CÁCH XEM NGÀY CHỤP CỦA ẢNH TRÊN IPHONE, CÁCH XEM THÔNG TIN ẢNH CHỤP TRÊN IPHONE ĐƠN GIẢN

-

Sử dụng ứng dụng tủ đồ Samsung, chúng ta cũng có thể xem hình ảnh của bản thân theo sản phẩm tự thời hạn ngay trên năng lượng điện thoại. Nó rất có ích khi thông qua qua đều bức ảnh kỷ niệm vì chúng ta có thể kiểm tra xem tôi đã chụp lúc nào.

Bạn đang xem: Cách xem ngày chụp của ảnh


Trước khi chúng ta thử các khuyến nghị bên dưới, hãy nhớ chất vấn xem ứng dụng của thứ và các ứng dụng liên quan có được update lên phiên bạn dạng mới duy nhất hay chưa. Để update phần mượt thiết bị di động cầm tay của bạn, hãy có tác dụng theo quá trình sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > cập nhật phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt.  

Bước 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình. 


Ứng dụng tủ đựng đồ được cài để lên trên điện thoại Galaxy của doanh nghiệp hiển thị hình ảnh chứa đựng phần đa kỷ niệm của người tiêu dùng theo một cách thông minh. Theo mang định, trong tab Ảnh ở dưới cùng bên trái, hình ảnh của bạn được bố trí theo ngày từ thời điểm được chụp cách đây không lâu nhất.


*

Nếu bạn muốn biết đúng mực ngày cùng giờ nhưng mà bức hình ảnh của chúng ta được chụp, có một cách rất đơn giản để làm điều đó. Làm theo những bước bên dưới để xem thông tin ảnh. 

Bước 1. Mở ứng dụng Bộ sưu tập, kế tiếp chọn ảnh bạn muốn kiểm tra thông tin chi tiết của nó.

Bước 2 . Dùng ngón tay vuốt hình ảnh phóng to lớn lên.


*

Bước 3. Thông tin ngày cùng giờ đúng đắn của hình hình ảnh sẽ hiển thị ở trên cùng. Nếu bạn muốn kiểm tra thêm bỏ ra tiết, hãy nhận vào mũi tên ở dưới thuộc để hiển thị toàn bộ các chi tiết của bức ảnh đó.  


Lưu ý: Trong trường hợp những tệp phương tiện đi lại đã tải xuống, ngày và giờ được hiển thị dựa trên thời gian tải xuống. 


*

Lưu ý: 

Không thể đổi khác thông tin ngày giờ.Ảnh chụp screen thiết bị cùng menu rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào dạng hình thiết bị và phiên bạn dạng phần mềm.

Nếu chúng ta đang chạm mặt phải hành vi phi lý trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy tính xách tay bảng hoặc thiết bị treo được của Samsung, chúng ta cũng có thể gửi thắc mắc cho chúng tôi trong ứng dụng Samsung Members. 

Thao tác này có thể chấp nhận được chúng tôi để ý kỹ hơn rất nhiều gì đã xảy ra. Dữ liệu được ẩn danh và chỉ còn được lưu lại trong thời gian điều tra. Bài viết liên quan về bí quyết gửi báo cáo lỗi thông qua "Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Samsung Members trên thiết bị Galaxy".

Xem thêm: Cách phân tích hoạt động kinh doanh 2023, 5 bước xây dựng chiến lược bán hàng 2023


*
*

Bạn cần trợ giúp? Hãy contact với công ty chúng tôi qua kênh tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
*
*

Cách bình chọn ngày cùng giờ trong ứng dụng bộ sưu tầm Samsung Cách đánh giá ngày với giờ trong ứng dụng tủ đồ Samsung
Điện thoại: +84-2839157310

Có thể bạn chưa biết rằng tất cả hình ảnh chụp trên trang bị sẽ giữ giàng thông tin, ngày, giờ cùng địa điểm của khách hàng khi i
Phone được cập nhật lên i
OS 15. Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng coi và sửa đổi mọi thông tin trên hình ảnh của mình cơ mà không cần ngẫu nhiên phần mềm làm sao khác. Hãy cùng tham khảo thêm về biện pháp xem thông tin ảnh trên i
Phone.

Thông tin Ảnh bên trên i
Phone

1. Phía dẫn cách xem thông tin Ảnh trên i
Phone

Vào folder Ảnh => Chọn hình ảnh bạn ước ao xem thông tin => Sau đó, nhấp vào hình tượng “i”.

*
Tại đây chúng ta có thể xem thông tin cụ thể về hình ảnh, chẳng hạn như thông tin về trang bị ảnh; định kiểu dáng ảnh; khẩu độ hình ảnh; kích thước hình ảnh; ngày và vị trí ghi hình/

*

2. Hướng dẫn giải pháp xóa thông tin ảnh

Nếu vị trí luôn luôn được bật trên i
Phone của bạn, địa chỉ mà ảnh được chụp cũng rất được lưu khi chúng ta sử dụng trang bị ảnh. Đây là một trong những tính năng nhân thể dụng giúp cho bạn lưu giữ đầy đủ kỷ niệm về rất nhiều nơi đã đến nhưng nhiều khi nó cũng làm lộ thông tin cá nhân của bạn. Để đảm bảo an toàn tính bảo mật, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi hoặc xóa thông tin ảnh của mình như sau:

Bước 1. Đầu tiên, hãy vào thư mục Ảnh => Chọn ảnh muốn xem thông tin => tiếp sau đó, click chuột biểu tượng hình chữ “i” như chúng ta cũng có thể xem tin tức trong hình trên.

*

Bước 2. Tiếp theo, va vào Điều chỉnh => đụng vào không có vị trí để xóa tin tức về nơi ảnh được chụp từ i
Phone của bạn.

*

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay thay đổi ngày giờ chụp ảnh để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Cách thực hiện cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc chọn ảnh có thời gian muốn nạm đổi, nhấn sửa đổi và kiểm soát và điều chỉnh ngày tháng theo ý thích của mình.

Tạm kết

Như vậy, bản thân vừa chia sẻ cách chuyển đổi thông tin ảnh trên i
Phone để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cho bạn. Hy vọng rằng bài viết này có lợi cho bạn.Cảm ơn chúng ta đã đọc nội dung bài viết này! Chúc bạn triển khai thành công

Bạn đã tìm tìm một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ; nhân tài chụp hình ảnh tốt tốt nhất và các tính năng thông minh,hiện đại? cùng với một thi công luôn hướng đến người dùng; mua một hiệu năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hoạt động ổn định tiện lợi sử dụng cũng giống như trải nghiệm giỏi hơn. Lân cận đó, giá bán được bảo đảm an toàn theo thời gian. Và biểu hiện sự quý phái của người dùng; i
Phone là chiếc điện thoại đáp ứng tiêu chuẩn của bạn.

Phone chính hãng được khách hàng review là showroom tin cậy chuyên hỗ trợ các sản phẩm đến từ uy tín Apple, có thể kể cho như: i
Phone; i
Pad; Macbook; Đồng hồ táo bị cắn dở watch. Với cam đoan Uy Tín – chất lượng – chi phí phải chăng. Liên hệ ngay để được bốn vấn cụ thể và mua hàng nhanh tuyệt nhất nhé!