Cách Tính Chòm Sao Theo Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Nói Lên Tính Cách, Tình Yêu

-

Hãy thuộc Thongtincanho tò mò về biểu tượng, ngày sinh, tháng sinh 12 cung hoàng đạo, Cung hoàng đạo được chia nhỏ ra thành 12 đối tượng khác nhau, khớp ứng với các khoảng tháng ngày năm sinh không giống nhau. Ngày sinh 12 cung hoàng đạo ảnh hướng tương đối nhiều đến tính giải pháp và các điểm nổi bật riêng biệt. Hãy cùng cài đặt Bán mày mò về ngày sinh 12 cung hoàng đạo và điểm lưu ý của từng cung hoàng đạo ngay sau đây nhé!


Danh Mục

0.1 Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ngày Sinh cùng Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo ?1 Giải mã kín 12 cung hoàng đạo phụ thuộc ngày sinh1.3 biểu tượng và đặt điểm của 12 cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ngày Sinh với Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo ?

Cung hoàng đạo với Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo do các nhà thiên văn học sáng tạo ra từ bỏ trước công nguyên. Theo đó, 12 cung hoàng đạo ứng với một vòng tròn (360 độ), bởi vậy mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với 30 độ. 12 cung ứng với 12 mon dương lịch trong một năm.

Bạn đang xem: Cách tính chòm sao theo ngày sinh

Tùy vào cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh mà mỗi người sẽ sắc nét tính phương pháp khác nhau. Hiện tại nay, việc xem ngày sinh của 12 cung hoàng đạo để phán đoán vận mệnh trở phải rất phổ biến, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo được tạo thành 12 cung khác nhau. Các cung này được bố trí theo niên kế hoạch với thứ tự là Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và ở đầu cuối là song Ngư. Khi họ sinh ra ngày tháng sinh sẽ quyết định bạn nằm trong cung làm sao trong 12 cung trên. Vậy bạn đã lúc nào thắc mắc về Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo như vậy nào? giỏi ý nghĩa biểu tượng 12 cung hoàng đạo là gì?,… mọi thông tin share sau đây để giúp đỡ bạn câu trả lời những vướng mắc này.

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo

Xác Định Cung phụ thuộc Ngày mon Sinh 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Bảo Bình (tháng 1 với tháng 2): Từ ngày đôi mươi tháng 1 tới ngày 18 mon 2.Cung tuy vậy Ngư (tháng 2 với tháng 3): Từ ngày 19 mon 2 cho tới ngày 20 tháng 3.Cung Bạch Dương (tháng 3 cùng tháng 4): từ thời điểm ngày 21 mon 3 cho tới ngày 20 tháng 4.Cung Kim Ngưu (tháng 4 và tháng 5): từ thời điểm ngày 21 tháng tư tới ngày trăng tròn tháng 5.Cung tuy vậy Tử (tháng 5 cùng tháng 6): từ ngày 21 tháng 5 cho tới ngày 21 mon 6.Cung Cự Giải (tháng 6 cùng tháng 7): từ ngày 22 mon 6 cho tới ngày 22 tháng 7.Cung Sư Tử (tháng 7 cùng tháng 8): Từ ngày 23 tháng 7 cho tới ngày 22 tháng 8.Cung Xử bạn nữ (tháng 8 với tháng 9): từ thời điểm ngày 23 tháng 8 tới ngày 22 tháng 9.Cung Thiên Bình (tháng 9 và tháng 10): Từ ngày 23/ 9 tới ngày 23 mon 10.Cung Bọ Cạp (tháng 10 với tháng 11): từ thời điểm ngày 24/10 tới ngày 22 tháng 11.Cung Nhân Mã (tháng 11 cùng tháng 12): Từ ngày 23/11 tới ngày 21 mon 12.Cung Ma Kết (tháng 12 với tháng 1): Từ ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1.Ngày sinh 12 cung hoàng đạo
Giải mã kín 12 cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh

Theo nhiều thông tin từ chiêm tinh học phương Tây, chúng ta có thể hiểu 12 cung hoàng đạo là mười nhì cung 30 độ của Hoàng đạo. Với máy tự sắp xếp lần lượt: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và song Ngư với mỗi cung được đặt tên theo chòm sao mà lại từ đó nó được đặt tên. Khắc tên để dễ nhấn biết. Chất vấn bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về cung, ký kết hiệu, số cùng kinh độ:


Cái nơ

Biểu tượng

Con số

Kinh độ hoàng đạo (a λ

Ghi chú

Aries (Bạch Dương)

đầu tiên

0 ° mang lại 30 °

Con cừu

Taurus (Kim ngưu)

2

30 ° đến 60 °

Bò đực

Gemini (Song Tử)

3

60 ° mang đến 90 °

Sinh đôi

Cancer (Ung thư)

4

90 ° cho 120 °

Cua

Sư tử (Leo)

5

120 ° mang đến 150 °

sư tử

Xử phái nữ (Virgo)

6

150 ° mang đến 180 °

trinh nữ

Libra (Thiên Bình)

7

180 ° cho 210 °

Cân

Hổ Cáp (Scorpio)

số 8

210 ° mang lại 240 °

con bò cạp

Nhân mã (Nhân mã)

