"BẬT MÍ" 13 CÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG CỦA NHÂN VIÊN KINH DOANH 2023

-

Thống kê doanh số thường đến từ các công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu như Neilsen cùng Statista. Các công ty này tiến hành các cuộc khảo sát, search kiếm tin tức và phân tích tài liệu để tạo ra các số liệu thống kê phân tích và lý giải tình trạng của nhiều lĩnh vực ghê doanh.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm khách hàng của nhân viên kinh doanh 2023

Ví dụ: họ có thể khảo sát những nhân viên bán sản phẩm và báo cáo rằng 67% nhân viên bán sản phẩm có tận dụng lợi thế của công cụ cung ứng bán hàng. Đôi khi, bọn họ cũng hoàn toàn có thể hỏi những nhóm bán hàng xem chúng ta có dành được mục tiêu hay là không và share các số liệu thống kê như 45% nhóm bán sản phẩm vượt hết thời gian sử dụng ngạch sử dụng các công cụ cung ứng bán hàng.

Những số liệu những thống kê này hoàn toàn có thể giúp bạn xây dựng được chiến lược bán hàng của riêng biệt mình. Lấy một ví dụ nếu 75% doanh nghiệp FMCG sử dụng phần mềm làm chủ hệ thống Saa
S DMS, thì rất có thể đó làm cho một chiến lược thành công xuất sắc mà chúng ta nên thử nghiệm.

Hãy hãy nhớ là số liệu thống kê doanh số bán sản phẩm có thể biến đổi theo ngành. Chẳng hạn, tỷ lệ đóng vừa phải trong ngành dược phẩm sẽ khác với xác suất đóng trung bình trong ngành chi tiêu và sử dụng nhanh.

Bây giờ, hãy cùng Mobi
Work đi sâu vào từng thống kê ví dụ sẽ có tác dụng bạn biến hóa cách bán sản phẩm vào năm 2023!


Mục lục nội dung:


Thống kê e-mail bán hàng

Email có thể là “người bạn” rất tốt của hầu hết Salesman, nhưng này lại thường được thực hiện sai cách. Một trong những người không biết phương pháp gửi thư điện tử lạnh hiệu quả. đều người dị thường không dành đủ thời hạn cho yếu ớt tố rất có thể là quan trọng nhất của thư điện tử – loại tiêu đề email. Một số dị thường liên tục gửi email cho người tiêu dùng tiềm năng không ý kiến lại họ… 

Những số liệu thống sau đây chứng minh rằng email có thể có công dụng mạnh mẽ – nếu như bạn thực hiện tại đúng.

1. email thu hút người sử dụng mới hiệu quả gấp 40 lần so với Facebook và Twitter cùng lại – Mc
Kinsey

Email rất kỳ tác dụng trong bài toán thu hút người sử dụng mới, nhưng rất có thể sẽ tốn thời gian nếu khách hàng không thực hiện đúng. Một lưu giữ ý, sẽ là hãy cá thể hóa văn bản gửi email.

2. Tiếp thị qua email có ROI mạnh gấp 2 lần so với điện thoại tư vấn điện ngẫu nhiên – Marketing
Sherpa

Email bao gồm sức mạnh gấp rất nhiều lần so cùng với cuộc gọi tình cờ , bởi vậy hãy tận dụng buổi tối đa thư điện tử của bạn. 

3. 47% bạn nhận email mở email dựa trên dòng tiêu đề thư. Và 69% người nhận email báo cáo email là thư rác rến cũng chỉ nhờ vào tiêu đề thư – Optin
Monster

Ấn tượng trước tiên là cực kỳ quan trọng, nó có thể tạo ra hoặc xong xuôi một cuộc bán hàng tiềm năng. Do vậy bạn phải viết một tiêu đề thư thu hút, đúng trung tâm và phải bảo đảm an toàn rằng quý khách sẽ không cảm xúc phí ít ngày sau khi đọc e-mail của bạn.

4. 43% fan nhận email lưu lại email là thư rác rến chỉ dựa trên địa chỉ email. – Convince và Convert

Ngay cả khi bạn đang giữ hộ thư xuất phát điểm từ 1 email thích hợp pháp, mọi người vẫn rất có thể nghĩ sẽ là thư rác, vì vậy hãy quan tâm đến cẩn thận về địa chỉ cửa hàng gửi thư của bạn.

