CÁCH TÌM LẠI BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK ĐÃ ĐĂNG TỪ TRƯỚC CỰC ĐƠN GIẢN

-

Kho tàng trữ tin là một trong tính năng cực hay nhưng mà Facebook với đến cho những người dùng. Đây là nơi toàn bộ story chúng ta đã đăng trước này sẽ xuất hiện. Mặc dù không phải người nào cũng biết cho kho lưu trữ tin và bí quyết xem lại.

Bạn đang xem: Cách tìm lại bài đăng trên facebook


Đăng story/khoảnh tương khắc trên Facebook và nhiều phần nhiều căn cơ khác chỉ được hiển thị văn bản đăng đó trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng. Vậy liệu bạn cũng có thể xem lại đầy đủ story cũ mà chúng ta đã đăng trước kia trên Facebook không? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết này nhé!

Cách xem lại story sẽ đăng tự trước bên trên Facebook

Cách xem lại story bên trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Truy cập vào vận dụng Facebook > nhấn vào trang cá thể của bạn.

Bước 2: Chọn hình tượng dấu 3 chấm > search và chọn vào mục Kho lưu giữ trữ.

*

Bước 3:Nhấn lựa chọn Kho tàng trữ tin. Hôm nay tất cả đầy đủ tin mà chúng ta đăng trước giờ vẫn xuất hiện. Bạn tìm và chọn tin mà bạn muốn xem lại.

*

Cách xem xét lại story trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở vận dụng Facebook > nhấn vào trang cá nhân.

Bước 2: Chọn hình tượng dấu 3 chấm > tra cứu và lựa chọn vào mục Kho tàng trữ tin.

*

Lúc này toàn bộ những tin mà chúng ta đăng trước giờ vẫn xuất hiện. Bạn tìm và chọn tin mà bạn có nhu cầu xem lại.

*

Có thể các bạn sẽ thắc mắc liệu có thể xem story Zalo đang đăng tự trước như trên Facebook được tốt không, với thực hiện như vậy nào. Hãy cùng theo dõi bài viết Cách coi lại những khoảnh tự khắc Zalo đã đăng tự trước cực dễ dàng để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Với vài bước đơn giản như trên, chúng ta có thể xem lại story trên Facebook vẫn đăng tự trước một giải pháp dễ dàng. Chúc các bạn thành công. Nếu gồm gì vướng mắc hãy để lại bình luận dưới để FPTShop hỗ trợ cho bạn nhé!

Bạn đã áp dụng Facebook từ nhiều năm nay, chắn chắn chắn, bạn đã có rất nhiều bài xích đăng, bài chia sẻ với anh em của mình. Vậy những lúc bạn muốn tìm lại những nội dung bài viết đó, chúng ta thường làm như thế nào. Thật may mắn cho những người dùng Facebook là mới đây, Facebook đã đưa ra nhân kiệt mới được cho phép bạn kiếm tìm lại phần đa STT cũ trước đây một cách hối hả và hiệu quả, tiết kiệm thời hạn tìm kiếm thủ công cho bạn. Vậy công việc thực hiện là gì? họ hãy cùng tò mò ở nội dung bài viết dưới phía trên nhé.


*

Cách kiếm tìm lại hầu hết STT cũ bên trên Facebook của bạn

Nếu chúng ta thuộc tip người thường xuyên chia sẻ những nội dung bài viết cho bạn bè của mình thì chỉ một tuần thôi, trên loại thời gian của chúng ta đã tràn trề những bài viết rồi. Vậy thì, việc tìm lại những nội dung bài viết cách trên đây hàng tháng hàng năm quả là 1 trong những bài toán nan giải.

Có thể, mất công lật lại tra cứu kiếm một thời hạn thì chúng ta vẫn rất có thể tìm lại được, mặc dù vậy đó là phương án quá bằng tay thủ công và chỉ mọi lúc cần lắm ko có chiến thuật nào nữa thì mới có thể phải thực hiện.

Bây tiếng thì bạn không phải lo về điều này bởi chỉ việc ba thao tác đơn giản và dễ dàng mà mình phía dẫn cho mình ngay sau đây để giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở tài khoản Facebook của chính mình ra.

Xem thêm: 15+ Cách Giúp Máy Tính Chạy Nhanh Win 7, Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Hóa Windows 7 Từ A

*

Bước 2: Bạn xác minh STT mà bạn có nhu cầu tìm kiếm. Facebook không yên cầu bạn nên nhớ tổng thể nội dung của nội dung bài viết đó mà chỉ cần bạn nhớ bố đến 4 từ bỏ khóa mà chúng ta chợt ghi nhớ ra lúc nghĩ đến nội dung bài viết mà bạn muốn tìm lại. Sau đó, các bạn gõ phần đa từ khóa kia lên thanh kiếm tìm kiếm.

Lưu ý: khi bạn gõ dứt từ khóa, bạn càn gõ thêm thương hiệu Facebook của fan đã viết nội dung bài viết đó. Vì vậy Facebook đang tìm kiếm cấp tốc hơn và chính xác hơn.

Mình sẽ làm cho một ví dụ rõ ràng cho các bạn:

Nick Facebook của bản thân mình là Mưa Bụi, mình muốn tìm lại một bài viết mà tôi đã viết cho một tín đồ bạn nhân thời cơ bạn ấy sắp về nước. Bản thân chỉ hãy nhờ rằng trong bài viết chỉ có mấy từ " chờ một ngày mai".

*

Bước 3: Sau khi chúng ta gõ xong, các bạn click vào "enter" nhằm tìm kiếm, kết quả tìm tìm sẽ hiển thị ngay trên màn hình hiển thị của bạn.

*

Facebook đã lọc ra những bài viết có tương quan đến mấy từ khóa mà các bạn gõ tìm. Thông thường, bạn chỉ việc nhớ bố đến bốn vần âm trong nội dung bài viết thì tác dụng hiển thị lên sẽ đúng đắn như mà bạn muốn muốn.

Không chỉ có thể chấp nhận được ban tra cứu những bài viết cũ của công ty mà Facebook còn có thể chấp nhận được bạn search cả những nội dung bài viết cũ của đồng đội bạn trên Facebook. Cũng tiến hành tương tự, bạn chỉ việc gõ từ bỏ khóa + tên người viết STT rồi "enter" là bạn cũng có thể tìm tìm ngay lập tức.

Ở đây, mình cũng trở nên thử gõ tìm một bài viết của anh em mình sẽ là Nguyễn quang đãng Linh. Mình vẫn tìm nội dung bài viết có các từ là "tạm biệt nhé".

*

Và sau thời điểm gõ xong, đây là tác dụng mà Facebook đã đưa ra. Đó đúng là nội dung bài viết mình hy vọng tìm để thấy lại.

*

Kết luận: bạn thấy thủ thuật search kiếm những nội dung bài viết cũ bên trên Facebook có thuận tiện không nào? không nhất thiết phải mất nhiều thời gian, chỉ cần những thao tác nhỏ bạn cũng có thể tìm lại nội dung bài viết mà bạn thích tìm. Bản thân hi vọng bài viết này sẽ đem về những thông tin hữu dụng cho những bạn, giúp các bạn biết cách thực hiện Facebook trọn vẹn từ A cho Z. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.


Từ khóa kiếm tìm kiếm:

cách kiếm tìm lại nội dung bài viết cũ trên Facebook, hướng dẫn tìm lại nội dung bài viết cũ của bạn, tìm bài viết cũ của bạn bè đơn giản, công việc tìm lại nội dung bài viết cũ trên Facebook.