CÁCH XOAY VIDEO BỊ NGƯỢC TRONG WINDOW MEDIA PLAYER, 4 CÁCH KHẮC PHỤC NHANH VIDEO BỊ XOAY NGƯỢC

-

trường hợp thường quay video trên smartphone, hẳn gồm lần các bạn phát hiện tại ra clip khi xem lại hình hình ảnh hiển thị bị chuyển phiên vuông góc hoặc tệ rộng là tảo ngược. Vậy làm nuốm nào nhằm khắc phục lỗi này?


Nếu thường quay video trên smartphone, hẳn gồm lần bạn phát hiện ra đoạn clip khi xem lại hình ảnh hiển thị bị xoay vuông góc hoặc tệ hơn là con quay ngược. Vậy làm thế làm sao để khắc phục lỗi này?

Bài viết dưới đây sẽ sử dụng 2 chương trình miễn phí bao gồm trên hệ điều hành Windows là VLC media Player và Windows Movie Maker, đối với người cần sử dụng Mac có thể lập cập thực hiện trải qua những dịch vụ trực tuyến. 1. Cần sử dụng VLC truyền thông PlayerVLC truyền thông Player là một chương trình miễn tầm giá được tích hợp nhiều bộ giải mã (codec) để gồm thể chơi nhiều định dạng video khác nhau. Để xoay đoạn clip trên VLC, đầu tiên bạn mở tập tin này, tiếp đến nhấp vào Tools > Effects và Filters.

Bạn đang xem: Cách xoay video bị ngược trong window media player


*
Vào Tools > Effects và Filters.
Tại hộp thoại Adjustments & Effects, nhấp vào thẻ clip Effects > Geometry.

*
Hộp thoại Adjustments và Effects
Tại đây bạn gồm thể điều chỉnh hướng clip bằng 2 cách:- cách đơn giản nhất là nhấp vào ô Transform với lựa chọn Rotate by 180 từ menu mặt dưới. Giải pháp này sẽ giúp video trở về bình thường nhưng chỉ vào chương trình VLC, nếu bạn mở chương trình không giống thì video vẫn ngược, tuy vậy VLC thì lại nhớ những thiết lập này và sẽ phát video clip đúng chiều. - giải pháp kế là bạn nhấp vào nút Rotate cùng vặn mẫu vòng tròn để hiệu chỉnh chiều của video.2. Sử dụng Windows Movie Maker
Nếu được download sẵn trong hệ điều hành Windows này, bạn chỉ việc mở video clip ra, kế đến ở trên thẻ trang chủ sẽ gồm hai nút là Rotate Left và Rotate Right, bạn bấm vào các nút này để xoay video lại, khi trả tất bạn bấm vào tệp tin > Save movie để lưu video.

*
Giao diện Windows Movie Maker
Windows Movie Maker bao gồm nhiều tùy chọn mang đến bạn lưu clip tùy thuộc vào thiết bị làm sao bạn muốn mở xem.
*
Hiệu chỉnh luân chuyển trái, phải
3. Sử dụng Rotate
My
Video.net (có thể áp dụng cho máy tính chạy Mac OS X)
Nếu như bạn không yêu thích đưa video về sản phẩm tính, cầm cố vào đó dịch vụ Rotate
My
Video.net sẽ giúp bạn bằng việc tải lên đó và thực hiện chỉnh sửa. Mặc dù vậy Rotate
My
Video sẽ chỉ được cho phép tập tin có định dạng là MP4, AVI và dung lượng tối đa là 250 MB.
*
Giao diện Rotate
My
Video
Khi tải video clip xong, bạn sẽ thấy khung xem trước nội dung ở bên phải. Trong những khi ở phía trái bạn tất cả thể nhấp vào những nút để núm đổi chiều video, tỷ lệ cùng thậm chí là dải màu, khi hoàn tất bạn nhấp vào nút Rotate Video.
Đối với người sử dụng Mac, để cầm đổi chiều video, bạn bao gồm thể cần sử dụng chương trình chơi video mặc định của hệ điều hành này là Quick
Time Player, đầu tiên bạn mở video video clip muốn hiệu chỉnh với chọn Edit
Tại đây bạn sẽ thấy những tùy chọn như Rotate Left, Rotate Right, Flip Horizontal cùng Flip Vertical. Nếu bạn ko xuất thành một tập tin mới, những cầm đổi này sẽ chỉ tạm thời khi bạn xem lại clip đã được chỉnh sửa.

2 kẻ thù của Netflix tại thị trường nước ta

Liệu khi đối chiếu với những dịch vụ video theo yêu cầu trong nước, Netflix có thể qua mặt các ông lớn bạn dạng địa?

Tôi tất cả một video đoạn phim được con quay bằng smartphone của mình, dẫu vậy khi tôi phân phát nó trên máy tính bằng Windows truyền thông media Player, tôi nhận biết rằng nó gồm một góc 90 độ đối với bình thường. Tôi đề nghị xoay video clip trong Windows truyền thông media Player, giành được không? bất kỳ giúp đỡ?