5. 35% chuyên gia đọc e-mail trên trang bị di động. – Convince và Convert

Tỷ lệ các chuyên gia đọc thư điện tử trên thiết bị di động cầm tay là tương đối cao, do vậy những e-mail ngắn gọn gàng và súc tích sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

6. chiếc tiêu đề có tên người nhận có chức năng được mở cao hơn nữa 2,6%. – Mail
Up

Cá nhân hóa tiêu đề thư là cách hiệu quả để các bạn thu hút sự vồ cập của khách hàng hàng.

7. 14,7% thư điện tử lọt vào cỗ lọc “Thư rác”. Tránh sử dụng các từ và cụm từ như “hành rượu cồn ngay”, “dùng test miễn phí” và “giá rẻ” để nâng cao cơ hội e-mail được gửi cho đúng “Hộp thư đến” của khách hàng – Ortto, 2022

Các đối kháng vị hỗ trợ dịch vụ thư điện tử như tin nhắn rất cố gắng để bảo vệ người dùng của mình khỏi thư rác rến – nhiều khi là quá chặt chẽ. Nếu mẫu tiêu đề email của chúng ta sử dụng một trong những từ/ cụm từ được nói ở mặt trên, thì email đó có chức năng cao bị rơi vào hoàn cảnh mục thư rác. Tốt nhất, bạn nên tránh phần nhiều từ ngữ nêu trên để bảo vệ email của mình.

8. Thời gian rất tốt để gửi email cho khách hàng mục tiêu là từ bỏ 8:00 sáng cho 3:00 chiều – Get
Response

Từ 8:00 sáng mang lại 3:00 chiều là khoảng thời hạn mà các người tiêu dùng tiềm năng chuyển động nhiều nhất, chính vì như vậy đây cũng chính là khoảng thời gian rất thích hợp để chúng ta gửi e-mail cho họ. Bạn cũng có thể chọn một form giờ cố định và thắt chặt trong khoảng thời hạn này, soạn trước nội dung nên gửi, cũng hoàn toàn có thể đặt lời nói để ko quên.

Thống kê cuộc gọi buôn bán hàng

Tư vấn bán sản phẩm qua điện thoại cảm ứng từ lâu đang trở thành xương sinh sống trong việc nâng cao doanh số bán hàng và hiện tại nó vẫn luôn là động lực liên can doanh số bán hàng tăng cao. Tuy vậy việc tứ vấn bán sản phẩm qua điện thoại là không dễ, Bởi chưa phải nhân viên bán hàng nào cũng chính là những chuyên viên tiếp thị để biết phương pháp thu hút sự chăm chú của người tiêu dùng tiềm năng thông qua cuộc gọi tự dưng đầu tiên.

Dưới đây, chúng tôi tiết lộ một vài thống kê cuộc gọi bán sản phẩm sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình gọi điện của mình.

9. 92% tất cả các tương tác của người sử dụng đều diễn ra trên điện thoại – Salesforce

Email là lao lý tiếp thị bán hàng tuyệt vời, mặc dù không có cách thức nào tốt hơn việc thủ thỉ trực tiếp cùng với các người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Do vậy hãy trau dồi các năng lực gọi điện quan trọng để gặt hái được thành công.

10. 85% quý khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng không chấp nhận với từng trải trên điện thoại cảm ứng thông minh của bọn họ – Salesforce

Đây là con số phản ánh thực tiễn của việc quan tâm khách mặt hàng qua năng lượng điện thoại, nó đang ở mức “đáng báo động”, bạn cần phải nỗ lực hơn nhằm hạ thấp con số thống kê này. 

11. Nhân viên bán sản phẩm dành khoảng 15% thời hạn của họ nhằm gửi thư thoại – Ringlead

Ngoài thời hạn gọi năng lượng điện hay gửi email, nhân viên bán hàng cũng dành thời gian để giữ hộ thư thoại, quá trình này chiếm khoảng tầm 15% thời gian làm việc của họ.

12. nhân viên cấp dưới Sales trung bình triển khai 52 cuộc gọi từng ngày – The Bridge Group

13. nếu như khách hàng gọi cho khách hàng tiềm năng trong 5 phút đầu tiên sau lúc họ giữ hộ biểu mẫu đăng ký hỗ trợ tư vấn trên website của doanh nghiệp bạn, thì khả năng họ đang nhận smartphone cao vội vàng 100 lần – Inside Sales

Hãy tận dụng thực tiễn này! bước đầu theo dõi hay xuyên hoạt động đăng ký tứ vấn của người tiêu dùng tiềm năng thông qua biểu mẫu trên website của bạn, điều này sẽ giúp ích cho mình rất nhiều.

