Cách Tua Nhanh Video Trên Facebook Android, Cách Chỉnh Tốc Độ Phát Video Facebook Android

-
Bạn đang ao ước điều chỉnh vận tốc phát video Facebook trên điện thoại cảm ứng Android nhưng chưa chắc chắn cách làm nạm nào? Vậy trong nội dung bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã hướng dẫn chúng ta cách chỉnh vận tốc phát video clip Facebook Android dễ dàng và hiệu quả nhất
cách chỉnh tốc độ clip Youtube nhanh, lờ lững trên apk Điều chỉnh unique video trên Facebook, xem video HD trên Facebook phương pháp chỉnh tốc độ đoạn clip Youtube nhanh, chậm rì rì trên i
Phone Điều chỉnh ảnh động nhằm tăng tốc thiết bị app android Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại cảm ứng thông minh ?

Bên cạnh phần đa thủ thuật phổ biến hiện nay như phương pháp Live Stream Facebook, xem ảnh 3D... Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục ra mắt với chúng ta một thủ thuật hoàn toàn mới với tên chỉnh tốc độ phát đoạn phim Facebook Android.

Bạn đang xem: Cách tua nhanh video trên facebook

 

Chỉnh vận tốc phát đoạn clip Facebook Android

Để tiến hành cách nạm đổi, cấu hình thiết lập tốc độ xem đoạn clip Facebook Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: chúng ta thực hiện bí quyết tải và setup ứng dụng Fast Playback cho game android về thiết bị của chính bản thân mình tại đây:

=> links tải Fast Playback đến Android

Bước 2: tiếp theo đó, chúng ta sẽ truy cập vào áp dụng Facebook đã có được cài đặt lên trên điện thoại của mình. Trên giao diện vận dụng Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn mục chia sẻ ở một bài đăng video ngẫu nhiên như hình dưới.

*

Bước 3: Kế tiếp, họ sẽ ấn chọn mục Tùy lựa chọn khác tại screen biểu mẫu danh sách tính năng share để hoàn toàn có thể thực hiện cách chỉnh vận tốc phát clip Facebook Android.

Bước 4: bây giờ để chỉnh tốc độ phát video clip Facebook Android, họ sẽ search kiếm cùng ấn lựa chọn mục vận dụng Fast Playback cho game android mà họ đã thiết đặt trước đó.

Bước 5: ngay lập tức, hệ thống sẽ thực hiện việc chuyển đổi giao diện phát video clip như hình dưới, để chỉnh vận tốc phát đoạn phim Facebook Android chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 1x.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Internet Banking Yucho Đơn Giản, Dễ Làm, Internet Banking Là Gì

- Các bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ xem đoạn clip Facebook này nhanh hoặc tùy ý thông qua mục vận tốc này.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên việc update ứng dụng Facebook cho Android, i
Phone phiên bản mới tốt nhất tại đây:

=> link tải Facebook mang lại Android

=> liên kết tải Facebook cho i
Phone

https://9mobi.vn/cach-chinh-toc-do-phat-video-facebook-android-25025n.aspx Như vậy, họ đã vừa cùng nhau đi tìm kiếm hiểu về công việc thực hiện giải pháp chỉnh tốc độ phát clip Facebook Android, hi vọng qua nội dung bài viết này các bạn cũng đã có tác dụng quen với các bước thực hiện giải pháp phát video clip với tốc độ mong mong mỏi trên thiết bị của mình rồi.


Phone

Facebook là mạng thôn hội có rất nhiều người dùng, vấn đề này thì ai ai cũng biết. Những nội dung tất cả thể chia sẻ lên đây bao hàm văn bản, hình ảnh và video,…

Tất cả vấn đề đó đều đang ít nhiều góp thêm phần vào sự cải tiến và phát triển của Facebook, hỗ trợ cho Facebook có không ít nội dung giỏi và đa dạng chủng loại hơn để thu hút fan dùng.

Video bên trên Facebook có khá nhiều thể loại phong phú và đa dạng khác nhau, từ bắt tắt phim (dưới danh nghĩa là review) cho tới các clip về tin tức, kỹ năng, du lịch, thế giới động vật, thú cưng… vân vân và mây mây.

Và mình chắc chắn là là bạn đã từng có lần rất khó chịu với các clip trên Facebook vày nó không cho tất cả những người dùng điều chỉnh tốc độ phát của video. Điều mà Youtube đã bao gồm từ thời xưa !


Có thể bạn chưa chắc chắn thì cùng với tai của fan bình thường, chúng ta có thể nghe với hiểu được một video có có âm nhạc chạy với tốc độ gấp 2 cho tới 3 lần bình thường. Điều này đôi khi sẽ máu kiệm rất nhiều thời gian cho người xem !

Vậy gồm cách nào để điều chỉnh tốc độ video clip phát trên Facebook không? Vâng, mình hỏi mồi vậy thôi chứ mình đã viết đến đây rồi thì đương nhiên là phải tất cả chứ, không ăn uống gạch tức thì :))

Và ngơi nghỉ trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể với các bạn cách điều chỉnh tốc độ phát của đoạn clip trên Facebook bên trên cả 2 nền tảng gốc rễ là smartphone và trên laptop nhé !


Mục Lục Nội Dung


#1. Chỉnh tốc độ chạy clip Facebook trên điện thoại Android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi bạn không sử dụng nữa thì có thể nhấn vào chữ OFF bên trái là có thể tắt hình thức này nhé. Rất dễ dàng thế thôi !

#3. Lời Kết

Okay, vậy là mình đã hướng dẫn kết thúc cho bạn cách để chỉnh tốc độ phát đoạn clip trên Facebook, cả trên smartphone Android với cả trình chuẩn y web máy tính xách tay rồi ha, về cơ bạn dạng thì hai pháp luật này vận động khá ổn định.


Với yuptube.com thì bạn cũng có thể điều chỉnh vận tốc của mọi video được phát do HTML5 chứ không chỉ riêng trên Facebook thôi đâu các bạn. Chỉ tiếc nuối là mình vẫn chưa tìm ra phương pháp chỉnh tốc độ video Facebook bên trên i
Phone, nếu như khách hàng biết giải pháp thì chia sẻ cho bằng hữu nhé !


Hi vọng là bài viết này sẽ hữu dụng với bạn. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nha !