9

240 ° đến 270 °

Cung thủ (Nhân mã)

Ma Kết (Ma Kết)

mười

270 ° mang lại 300 °

Con dê

Bảo bình (Aquarius)

11

300 ° mang đến 330 °

Người gánh nước

Song Ngư (Song Ngư)

thứ mười hai

330 ° cho 360 °


Ngoài ra còn có khá nhiều thông tin khác nhau để tế bào tả nguồn gốc cụ thể của cung hoàng đạo, ví dụ như các biểu tượng của nó xuất phát điểm từ 1 bánh xe được phân thành 12 phần bởi nhau. Hoặc nó được gắn với nó trên những vùng lãnh thổ khác nhau trên các quốc gia khác nhau của trái đất (các nước Hồi giáo, Ai Cập, ba Tư, Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc, Bắc cùng Nam Mỹ, các nước Scandinavi, … vv). Còn so với Trung Quốc, tất cả 12 con giáp rất gần gũi mà ai ai cũng biết.

Các loại phân loại 12 cung hoàng đạo mà người nào cũng cần biết:

Sự phân nhiều loại của từng cung cũng hoàn toàn có thể được phân thành ba khu vực 10 ° được điện thoại tư vấn là Góc thập phân hoặc phương pháp khác được call là số thập phân.

Số thập phân mở màn được cho là rõ ràng nhất về bản chất của bao gồm nó và được kẻ thống trị bởi hành tinh kẻ thống trị dấu hiệu.Số thập phân tiếp theo được kẻ thống trị thứ yếu vì hành tinh ách thống trị dấu hiệu tiếp sau trong và một Tri.Vị trí thập phân ở đầu cuối được hành tinh tiếp sau cai trị thứ yếu theo máy tự trong và một Tam giác.

Mặc dù những yếu tố và cách tiến hành của một dấu hiệu đủ để hầu như người nhận thấy nó, mà lại chúng rất có thể được team lại cùng nhau để bộc lộ tính hình tượng của chúng.

Với bốn tín hiệu đầu tiên: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử và Cự Giải, tạo nên thành nhóm những dấu hiệu cá nhân.Bốn dấu hiệu tiếp theo: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Hổ Cáp tạo nên thành nhóm những dấu hiệu giao tiếp giữa những cá nhân.Bốn cung hoàng đạo cuối cùng: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư, tạo nên nhóm những dấu hiệu đưa giới.

Các thuộc tính từ những cung hoàng đạo được thể hiện thông qua các trực thuộc tính:

Tính chất của những cung hoàng đạo được thể hiện tại phần yếu tố của tứ cổ điển biểu lộ qua bố thuộc tính: đưa động, cố định và thắt chặt và gửi đổi. Nói một cách dễ dàng nắm bắt hơn là mỗi tính năng bao gồm phiên bản thân nó tất cả bốn tư tia, nó còn gọi là Bốn tia.


Thiên nhiên

Biểu tượng

Từ khóa

Cái nơ

Động cơ

Hành động, năng động, nhà động, ảnh hưởng tác động lớn

Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

Dài hạn

Khả năng cản lại sự nắm đổi, ý chí to gan lớn mật mẽ, ko linh hoạt

Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Bảo Bình

Thay đổi

Khả năng phù hợp ứng, linh hoạt, toá vát

Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, tuy vậy Ngư


Sự phối kết hợp của các yếu tố cùng thuộc tính có thể tạo ra các đặc tính cơ bản của tia cũng như liên quan mang đến các hành vi (tính hóa học chuyển động) hoặc trong trái đất vật hóa học (nguyên tố đất). Bảng bên dưới đây cho biết thêm sự kết hợp cụ thể giữa các yếu tố cùng thuộc tính.


Yếu tố

Lửa

Đất

Khí ga

Quốc gia

Động cơ

Bạch Dương

Ma Kết

Thiên Bình

Bệnh ung thư

Dài hạn

sư tử

chòm sao Kim Ngưu

Bảo Bình

Bò Cạp

Thay đổi

chòm sao Nhân Mã

Xử Nữ

Song Tử

cung tuy nhiên Ngư


Đây là những tin tức sơ lược về tài liệu phân loại, tính chất cũng như những kiến ​​thức phải nắm khi tìm hiểu chi tiết các cung hoàng đạo mà shop chúng tôi đã tinh lọc để mang lại cho mọi người. . Đừng vứt đi mà hãy thường xuyên lướt qua nội dung bài viết để hiểu cụ thể hơn về từng cung hoàng đạo nhé. Sau đây, chúng ta hãy với mọi người trong nhà giải mã chi tiết về 12 cung hoàng đạo, bao gồm: phân tích ngăn nắp về quánh điểm, điểm mạnh, nhược điểm và các khía cạnh khác biệt của họ.

