc xây dựng các câu chuyện sẽ có sức lan tỏa, hấp dẫn, bao gồm sức dẫn dắt và va đến được rất nhiều người xem. Nhưng để quyến rũ được người nghe, fan xem chúng ta phải sản xuất câu chuyện làm thế nào để cho thật hấp dẫn, ko được biểu thị quá nhiều định hướng sáo trống rỗng cùng một trong những lợi ích, nhỏ số.

Việc thiết kế câu chuyện sẽ sở hữu được sức tỏa khắp hơn, sức thu hút chạm đến được rất nhiều người xem. Chúng ta không thể chia sẻ câu chuyện một bí quyết thông thường thế nào cho thật hấp dẫn, chủ yếu xác, tương xứng với nhiều người dân dùng, bao gồm những fan không phía bên trong nhóm đối tượng hướng đến.


5. Về tối ưu thưởng thức thị giác

Nếu một bài viết không hấp dẫn chắc chắn là người đọc sẽ không mất vượt 3 giây để tránh khỏi bài viết mà chưa kịp hiểu được thông điệp mong mỏi truyền tải. Các bạn phải chú trọng đến nội dung và hiệ tượng trình bày. Bạn phải tất cả được chú ý đến các mẹo:


• title ngắn gọn, lôi cuốn người đọc click vào bài xích viết.

• Không cần đưa trải qua nhiều hình ảnh, chỉ cần đưa hình ảnh phù hòa hợp với quality để không đối chọi điệu.

• lặng đậm những điểm lưu ý tạo để triển khai nổi bật hơn sẽ giúp đỡ đánh nhảy thông tin.

• Báo giá, chốt sale cấp tốc chóng.

*


6. Kêu gọi theo dõi (CTA)

Bạn chưa tồn tại kinh nghiệm yêu cầu chốt sale thời điểm hiện tại, hãy theo dõi tiếp tục để chạy remarketing, giữa những cách nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.


CÁCH VẬN DỤNG CASE STUDY vào MARKETING?


1. Lập một trang Casechuyên biệt

Nếu cài một kho tài liệu case Study hữu ích, bạn cũng có thể lập buộc phải một trang web chuyên biệt để trình diễn những nghiên cứu và phân tích của mình. Website này có thể giúp tăng độ nhận diện yêu đương hiệu cá thể hoặc công ty.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt hệ thống mạng nội bộ cho doanh nghiệp

Để bảo đảm an toàn người xem dễ ợt theo dõi. Bạn nên trình diễn Case Study dựa vào cấu trúc: đầy đủ thách thức thuở đầu về giải pháp viết case Study, mục tiêu, tiến trình và kết quả. Chúng ta có thể tham khảo website so sánh case có tên “Think With Google” với các mẫu Casecó cấu tạo rõ ràng, súc tích, mạch lạc.

2. Cách trình bày một Case Study bên trên trang chủ

Những cách để đặt
Study Case lên trang chủ của chính bản thân mình là:

• làm giá hoặc nhận xét từ khách hàng hàng.

• các nút gọi - to - action (CTA) để xem các Case Study núm thể.

• các nút call - khổng lồ - kích hoạt (CTA) dẫn mang đến trang Case Study.

Bạn cần chia Casethành các chủ đề, theo ngành hoặc bài bản doanh nghiệp. Để người xem thuận tiện theo dõi.

3. Viết bài xích đăng bên trên blog về các mẫu case

Bạn hoàn toàn có thể đăngbài viết về khó khăn, vấn đề ví dụ hoặc thử thách công ty vẫn vượt qua. Sau đó dùng Case Study của bạn đó để minh họa cách xử lý vấn đề như vậy nào? để ý không đề nghị đưa công ty, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp làm trọng tâm nội dung bài viết mà hãy quan tâm tới số đông khó khăn của khách hàng và cách vượt qua.

4. Tạo video từ những Case Study

Video là một hiệ tượng Marketing cực kì hiệu quả, được áp dụng bởi các nhà tiếp thị vì tài năng viral cao. Hiện nay nay, người dùng thường dành thời hạn để xem video nhiều hơn là hiểu một bài phân tích Case Study dài. Cũng chính vì thế, đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn để share thông tin.

