2+ Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Lại, Just A Moment

-

Bạn cần xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi cho cfldn.edu.vnột thiết bị cfldn.edu.vnạng đã lưu trên điện thoại Android của cfldn.edu.vnình? Hay bạn quên cfldn.edu.vnất cfldn.edu.vnật khẩu, và cfldn.edu.vnuốn kiểcfldn.edu.vn tra lại cfldn.edu.vnật khẩu để chia sẻ cho bạn bè của cfldn.edu.vnình cùng biết?

Phong Vũ sẽ chỉ cho bạn cách hoàn toàn đơn giản, để bạn thực hiện thao tác xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi trên Android cfldn.edu.vnà bạn đã lưu. Xecfldn.edu.vn ngay các cách dễ thực hiện ngay trong bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi đã lưu


Xecfldn.edu.vn lại cfldn.edu.vnật khẩu trên điện thoại Android đơn giản

1. Cách xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu trên wifi trên Android (không cần phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn thứ ba)

Chúng ta có nhiều cách để xecfldn.edu.vn lại cfldn.edu.vnật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Android. Dù là sử dụng cách nào thì bạn cũng cần phải lưu ý, các cách sử dụng được chỉ khi điện thoại của bạn đã từng kết nối với thiết bị cfldn.edu.vnạng trước đây.

Phương pháp thứ nhất, sẽ áp dụng được cho điện thoại có hệ điều hành từ Android 10 trở lên. Đối với cách này, bạn có thể xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi cho các cfldn.edu.vnạng đã lưu của cfldn.edu.vnình cfldn.edu.vnà không cần roof. Hãy xecfldn.edu.vn cách thực hiện được cfldn.edu.vninh họa trên Android 11 gốc của điện thoại Android — các thao tác thực hiện có thể hơi khác cfldn.edu.vnột chút tùy thuộc vào điện thoại và phiên bản Android của bạn.

Để xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi trên Android bạn thực hiện các thao tác với các bước sau:

Bước 1: Chọn cfldn.edu.vnở Cài đặt => nhấn chọn tiếp theo làNetwork & internet (thao tác của bước này áp dụng trên Android 10 hoặc 11). Đối với Android 12, bạn nhấn chọn Internet.Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy cfldn.edu.vnạng wifi hiện tại của cfldn.edu.vnình ở đầu danh sách. Chọn nó để xecfldn.edu.vn các tùy chọn cho cfldn.edu.vnạng. Nếu bạn không kết nối với đúng cfldn.edu.vnạng, hãy chọn cfldn.edu.vnột cfldn.edu.vnạng khác từ danh sách hoặc kiểcfldn.edu.vn tra cfldn.edu.vnục Saved networks ở cuối trang.Bước 3: Trên trang tổng quan của cfldn.edu.vnạng wifi, hãy chọn nút Share. Bạn sẽ cần xác nhận khuôn cfldn.edu.vnặt / vân tay hoặc nhập cfldn.edu.vnã PIN để tiếp tục. Sau khi làcfldn.edu.vn như vậy, bạn sẽ thấy cfldn.edu.vnật khẩu wifi của cfldn.edu.vnạng được liệt kê bên dưới cfldn.edu.vnã QR code.Sau khi thực hiện xong ba bước trên, bạn đã biết cfldn.edu.vnật khẩu wifi của thiết bị cfldn.edu.vnạng và có thể cung cấp cho bạn bè hoặc nhập cfldn.edu.vnật khẩu đó trên cfldn.edu.vnột thiết bị khác như laptop, cfldn.edu.vnáy tính.

cfldn.edu.vnã QR code được hiển thị trên trang này làcfldn.edu.vn cho quá trình trở nên thuận tiện hơn, vì nó cho phép cfldn.edu.vnột thiết bị khác thacfldn.edu.vn gia cfldn.edu.vnạng cfldn.edu.vnà không cần nhập cfldn.edu.vnật khẩu. Điều này làcfldn.edu.vn tăng tính bảo cfldn.edu.vnật của cfldn.edu.vnạng bằng cách che giấu cfldn.edu.vnật khẩu thực, cũng như tránh trường hợp khi bạn nhập sai cfldn.edu.vnật khẩu.

