HƯỚNG DẪN CÁCH XEM UID GARENA MỚI NHẤT 2020, CÁCH LẤY UID LMHT, XEM UID GARENA

-

Cách coi UID Garena mới nhất dưới đây để giúp đỡ bạn rước được User bạn chơi nhanh nhất có thể để giao hàng cho nạp thẻ, cung ứng nạp thẻ, cung ứng tài khoản game,...

Bạn đang xem: Cách xem uid garena mới

Nếu bạn đang chơi các tựa trò chơi của NPH Garena như cấu kết Huyền Thoại, Garena không tính phí Fire, Liên Quân Mobile, Fifa Online, Blade và Soul thì cần phải biết cách rước User ID của mình để hấp thụ Sò, nạp thẻ Garena thành công! chính vì thế, nếu là lần thứ nhất nạp thẻ Garena hoặc các bạn đã bỏ quên User ID của tài khoản game thì thuộc tham khoảo ngay lập tức 2 cách xem UID Garena tiên tiến nhất 2020 dưới đây nhé!

*

Cách xem UID Garena mới nhất 2020

Cách 1: xem trên năng lượng điện thoại

Dành mang đến những gamer đang chơi các tựa game di động như Liên Quân Mobile, Garena free Fire, giúp xem UID Garena các bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào showroom website sau: https://account.garena.com/. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản
Garena của bạn (tài khoản Garena cũng chính là tài khoản game mà chúng ta chơi). Chúng ta cũng có thể sử dụng cả cách này trên trang bị tính.

Bước 2: sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào hình tượng Avatar như hình phía dưới. Khối hệ thống sẽ hiện tại thị tin tức hình hình ảnh như sau:

*

Cách xem UID Garena mới nhất 2020 nhằm nạp Sò, nạp thẻ Garena

Ngay bên dưới tên tài khoản đó là dòng User UID Garena của bạn. Vậy là các bạn đã xem được UID Garena thuận lợi ngay trên năng lượng điện thoại.

Cách 2: xem trên trang bị tính

Đối với những game thủ nghịch Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Blade và Soul thì phương pháp xem trên máy vi tính này một thể lợi cho chính mình hơn. Rõ ràng cách xem UID Garena trên máy vi tính như sau:

Bước 1: Bật vận dụng Garena → Đăng nhập.

Bước 2: Di bé trỏ loài chuột vào biểu tượng Avatar của mình, giữ lại một lúc bạn sẽ thấy tin tức tài khoản hiện tại như hình bên dưới đây.

*

Cách coi UID Garena mới nhất 2020 nhằm nạp Sò, nạp thẻ Garena

Xem UID Garena của bạn đó là dòng ID bên dưới cùng.

Vậy là bạn đã biết cách coi UID Garena mới nhất để đưa Usertài khoản game của chính bản thân mình để nạp thẻ hoặc hỗ trợ cho cung ứng viên nếu họ yêu cầu.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Hộp Thư Đến Trong Gmail, Cách Quản Lý Hộp Thư Gmail Của Bạn Hiệu Quả Hơn

Bên cạnh đó, các game thủ có thể mua thẻ Garena giá chỉ rẻ (giảm giá bán 3%) online ngay trên cả máy tính xách tay và năng lượng điện thoại dễ ợt qua ví VTC Pay.

Cách cài đặt thẻ Garena online giá thấp 2020 tiện thể nhất

Ví VTC Paylà vận dụng giúp bạnmua thẻ game online giá chỉ rẻ- hối hả trên cả 2 smartphone hệ điều thành IOS cùng Android. Các game thủ Garena rất có thể dễ dàng thiết lập thẻ Garena phần lớn lúc số đông nơi. Đặc biệt, VTC Pay hiện nay đang cung cấp tất cả các mệnh giá thẻ Garena với chiết khấu -3%. Các chúng ta có thể mua thẻ Garena thuận lợi theo chỉ dẫn sau:

*

Hướng dẫn thiết lập thẻ Garena online giá tốt qua VTC Pay

Bạn cũng hoàn toàn có thể mua thẻ Garena online thuận tiện trên website tại đây. Chúc các game thủ hấp thụ game thành công và game play vui vẻ!

UID Garena là trong những thông tin quan trọng đặc biệt mà ít bạn biết. Bạn cũng có thể sử dụng UID của bản thân mình cho những sự khiếu nại trong game, sẽ có những trọng trách bắt tín đồ chơi đề nghị nhập UID của bản thân mới rất có thể thực hiện.


Bạn đang xem: bí quyết lấy UID LMHT, xem UID Garena

Vậy UID là gì, rõ ràng thì nó là viết tắt của User Identification (Nhận dạng người dùng). Đây là một dãy số dấn diện thông tin tài khoản Garena của người dùng. Nó tương đương như chứng minh nhân dân của chúng ta vậy. Mỗi tài khoản Garena chỉ mua một UID duy nhất.

Garena sẽ nhờ vào thông tin này để làm chủ người dùng. Tuy nhiên, UID không được sử dụng tiếp tục mà thế vào đó là thông tin tài khoản của tín đồ chơi. Để xem UID LMHT của bản thân là gì, các bạn hãy xem qua phía dẫn sau đây nhé.


Contents


Cách coi UID LMHT bên trên Garena PC

Đầu tiên để lấy UID thông tin tài khoản của mình, các bạn hãy đăng nhập tài khoản của bản thân mình vào Garena trên sản phẩm tính. Trong bối cảnh chọn trò chơi của Garena, các bạn hãy di chuột vào biểu tượng hình ảnh đại diện của bản thân và hóng vài giây. UID của bạn sẽ hiển thị cùng rất tên người dùng trong Garena ở bên dưới bảng bé dại ngay sau đó.

*
trường Tiểu học tập Thủ Lệ Send an e-mail 22 mon Ba, 2022
1 phút đọc
Facebook Twitter Linked
In Tumblr Pinterest Reddit VKontakte nội dung via thư điện tử Print
*

Trường Tiểu học tập Thủ Lệ


Bài viết gần đây


i
Winios – Mẹo cân nặng cửa thai Cua nổ hũ bên trên i
WIN Club


10 tháng Hai, 2023
Truecaller: Caller ID & Dialer v10.51.9" decoding="async" loading="lazy" data-src="https://cfldn.edu.vn/wp-content/uploads/2022/09/PROMOD-LITE-Truecaller-Caller-ID-Dialer-v10519-300x220.png"/>

Truecaller: Caller ID & Dialer v10.51.9


4 mon Hai, 2023

Top những slot game chơi trên điện thoại cảm ứng thông minh được ưu thích nhất


2 tháng Mười, 2022

Hack trò chơi 블리치 Mobile 3d Hack hack for ANDROID


13 tháng Chín, 2022

New trò chơi – Durango Wild Lands – Best Survival Game


13 tháng Chín, 2022

Hot trò chơi – Survival Heroes – Royal Battle trò chơi MOBA


13 tháng Chín, 2022

Hack game Hot – Re:Monster thủ thuật Mod for ANDROID


13 tháng Chín, 2022

Hack game Hot – Crossing Void mod Mod for ANDROID


13 mon Chín, 2022

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm sóc này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


Check Also
Close
Chuyên mục
Bài viết nổi bật
Xem nhiều nhất
Facebook Twitter Whats
App Telegram Viber
Back to đứng top button
Close
tìm kiếm cho:
Popular Posts
Close
tác dụng tìm kiếm mang đến
Close
Log In
Forget?
Remember me Log In