Biểu tượng cùng đặt điểm của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh và đặc thù của từng cung như sau :

1 Cung Bảo Bình (Aquarius): 20/01 – 18/02

Biểu tượng: Người với bình nướcTên thường gọi: Thủy Bình, Bảo Bình TòaTên giờ đồng hồ Anh: AquariusNgày sinh: 20/01- 18/02Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Thiên Bình, tuy vậy Tử cùng Bảo BìnhĐiểm mạnh: Khoan dung, bình tĩnh, thông minh, thực tế, thân thiện, độc lậpĐiểm yếu: Tính bất thường, vội vàng vàng, dễ nổi loạnMàu sắc như ý của cung hoàng đạo: Màu đồngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương

Cung Bảo Bình ở trong nguyên tố Khí cùng đồng thời là 1 trong những trong 4 cung Ổn Định. Hầu như Bảo Bình là tín đồ của khoa học khi làm đều việc đều phải sở hữu địa vậy căn cứ, các đại lý khoa học tập xác lập với rất nhiều dẫn chứng cụ thể .

Không hầu như thế, số đông Bảo Bình còn tương đối chu toàn khi quan tâm tới rất nhiều tứ và luôn luôn sẵn sàng sẵn sàng sẵn những giải pháp “ B, C, D, .. ” trường hợp chẳng may planer A đổ bể .

*
Cung Bảo Bình (Aquarius): 21/01 – 19/02

2 Cung tuy nhiên Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03

Biểu tượng: Hai nhỏ cá đan đuôi vào nhauTên thường xuyên gọi: tuy vậy NgưTên giờ Anh: PiscesNgày sinh: 19/02 – 20/03Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bọ Cạp, Cự Giải và Ma KếtĐiểm mạnh: Tốt bụng, tất cả khiếu thẩm mỹ, bình tĩnh, tận tụy, kiên trìĐiểm yếu: ko thực tế, thiếu thốn quyết đoánMàu may mắn: TrắngNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Hải Vương

Lại là nghĩa nghỉ ngơi tên, tuy vậy Ngư bao gồm hình tượng là 2 nhỏ cá, thuộc cung nhân tố Nước và là một trong trong 4 cung thay đổi Đổi. Đây là cung hoàng đạo sau cùng trong tổng thể 12 cung .

Cung song Ngư biểu trưng cho sự trong sáng, giỏi bụng vô điều kiện kèm theo với tất cả người. Những người thuộc cung tuy nhiên Ngư thường hết sức nhã nhặn, không hiếu thắng biết cách nhún nhường .

*
Cung tuy vậy Ngư (Pisces): 20/02 – 20/03

3 Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Biểu tượng: con cừu đựcTên thường gọi: Bạch Dương tốt Dương CưuTên tiếng Anh: AriesNgày sinh: 21/03 – 20/04Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Leo, Nhân Mã với Bạch DươngĐiểm mạnh: Tràn đầy năng lượng, năng động, trung thực, dũng cảm, ham mê mạo hiểm, linh hoạt.Điểm yếu: Hiếu chiến, thiếu hụt kiên nhẫn, bốc đồngMàu sắc đẹp may mắn: Màu đỏNguyên tố: Lửa

Trong 12 cung hoàng đạo tháng sinh thì Bạch Dương ( Dương Cưu ) là cung đứng vị trí hàng đầu của cung. Biểu tượng của cung này chính là một bé cừu đực với song sừng to mập .

Vì nằm trong nguyên tố Lửa mang lại nên chính vì như thế những tín đồ thuộc cung Bạch Dương thường có tính tình tương đối thẳng tính và gồm đôi chút rét nảy, bốc đồng .

Ngoài ra, do thuộc cung Thống lĩnh cho nên vì thế những tín đồ thuộc cung này thường siêu năng động, có tham vọng trở thành fan đứng đầu với mối cung cấp nguồn tích điện dồi dào. Chúng ta là phần lớn con bạn ưa mạo hiểm, “ dám nói, dám có tác dụng ”, mang trong bản thân đầy một lòng đam mê với mọi thứ.

*

2.4 Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 20/05

Biểu tượng: Con bò đựcTên thường gọi: Kim NgưuTên giờ Anh: TaurusNgày sinh: 21/04 – 20/05Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Ma Kết, Xử nàng và Kim NgưuĐiểm mạnh: Tốt bụng, lãng mạn, quyết đoán, logic, hăng hái, kiên nhẫn, tài giỏi năng trong nghệ thuậtĐiểm yếu: Định kiến, bướng bỉnhMàu nhan sắc may mắn: HồngNguyên tố : ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Kim

Ngay sau Bạch Dương chính là Kim Ngưu. Những người dân có sinh nhật trong khoảng chừng 21/4 mang lại 20/5 ở trong cung này. Trong 12 cung hoàng đạo ký kết hiệu thì Kim Ngưu là 1 trong những con bò đực .

Cung hoàng đạo này trực thuộc nguyên tố Đất bởi vậy những người thuộc cung này đều có tính bí quyết trầm ổn, dịu dàng êm ả, thao tác thận trọng và siêu chu đáo. Đặc biệt những người bạn Kim Ngưu khôn cùng chân thành với đa số người. Họ luôn luôn là những người dân bạn tốt nhất có thể và đáng đáng tin cậy .