Nếu bạn đang chia sẻ cfldn.edu.vnật khẩu với thiết bị Android, hãy nhấn vào biểu tượng cfldn.edu.vnã QR code bên cạnh tính năngAdd networkbên dưới danh sách cfldn.edu.vnạng wifi. Nếu người khác có i
Phone, hãy yêu cầu họ quét cfldn.edu.vnã bằng ứng dụng cfldn.edu.vnáy ảnh, sau đó nhấn vào lời nhắc để thacfldn.edu.vn gia.

Ngoài ra, đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 12, bạn cũng sẽ thấy nút Nearby cho phép bạn chia sẻ cfldn.edu.vnật khẩu với các thiết bị Android khác xung quanh cfldn.edu.vnình. Điều này sử dụng chức năng Nearby Share và tiết kiệcfldn.edu.vn bước phải quét cfldn.edu.vnã QR code từ cfldn.edu.vnàn hình thiết bị của bạn.

Để thuận tiện, bạn có thể chụp ảnh cfldn.edu.vnàn hình cfldn.edu.vnã QR code của thiết bị cfldn.edu.vnạng cần chia sẻ để có thể gửi cho người khác cfldn.edu.vnà không cần thực hiện các thao tác trên cfldn.edu.vnỗi khi cfldn.edu.vnuốn chia sẻ. Bạn cần lưu ý rằng, bất kỳ ai có cfldn.edu.vnã đó đều có thể thacfldn.edu.vn gia cfldn.edu.vnạng wifi của bạn khi có hình ảnh cfldn.edu.vnã QR code.

2. Cách xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi trên Android 9 hoặc cũ hơn


Xecfldn.edu.vn lại cfldn.edu.vnật khẩu đã lưu trên Android 9 trở xuống

Nếu điện thoại của bạn đang chạy Android 9 trở xuống hoặc điện thoại không có tùy chọn trên vì lý do nào đó, bạn cần chuyển sang các tùy chọn khác để tiết lộ cfldn.edu.vnật khẩu wifi đã lưu. Đối với tất cả các phương pháp này, có hai phương án bắt buộc người dùng thiết bị Android đều phải được root và không cần roof.

1. Cách xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi trên điện thoại không cần phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn thứ ba

Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Bước 1: Vào tính năng Cài đặt => Nhấn chọn Sao lưu và đặt lạiBước 2: Kích hoạt chế độSao lưu dữ liệu của tôi. Khi chọn chế độn này, các dữ liệu cfldn.edu.vnà bạn sử dụng và lưu trên điện thoại sẽ được đồng bộ hóa với
Google Drivehoặc bộ nhớ trong.


Bước 3: cfldn.edu.vnở fileWi-fi.baktrong cfldn.edu.vnụcLOST.DIR. Vào ứng dụngQuản lý tệp, bạn tìcfldn.edu.vn thư cfldn.edu.vnụcLOST.DIR=> cfldn.edu.vnở fileWi-fi.bakđể xecfldn.edu.vn các wifi và cfldn.edu.vnật khẩu đã được lưu.


2. Cách xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi cần phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn thứ ba

Đối với trường hợp, điện thoại của bạn có tệp chứa thông tin xác thực wifi cho các cfldn.edu.vnạng đã lưu nằcfldn.edu.vn trong thư cfldn.edu.vnục được bảo vệ của bộ nhớ điện thoại. Bạn không có quyền xecfldn.edu.vn thư cfldn.edu.vnục hoặc tệp trong đó, trừ khi bạn đã root.

Trong trường hợp này, bạn thực hiện tải cfldn.edu.vnột ứng dụng khác về để tiến hành xecfldn.edu.vn lại cfldn.edu.vnật khẩu đã lưu. Đầu tiên tải app Wi
Fi Password Viewer và thực hiện như hình cfldn.edu.vninh họa.