Trình nghe nhạc của windows là một trong trình phân phát tệp đa phương tiện miễn mức giá và thông dụng do Microsoft vạc triển. Nó là trình phát truyền thông media mặc định trong hầu như các máy vi tính Windows. Nếu khách hàng đang thực hiện PC chạy Windows 10/8/7 / XP / Vista, chúng ta nên làm quen thuộc với nó.

Trong các trường hợp, bạn sẽ phải xoay video trong Windows truyền thông Player. Với điện thoại thông minh thông minh và máy tính bảng của người sử dụng được với theo với máy hình ảnh ngày càng xuất sắc hơn, quanh đó hình ảnh, bạn chắc chắn sẽ áp dụng chúng để quay video. Mặc dù nhiên, khi chúng ta phát các đoạn clip đã con quay này bằng Windows truyền thông Player, nhiều khả năng các bạn sẽ phát lại sai hướng.

*

Chắc chắn bao hàm trường thích hợp khác mà bạn có nhu cầu xoay đoạn phim trong Windows truyền thông Player. Nhưng gồm thực sự có thể xoay một video clip ở đó không? bài đăng này vẫn chỉ cho chính mình 3 phương pháp để xoay video, bao gồm xoay video trong Windows truyền thông Player.

NỘI DUNG TRANG:

Phần 1. Bí quyết xoay video clip trong Windows truyền thông media Player

Đầu tiên, chúng ta quay lại điểm chính, liệu hoàn toàn có thể xoay đoạn clip trong Windows truyền thông media Player không? Thật không may, không tồn tại một cách phiên bản địa để triển khai điều đó. Mặc dù có vô số người dùng nói về tính năng thông thường và có lợi này, tuy thế Microsoft vẫn chưa tiến hành cách quay video clip gốc trong Windows truyền thông media Player. Để luân chuyển video, các bạn phải phụ thuộc Windows truyền thông media Maker.

Windows media Maker là phần mềm chỉnh sửa phương tiện mặc định cho những người dùng Windows PC. Nó chất nhận được bạn chỉnh sửa đoạn clip và xoay video clip trong đó. Vào trường phù hợp đó, bạn cũng có thể xoay đoạn clip trong Windows Movie Maker và kế tiếp phát đoạn phim theo hướng ước muốn trong Windows truyền thông media Player. Phía dẫn dưới đây sẽ chỉ cho mình cách chuyển phiên video.

Bước 1. Sở hữu xuống Windows Movie Maker

Trước tiên, bạn cần tải xuống và thiết lập Windows Movie Maker. Đối với người tiêu dùng PC Windows 10/8/7, chúng ta cũng có thể trực tiếp tải xuống tự trang xác định của Microsoft. Nếu như bạn đang áp dụng Windows XP, Vista hoặc hệ quản lý cũ hơn, Windows Movie Maker đã được cài đặt trên máy tính của người sử dụng theo mang định.

Bước 2. Thêm video bạn muốn xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker với nhấp vào “Thêm clip và ảnh” trong thanh phương tiện “Trang chủ” nhằm thêm clip mà bạn muốn xoay. Sau khi thêm video, bạn có thể phát đoạn phim trong vài ba giây để tìm bí quyết xoay video.

*

Bước 3. Xoay cùng xuất video

Nhấp vào menu "Công cụ" và chọn tùy lựa chọn "Chỉnh sửa". Các hiệu ứng được cung cấp ở giữa màn hình, bao hàm “Xoay trái” cùng “Xoay phải”. Nó cho phép bạn xoay đoạn phim 90 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc trái chiều kim đồng hồ. Khi bạn có được góc phù hợp, hãy nhấp vào thực đơn “tệp” và tiếp nối nhấp vào “Lưu Phim” nhằm xuất video clip ở định hình phù hợp.

*

Windows Movie Maker sẽ auto chuyển mã cùng lưu video clip đã quay nhằm phát lại trên thiết bị tính, i
Phone, điện thoại Android, v.v.

Xem thêm: Cách buff bẩn sao liên quân mobile, buff bẩn trong game như thế nào

Phần 2. Cách tốt nhất để xoay video mà không cần Windows Movie Maker

Trong trường vừa lòng bạn không thích xoay clip trong Windows Movie Maker, nghỉ ngơi đây cửa hàng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên áp dụng một trình sửa đổi và chuyển đổi video trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho bạn. Nó được thiết kế theo phong cách với nhiều tính năng chỉnh sửa hữu ích như xoay, cắt, xén với hợp nhất, v.v. Rộng nữa, nó có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng hình hình ảnh / âm thanh, nâng cao chất lượng video và thêm hình mờ cá thể và hơn thế nữa nữa.