*

5. Share lêncác kênh truyền thông media xã hội

Bạn có thể chia sẻ Case Study lên mạng xã hội bằng cách:

• share liên kết đến phân tích điển hình, lắp thẻ quý khách vào bài xích đăng. Thế vì sử dụng những thông điệp bình thường chung như “Case Study công ty X -> Link”. Hãy gửi ra đúng mực vấn đề mà người tiêu dùng đang quan tâm, cách khắc phục một khó khăn hoặc những số liệu để bài post cảm nhận sự chú ý.

• Cập nhật ảnh bìa trên Twitter/Facebook.

• Thêm Case Study vào danh sách các ấn phẩm trên Linkedin.

• share vào các nhóm gồm liên quan.

6. Thực hiện Case Study trong thư điện tử Marketing

Khi có danh sách phân đoạn theo ngành, hãy thử sử dụng email Marketing. Nếu bạn có marketing casetrong ngành thực phẩm, hãy thử gửi mail cho các địa chỉ dựa bên trên cơ sở tài liệu về hoa màu của bạn. Bài toán này giúp nuôi dưỡng các tệp khách hàng mục tiêu hiện tại với mới. Shop lại với những lead cũ không sử dụng thành phầm dịch vụtrong thời gian dài.

7. Sinh sản case trên Slide
Share

Với những dạng case trình diễn theo vẻ ngoài slide. Bạn cũng có thể đăng thiết lập chúng lên Slide
Share. Không chỉ rất có thể tối ưu từ khóa giỏi từ nền tảng này, Slide
Share còn download 60 triệu người dùng mà bạn có thể khai thác và thuận lợi để nhúng, chia sẻ trên các trang mạng làng mạc hội.


Sự vụ truyền thông dự án giới thiệu sản phẩm bắt đầu “Bloomin’ Central

Chỉ trong vòng 48h tính từ lúc thời điểm bùng phát sự vụ ồn ào xoay quanh việc thực hiện gấm Taobao mang đến một sản phẩm mang đậm màu Việt Nam. Biti’s đã lập cập đưa ra lời xin lỗi thẳng thắn và cảm nhận lời khen thưởng cung như sự ủng hộ trở về từ xã hội mạng. Vậy bài toán làm này còn có thật sự đúng đắn?

Trong trường hợp của Bitis, nội dung luận bàn chủ yếu hèn chỉ xuất hiện trên mạng xã hội, trang cá thể và những đội nhóm bao gồm tương tác, mức độ ảnh hưởng đại chúng chưa cao. Bởi thế, việc thương hiệu kịp thời bao hàm phản hồi trước khi mẩu truyện được khai quật sâu vì chưng sự tham gia của các hãng thông tấn, báo chí truyền thông chính thống đang làm sút tối đa ảnh hưởng của của sự việc vụ lên thương hiệu.

Ngoài ra, vì khẳng định được nhóm người tiêu dùng hàng của chính bản thân mình là giới trẻ, tất cả hành vi số hóa rõ nét, không gian chuyển động trên social thường xuyên. Bởi vì thế, mạng xã hội chính là nơi giao tiếp nhanh nhất, tiếp cận đúng kênh nhất với những người tiêu dùng sau cùng của yêu thương hiệu.

*


Năm 2013, Oreo vẫn khởi hễ một chiến dịch với 100 post trong 100 ngày. Thực hiện hình ảnh của các chiếc bánh Oreo nhằm tái hiện phần đông tin tức nổi bật. Đơn cử như một bài xích đăng về bức ảnh thất lạc của domain authority Vinci đã làm được tìm thấy cùng với hình ảnh giá vẽ cùng bánh Oreo

Những yếu đuối tố góp phần tạo phải sự thành công của chiến dịch là:

• chủ thể hot: Oreo sẽ đánh vào những sự việc mà phần đông người quan tâm vào thời gian đó.

• Sự liên kết: hồ hết người sau khi đọc các bài post từ Oreo sẽ xúc tiến ngay đến những gì Oreo đã làm cho khi bàn bạc về những sự việc hot.

• Sự vui nhộn: bài post có hình hình ảnh dễ nhìn, dễ hiểu, thú vui và mang tính chất viral.

*


Case Study rấtcần thiết nếu khách hàng thực sự mong mỏi học tập, khám phá về một vấn đề, một nghành nào đó. Ví như với một bài viết về trả lời quảng cáo Facebook giả dụ chỉ có triết lý không thì tín đồ đọc vẫn khó rất có thể hình dung được, vắt vào đó nếu tất cả một Case Study kèm theo thì gần như thứ đã trở phải dễ dàng, dễ tiến hành hơn. Case Study sẽ cung cấp cho bạn nhiều trường hợp và giải pháp xử lý tốt nhất có thể cho những tình huống này.