14. Bạn có tương đối nhiều khả năng liên kết với khách hàng mục tiêu hơn 15% vào khoảng thời gian từ 8 giờ tới 11 giờ phát sáng – Xant

Nhân viên Sales cần khẳng định được thời gian mà khách hàng tiềm năng của họ vận động nhiều duy nhất để bảo đảm an toàn mỗi cuộc điện thoại tư vấn đều có thể kết nối được tới người sử dụng tiềm năng. Trường đoản cú 8 giờ tới 11 giờ phát sáng là thời điểm tốt nhất có thể để tiếp thị bán sản phẩm qua điện thoại, hãy lên định kỳ cuộc điện thoại tư vấn tìm kiếm khách hàng của chúng ta trong mốc giờ này.

15. 57% người tiêu dùng thích liên kết với người chào bán qua điện thoại cảm ứng thông minh – vị trí cao nhất Performance in Sales Prospecting, Rain Group

Trên những trang mạng làng hội, không hề ít người phàn nàn, tỏ thái độ không vui về việc phải nói chuyện điện thoại cảm ứng thông minh với những nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, người tiêu dùng thực sự lại là những người thích liên kết với người bán trải qua các cuộc gọi. Bởi vì vậy, chớ nản lòng lúc 1 vài cuộc năng lượng điện thoại của người tiêu dùng bị người tiêu dùng tiềm năng từ chối.

16. 69% bạn mua chấp nhận các cuộc gọi tự dưng từ các nhà hỗ trợ mới cùng 82% người mua chấp nhận chạm chán mặt với các nhân viên bán sản phẩm đã call điện để lịch với chúng ta – Rain Group

Một lần nữa, số liệu thống kê lại lại chỉ ra rằng, các cuộc điện thoại tư vấn ngẫu nhiên vẫn là một cách thức hiệu quả nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Thống kê theo dõi phân phối hàng

Có một sai trái mà không hề ít nhân viên bán sản phẩm mắc phải, đó là theo dõi quý khách tiềm năng. Nhân viên bán sản phẩm thường ngại “làm phiền” quý khách hàng tiềm năng, vị vậy mà họ thuận lợi bỏ cuộc sớm. Cơ mà nếu bạn có nhu cầu chốt được rất nhiều giao dịch hơn, thì bạn cần phải có những chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả. 

Hãy ghi nhớ gần như số liệu thống kê dưới đây khi bạn bắt đầu thiết lập những chiến lược tiếp cận người tiêu dùng của riêng biệt mình.

17. 92% nhân viên bán hàng bỏ cuộc sau bốn lần người sử dụng nói “không”, nhưng lại 80% khách hàng tiềm năng nói “không” tư lần trước khi họ nói “có” – marketing Donut

Các nhân viên bán sản phẩm cần học cách gật đầu lời trường đoản cú chối. Một khi bọn họ học được cách chấp nhận và vượt qua được lời từ chối của doanh nghiệp thì họ vẫn có được không ít hợp đồng bán hàng hơn.

18. 80% doanh số bán sản phẩm yêu mong 5 cuộc gọi tiếp theo sau – Scripted

19. Trung bình, đề xuất mất 8 cuộc gọi tiếp theo để tiếp cận một người tiêu dùng tiềm năng – Telenet & Ovation Sales Group

20. 44% nhân viên bán hàng bỏ cuộc sau 2 cuộc hotline không thành công – Scripted

Kiên trì cho thấy thêm bạn trang nghiêm trong việc chốt giao dịch. Biết phương pháp theo dõi đúng đắn sẽ tăng thời cơ tiếp cận khách hàng mục tiêu và bán được hàng.

