Cách Update Card Màn Hình Nvidia, Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Nvidia

-

Trên thị trường hiện nay, rất nổi bật có 2 mẫu card bối cảnh là thẻ onboard và thẻ rời. Đối với loại card tránh thì NVIDIA là hãng áp dụng có phần quá trội hơn cả trên những dòng máy tính xách tay xách tay. Mời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới trên đây của shop chúng tôi để gọi được biện pháp tải update driver card screen NVIDIA chuẩn nhất cho mẫu laptop của chính mình nhé!

1. Cách xác minh Card screen Nvidia là các loại nào?

xác minh card màn hình NVIDIA được thiết lập trong máy tính mình đang thực hiện là các loại card nào? trong hộp cơ mà card đi kèm sẽ mang tên model hoặc rất có thể lấy thông tin đó trải qua “Direct
X Diagnostic Tool” bằng cách vào: Run/ nhập DXDIAG.

Bạn đang xem: Cách update card màn hình nvidia

chúng ta kiểm tra coi máy gồm 32 bit tốt 64 bit. Tìm được thông tin đó, sẽ tìm kiếm được câu trả lời trên tab “System” trong “Operating System”.

 Chuyển cho tab “Display”. Chúng ta cần xem kỹ các gì được hướng dẫn và chỉ định trong “Chip Type”. Vì đây là nơi có tin tức về card màn hình hiển thị NVIDIA nhiều người đang sử dụng.

*

Xác định Card screen Nvidia là một số loại nào

2. Bí quyết tải và update card màn hình Nvidia

2.1. Sử dụng Update Driver để update tự động.

Trước tiên, nhấn tổng hợp phím “Windows + X” rồi chọn “Device Manager”.

Trong giao diện mở ra tiếp theo chúng ta vào mục “Display adapter”/ bấm chuột phải vào card màn hình NVIDIA / lựa chọn “Update Driver”.

Chuyển sang giao diện hành lang cửa số mới, chúng ta nhấn chọn” search Automatically for update drivers software”. Sau đó, chờ quy trình hệ thống auto tải với cập nhật phiên bản mới đến driver card màn hình hiển thị NVIDIA.

 

*

Thường xuyên Update Driver để update tự động

2.2. Tải về từ trang web của nhà sản xuất

Bước đầu, họ cần kiểm tra tin tức về card screen đang sử dụng trên vật dụng tính/ nhập trường đoản cú khóa “System Information” tại thanh tra cứu kiếm trên Windows.

Trong hành lang cửa số “System Information” / Components / Display. Bên nên sẽ mở ra thông tin chi tiết về card màn hình hiển thị như: Name; Adapter; Type.v.v

Nhấp chọn vào liên kết dưới để truy cập vào showroom website của NVIDIA.

Trong hình ảnh chính, sẽ xuất hiện 2 tuyển lựa tìm kiếm driver là kiếm tìm kiếm bằng tay và tìm kiếm auto ( Option 1: tìm kiếm theo phong cách thủ công; Options 2: kiếm tìm kiếm theo cách tự động)

Xuất hiện phiên bản driver new nhất, bạn hãy nhấn nút “Download” để cài đặt về lắp thêm của mình.

Khi đang tải xong xuôi thì mua đặt. Bạn chọn “Vị trí thư mục”/chọn Desktop mang lại dễ tìm/ dìm OK nhằm giải nén.

Nhấn “Agree and Continue” để đồng ý với các lao lý khi sở hữu đặt

Chọn vào Custom để có thể loại vứt những cấu hình thiết lập không cần thiết và thừa nhận Next nhằm tiếp tục thiết lập bước tiếp theo.

Cuối cùng, chúng ta chờ sản phẩm chạy cài đặt phiên bản mới nhất đến driver card màn hình hiển thị trên thiết bị tính. Cài đặt xong, các bạn nhấn “Restart Now” nhằm khởi cồn lại máy vi tính của bạn.

2.3. Cài ứng dụng “NVIDIA Ge
Force Experience”

“NVIDIA Ge
Force Experience” là ứng dụng sẽ mua và tiến hành thiết đặt driver tiên tiến nhất cho card màn hình trên thứ tính.

Trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại nhắc singin để tiếp tục. Ví như bạn chưa có và điền vào biểu mẫu trực tuyến thì nhấp vào “Create Account”. Còn nếu như không thì hãy nhập thông tin đăng nhập của bạn, rất có thể vào đăng nhập bằng Google, Facebook, We
Chat hoặc QQ.

- Đăng nhập để tiếp tục

- sau khoản thời gian đăng nhập / nhấp vào tab Drivers / download xuống và sở hữu đặt.

- Nhấp vào tab Drivers

2.4. Sử dụng tiện ích “NVIDIA Control Panel”

Tiện ích này có thể không được load sẵn mang lại card màn hình NVIDIA của bạn, nhưng chúng ta cũng có thể tải xuống “NVIDIA Control Panel” hoàn toàn miễn mức giá qua “Microsoft Store”.

Hướng dẫn cập nhật:

+ nếu bạn đang thực hiện phiên bản Windows cũ: nhấp chuột phải vào “Windows Desktop” / lựa chọn “NVIDIA Control Panel” từ thực đơn drop-down.

