28 mẹo và cách tự làm mình sướng ” khoái cảm hơn thật, cách thủ dâm nữ sướng nhất

-

Bạn đang xem một bộ phim tình cảm hoặc đến cảnh nóng xyz. Bạn cho tay vào quần để sờ cô bé hoặc xoa đầu vú để tìm kiếm cho mình cảm giác như trong phim. Những hành động đó được coi là Thủ dâm nữ. Vậy thủ dâm nữ là gì? Có hại hay không? Làm dụng thì bị gì? Những cách thủ dâm nữ để đạt cực khoái.

Bạn đang xem: Cách tự làm mình sướng

Nhu cầu sinh lý thì ai cũng có, cả nam và nữ. Nam thì sẽ thể hiện nhiều hơn. Còn nữ trong việc thủ dâm sẽ tế nhị và kín đáo hơn. Vì định kiến của xã hội hay ánh nhìn kì thị từ người khác. Nhưng thực sự, phụ nữ ai cũng thủ dâm hết, vì vấn đề này tế nhị nên họ không công khai nói ra mà thôi. Nên đối với việc phụ nữ tự thủ dâm cho mình sướng đó là điều hết sức bình thường và đó là nhu cầu sinh lý chính đáng.

Thủ dâm nữ là gì?


Mục lục

1 Thủ dâm nữ là gì?5 Cách thủ dâm nữ dể đạt khoái cảm.6 Tổng hợp 9 cách Cách thủ dâm nữ mới nhất7 Thủ dâm nữ có gây nghiện không?

Thủ dâm nữ là việc tự giải quyết nhu cầu sinh lý một mình. Bằng cách sử dụng tay hoặc các công cụ khác nhau kích thích lên các điểm nhạy cảm trên cơ thể từ đó tạo ra khoái cảm sung sướng giống như việc quan hệ cho phụ nữ.

Thủ dâm nữ có các cách gọi khác nhau như là Tự sướng ở nữ, quay tay nữ, móc lốp nữ, kích thích, phụ nữ tự sướng một mình. Hoặc theo tiếng Anh có nghĩa là female masturbation.

Việc tự sướng ở nữ ở nữ xảy ra rất thường xuyên, có đến 38% phụ nữ thủ dâm 1 lần trên 1 tháng. Họ thủ dâm vì nhu cầu sinh lý, hay vì bạn tình không đủ khả năng làm họ lên đỉnh trong mỗi lần quan hệ, giải quyết các vấn đề một cách an toàn và hiệu quả. Tránh được các bênh lây nhiệm qua đường tình dục từ đối tượng khác.

Con gái thủ dâm là như thế nào?

Bạn hay xem phim ảnh cảnh con gái thủ dâm. Là họ sẽ ở không gian yên tĩnh một mình, bắt đầu suy nghĩ liên quan đến tình dục, đến người mình thần tượng. Và rồi cảm nhận người ấy sẽ đến bên mình, ôm , hôn hít và quan hệ tình dục.

Hiện nay có nhiều cảnh con gái tự sướng họ dùng tay kích thích âm đạo hoặc vú. Hoặc dùng các đồ chơi tình dục để tạo điểm Cực khoái cho mình.

Việc con gái tự sướng nhất là mấy em sinh viên hoặc học sinh sẽ dễ diễn ra hơn. Vì những bạn này mới lớn, đang phát triển về sính lý, mặt khác họ muốn tìm hiểu cơ thể mình như thế nào.

Xem thêm: Cài Đặt Theo Cách Cài Driver Card Màn Hình Win 7, 8, 10, Cách Update Driver Card Màn Hình Win 7

Con gái tự sướng sẽ rất kích thích cánh mày râu. Nhưng khi tự sướng, thẩm du thì bạn nên tìm hiểu kĩ các biện pháp an toàn nhé. Để tránh bị viêm nhiễm âm đạo hoặc hậu môn.

Quan hệ tình dục (Sex) là gì, cùng tìm hiểu về sex

*
*
*
*
*
*
*
*
Việc tự sướng quá sâu trong cô bé hoặc nhiều lần gây rách màng trinh

Một số bạn có lỡ tay làm rách màn trinh của mình thì cũng khá yên tâm. Ngày nay, công nghệ hiện đại con người ta đã có thể khâu vá màn trinh lại cho các bạn giống đến 85% rồi. Sẽ khó mà nhận biết được thật hay giả.Tóm lại, Việc thủ dâm ở nữ giới là điều chắc chắn ai cũng từng trải qua và đang tiếp tục. Nhưng bạn nên có kế hoạc cụ thể cho từng lần thủ dâm và không nên quá lạm dụng nó. Biết giữ gìn vệ sinh vùng kín đề đảm bảo an toàn cho âm đạo và việc sinh con cái sau này. Và không có gì có thể thay thế Được HÀNG THẬT nhé.

Bài viết trên đây mang tính tham khảo, mong các bạn ủng hộ và chọn lọc ra những điều đúng. Bài viết còn thiếu xót gì mong các bạn bổ sung thêm.

MỤC LỤC

Thủ dâm nữ: Tưởng xấu mà tốt
Cách thủ dâm nữ sướng nhất
Các tư thế thủ dâm cho nữ
Cách thủ dâm nữ kích thích bên ngoài
Thủ dâm nữ có phải là hiếm?

Nhiều người cho rằng chuyện thủ dâm là một hành vi biến thái, không lành mạnh. Tuy nhiên, trên thực tế, các nhà khoa học đã nghiên cứu và xã hội cũng đồng tình rằng hành động thủ dâm ở nam hay nữ là một hoạt động bình thường, đáp ứng việc giải tỏa nhu cầu tình dục một cách tự nhiên. Cách thủ dâm nữ có những điểm khác so với nam giới, do cấu trúc bộ phận sinh dục cũng như việc kích thích cảm xúc ham muốn ở nữ giới đòi hỏi sự tinh tế và phù hợp. Vậy, Chị em phụ nữ có cách thủ dâm như thế nào? Cùng Trang tìm hiểu đầy đủ và trọn vẹn qua bài viết dưới đây nhé.

Thủ dâm nữ: Tưởng xấu mà tốt

Thủ dâm nữ là gì?

Một cách dễ hiểu, thủ dâm ở nữ là hành động tự kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể, đặc biệt là bộ phận sinh dục để đạt được khoái cảm và cực khoái (tương tự như khi giao hợp). Đối với nam giới, định nghĩa cũng giống như vậy. Ở nữ, việc thủ dâm thường là sử dụng ngón tay hoặc đồ vật để cọ xát vào các điểm như âm vật, âm hộ, âm đạo và hậu môn. Đôi khi là một số điểm khác như núm vú, đùi trong, cổ, tai….

Ta thường nghĩ đến chuyện thủ dâm là tự mình thực hiện. Tuy nhiên, cũng có thể xảy ra giữa hai người khi họ giúp thủ dâm lẫn nhau.

*
*
*
*
*
*
*
Phụ nữ thủ dâm vừa sướng, vừa có lợi

Về lợi ích khi phụ nữ thủ dâm, có thể kể tới:

Giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi
Thủ dâm giúp chị em khám phá nhiều hơn về tình dục, chẳng hạn như những điểm nhạy cảm, hoặc cách để cơ thể dễ bị kích thích hưng phấn…Thủ dâm trong ngày đèn đỏ giúp chị em giảm đau
Thủ dâm giúp chị em dễ ngủ hơn
Thủ dâm còn làm tăng ham muốn tình dục và tăng tiết chất nhờn bôi trơn âm đạo, là màn dạo đầu để quan hệ tình dục thuận lợi và hưng phấn hơn.