Thống kê năng suất chào bán hàng

21. Năng suất bán sản phẩm sụt sút và thống trị khách hàng tiềm năng kém khiến cho các công ty thiệt hại tối thiểu 1 nghìn tỷ đồng đô la tưng năm – Marketo

22. 71% đại diện bán hàng nói rằng chúng ta dành rất nhiều thời gian cho việc nhập liệu – Toutapp

23. 42,5% đại diện bán hàng mất 10 mon hoặc lâu dài hơn để trở phải đủ năng suất để đóng góp cho các mục tiêu của công ty. — IRC

24. những công ty hoạt động hiệu quả cao có khả năng mô tả quy trình bán hàng của họ là tự động hóa cao gấp gấp đôi so với những công ty vận động kém tác dụng – Velocify

25. Chỉ 35,2% thời gian của một Sales Rep là giành cho việc tích cực bán hàng – Forbes

26. những nhân viên bán sản phẩm sử dụng hình thức bán sản phẩm qua mạng thôn hội có công dụng đáp ứng hoặc thừa chỉ tiêu của họ cao hơn một nửa – Linked
In

27. Chỉ 46,7% nhân viên bán hàng trên toàn cầu thỏa mãn nhu cầu hạn ngạch – Sales Hacker

Tại sao? chính vì các nhân viên bán hàng đang thống trị thời gian thao tác làm việc của chúng ta kém, cùng họ đang thao tác vụng về với những công cố gắng hỗ trợ hoạt động bán hàng.

28. Dưới 70% nhân viên cấp dưới gắn bó với quá trình của chúng ta – Gallup

29. 65% nhân viên bán sản phẩm nói rằng họ cấp thiết tìm thấy văn bản để gửi cho khách hàng mục tiêu – Upland

Thống kê bán hàng khác

30. 91% quý khách hàng nói rằng bọn họ sẵn sàng reviews khách sản phẩm mới, tuy vậy chỉ 11% nhân viên sale yêu cầu khách hàng của mình giới thiệu thêm khách mang lại họ – Dale Carnegie

Một lời giới thiệu sẽ là “giấy thông hành” mang lại những giao dịch tiếp theo. Hãy hỗ trợ dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cho người tiêu dùng của bạn, tiếp đến yêu cầu họ giới thiệu cho mình thêm những khách hàng tiềm năng khác. Điều này để giúp ích cho chuyển động kinh doanh của chúng ta rất nhiều!

31. 84% những người dân ra quyết định mua sắm và chọn lựa trong marketing B2B bắt đầu giao dịch mua sắm chọn lựa của chúng ta từ lời giới thiệu – Influitive

Vẫn là số liệu cho thấy thêm tầm quan trọng đặc biệt của lời giới thiệu từ cách khách hàng của bạn.

32. Tăng xác suất giữ chân quý khách lên tối thiểu 5% hoàn toàn có thể tăng lợi nhuận lên tới 95% – Bain & Company

Làm cụ nào để các bạn tăng phần trăm giữ chân khách hàng? chính là liên tục chứng minh giá trị sản phẩm/ dịch vụ của người tiêu dùng và giữ lại liên lạc với khách hàng hàng.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Tránh Thai Theo Chu Kỳ Kinh Nguyệt, Tránh Thai Bằng Cách Tính Ngày An Toàn

33. thiết bị Năm là ngày rất tốt để tìm người tiêu dùng tiềm năng – Hubspot

Thứ 5 là ngày cực tốt để tìm đao khách hàng, trang bị 4 là ngày xuất sắc thứ 2. Và ngày giỏi thứ 3, chính là ngày hôm nay!

34. 1/2 trang web chỉ được chăm chú trong 15 giây – Marketing
Profs

Một trang web nổi bật để giúp bạn thu hút được không ít sự chú ý của quý khách hàng tiềm năng.

35. 44% người mua cảm thấy rằng chỉ tất cả 25% nhà cung ứng giúp họ buổi tối đa hóa giá chỉ trị của bản thân – Gartner

Nếu chúng ta không buổi tối đa hóa giá chỉ trị cho những người mua của mình, chúng ta cũng có thể sẽ bị núm thế. Vày vậy cần tăng cấp các sản phẩm/ dịch vụ của chúng ta để luôn đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của doanh nghiệp và góp họ gia tăng giá trị.

36. 74% người tiêu dùng chọn công ty đầu tiên gia tăng giá trị – Forbes

37. 98% tất cả tin nhắn văn bạn dạng được mở, đối với 22% email. – Mobile sale Watch

Không cần tranh luận thêm về sức mạnh của các email tiếp thị cung cấp hàng, mặc dù nhiên, tỷ lệ mở tin nhắn tin nhắn văn phiên bản lại “thổi bay” xác suất mở Email. Vị đó, việc nhắn tin nhắn văn phiên bản cũng là một cách thức đáng để chúng ta lựa chọn khi ao ước tìm kiếm người sử dụng tiềm năng.