Xem thêm: Cách Tạo Viền Trang Bìa Word Cực Đơn Giản Trong 3 Phút, Cách Tạo Trang Bìa Word Cực Đơn Giản Trong 3 Phút

+ Nếu không có không bao gồm sẵn thì tải xuống “NVIDIA Control Panel” miễn phí tổn tại Microsoft Store.

+ Mở áp dụng NVIDIA Control Panel: Nhấp vào Manage 3d Settings tự thanh bên Select a task / vào Manage 3d Settings.

+ Vào Manage updates để khám nghiệm và chứng thực rằng driver NVIDIA tiên tiến nhất đã thiết đặt được.

Nếu chúng ta gặp ngẫu nhiên sự cầm nào cùng với các phiên bản cập nhật driver của mình, nhất là khi sử dụng NVIDIA Ge
Force Experience và ứng dụng Control Panel. Chúng ta hãy contact với nhóm hỗ trợ khách mặt hàng của cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ. Khía cạnh khác, chúng ta cũng có thể tìm thêm thông tin về kiểu cách sử dụng công dụng NVIDIA Update trong Control Panel, vào NVIDIA newsroom để soát sổ mọi trở nên tân tiến mới chuẩn bị ra mắt.

*

Sử dụng tiện ích “NVIDIA Control Panel 

2.5. Thực hiện công ráng “Windows Update”

Các chúng ta cũng có thể sử dụng một giải pháp khác dễ dàng hơn để nhấn các bản cập nhật driver là trải qua công cụ “Windows Update”. Nhưng “Windows Update” chưa phải lúc như thế nào cũng cung cấp các bạn dạng cập nhật mới nhất nên các bạn cũng rất cần lưu ý khi sử dụng trải qua công cố gắng này.

Trên trên đây là bài viết cách update driver card màn hình hiển thị mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu với hướng dẫn các bạn. Công ty chúng tôi hy vọng rằng, qua nội dung bài viết này sẽ cung ứng được quý người tiêu dùng có phần đông thông tin cần thiết để gồm thể cai quản được chiếc máy tính của bản thân mỗi khi cách xử trí công việc. 

Việc cập nhật driver mang lại card screen NVIDIA sẽ giúp đỡ cho linh phụ kiện này vận động ổn định hơn, chạy các ứng dụng và game mềm mại hơn. Máy vi tính của các bạn sẽ tăng bạo dạn tính cân xứng với hầu như chương trình được thiết đặt bên trong.


Suốt những năm qua, NVIDIA luôn luôn ở vị nạm thống lĩnh trên thị trường card màn hình hiển thị máy tính. Từ bỏ phân khúc dân gian cho mang lại phân khúc thời thượng với phần đông sản phẩm lên tới mức hàng chục triệu đồng, NVIDIA luôn luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Rất đa số mềm với game nặng nề khi chạy xe trên card màn hình hiển thị NVIDIA phần nhiều mang lại kết quả tốt đẹp cùng hài lòng.

Phần trọng tâm để cho các mẫu card màn hình hiển thị NVIDIA này vận động tốt chính là driver của chúng. Đây là 1 loại ứng dụng cần nên được cập nhật thường xuyên để bảo đảm an toàn sự tương xứng giữa card màn hình NVIDIA cùng những ứng dụng khác cũng như gia hạn được tính bền bỉ, độ mềm mại và mượt mà khi hoạt động. Vậy thì update driver card màn hình hiển thị NVIDIA như thế nào?

Thực hiện thao tác kiểm tra để update driver card screen NVIDIA

Trước khi triển khai việc update driver card màn hình NVIDIA, bạn phải kiểm tra xem trang bị tính của chính mình đang thực hiện mẫu card màn hình hiển thị nào bằng quá trình dưới đây.

Bước 1: bấm vào phải vào Start Menu và chọn mục Device Manager.

Bước 2: tìm về mục Display Adapters với click vào mũi tên ở bên cạnh nó nhằm card screen hiện ra.

Bước 3: các bạn sẽ thấy card screen NVIDIA của chính bản thân mình hiện ra trên đây.

*

Cập nhật driver mang lại card màn hình NVIDIA bằng Ge
Force Experience

Card screen NVIDIA của bạn sẽ sử dụng chương trình điều khiển NVIDIA Ge
Force Experience. Bạn có thể cài để nó bằng cách:

Bước 1: truy cập vào trang web này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/geforce-experience/.

Bước 2: sau thời điểm tải về hoàn tất, bạn cũng có thể tiến hành thiết lập chương trình này. Nó sẽ auto nhận diện mẫu mã card màn hình hiển thị NVIDIA bạn đang xuất hiện và tự động hóa tải driver về chỉ với một vài ba cú click chuột.

Cập nhật driver mang đến card screen NVIDIA theo cách thủ công

Nếu mong mỏi tăng độ đúng đắn khi update driver mang đến card screen NVIDIA thì bạn có thể thực hiện theo phong cách thủ công.

Bước 1: truy vấn vào website này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/drivers/.

Bước 2: chọn đúng thành phầm card màn hình NVIDIA bạn đang có cùng với phiên phiên bản Windows bạn đang sử dụng rồi bấm nút Start Search.

*

Bước 3: vào mục Driver Results ở bên dưới, bạn hãy lựa chọn driver có thời hạn gần độc nhất vô nhị để mua về với thực hiện thao tác cập nhật.