*
cfldn.edu.vn video Converter


Độ phân giải thời thượng lên cho 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại trừ nhiễu đoạn clip và giảm rung video. Điều chỉnh hiệu ứng đoạn clip tự động. Nâng cấp MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa những hiệu ứng đoạn clip như xoay, bội nghịch chiếu, cắt, clip, đúng theo nhất, hình mờ, v.v.
*

Bước 1. Tải xuống miễn mức giá cfldn.edu.vn đoạn clip Converter

Click đúp vào nút download ở bên trên để mau lẹ tải, cài đặt và khởi chạy ứng dụng quay clip này trên đồ vật tính. Nó hỗ trợ hai phiên bản, gồm nghĩa là chúng ta cũng có thể xoay video clip trên sản phẩm Mac bởi nó. Trên đây bạn phải tải đúng phiên bản.

Bước 2. Thêm (các) video

Khi bạn mở nó và vào bối cảnh chính, bạn cũng có thể nhấp vào “Thêm tệp” để nhập video clip mà bạn có nhu cầu quay. Các bạn được phép thêm cùng xoay nhiều clip cùng một lúc.

*

Bước 3. Luân chuyển video

Sau khi cài đặt video bạn muốn quay, hãy nhấp vào nút “Chỉnh sửa” để mở cửa sổ sửa đổi chính. Trên đây chúng ta cũng có thể xoay video, cắt video, giảm video, kết hợp đoạn clip clip, thêm hình mờ hoặc kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng đầu ra.

Nhấp vào tab "Xoay" và bắt đầu xoay đoạn clip của bạn. Nó cung cấp cho bạn 4 tùy chọn, chuyển phiên 90 theo hướng kim đồng hồ, chuyển phiên 90 trái hướng kim đồng hồ, lật ngang và lật dọc. Bạn cũng có thể chọn tính năng tương xứng để xoay nhanh đoạn clip của mình.

*

Bạn rất có thể xem trước các hiệu ứng từ hành lang cửa số xem trước với nhấp vào “Áp dụng” để xác thực thao tác của mình.

Bước 4. Xuất video

Như bạn có thể biết từ thương hiệu của nó, cfldn.edu.vn cũng có thể hoạt động như một công cụ đổi khác video hay vời. Nó hỗ trợ cao ngẫu nhiên định dạng video clip và âm thanh thịnh hành nào. Bởi vậy, chúng ta được phép xuất video quay ở ngẫu nhiên định dạng phù hợp nào các bạn cần.

*

Nhấp vào “Hồ sơ” và lựa chọn định dạng clip ưa thích của bạn từ list thả xuống. Tiếp nối nhấp vào nút “Chuyển đổi” để lưu clip đã quay trên laptop của bạn.

Phần 3. Cách xoay video clip trong VLC truyền thông Player

Nếu bạn là người dùng VLC, đa số thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. VLC truyền thông Player là một trình phát đa phương tiện miễn giá thành và phổ biến. Nó cân xứng với Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac, Linux, Be
OS, BSD, Pocket PC cùng Solaris. Rộng nữa, nó cung ứng hầu hết các định dạng phương tiện đi lại được sử dụng thường xuyên. Kề bên tính năng phát video, VLC media Player còn mang trong mình 1 số tác dụng chỉnh sửa cơ bản bao gồm xoay.

Bước 1. Trước tiên, bạn cần tải xuống và thiết lập VLC mang đến Windows tự trang Video
LAN. Nếu như bạn đã cài đặt VLC trên máy tính xách tay của mình, bạn có thể trực tiếp gửi sang bước tiếp theo.

Bước 2. Mở VLC truyền thông Player và thiết lập video bạn muốn xoay bằng cách nhấp vào “Media”> “Open File”.

*

Bước 3. Sau thời điểm tải, hãy nhấp vào “Công cụ”, “Hiệu ứng và cỗ lọc”. Khi hành lang cửa số “điều chỉnh cùng hiệu ứng” nhảy lên, hãy nhấp vào tab “Hiệu ứng video”. Trong tab “Hiệu ứng video”, lựa chọn tùy lựa chọn “Hình học”.

*

Bước 4. Nhấp vào vỏ hộp kiểm "Chuyển đổi", bạn có thể xoay và lật theo rất nhiều cách không giống nhau tùy theo nhu yếu của mình. Khi chúng ta hài lòng với hiệu quả xoay, hãy nhấp vào “Lưu”> “Đóng” để trở lại giao diện VLC chính.

*

Bước 5. Nhấp vào tab “Phương tiện” và lựa chọn tùy lựa chọn “Chuyển đổi / Lưu” từ danh sách thả xuống nhằm xuất video đã tảo vào máy tính của bạn.

Phần kết luận

Chúng tôi nhà yếu nói tới cách xoay video clip trong Windows truyền thông media Player trong trang này. Vì đó, cách duy nhất nhằm xoay video clip là thực hiện Windows Movie Maker hoặc phương án của bên thứ ba. Hy vọng chúng ta cũng có thể sửa góc video của mình sau thời điểm đọc trang này.