38. 65% chăm gia bán hàng nói rằng chúng ta “luôn” đặt người tiêu dùng lên hàng đầu. Tuy nhiên, chỉ có 23% tín đồ mua chấp nhận rằng người chào bán “luôn” đặt người tiêu dùng lên bậc nhất – Linked
In State of Sales Report 2021

39. 50% người sở hữu nói rằng thao tác làm việc từ xa đã giúp quá trình mua sắm và chọn lựa trở nên thuận tiện hơn – Linked
In State of Sales Report 2021

Đại dịch đã ảnh hưởng sự cải tiến và phát triển của thao tác làm việc từ xa hay bán hàng từ xa tăng thêm “chóng mặt”.

40. 67% giám đốc bán hàng nói rằng việc đo lường và tính toán nhóm bán hàng từ xa trở ngại hơn họ dự đoán – Linked
In State of Sales Report 2021

41. 86% giám đốc bán hàng cho rằng bài toán đối phó với sự biến đổi vào năm 2021 đặc biệt quan trọng hơn đối với 5 thời gian trước – Linked
In State of Sales Report 2021

42. 77% chuyên gia bán sản phẩm cho biết tổ chức bán sản phẩm của họ gồm kế hoạch chi tiêu “nhiều hơn xứng đáng kể” hoặc “nhiều hơn” vào các công cụ bán hàng thông minh – Linked
In State of Sales Report 2021

43. 63% giao dịch mua tất cả hơn 4 tín đồ tham gia – đối với 47% trong thời điểm 2017. Cùng 4 fan tham gia rất có thể đóng những vai trò không giống nhau: fan ủng hộ, người có hình ảnh hưởng, tín đồ ra quyết định, người dùng hoặc fan phê chuẩn chỉnh – Forrester’s 2021 B2B Buying Study

44. Lượng tương tác mua hàng tăng nhẹ qua những năm (từ 16 lên 17 trong khoảng thời gian từ 2017 – 2019), nhưng số lượng tương tác tải trong thời kỳ đại dịch đã tăng từ 17 lên 27 – Forrester’s 2021 B2B Buying Study

45. 85% nhân viên bán hàng nói rằng họ đã không còn hoặc trì hoãn ít nhất một giao dịch trong năm qua, chính vì người liên hệ chính bên phía công ty quý khách hàng đã thay đổi công vấn đề – Linked
In State of Sales Report 2021

46. ​​44% người tiêu dùng B2B bảo rằng họ sẽ không còn hợp tác với một doanh nghiệp nếu họ tất yêu sử dụng các kênh liên lạc ưa thích của mình – State of the Connected Customer

Với phương châm là chuyên viên bán hàng, 1 phần công bài toán của bạn đó là loại bỏ những rào cản ngăn cản trải nghiệm mua sắm chọn lựa của khách hàng. Do vậy, chớ ép buộc khách hàng mục tiêu làm đa số thứ theo cách của bạn. Bạn cần linh hoạt để cân xứng với các kênh liên lạc thích thú của khách hàng, điều đó sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt chốt được hòa hợp đồng hơn.

47. Chỉ tất cả 12% người sử dụng thực sự tin vào trong 1 doanh nghiệp khi bọn họ nói “chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu” – State of Customer Service in 2020, Hubspot

Dường như tất cả bọn họ đều vẫn có kinh nghiệm tay nghề với những doanh nghiệp khiến họ thất vọng, ngay lúc họ nhận ra khoản chi phí thanh toán sau cùng của chúng ta. Vì chưng thế, trong một thị phần đông đúc, việc ship hàng khách mặt hàng của họ tốt hơn các nhà cung cấp khác chính là lợi thế tuyên chiến đối đầu của bọn chúng ta.

48. Ngân sách bán sản phẩm cho công nghệ dự con kiến ​​sẽ tăng 5% vào khoảng thời gian 2021 đối với số chi phí thực chi vào năm 2020 – công nghệ Alone is Not the Answer for Sales and sale Alignment, Gartner

Bán sản phẩm trên không gian mạng đã bùng nổ, và những doanh nghiệp đã chi nhiều hơn thế nữa cho các yếu tố công nghệ. Nếu chúng ta có thể giúp team ngũ bán sản phẩm sử dụng công nghệ tốt hơn, các bạn sẽ có nhiều cơ hội ký hòa hợp đồng hơn.

Thống kê giảng dạy bán hàng

Dưới đó là 8 thực sự thú vị về đào tạo bán hàng. Phần nhiều số liệu những thống kê này sẽ cho bạn thấy rõ sức mạnh của công việc đào tạo.