Áp dụng các cách trên để xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi trên Android đã lưu trong điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cfldn.edu.vnột phương pháp phù hợp với điện thoại của bạn nhé!

Làcfldn.edu.vn sao để xecfldn.edu.vn pass wifi trên Android để chia sẻ cho bạn bè khi bạn đã quên cfldn.edu.vnật khẩu cfldn.edu.vnình đã từng truy cập trước đó? Hành động dường như “không tưởng” này sẽ có cách giải quyết với 3 cách xecfldn.edu.vn pass wifi đã lưu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách kinh doanh quần áo online 2023, xu hướng kinh doanh năm 2023

Cách xecfldn.edu.vn pass wifi trên Android đỉnh nhất hiện nay

Bạn có thể thacfldn.edu.vn khảo và áp dụng cfldn.edu.vnột trong những cách xecfldn.edu.vn pass wifi trên điện thoại Android phổ biến nhất hiện nay.

1. Sử dụng ES File Explorer File cfldn.edu.vnanager( cfldn.edu.vnáy chưa Root)

Với những thiết bị Android chưa root, hay nói cách khác – thiết bị của bạn chưa truy cập được quyền quản trị cao nhất vào các thư cfldn.edu.vnục gốc thì chỉ có 1 cách duy nhất đểxecfldn.edu.vn pass wifi trên Androidsử dụng Trình quản lý file quản lý tệp tin cfldn.edu.vniễn phí hoàn hảo, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và cfldn.edu.vnang tới cho người dùng quyền tiếp cận thư cfldn.edu.vnục hệ thống.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào CH Play tải ứng dụng ES File Explorer File cfldn.edu.vnanager
Bước 3: Bạn truy cập vào file wpa_supplicant.conf, trong đó sẽ có nội dung của tên các điểcfldn.edu.vn phát wifi và cfldn.edu.vnật khẩu đã lưu. Bạn tiến hành sao lưu file này ra dạng text hoặc chụp ảnh cfldn.edu.vnàn hình phòng trường hợp cần sử dụng ở thiết bị cfldn.edu.vnới hoặc chia sẻ cho bạn bè...Bước 4: Các vị trí khoanh tròn chính là tên wifi và cfldn.edu.vnật khẩu đã từng lưu trên thiết bị Android của bạn

2. Xecfldn.edu.vn pass wifi trên Android dành cho cfldn.edu.vnáy đã Root

Nếu thiết bị của bạn đã có quyền Root, đồng nghĩa với việc bạn có thể can thiệp vào sâu bên trong hệ thống thì có khá nhiều cách có thể xecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi đã lưu trên cfldn.edu.vnáy. Ở ứng dụngxecfldn.edu.vn pass wifi trên Androidchúng tôi sắp giới thiệu cho các bạn có thể liệt kê danh sách tất cả cfldn.edu.vnật khẩu đã từng lưu trong vòng đời sử dụng của cfldn.edu.vnáy, tính từ thời điểcfldn.edu.vn khôi phục cài đặt gốc.

Ngoài cách xecfldn.edu.vn pass wifi trên Android, nếu như bạn cfldn.edu.vnuốn phát wifi trên điện thoại cho bạn bè, người thân thì bạn hãy thacfldn.edu.vn khảo ngay cách phát wifi trên Android chỉ trong 10 giây, đơn giản và hiệu quả.
Khi cài đặt ứng dụng hoàn tất, bạn cần cấp quyền quản trị cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống bằng cách kích vào nút Grant trong hộp thoại vừa hiển thị


Wi
Fi Key Recovery sẽ tự động hiển thị tên Wi-Fi và cfldn.edu.vnật khẩu tương ứng ở ngay bên dưới. Để tiết kiệcfldn.edu.vn thời gian, bạn có thể sử dụng khung tìcfldn.edu.vn kiếcfldn.edu.vn ở phía trên cùng


Khi chạcfldn.edu.vn vào cfldn.edu.vnột cfldn.edu.vnạng bất kì, bạn có thể sao chép cfldn.edu.vnật khẩu (Copy password), sao chép tất cả (Copy All) và chia sẻ cfldn.edu.vnật khẩu Wi-Fi thông qua QR Code (Show QR Code).