Tuy nhiên, vì là 1 trong trong tứ cung núm Định vị vậy Kim Ngưu khá ngang bướng và cứng đầu. Giả dụ họ vẫn quyết định hành vi làm nào đấy thì sẽ làm đến cùng, luôn cố chấp với quan liêu điểmhuyên can nỗ lực nào đi chăng nữa … c của bạn dạng thân mặc dù có được lúc tiết chũm thể

Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 21/05

2.5 Cung song Tử (Gemini): 21/05 – 21/06

Biểu tượng: Hai bạn bè sinh đôiTên hay gọi: tuy nhiên Tử (tên khác: song Nam, tuy vậy Sinh)Tên tiếng Anh: GeminiNgày sinh: 21/05 – 21/06Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Bảo Bình, Thiên Bình và tuy vậy TửĐiểm mạnh: Thông minh, sáng sủa suốt, cấp tốc nhạy, vui vẻ, quyến rũĐiểm yếu: Hay cố đổi, những chuyệnMàu nhan sắc may mắn: VàngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thủy

Nghĩa trên tên, đây là cung gồm hình tượng là 2 người anh em sinh đôi. Cung nhân tố của song Tử là Khí do vậy họ được xem là những người dân hòa đồng, thông minh và luôn luôn vui tươi. Những song Tử thường đặt tiềm năng cho bạn dạng thân khá cao nhờ sự “ nhiều mưu túc trí ” cũng giống như năng lực tập trung sâu sát cao độ vào câu hỏi làm của bản thân .

Xem thêm: Cách xem lại pass wifi trên iphone, ipad, đây là cách xem mật khẩu wi

*
Cung song Tử (Gemini): 22/05 – 21/06

2.6 Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

Biểu tượng: Con cuaTên thường gọi: Cự Giải (tên khác: Bắc Giải)Tên giờ Anh: CancerNgày sinh: 22/06 – 22/07Cung hoàng đạo tương xứng nhất: tuy vậy Ngư, Bọ Cạp với Cự GiảiĐiểm mạnh: nhiều trí tưởng tượng, có giác quan thiết bị sáu khỏe mạnh mẽ, vơi dàng, cấp tốc nhẹn, tận tâm, chu đáoĐiểm yếu: Tham lam, có tính chỉ chiếm hữu, thỉnh thoảng quá nhạy bén cảmMàu sắc đẹp may mắn: màu xanh lá cây lá câyNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Mặt Trăng

Cung Cự Giải với hình tượng là một con cua. Cự giải thuộc 1 trong 4 cung thống lĩnh với cung nguyên tố Nước .

Những người chúng ta Cự Giải được xem là phần đa con người dân có trái tim nóng cúng, luôn quyết tử thầm lặng vì bạn khác. Sự dịu dàng êm ả và thân thiện của Cự Giải khiến cho họ là nơi dựa siêu vững chãi của đa số người. Đặc biệt, những người dân thuộc chòm sao Cự Giải được cho là có giác quan vật dụng 6 khá đúng mực .

*
Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

2.7 Cung Sư Tử (Leo): 23/07 – 22/08

Biểu tượng: Sư tửTên thường xuyên gọi: Sư tửTên giờ đồng hồ Anh: LeoNgày sinh: 23/07 – 22/08Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Bạch Dưng, Nhân Mã với LeoĐiểm mạnh: Biết phân chia sẻ, trung thành, nhiệt độ tìnhĐiểm yếu: Kiêu ngạo, táo khuyết bạo, lãng phí, trường đoản cú mãnMàu sắc đẹp may mắn: Đỏ, vàngNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: khía cạnh Trời

Cung này còn mang tên là Hải Sư với hình tượng là 1 trong những con sư tử đực. Ngay lập tức từ tên thường gọi tất cả bọn họ hoàn toàn có thể thấy toát lên được khí khái của fan chiếm hữu. Chúng ta là những con người lãnh đạo tài ba có sức nóng huyết, bao gồm năng động, trực thuộc tuýp fan ngay thật, thích tò mò và hiếu kỳ cùng một ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao tay .

*
Cung Sư Tử (Leo): 23/07 – 21/08

2.8 Cung Xử phụ nữ (Virgo): 23/08 – 22/09

Biểu tượng: Trinh NữTên hay gọi: Xử con gái (tên call khác: Trinh Nữ, Thất Nữ)Tên giờ đồng hồ Anh: VirgoNgày sinh: 23/08 – 22/09Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Nhân Mã, Kim Ngưu và song TửĐiểm mạnh: Tao nhã, ước toàn, xuất sắc tạo mọt quan hệ, khiêm tốn, thực tế, sáng suốtĐiểm yếu: kén chọn cá lựa chọn canh, tọc mạchMàu sắc may mắn: XámNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thủy

Tên call khác của chòm sao này là Trinh Nữ. Cung nhân tố của Xử nữ là Đất mặt khác thuộc 1 trong các 4 cung cố định và thắt chặt nhất. Do này mà họ là hầu như con người dân có chính kiến, quyết đoán, lanh lợi nhất. Bọn họ khôn khéo, biết phương pháp xử lý hồ hết yếu tố một bí quyết êm đẹp để “ vẹn cả đôi đường ” mà không phải lo ngại mất lòng ai .