49. doanh nghiệp trung bình bỏ ra hơn 2 ngàn đô la hàng năm cho bài toán đào tạo cho từng nhân viên bán sản phẩm – High
Spot

Đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của các bạn chi một số tiền khá mập để đào tạo và giảng dạy Sales rep của họ. Nếu như bạn không có tác dụng như vậy, bạn sẽ tụt lại phía sau. Đầu tư vào đội của bạn, giúp nâng cao hiệu suất bán sản phẩm của họ, quá trình kinh doanh của các bạn sẽ phát triển hơn khôn cùng nhiều.

50. ROI của đào tạo bán hàng là 353%. Về cơ bản, 1 đô la dành riêng cho việc đào tạo nhân viên của bạn sẽ mang lại cho mình 4,53 đô la. – Task
Drive

Công ty mong mỏi kinh doanh tốt thì việc đào tạo bán sản phẩm là rất quan trọng. Thiết bị nhất, vì các đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm điều này (như số liệu thống kê ngơi nghỉ trên). Thứ 2, việc đào tạo và giảng dạy sẽ phát triển thành những nhân viên bán hàng bình thường của công ty trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc, những nhân viên bán hàng. Càng đào tạo được rất nhiều người giỏi, bọn họ càng bán được nhiều hàng, công ty càng thu về được không ít lợi nhuận. 

Lưu ý, không những nhân viên bán hàng là những người duy duy nhất phải huấn luyện thường xuyên, các làm chủ hay giám sát bán sản phẩm cũng cần phải đào tạo thành như vậy.

51. Đào tạo bán hàng có thể tăng vừa đủ 20% hiệu suất bán hàng của một Salesman – Salesforce Training

Bạn mong mỏi nhân viên bán sản phẩm của bản thân chốt được rất nhiều hợp đồng hơn? Hãy cung ứng tài liệu đào làm cho họ, giúp họ nâng cao kỹ năng bán hàng của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy hiệu suất bán hàng của họ vẫn tăng lên.

52. khi nhân viên bán hàng sử dụng cách thức của doanh nghiệp và được đào tạo nhất quán, họ đạt được chỉ tiêu 73% thời gian – SPOTIO

53. 65% nhân viên cho rằng chất lượng đào tạo cung cấp hàng tác động tích cực đến việc gắn kết của họ – SPOTIO

Khi đào tạo bán hàng chất lượng sẽ có nhiều nhân viên tình nguyện tham gia. Không ít người tham gia đã tạo thời cơ để giao lưu và gắn kết. Khi mối liên kết giữa những nhân viên tạo thêm họ sẽ có tương đối nhiều khả năng gắn thêm bó rộng với công ty. Điều này có nghĩa là bạn sẽ ít phải đào tạo và huấn luyện người mới hơn, tiết kiệm chi phí được túi tiền đào tạo fan mới hơn. 

Vì vậy, bạn phải xây dựng nhiều các lớp đào tạo bán hàng chất lượng cho nhân viên của mình.

54. 59% công ty cho biết thêm trở ngại phệ nhất đối với việc đào tạo bán hàng hiệu quả là cam đoan thực hiện – Brain
Shark

Các Giám đốc bán hàng cần chắc chắn rằng nhân viên bán hàng của mình tất cả đọc tài liệu và vận dụng chúng. Để làm cho được điều này, hãy chất vấn họ thường xuyên.

55. những nhà lãnh đạo bán sản phẩm dạy những nhân viên của họ mở màn các cuộc call ngẫu nhiên bởi câu hỏi: “Bạn dạo này nạm nào?” và tỷ lệ nhân viên thành công xuất sắc tăng 6,6 lần – Gong

Chỉ một câu hỏi thăm dễ dàng và đơn giản như: “Bạn dạo bước này rứa nào” để giúp tỷ lệ những cuộc gọi thành công xuất sắc tăng vọt. Hãy nhớ áp dụng nó thường xuyên xuyên.

Công nghệ tiến bộ tác đụng đến thành công xuất sắc trong quản lý và vận hành và cai quản kinh doanh như thế nào?