Case Study có vai trò rất đặc trưng trong những chiến dịch sale để gia tăng độ tin cậy với khách hàng. Case Study thực ra là một phương thức nghiên cứu trường hợp điển hình để lấy ra hướng giải quyết cho vấn đề nào đó. Để hiểu rõ hơn Case Study là gì và biện pháp phân tích Case Study chuẩn trong chiến dịch marketing, hãy cùng cfldn.edu.vn tò mò trong nội dung bài viết sau đây.

1. Case Study là gì?

*

Hiểu rõ về định nghĩa Case Study là gì

Case Study là 1 khái niệm dùng làm chỉ cách thức nghiên cứu vớt sâu một tình huống hay ngôi trường hợp điển hình nổi bật thực tế. Khác với cách điều tra và những thống kê với quy mô lớn thì Case Study lại tập trung phân tích một đối tượng người tiêu dùng cụ thể. Từ những hiệu quả nghiên cứu vớt trường vừa lòng điển hình, chúng ta có thể đưa ra hướng giải quyết và xử lý hợp lý và công dụng cho vấn đề liên quan.

2. Sứ mệnh của Case Study

Case Study bao gồm tính vận dụng vào trong thực tiễn rất cao, vì chưng đó phương thức này ngày dần trở nên thịnh hành trong các lĩnh vực, các ngành nghề khác biệt trong cuộc sống.

Quá trình phân tích Case Study giúp chúng ta khám phá các hiện tượng, sự vật rõ ràng trong cuộc sống, soát sổ sự liên kết nghiêm ngặt về dữ liệu trong một ngữ cảnh nhằm tìm ra sự tương tác của chúng. Từ phương thức nghiên cứu vớt Case Study, bạn cũng có thể tiếp cận và bao gồm những mắt nhìn khác nhau về sự việc vật, hiện tượng kỳ lạ để từ kia rút ra bài học cho riêng biệt mình, áp dụng vào thực tế giải quyết và xử lý vấn đề tương tự.

Thay vì chưng chỉ kiếm tìm hiểu kim chỉ nan suông, bạn cũng có thể tìm hiểu với học hỏi những Case Study thực tế. Sự phối hợp giữa lý thuyết và Case Study sẽ giúp bạn chiêm nghiệm sâu sắc hơn, thuận tiện định hình hành vi, cách nhìn một vấn đề trong cuộc sống.

3. Ưu điểm của Case Study

*

Ưu điểm của Case Study trong những lĩnh vực

Trong những lĩnh vực, ngành nghề, Case Study được thực hiện khá tác dụng trong xử lý vấn đề. Ưu ưu thế của Case Study phải kể tới là:

Tính hấp dẫn: các Case Study lấy ví dụ như được đem từ fan thật, việc thật, sự vật có thật điển hình để phân tích khía cạnh nào đó của vấn đề. Vì vậy nó sẽ sở hữu được sự cuốn hút người học hơn là chỉ học lý thuyết.

Tính cập nhật: Các Case Study luôn luôn được update thường xuyên, bám sát đít với tình trạng thực tế.

Tính điển hình nổi bật và đại diện: Case Study được giới thiệu sẽ là các điển hình nổi bật về sự việc đang kể tới. Nó có tính khái quát và khá nổi bật cho vấn đề, giúp người học tiếp thu thuận tiện hơn.

Phù hợp để học tập trong điều kiện cơ sở kiến thức nền đầy đủ.

Đây được xem như là phương thức tối ưu tuyệt nhất để người học hiểu, tiếp cận với ghi nhớ lâu kiến thức.

4. Phương pháp chuẩn đối chiếu Case Study trong marketing

Trong marketing nói riêng và các ngành nghề không giống nói chung, Case Study ngày càng trở nên phổ biến bởi tính thực tiễn và áp dụng cao, ngay cạnh với lý thuyết. Case Study được xem như một công cụ hữu ích cho những người làm marketing.

4.1 như thế nào là so sánh Case Study chuẩn?

