Cách Xem Ngày Tham Gia Facebook Với 3 Bước Đơn Giản Này, Cách Xem Ngày Tham Gia Facebook

-

Ở bài viết này, thi công NTX đã tổng đúng theo danh sách rất lôi cuốn về Cách hiện ngày tham gia facebook hay độc nhất được tổng đúng theo bởi thiết kế NTX, hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết thú vị này nhé!


★ Đăng bởi vì Bk

Bạn sử dụng Facebook dẫu vậy không nhớ mình đã tham gia Facebook từ khi nào. Đôi khi nên kiểm tra lại ngày thâm nhập Facebook, giúp thấy từ đó tới lúc này có gì biến đổi không?

Hoặc gồm thể bạn có nhu cầu biết mình tất cả phải là người tiêu dùng Facebook nhanh nhất trong số bằng hữu của mình không?

Trong bài viết này, Bk
Viet.Com ước ao hướng dẫn cho bạn cách coi ngày thâm nhập Facebook. Xung quanh ra, nội dung bài viết còn chia sẻ cách hiện/ẩn ngày thâm nhập Facebook. Bất kể nền tảng gốc rễ Facebook trên vật dụng tính, điện thoại cảm ứng (Android, Iphone) thì đều có thể thực hiện giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem ngày tham gia facebook

Cách soát sổ ngày đăng ký nick Facebook của mình

Để biết thông tin tài khoản Facebook được chế tạo ra khi nào, chúng ta cũng có thể thực hiện theo các cách sau đây:

1. Xem ngày đăng ký FB ở trong phần “Thông tin của bạn”

Bạn có thể xem ngày tạo thông tin tài khoản Facebook vào phần “Thông tin bên trên trang cá nhân”. Đối với phương pháp này, các bạn sẽ xem được không hề thiếu ngày/tháng/năm.

Bước 1: Bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của mình. Tiếp nối truy cập vào mặt đường dẫn: https://www.facebook.com/your_information/?tab=your_information&tile=personal_info_grouping

Bước 2: Tại mục Thông tin bên trên trang cá nhân, bạn sẽ thấy thời điểm tạo thông tin tài khoản Facebook trước tiên với đầy đủ ngày/tháng/năm.

*

Xem bài viết: giải pháp xem tin nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ tự chọn.

2. Xem ngày đk FB ở đoạn “Giới thiệu”

Thực ra rất đơn giản, nếu như khách hàng đã mang lại hiển thị ngày gia nhập Facebook bên trên trang Facebook cá thể của mình thì chúng ta có thể xem ở vị trí Giới thiệu (hiển thị ở mặt ngoài). Nhưng nếu ngày tham gia Facebook không lộ diện tại phần Giới thiệu kia thì vẫn hoàn toàn có thể xem được bằng phương pháp sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook, sau đó tại phần “Giới thiệu” bấm vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

*

Bước 2: Một tab gồm nhiều tin tức hiện ra, tìm về phần Tham gia Facebook. Tại đây các bạn sẽ thấy thời gian tham gia Facebook là khi nào.

*

Nhìn chung, bí quyết này sẽ giúp đỡ xem được ngày gia nhập Facebook. Tuy nhiên, nó không chi tiết như phương pháp đầu tiên, có nghĩa là chỉ xem được tháng/năm nhưng thôi.

Xem bài xích viết: biện pháp đặt hình ảnh đại diện (Avatar) tạm thời trên Facebook.

Cách ẩn với hiển thị ngày gia nhập Facebook

Bài viết này mình đang gợi ý cách triển khai trên thiết bị tính. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng nhằm ẩn giấu/hiển thị ngày gia nhập Facebook đầu tiên trên smartphone (Android, i
OS). Vì công việc thực hiện nay về cơ bạn dạng đều giống như nhau.

1. Biện pháp ẩn ngày thâm nhập Facebook

Bước 1: giả dụ ngày gia nhập Facebook đang được hiển thị ở phần Giới thiệu. Với bây giờ bạn có nhu cầu tắt nó thì có thể thực hiện bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

*

Bước 2: Gạt nút để tắt tại vị trí Tham gia Facebook, sau đó nhấn Lưu. Bạn sẽ không còn thấy ngày tham gia xuất hiện thêm trên nick của bản thân nữa.