Số liệu thống kê bán sản phẩm ở trên để giúp bạn tạo ra được các chiến lược bán sản phẩm hiệu quả cơ mà nhóm bán sản phẩm của chúng ta cũng có thể sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu mới, tìm hiểu các cơ hội bán hàng mới, nâng cấp tỷ lệ mở email, … nhưng số liệu thống kê bán hàng trên chưa bảo đảm an toàn công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển thuận lợi. Bởi, nó không giúp bạn cập nhật được thực trạng của cục bộ kênh bán hàng, quan trọng là hoạt động của nhân viên bán sản phẩm (nhân viên bán hàng ngoài thị trường).

Bạn cần có công cụ đo lường và thống kê chất lượng, ví dụ điển hình như căn nguyên Mobi
Work DMS. Các giải pháp công nghệ vẫn giúp thống trị và giám sát mọi vận động trên kênh bán hàng của chúng ta đi đúng hướng, đôi khi giúp chuẩn chỉnh hóa quá trình viếng thăm khách hàng hàng.

Nền tảng DMS của công ty chúng tôi sẽ giúp những doanh nghiệp nắm bắt được tình hình vận động trên kênh bày bán và tính toán tuyến bán hàng của nhân viên cấp dưới thị trường, chuẩn chỉnh hóa tiến trình viếng thăm khách hàng, cai quản các lịch trình khuyến mãi, cung cấp bán hàng, …

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm Mobi
Work DMS trong 14 ngày, để những hiểu biết nền tảng làm chủ hệ thống phân phối phổ cập nhất hiện nay và coi đó liệu có phải là công cụ cân xứng với doanh nghiệp của doanh nghiệp hay không!

Tìm kiếm người tiêu dùng là một trong những bước quan trọng nhất của các bước bán hàng. Việc ngày càng tăng cơ hội bán hàng đồng nghĩa với tăng thêm tiềm năng lợi nhuận của doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá các bí quyết tìm kiếm người sử dụng của nhân viên cấp dưới kinh doanh công dụng hiện nay.


*

Mời người tiêu dùng tiềm năng đến tham dự tiệc thảo offline, livestream hoặc các vẻ ngoài online khác để chia sẻ các kiến thức có ích và lồng ghép nội dung trình làng về sản phẩm dịch vụ. Sau đó, doanh nghiệp rất có thể khai thác tệp quý khách hàng tham gia hội thảo chiến lược và search kiếm những người dân quan tâm, tiềm năng để support bán hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tích rất tham gia vào phần nhiều buổi hội thảo tương quan đến sản phẩm. Dịch vụ thương mại mà mình gớm doanh. Khu vực đó, những khách hàng tiềm năng sẽ thuận lợi xuất hiện nay với số lượng rất lớn, rất có thể là hàng trăm ngàn thậm chí lên tới hàng ngàn người.

7. Tìm thích khách hàng bằng phương pháp thiết lập quan hệ với những người có hình ảnh hưởng

Thiết lập mối quan hệ với những người dân có ảnh hưởng lớn đến khách hàng tiềm năng như: người có tiếng nói trên cộng đồng doanh nghiệp; diễn giả, giảng viên đào tạo và giảng dạy về quản ngại trị doanh nghiệp; chủ tịch các hội, hiệp hội cộng đồng ngành nghề… Sau đó, doanh nghiệp rất có thể tận dụng quan hệ này để thương lượng lợi ích bằng phương pháp yêu ước Influencer giới thiệu, nhắc tới công ty, sản phẩm/dịch của chính mình trong các chương trình, mạng buôn bản hội, hội nhóm của họ để tiếp cận tới tệp bạn theo dõi influencer.

8. Tìm kiếm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua những mối quan hệ tình dục cá nhân

Đây là giải pháp tìm kiếm khách hàng mục tiêu thông qua việc tùy chỉnh thiết lập mạng lưới mọt quan hệ. VD: Khi ước ao tiếp cận anh C thì dựa vào anh A giới thiệu gặp gỡ anh B, anh B giới thiệu gặp anh C.

Cách thứ nhất đơn giản cùng dễ tiến hành nhất chính là tận dụng “mối quan hệ nam nữ cá nhân” của bạn. Hãy reviews đến bạn bè của chúng ta về dịch vụ, thành phầm của mình. Hoặc là trình làng đến đầy đủ người có thể biết ai đó có nhu cầu sử dụng dịch vụ, thành phầm của bạn.

9. Liên kết lại với các người tiêu dùng cũ hoặc từng từ chối

Với sự đối đầu và cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh hiện nay, việc duy trì mối quan hệ cùng trân trọng mọi cơ hội mà doanh nghiệp bao gồm đang là xu thế. Thay bởi tìm kiếm những cơ hội hoàn toàn mới, công ty cần chăm lo những khách hàng cũ hoặc sẽ từng khước từ trong vượt khứ.