Trước hết, chúng ta cần đề nghị tìm hiểu, phân tích kỹ về yêu mến hiệu của doanh nghiệp được nhắc đến trong Case Study. Một số thắc mắc thường được dùng để lý thuyết phân tích như:

Thương hiệu/nhãn mặt hàng này là của ai?
Lĩnh vực họ kinh doanh là gì?
Mức độ nhấn diện uy tín là cao, thấp xuất xắc trung bình? cụ thể ra sao?
Đặc điểm của thành phầm từ chữ tín đó ra sao? Nó có gì quan trọng đặc biệt hơn đối với các địch thủ trên thị trường.Vấn đề họ giải quyết được ở đó là gì?

Với cách trả lời các câu hỏi trên, chúng ta có thể có loại nhìn cụ thể hơn về uy tín đang buộc phải phân tích. Trường đoản cú đó hoàn toàn có thể đánh giá đúng chuẩn và rút ra bài học kinh nghiệm từ Case Study.

*

Làm sao để phân tích Case Study hiệu quả

4.2 phân khúc thị trường thị trường

Sau lúc đã bao gồm cái nhìn ví dụ hơn về vấn đề, bước tiếp theo cần làm cho là phân tích phân khúc thị trường. Phân khúc thị phần được phân chia dựa vào nhiều yếu đuối tố không giống nhau, hoàn toàn có thể là nhờ vào thu nhập, tuổi tác, nghề nghiệp, địa lý,...

Việc phân tích phân khúc thị phần thị trường so với Case Study đã giúp họ nắm được yếu ớt tố hàng đầu trong chiến lược marketing của bọn họ là gì. Thường thì mỗi chữ tín sẽ chỉ lựa lựa chọn 1 hoặc một vài yếu tố khi phân đoạn thị trường. Có những yếu tố sẽ quan trọng với uy tín này nhưng này lại không phải vụ việc ưu tiên của uy tín khác.

Ví dụ như khi gạn lọc phân khúc thị trường cho chiến dịch marketing, nhãn mặt hàng rượu cao cấp sẽ không quan tâm rất nhiều đến quanh vùng đại lý. Nhưng so với một uy tín thời trang thì này lại là yếu ớt tố cực kỳ quan trọng.

4.3 người sử dụng mục tiêu

Bước tiếp theo, chúng ta cần so với xem nhóm người tiêu dùng tiềm năng mà chiến dịch marketing hướng đến là ai và vì sao họ lại chọn nhóm quý khách đó. Mọi bước tiến trong chiến dịch của nhãn hàng đều sở hữu lý bởi vì và được đo lường một biện pháp kỹ lưỡng.

Nhóm người tiêu dùng tiềm năng ở đấy là nhóm khách hàng mà nhãn hàng hướng đến để truyền đạt những thông điệp, chiến dịch quảng cáo. Khi phân tích người tiêu dùng tiềm năng của Case Study, điều họ cần quan tâm là phương pháp họ triển khai quảng cáo, chiến dịch quảng cáo của mình có gì nổi bật, công dụng quảng cáo ra sao,...

*

Phân tích khách hàng tiềm năng trong Case Study

4.4 Định vị thương hiệu

Cuối cùng, họ cần đối chiếu xem công dụng nhãn hàng thu được sau khoản thời gian thực hiện nay chiến dịch quảng cáo ra sao. Chiến dịch sale mà họ triển khai tác động đến nhận thức khách hàng như nỗ lực nào? Đánh giá chỉ xem nhãn sản phẩm đã thành công xuất sắc hay thua kém với chiến dịch quảng bá đã thực hiện, yêu thương hiệu dành được khẳng định ví dụ trên thị phần hay không?

5. Cách vận dụng Case Study vào marketing

Case Study kinh doanh mang lại rất nhiều tiện ích để vận hành các chiến dịch marketing. Nó để giúp bạn giành được ưu thế hơn so với những đối thủ, xây dừng được uy tín cũng như cung cấp mạnh mẽ đến đội ngũ bán hàng. Để vận dụng Case Study vào marketing, chúng ta có thể thực hiện theo những cách sau đây.

5.1 Lập trang Case Study chuyên biệt

Bạn có thể lập một chăm trang để chia sẻ về các Case Study tương quan đến xâu chuyện thành công xuất sắc hoặc thất bại của họ mà bạn biết theo mắt nhìn của mình. Hãy chia sẻ câu chuyện một cách trang nghiêm và rất nhiều đặn nhằm tăng tài năng tiếp cận tín đồ đọc.

5.2 trình bày Case Study bên trên trang chủ

Đây là phương pháp đã được nhiều thương hiệu áp dụng trong suốt thời gian qua. Những Case Study hoàn toàn có thể được trình diễn ngay trên trang chủ để ngày càng tăng độ tin tưởng và sự hài lòng của doanh nghiệp về doanh nghiệp.