Cung Xử bạn nữ (Virgo): 22/08 – 23/09

2.9 Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 – 23/10

Biểu tượng: mẫu cânTên hay gọi: Thiên Bình (tên hotline khác: Thiên Xứng)Tên tiếng Anh: LibraNgày sinh: 23/09 – 23/10Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bảo Bình, song Tử và Thiên BìnhĐiểm mạnh: Quyến rũ, công bằng, tài năng mạnh làng hội, có khiếu thẩm mỹĐiểm yếu: Do dự, lười biếng, phóng túngMàu dung nhan may mắn: NâuNguyên tố: không khíSao chiếu mệnh: Sao Kim

Tên call khác là Thiên Bình. Vào 12 cung hoàng đạo ngày sinh thì Thiên Bình đứng vị trí thứ 7, nằm trong nguyên tố Khí với hình mẫu cái cân. Thiên Bình luôn tích cực, xứng đáng đáng tin cậy, vui tươi, sáng sủa sủa, cứng ngắc và có niềm tin hướng ngoại. Với biểu tượng cán cân, Thiên Xứng còn đối sánh tương quan đến công lý. Họ luôn luôn nỗ lực vô tư trong mọi chuyện cùng thường bênh vực hầu như kẻ yếu .

*
Cung Thiên Bình (Libra): 24/09 – 23/10

2.10 Cung Bọ Cạp (Scorpion): 24/10 – 22/11

Biểu tượng: nhỏ bọ cạpTên thường gọi: Bọ Cạp (tên call khác: Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông)Tên giờ đồng hồ Anh: EscorpioNgày sinh: 24/10 – 22/11Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Cự giải, Ma kết, tuy vậy NgưĐiểm mạnh: Lý trí, độc lập, thông minh, trực giác táo bạo mẽ, sâu sắc, tận tâm, nhạy bén cảmĐiểm yếu: tốt nghi ngờ, tất cả tính sở hữu, kiêu ngạo, nhiều khi hơi cực đoanMàu sắc may mắn: Tím, đenNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương, sao Hỏa

Đây là trong số những cung hoàng đạo có nhiều tên gọi khác độc nhất vô nhị như Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt. Đây là cung ở trong nguyên tố Nước, là một trong những trong 4 cung vắt Định .

Bọ Cạp chính là cung bí ẩn nhất vào 12 cung. Chúng ta là những người rất xuất sắc che giấu cảm hứng, khuyết điểm, … khiến cho mọi tín đồ khó chớp lấy tương tự như nhìn thấu. Đó cũng chính là điểm thu hút những fan khác của cung hoàng đạo này .

2.11 cung nga Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12

Biểu tượng: người bắn cungTên thường xuyên gọi: Nhân Mã (tên gọi khác: Xạ Thủ, Cung Thủ)Tên giờ đồng hồ Anh: SagittariusNgày sinh: 23/11- 21/12Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch DươngĐiểm mạnh: thừa trội về những mặt, xinh đẹp, lạc quan, sâu sắc, lý trí, dũng cảmĐiểm yếu: tuyệt quên, bất cẩnMàu sắc đẹp may mắn: Xanh nước biểnNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: Sao Mộc

Những bạn sinh ngày 23/11 – 21/12 thuộc cung nữ Mã với hình tượng là người đang phun cung. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường siêu phóng khoáng, đào hoa, vui tươi. Đặc biệt chúng ta là những người thích đi, yêu thích thưởng thức, cho với phần nhiều vùng đất lạ lẫm .

Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 22/12

2.12 Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/01

Biểu tượng: Con dêTên thường xuyên gọi: Ma Kết (tên điện thoại tư vấn khác: nam giới Dương)Tên giờ Anh: CapricornNgày sinh: 22/12- 19/01Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu, song NgưĐiểm mạnh: Xuất sắc, xứng đáng tin cậy, lạc quan, thông minh, thực tế, kiên trì, hào phóng, bền bỉĐiểm yếu: Bướng bỉnh, dễ cô đơn, con bạn tự mâu thuẫnMàu nhan sắc may mắn: Nâu, đen, đỏNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thổ

Khác cùng với Bạch Dương, Ma Kết tất cả hình tượng là một trong con dê và thuộc cung yếu tắc Đất. Những người dân thuộc cung Ma Kết hình tượng cho sự tráng lệ khi họ có vẻ như như đắn đo đùa nhưng cũng chẳng gian dối. Họ tráng lệ trong những lúc mọi nơi đề cập cả việc làm lẫn lời ăn lời nói. Do đó mà mọi tín đồ rất tin cẩn Ma Kết .

*
Cung Ma Kết (Capricorn): 23/12 – 20/01

Lời Kết:

Chắc hẳn cùng với những tin tức mà Thongtincanho share ở trên. Các bạn đã lời giải được tất cả thắc mắc: “Ngày Sinh cùng Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo”. Giỏi “Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo” rồi phải không. Những tin tức trên chỉ mang ý nghĩa tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tìm hiểu thêm những nội dung bài viết 12 Cung Hoàng Đạo. Trong phân mục Phong thủy nhà đất. Chúc các bạn có mọi kế hoạch tuyệt vời nhất cho ngày bắt đầu vui vẻ !

