Cách xem ngày chụp của ảnh trên iphone, cách xem thông tin ảnh chụp trên iphone đơn giản

-

Sử dụng ứng dụng Bộ sưu tập Samsung, bạn có thể xem ảnh của mình theo thứ tự thời gian ngay trên điện thoại. Nó rất hữu ích khi duyệt qua những bức ảnh kỷ niệm vì bạn có thể kiểm tra xem mình đã chụp khi nào.

Bạn đang xem: Cách xem ngày chụp của ảnh


Trước khi bạn thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ kiểm tra xem phần mềm của thiết bị và các ứng dụng liên quan có được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa. Để cập nhật phần mềm thiết bị di động của bạn, hãy làm theo các bước sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt.  

Bước 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình. 


Ứng dụng Bộ sưu tập được cài đặt trên điện thoại Galaxy của bạn hiển thị hình ảnh chứa đựng những kỷ niệm của bạn theo một cách thông minh. Theo mặc định, trong tab Ảnh ở dưới cùng bên trái, ảnh của bạn được sắp xếp theo ngày từ thời điểm được chụp gần đây nhất.


*

Nếu bạn muốn biết chính xác ngày và giờ mà bức ảnh của bạn được chụp, có một cách rất đơn giản để làm điều đó. Làm theo các bước bên dưới để xem thông tin ảnh. 

Bước 1. Mở ứng dụng Bộ sưu tập, sau đó chọn ảnh bạn muốn kiểm tra thông tin chi tiết của nó.

Bước 2 . Dùng ngón tay vuốt ảnh phóng to lên.


*

Bước 3. Thông tin ngày và giờ chính xác của hình ảnh sẽ hiển thị ở trên cùng. Nếu bạn muốn kiểm tra thêm chi tiết, hãy nhấn vào mũi tên ở dưới cùng để hiển thị tất cả các chi tiết của bức ảnh đó.  


Lưu ý: Trong trường hợp các tệp phương tiện đã tải xuống, ngày và giờ được hiển thị dựa trên thời gian tải xuống. 


*

Lưu ý: 

Không thể thay đổi thông tin ngày giờ.Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu thiết bị và phiên bản phần mềm.

Nếu bạn đang gặp phải hành vi bất thường trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc thiết bị đeo được của Samsung, bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi trong ứng dụng Samsung Members. 

Thao tác này cho phép chúng tôi xem xét kỹ hơn những gì đang xảy ra. Dữ liệu được ẩn danh và chỉ được lưu giữ trong thời gian điều tra. Tìm hiểu thêm về cách gửi báo cáo lỗi thông qua "Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Samsung Members trên thiết bị Galaxy".

Xem thêm: Cách phân tích hoạt động kinh doanh 2023, 5 bước xây dựng chiến lược bán hàng 2023


*
*

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
*
*

Cách kiểm tra ngày và giờ trong ứng dụng Bộ sưu tập Samsung Cách kiểm tra ngày và giờ trong ứng dụng Bộ sưu tập Samsung
Điện thoại: +84-2839157310

Có thể bạn chưa biết rằng tất cả ảnh chụp trên thiết bị sẽ lưu lại thông tin, ngày, giờ và địa điểm của bạn khi i
Phone được cập nhật lên i
OS 15. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa mọi thông tin trên ảnh của mình mà không cần bất kỳ phần mềm nào khác. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách xem thông tin ảnh trên i
Phone.

Thông tin Ảnh trên i
Phone

1. Hướng dẫn cách xem Thông tin Ảnh trên i
Phone

Vào thư mục Ảnh => Chọn ảnh bạn muốn xem thông tin => Sau đó, nhấp vào biểu tượng “i”.

*
Tại đây bạn có thể xem thông tin chi tiết về hình ảnh, chẳng hạn như thông tin về máy ảnh; định dạng hình ảnh; khẩu độ hình ảnh; kích thước hình ảnh; ngày và địa điểm ghi hình/

*

2. Hướng dẫn cách xóa thông tin ảnh

Nếu vị trí luôn được bật trên i
Phone của bạn, vị trí mà ảnh được chụp cũng được lưu khi bạn sử dụng máy ảnh. Đây là một tính năng tiện dụng giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm về những nơi đã đến nhưng đôi khi nó cũng làm lộ thông tin cá nhân của bạn. Để đảm bảo tính bảo mật, bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc xóa thông tin ảnh của mình như sau:

Bước 1. Đầu tiên, hãy vào thư mục Ảnh => Chọn ảnh muốn xem thông tin => Tiếp theo đó, bấm vào biểu tượng hình chữ “i” như bạn có thể xem thông tin trong hình trên.

*

Bước 2. Tiếp theo, chạm vào Điều chỉnh => Chạm vào Không có vị trí để xóa thông tin về nơi ảnh được chụp từ i
Phone của bạn.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi ngày giờ chụp ảnh để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn ảnh có thời gian muốn thay đổi, nhấn Chỉnh sửa và điều chỉnh ngày tháng theo ý muốn của mình.

Tạm kết

Như vậy, Mình vừa chia sẻ cách thay đổi thông tin ảnh trên i
Phone để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho bạn. Mong rằng bài viết này hữu ích cho bạn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn thực hiện thành công

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ; tính năng chụp ảnh tốt nhất và các tính năng thông minh,hiện đại? Với một thiết kế luôn hướng đến người dùng; Sở hữu một hiệu năng mạnh mẽ và hoạt động ổn định dễ dàng sử dụng cũng như trải nghiệm tốt hơn. Bên cạnh đó, giá bán được đảm bảo theo thời gian. Và thể hiện sự đẳng cấp của người dùng; i
Phone là chiếc Smartphone đáp ứng tiêu chuẩn của bạn.

Phone chính hãng được khách hàng đánh giá là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Apple, có thể kể đến như: i
Phone; i
Pad; Macbook; Đồng hồ Apple watch. Với cam kết Uy Tín – Chất Lượng – Giá cả phải chăng. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh nhất nhé!