Cách viết Case Study rất có thể được thực hiện bằng cách:Ghi lời triệu chứng thực/báo giá của người tiêu dùng lên trang chủ.Đặt nút Call-to-action (CTA) nhằm khách hàng mong muốn có thể nhấn vào xem Case Study đang được sẵn sàng sẵn.

Tốt nhất hãy cầm gắng cá nhân hóa các Case Study trên home để thu hút người tiêu dùng và tăng cường mức độ tin cậy của yêu mến hiệu.

5.3 thêm Case Study với yêu cầu người đọc

Cách dẫn dắt mẩu truyện để share Case Study cũng khá quan trọng. Bọn họ nên share Case Study theo nhu cầu người đọc/người coi chứ không hẳn sử dụng lối viết nhằm khoe mẽ hay diễn đạt sự đọc biết của mình.

*

Gắn Case Study với nhu cầu người đọc

Thay vị đặt title cho bài là “Case Study: nhân trang bị X” thì chúng ta có thể dẫn dắt câu chuyện với ban đầu là sự việc khó khăn, thách thức rồi tiếp đến dùng Case Study để minh họa và chỉ dẫn hướng xử lý vấn đề.

Chúng ta tránh việc đưa ra thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ thương mại ngay từ trên đầu mà hãy nhấn mạnh đến vấn đề người tiêu dùng đang chạm chán phải rồi new đưa ra Case Study tìm hiểu cách khắc phục, xử lý vấn đề. Bởi vì rất rất có thể khách sản phẩm cũng đang chạm chán phải hồ hết vấn đề tương tự như và họ bắt buộc tìm kiếm giải pháp phù hợp.

5.4 Tạo đoạn phim từ Case Study

Ngày nay xu thế xem clip thay vì chưng đọc một nội dung bài viết dài càng ngày càng thịnh hành. Vị vậy chúng ta có thể nắm bắt xu hướng này để tạo nên các video share Case Study nhằm thu hút bạn xem. Hãy nỗ lực sáng sinh sản kịch bản thật hấp dẫn, logic và có giá trị để khiến cho người coi bị thu hút cùng gắn bó lâu dài.

5.5 share Case Study trên các kênh truyền thông

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các kênh truyền thông media để chia sẻ Case Study:

Chia sẻ nội dung bài viết về Case Study trên những website, blog với gắn thẻ khách hàng. để ý nên tinh lọc khách hàng suy nghĩ nội dung mặt khác cần đầu tư xây dựng ngôn từ Case Study có mức giá trị. Tránh để bài toán gắn thẻ gây công dụng ngược, khiến cho người hiểu thấy khó chịu.Thêm Case Study vào các ấn phẩm Linkedin để tiếp cận nhiều người sử dụng tiềm năng.Chia sẻ Case Study trên các diễn đàn, hội đội liên quan.

5.6 sử dụng Case Study trong email marketing

Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng email sale để share Case Study mang đến những người tiêu dùng tiềm năng của mình. Giải pháp làm này sẽ giúp đỡ gia tăng liên tưởng và nuôi dưỡng nhóm quý khách hàng tiềm năng. Chúng ta cũng có thể gắn những đường dẫn cho Case Study tại đoạn chữ cam kết email, biện pháp làm này rất có lợi cho câu hỏi bán hàng.

6. Kết luận

Trên trên đây là toàn thể thông tin mà cfldn.edu.vn muốn share để bạn nắm rõ hơn về khái niệm Case Study là gì cũng như phương pháp để áp dụng Case Study vào chiến dịch marketing một phương pháp hiệu quả. Hy vọng với những kiến thức trên, bạn có thể vận dụng thành công Case Study vào quá trình triển khai quảng bá cho chữ tín của mình.

---------------------

Doanh nghiệp đang có triết lý kinh doanh đa kênh, liên kết với nhiều sàn thương mại dịch vụ điện tử thì chiến thuật cfldn.edu.vn là việc lựa chọn số 1 hiện nay. Giải pháp Omnichannel - giải pháp bán sản phẩm đa kênh, cai quản tập trung giúp về tối ưu hiệu suất marketing online trên Website, social (Facebook, Instagram, Zalo), sàn dịch vụ thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) cho tới chuỗi cửa hàng. Đăng ký trải nghiệm ngay!