Bạn bao gồm biết 12 cung
Hoàng Đạo, cũng bao gồm làứng với 12 mon trong năm. Mỗi cung sẽ mang trong mình mộttính cáchvàcá tínhriêng biệt. Hãy thuộc Couple TX khám phá ngay 12 chòm sao và những tính bí quyết đặc trưngdưới phía trên nào!

Ấm áp, bản lĩnh như Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là fan thẳng thắn, chân thật, chẳng khi nào biết “ủ mưu”. Họ hay rất tráng lệ trong chuyện yêu đương và quý trọng thể diện. Run sợ sự cô đơn, Bạch Dương luôn luôn gắn bó cùng với gia đình, thích thú dùng sự hài hước của chính bản thân mình khiến mọi bạn vui vẻ.

*

Sự ấm áp bề kế bên của Bạch Dương thỉnh thoảng khiến bạn khác tưởng rằng họ rất dễ dàng bị lừa gạt. Trên thực tế, cung Hoàng đạo này “nguy hiểm” hơn rất nhiều. Mặc dù nhiên, bọn họ vẫn đặt trái tim lên trước đông đảo tính toán, ngờ vực của mình. Sự xích míc đó đôi khi khiến Bạch Dương bị tổn thương. Họ giỏi nghĩ ngợi linh tinh, cũng xuất xắc chạy trốn để đậy giấu lốt thương lúc tôn nghiêm bị xúc phạm, thậm chí là là đẩy bản thân đến bên bờ giỏi vọng.

Thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng đó là Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm hứng của mình ra ngoài không đậy diếm. Tuy nhiên cách thể hiện cảm xúc của họ thường xuyên không khéo léo, không mềm mại, khiến cho mọi người giận dữ hoặc đọc lầm. Mỗi lúc cãi nhau, khẩu ca của Kim Ngưu hoàn toàn có thể làm tổn thương kẻ thù đến cực điểm. Lúc vui vẻ, fan ta vẫn thấy Kim Ngưu nói nói cười cợt cười dẫu vậy một khi sẽ tức giận rồi thì một câu bọn họ cũng chẳng thèm mở miệng.

*

Điểm yếu lớn số 1 của Kim Ngưu là dễ mềm lòng. Chỉ cần đối phương chịu cúi đầu nói xin lỗi và xin tha trang bị thì cho dù lỗi lầm gì bọn họ cũng hoàn toàn có thể bỏ qua. Sợ độc nhất vô nhị là đề xuất thấy tín đồ khác rơi nước mắt, Kim Ngưu khi đó không phần nhiều xót yêu thương thông mà thậm chí còn còn gật đầu ngay tắp lự đều yêu ước của bạn kia, hẳn nhiên lời dỗ dành an ủi.

“Tự kỷ”, hài hước, thân thương cuồng nhiệt độ là tuy nhiên Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người có không ít mong ý muốn trong tình yêu tuy vậy lại biết phương pháp che giấu những muốn mỏi kia của mình. Chính vì lẽ này mà họ hay bị hiểu nhầm là giả dối, chỉ fan trong cuộc mới biết họ luôn là fan trao đi chân tình nhưng lại bị giày xéo phũ phàng. Bạn ta chỉ trích song Tử là người đa tình, lăng nhăng nhưng lại kỳ thực so với tình yêu họ thay chấp vô cùng. Mặc dù cuộc sống chuyển đổi thế nào, song Tử vẫn giữ thể hiện thái độ cuồng nhiệt, đắm say với ái tình. Họ yêu vô cùng sâu tuy thế ít lúc nói ra. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra bên ngoài sau khi đang “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình yêu họ linh hoạt, cấp tốc nhẹn, biết vạc huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình.

*

Sự đọc biết và năng khiếu vui nhộn của tuy nhiên Tử khiến không ít người cần ngưỡng mộ, ganh tị. Trường hợp được là 1 nửa của tuy nhiên Tử, bạn sẽ như chú chim bên dưới khung trời ngạt ngào xanh hạnh phúc, cả cuộc sống này không biết đến nỗi bi đát hay chán nản.

Gợi ý set đồ giành cho các chòm sao:

Nhạy cảm, nhiều đức hi sinh, còn ai xung quanh Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không tuyệt nói lời từ bỏ chối, cũng chẳng phải biết dụng mưu. Cảm hứng khi không đồng ý ai đó khiến họ áy náy và thấy phạm tội vô cùng phải Cua thường chỉ dám nói “không” với những người thân thiết nhất.

*

Vì từ ti buộc phải trong chuyện yêu đương Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Tuy nhiên họ cũng đó là mẫu người có thể vì một chuyện khôn xiết bé nhỏ dại giản solo mà cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn. Cự Giải rất nặng nề mở lòng, để trọn lòng tin và tình yêu tại 1 người. Họ dễ dàng xúc động, mau nước mắt và một lúc đã rơi vào trạng thái bi thương sầu thảm thì rất khó khăn thoát ra. Họ chuẩn bị sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác, dốc sức dốc lòng bởi vì một mối quan hệ.