*

Xem bài bác viết:

11 cách tăng lượt thích Fanpage nên làm năm 2022.10 giải pháp tăng liên can Fanpage tác dụng nhất 2022.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Bluetooth Trên Laptop Acer, Cách Bật Bluetooth Ở Laptop Acer 4750Z

2. Biện pháp hiển thị ngày thâm nhập Facebook

Bạn có thể bật ngày thâm nhập Facebook bằng cách tham khảo phần “Cách ẩn ngày gia nhập Facebook” mà lại mình đã chia sẻ ở trên. Có nghĩa là để bật ngày thâm nhập Facebook, chỉ việc gạt nút đưa sang màu sắc xanh. Kế tiếp nhấn Lưu thì ngày gia nhập Facebook sẽ hiển thị.

Tuy nhiên, nếu làm như bí quyết trên nhưng mà không thấy mục ngày tham gia Facebook (ví dụ “Đã gia nhập Tháng 9 năm 2014“) nghỉ ngơi đâu. Vậy bạn cũng có thể thao tác như sau:

Bước 1: Bạn singin vào thông tin tài khoản Facebook của mình, tiếp nối tại mục Giới thiệu nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: bạn gạt nút để đưa sang greed color vào một trong những ô chưa mở. Kế tiếp nhấn Lưu nhằm lưu lại.

Ví dụ lúc này có 2 ô là “Từng học tại Đại học công nghệ Tp.HCM” cùng “Đã học tập tại Trường trung học cơ sở Trưng Vương”. 2 ô này không được mở thì chúng ta sẽ mở 2 ô này (hoặc một ô cũng được). Tiếp đến nhấn Lưu nhằm lưu lại.

Lưu ý: Nếu những mục tè sử này đã được mở thì chúng ta đóng chúng sau đó mở lại. Còn ngôi trường hợp chúng ta chưa tạo thành mục tiểu truyện nào đến nick của bản thân thì bắt buộc tạo nhé.

Giải thích: nếu như bạn đang thắc mắc nguyên nhân phải mở phần đông ô này mình cũng chịu. Chỉ hiểu được khi mở các ô đó sẽ xuất hiện mục “Ngày thâm nhập Facebook”.

*

Bước 3: Nhấn F5 sở hữu lại trang Facebook, kế tiếp quay lại thao tác như “Bước 1“ bằng phương pháp nhấn vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 4: lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện ngày gia nhập Facebook. Việc tiếp theo sau rất đối kháng giản, gạt nút vào mục “Tham gia Facebook” với nhấn Lưu để ngày thâm nhập Facebook hiển thị trên tường trang Facebook cá nhân.

*

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này, tôi đã hướng dẫn các bạn cách soát sổ ngày thâm nhập Facebook, từ khi nào. Và bổ sung thêm cách bật/tắt ngày thâm nhập Facebook.

Nếu chúng ta đang thắc mắc làm cầm nào để hiểu ngày đăng ký nick Facebook của fan khác? thực chất rất đối chọi giản, nếu bạn đó hiển thị ngày lập nick Facebook của mình thì vớ nhiên bạn có thể xem tại đoạn Giới thiệu bên trên trang cá thể FB đó. Nhưng nếu không nhìn thấy thì cách tốt nhất có thể là các bạn nên dữ thế chủ động inbox mang lại họ để hỏi xem sao.

Cách xem thời gian ngày thâm nhập Facebook, bật/tắt ngày gia nhập trên Facebook. Chúc bạn tiến hành thành công!

Bạn đang mong xem thông tin tài khoản Facebook của chính mình được tạo ra vào thời gian nào nhưng chưa biết cách. Trong nội dung bài viết sau đây, ứng dụng MKT sẽ hướng dẫn cho mình cách hiển thị ngày thâm nhập Facebook trên năng lượng điện thoại, laptop đơn giản, bỏ ra tiết.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ngày thâm nhập Facebook của bạn đã được hiển thị trong phần Giới thiệu

Kết luận

Trên đây ứng dụng MKT sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị ngày tham gia Facebook trên năng lượng điện thoại, máy vi tính cực đơn giản. Nếu như thấy nội dung bài viết hữu ích chớ quên share cho mọi tín đồ cùng biết nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!