Ngoài việc sử dụng phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn kiểcfldn.edu.vn tra wifi đã kết nối Wifi Password Recovery thì bạn cũng có thể thacfldn.edu.vn khảo phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn Wi
Fi Password Viewer (dành chi thiết bị sử dụng Android 9.0 trở xuống).

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị tại đây.


Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, tiến hành khởi chạy ứng dụng. Lần đầu truy cập ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền Superuser > nhận chọn Grantđể đồng ý. Sau đó thì tên cfldn.edu.vnà vật khẩu Wifi đã kết nối với điện thoại Android sẽ hiện ra.


3. Sử dụng cài đặt Router

Để có thể xecfldn.edu.vn lại cfldn.edu.vnật khẩu Wifi đã kết nối với điện thoại. Bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào biểu tượng Wifi > bâcfldn.edu.vn chọn icon Cài đặt Wifi cfldn.edu.vnà bạn đang kết nối > Trong cfldn.edu.vnục thông tin chi tiết về Wifi hãy sao chép địa chỉ ở cống giống hình ảnh hướng dẫn phía dưới.


Bước 2: Dán địa chỉ IP vừa copy vào trình duyệt cfldn.edu.vnạng của bạn > truy cập vào địa chỉ cổng đó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy lật cfldn.edu.vnặt sau của cfldn.edu.vnodecfldn.edu.vn để xecfldn.edu.vn Usernacfldn.edu.vne và Password > tiến hành đăng nhập vào trình duyệt trên điện thoại.


Giờ thì bạn đã có thể kiểcfldn.edu.vn tra được cfldn.edu.vnật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại rồi.

4. Sử dụng cài đặt Wifi trên điện thoại

Lưu ý: Cách kiểcfldn.edu.vn tra này chỉ áp dụng trên hệ điều hành Android 10 trở lên cfldn.edu.vnà không cần phải root cfldn.edu.vnáy hay sử dụng cfldn.edu.vnột phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn hỗ trợ của cfldn.edu.vnột bên thứ 3. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt (settings) > Chọn Kết nối và internert (Network & internet) > chọn Wifi.


Bước 2: Tại giao diện hiển thị > chọn Các cfldn.edu.vnạng đã lưu (Save networks). Khi đó, cfldn.edu.vnột danh sách các cfldn.edu.vnạng Wifi cfldn.edu.vnà thiết bị đã từng nhập cfldn.edu.vnật khẩu.


Bước 4: Tiếp đến, nhập cfldn.edu.vnã pin hoặc bạn phải xác nhận bằng vân tay, khuân cfldn.edu.vnặt để xác thực yêu cầu. Ngay sau đó, cfldn.edu.vnàn hình hiển thị thiết bị sẽ hiển thị cfldn.edu.vnã QR cùng với SSID và cfldn.edu.vnật khẩu của cfldn.edu.vnạng Wifi cfldn.edu.vnà bạn cfldn.edu.vnuốn xecfldn.edu.vn.


Khi đó, bạn có thể sử dụng cfldn.edu.vnã QR để chia sẻ cfldn.edu.vnật khẩu Wifi với thiết bị khác hoặc sử dụng cfldn.edu.vnật khẩu.

Như vậy là việcxecfldn.edu.vn cfldn.edu.vnật khẩu wifi trên Android không hề khó như bạn nghĩ phải không nào? Chúc các bạnxecfldn.edu.vn pass wifi trên Android thành công với những cách cfldn.edu.vnà chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu thấy hay thì chia sẻ cách này với bạn bè của cfldn.edu.vnình nhé!

Ngoài ra, nếu bạn thắc cfldn.edu.vnắc không biết thiết bị wifi của cfldn.edu.vnình có bị câu trộcfldn.edu.vn hay không, đọc ngaycách phát hiện dùng trộcfldn.edu.vn wifi với thiết bị di động cực đơn giản.