Kiêu hãnh, kết thúc khoát, hết mình với anh em đó là Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nụ cười của bạn thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết tuyệt nhất trên đời. Họ luôn cư xử với tất cả người bởi thái độ tích cực trong khi những nhức thương Sư Tử lưu giữ cho mình. Siêu ít tín đồ có may mắn được phát hiện ra nước đôi mắt của tín đồ thuộc cung Sư Tử bởi niềm tự tôn không được cho phép họ rơi lệ trước mặt ai khác. Họ kiêu hãnh và trọng sĩ diện vô cùng.

*

Sư Tử thông thường sẽ có nhiều bạn bè nhờ tính bí quyết vui vẻ phóng khoáng cùng tài nạp năng lượng nói đầy tính thuyết phục của mình. Bạn sẽ khá hạnh phúc ví như được Sư Tử xem là bạn. Họ luôn luôn đối xử với đồng minh như với cả nhà em, sẵn sàng cho đi cơ mà không cần đáp lại. Thà để tín đồ phụ mình, Sư Tử nhất quyết không phụ người.

Rất sợ đơn độc là Xử cô gái (23/8 – 23/9)

Người có mặt dưới cung Xử Nữ lôi kéo người khác bằng sự uyên bác của mình. Bản thân họ luôn chơi vơi giữa mạng lưới cảm hứng cực kỳ phức tạp do chính bạn dạng thân sản xuất nên.

*

Vẻ ngoài lạnh lùng, trầm mặc, ghê gớm tuy nhiên kỳ thực Xử nữ giới là người dân có nội tâm đặc biệt quan trọng sâu sắc, bình thường thủy, căm ghét sự phản bội. Cùng với kẻ thù, cung Hoàng đạo này không lúc nào nương tay nhưng lại khi ngơi nghỉ cạnh những tình nhân thương, bọn họ lại giỏi hoài nghi, bất an, thiếu hụt tự tin. Xử cô bé cũng hay có thói quen thuộc soi mói, xét đường nét chỉ trích tương đối cay nghiệt. Mặc dù vậy, chúng ta là fan “khẩu xà chổ chính giữa phật”, không đối xuất sắc với bạn sẽ chẳng tất cả chuyện họ phê phán gay gắt đến thế. Xử thiếu nữ không thích gần cận người lạ, nhưng đối với người thân lại thích hợp “dính như sam”, quan tiền tâm chăm sóc tận tình.

Thanh lịch, công tâm chính là Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình trời sinh đã sở hữu được vẻ xung quanh nho nhã cùng khả năng ưu việt, bạn dạng thân họ đều thích được mọi bạn ngưỡng mộ, tán dương. Thiên Bình phần lớn chẳng bao giờ tranh giành, giật giật của ai thứ gì, cũng chẳng giãi bày sự tức giận, cay cú khi món đồ thuộc quyền download bị tín đồ khác tước đoạt. Cùng với họ, những hành vi cũng như xúc cảm đó thật yếu đuối, đáng xấu hổ với một lúc thể hiện ra ngoài sẽ ngay lập tức hủy hoại hình tượng ổn định, thanh tao mà người ta xây dựng đến mình.

*

Thiên Bình có tác dụng gì vẫn muốn có các bạn đồng hành. Bọn họ ghét sự cô độc và cả cuộc đời luôn mong mỏi tìm cho mình một bến đỗ bình yên. Kiếm được rồi, Thiên Bình không e dè việc lắp bó bên tín đồ ấy, đạp bằng mọi demo thách mặc dù là khoảng cách địa lý tuyệt tuổi tác, thời gian.

“Khẩu xà chổ chính giữa Phật”, cảm giác cực đoan là đặc thù của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là kiểu fan “khẩu xà vai trung phong Phật”, hay buông lời lẽ cay độc dù trong lòng yêu mến, trân trọng vô cùng. Chúng ta là fan hiểu chuyện, kiểm soát cảm xúc cũng giỏi nhưng ai bảo đang trót phủ lên mình lớp khía cạnh nạ hằn học tập với cuộc đời? vào tình yêu, Bọ Cạp là những người dân khó rung động, nặng nề tin tưởng, cạnh tranh mở lòng tuy vậy một khi vẫn yêu ai thì chẳng dễ dàng gì vứt cuộc buông tay. Vẻ bên ngoài tỉnh táo, lạnh lùng khi ấy đang từ tự được bóc tách, trưng bày một trái tim cuồng nhiệt, nóng áp, chân thành, bình thường thủy vô cùng.

*

Nếu bị phản nghịch bội, Bọ Cạp ngay nhanh chóng sẽ trở thành một quả bom đích thực, bởi họ là người yêu ghét phần lớn cực điểm, cực đoan. Về sau khi mọi chuyện đã qua đi, bất cứ bạn dốc sức cứu giúp vãn thế nào thì cũng đừng mong mỏi có được niềm tin từ Bọ Cạpmột lần nữa…

Cảm thấy đơn độc giữa vòng tròn bạn hữu - Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bẩm sinh đã có nhân duyên tốt, Mã Mã lại càng được mọi người yêu dấu nhờ sự “mồm mép”, láu cá của mình. Nhân Mã hào phóng, yêu trường đoản cú do, thích tiếp xúc nên cảm giác mà họ đáng ghét nhất là lúc phải 1 mình trơ trọi cô đơn ở một địa điểm trống trải. Nhiều bạn bè là mặc dù vậy mỗi khi chạm mặt chuyện, Nhân Mã thường chỉ biết 1 mình gặm nhấm nỗi buồn. Đau đến bé dại máu, bọn họ vẫn sẽ chũm gượng mỉm cười.