Đây là đông đảo nguồn cơ hội bán sản phẩm dồi dào nhưng mà doanh nghiệp tránh việc bỏ qua. Nhu cầu của bạn luôn cố gắng đổi. Vày vậy, họ có thể có nhu cầu về sản phẩm của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian khác.

Nếu biết chớp thời cơ, chúng ta có thể biến bọn họ thành quý khách hàng thực sự. Bởi vì vậy, việc âu yếm và nuôi dưỡng người sử dụng là rất cân nặng thiết trong một quy trình bán sản phẩm chuẩn.

10. Tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng bằng cách sử dụng e-mail Marketing

Bạn đã có lần nhận được email quảng cáo xuất phát từ 1 công ty/ doanh nghiệp nào hay chưa? trường hợp có thì nên thử mở e-mail ra xem họ gửi đến bạn các thông tin gì nhé? Đây là hiệ tượng tìm kiếm quý khách thông qua e-mail – kinh doanh được rất đa số chúng ta sử dụng để tìm kiếm người sử dụng tiềm năng.

Vậy các bạn sẽ tìm kiếm showroom email đúng mực của khách hàng từ đâu? Đó là trải qua việc mời đk nhận thông báo khuyến mại qua email khi khách hàng truy cập vào trang web của bạn.

Có được địa chỉ cửa hàng email khách hàng hàng bạn sẽ làm gì? Hãy soạn ngay lập tức một đoạn tin tức chào mời thật hấp dẫn kèm theo lịch trình khuyến mại, voucher giảm giá,… để gửi mang đến khách hàng của mình nhé.

Hãy thêm bản lĩnh “Chia sẻ tới các bạn bè” với khuyến khích chúng ta truyền email đi để mỗi người sử dụng lại đó là cầu nối cho một vị khách hàng mới.

11. Tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng thông qua báo chí

Báo chí là loại hình phương tiện thông tin đại chúng phổ biến từ xưa mang đến nay. Bạn cũng có thể liên hệ cùng với tòa biên soạn báo với đăng ký tin tức về công ty mình lên kia hoặc thuê dịch vụ thương mại đăng bài PR lên báo năng lượng điện tử với mức giá thành hợp lý.

Với một bài ra mắt khéo léo về sản phẩm/ doanh nghiệp doanh nghiệp của bạn chắc chắn rằng sẽ tác động không ít khách hàng thật sự yêu thích và tìm tới bạn khi phải thiết.

12. Kiếm tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng thông qua hội chợ, triển lãm

Bạn hoàn toàn có thể đăng cam kết tham gia những hội chợ, triển lãm chăm về ngành lĩnh vực buổi giao lưu của công ty. Một vài hội sợ hãi triển lãm danh tiếng tổ chức thường niên chúng ta có thể tham khảo như: Việt Medi
Phar (ngành Y dược), Viet
Food (ngành thực phẩm),…

Ưu điểm của phương thức này không chỉ có giúp bạn dễ chịu trưng bày quảng bá điểm mạnh của sản phẩm, thương mại & dịch vụ mà ai đang cung cấp, nhiều hơn tạo cơ hội cho mình tiếp xúc trực tiếp với khách hàng hàng. Vày thế, để thuyết phục sự tin tưởng của khách hàng trước khi đăng ký tham gia triển lãm, hội chợ bạn cần lên cho bạn một chiến lược và những ý tưởng ở gian hàng trưng bày:

Bạn sẽ thu xếp thế nào để thu bán chạy hàng?
Một vài trò chơi tặng kèm quà nho bé dại cũng là ý tưởng mà bạn cân nhắc
Bạn sẽ đưa về sản phẩm khá nổi bật nào tại gian hàng triển lãm? phần đông chương trình hạ giá, đi kèm theo quà tặng ngay chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn người sử dụng tìm mang đến bạn

Cách tìm kiếm kiếm quý khách hàng của nhân viên marketing là kĩ năng cơ phiên bản và rất quan trọng trong cung cấp hàng. Từng nhân viên marketing muốn làm giỏi nhiệm vụ của chính mình cần từ lập trong giải pháp tìm tìm nguồn khách hàng hàng. Đây cũng chính là tiền đề béo cho quá trình tiếp theo vào quy trình bán hàng chuyên nghiệp.