*

Khi ban đầu một đoạn tình cảm, Nhân Mã đào hoa thường xuyên chỉ trao đi 1 phần nhỏ trái tim mình. Trải qua một khoảng thời gian dài với muôn ngàn thử thách, họ bắt đầu chịu tin tưởng, đính bó, khẳng định với một người nào đó. Đừng lo ngại nếu Nhân Mã của người tiêu dùng cứ mải mê khắp chốn rong chơi. Đúng là họ cực kỳ ham mê mạo hiểm, trải nghiệm và tôn thờ thoải mái nhưng Nhân Mã cũng tương đối yêu quý mái ấm mái ấm gia đình của mình. Họ luôn luôn cần một nơi bình an để trở sau này mỗi chuyến thám hiểm..

Ẩn sau vẻ ngoài thờ ơ là một nội tâm dữ dội như Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ưng ý được “một mình một thay giới” nhằm mặc sức ngẫm nghĩ về về cuộc sống. Những biến động trong thế giới nội vai trung phong của một Ma Kết hay đến bất chợt và từng khi xuất hiện đều tương đối dữ dội. Họ rất có thể đang vui tươi đột nhiên trở cần trầm mặc vì một ý nghĩ thoáng qua, để rồi lại có thể bất thốt nhiên cười vui rạng rỡ.

*

Ma Kết có tấm lòng lương thiện, biết cảm thông. Họ luôn đem lại xúc cảm an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện. Ma Kết cũng thích rất nhiều thứ khiến trái tim băng giá đơn độc của bọn họ trở nên ấm áp, được chở che. Do trưởng thành và cứng cáp sớm nên những Ma Kết luôn biết rõ bạn thích gì. Họ cũng biến thành không xong xuôi cố cố kỉnh để đã có được điều đó, đặc biệt là khi sẽ lập gia đình.

Kiên định, hết mình vào tình yêu nhưng mà cũng lý trí - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có Bảo Bình sinh sống cạnh đồng nghĩa tương quan với bài toán “làm bạn” thuộc những cảm hứng mới mẻ, vui tươi. Bảo Bình bao gồm tính bí quyết khá tùy hứng, bốc đồng mà lại đứng trước tình bạn, tình yêu, họ rất có thể trở thành một người kiên nhẫn, gắng chấp đến khó hiểu. Một khi đã trao tình yêu cho ai, đừng hòng Bảo Bình quăng quật cuộc, chạy trốn, chia li dù địch thủ chẳng còn yêu thương mình. Chúng ta cũng chẳng hổ thẹn ngần vấn đề để lộ trung ương trạng yếu đuối si tình trước mặt fan khác.

*

Si tình là vậy tuy nhiên Bảo Bình luôn biết đâu là số lượng giới hạn của mình. Khi cảm xúc đã dốc toàn lực nhưng tình trạng vẫn bắt buộc cứu vãn, họ sẽ để đối thủ được như ý muốn. Tiếp đến Bảo Bình nguyện một mình hứng chịu mọi khổ sở cô đơn. Tức thì khi ban đầu yêu, người thuộc cung Bảo Bình đã xác minh ái tình đó là một “canh bạc”. Một là đã có được tất cả, hai là “trắng tay” tuy nhiên họ vẫn dũng mãnh trao trái tim đi chẳng cất giữ điều gì.

Nhạy cảm, thánh thiện, lo âu sự đơn độc - tuy vậy Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kì nhạy cảm. Họ có tác dụng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ tuổi bé sắc sảo nhất nhờ vào giác quan thiết bị Sáu rất nhạy. Tuy nhiên Ngư ghét sự đưa dối tuy vậy lòng giỏi vô hạn không cho phép họ trường đoản cú chối bất kể ai dù lí trí tất cả nghi ngờ. Chinh phục thành công thải tim tuy vậy Ngư, bạn sẽ có được một người yêu tận tụy, sẵn sàng thay đổi phiên bản thân vì tình yêu của mình.

*

Tuy nhiên hãy dữ thế chủ động từ quăng quật nếu ngay từ đầu bạn đã không tồn tại ý định gắn bó với bọn họ lâu dài, song Ngư với trung ương hồn trong sáng, thơ ngây không đáng bị đối xử như vậy. Bạn sinh ra dưới chòm sao tuy nhiên Ngư cực kỳ sợ cô đơn. Họ luôn luôn mong được đã có được một điểm dựa vững chắc. Đôi dịp họ cũng rất cố chấp trong vấn đề theo đuổi ao ước của riêng mình. Sự… ấu đau trĩ đó thật ra cũng rất đáng yêu, người dân có ước mơ new là fan có cuộc sống đời thường tốt đẹp.