Cách Thu Nhỏ Trang Giấy Trong Word, Cách Phóng To Thu Nhỏ Văn Bản Trong Word

-
Word mang lại Microsoft 365 Word cho web Word 2021 Word 2019 Word 2016 Word 2013 Word 2010 xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Nếu tài liệu của chúng ta ngắn cùng chỉ bao gồm một ít văn bản trên trang cuối thì chúng ta có thể co văn bản lại cho vừa đủ in lên trên một trang, đôi khi tránh cần in thêm trang.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ trang giấy trong word

*


Để triển khai điều này, hãy cần sử dụng lệnh Thu bé dại Một Trang. Word sẽ cố gắng thu nhỏ tài liệu bớt một trang bằng phương pháp giảm size và dãn cách của văn bản. Ví dụ, Word đã thu bé dại tài liệu nói trên thành một trang hoặc rất có thể thu bé dại một tài liệu dài 3 trang xuống còn 2 trang.


Mẹo: Hãy lưu một bản sao tài liệu của doanh nghiệp trước khi sử dụng lệnh này. Để thu nhỏ dại tài liệu, Word giảm kích cỡ phông của từng phông đã cần sử dụng trong tư liệu đó. Chúng ta cũng có thể hoàn tác lệnh bằng phương pháp nhấn Ctrl + Z. Tuy nhiên, sau khi chúng ta lưu lại tài liệu với đóng lại, sẽ không tồn tại cách nào mau lẹ để phục hồi lại size phông ban đầu.


Thu nhỏ dại Một Trang không hẳn là lệnh được sử dụng một phương pháp thông dụng chính vì như vậy nút đó không được khoác định hiển thị. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thêm nó vào một cách cấp tốc chóng. Cách sớm nhất để thêm nút này là thêm nó vào Thanh phép tắc Truy nhập Nhanh.

Trong thanh qui định Truy nhập cấp tốc trên đầu cửa sổ Word, hãy bấm Tùy chỉnh Thanh hình thức Truy nhập Nhanh (Mũi tên nhỏ dại chỉ xuống) và chọn Thêm Lệnh.

*

Bên bên dưới Chọn lệnh từ, bấm vào Tất cả các Lệnh.

*

Cuộn xuống qua list lệnh mang lại đến khi chúng ta tìm thấy lệnh Thu nhỏ dại Một Trang.

Bấm vào Co thành Một Trang để chọn lệnh đó, rồi bấm nút Thêm.

*

Bấm OK.

Khi nút đã sẵn sàng, chỉ cần bấm vào nút đó nhằm thu bé dại văn bản.

*


Bấm sửa Tài > Sửa trong Word dành cho web bạn nếu như bạn chưa làm như vậy.

Nhấn Ctrl+A để chọn toàn bộ văn phiên bản trong tài liệu của bạn.

Bấm Trang đầu > Thu bé dại Phông một hoặc nhiều lần.

*

Khi bạn bấm Thu nhỏ Phông, Word sẽ giảm kích thước của mỗi phông trong tài liệu của bạn.

Bấm Dạng xem > Dạng coi chỉ Đọc nhằm xem chúng ta đã thu bé dại văn bản vừa đầy đủ hay chưa.

Xem thêm: Tổng hợp những cách chụp màn hình samsung s5, cách chụp ảnh màn hình samsung galaxy s5


Mẹo: Nếu thao tác làm việc này không công dụng và bạn có chương trình Word trên trang bị tính, bấm nút Mở bởi Word để mở tài liệu của doanh nghiệp trong Word và thu nhỏ tuổi văn bạn dạng cho tương xứng ở đó.


*
*
*

Bạn đề nghị thêm trợ giúp?


Phát triển các kĩ năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng được cải thiện đầu tiên

thâm nhập NGƯỜI DÙNG NỘI BỘ MICROSOFT 365 >


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn! bao gồm phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn chấp thuận đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì tác động đến từng trải của bạn?
Đã giải quyết vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình của tôi
Hướng dẫn không chủ yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ tin tức phản hồi vấp ngã sung? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn ý kiến của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không gia nhập Đạo nguyên tắc Quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của công ty hình tượng Không tham gia Đạo nguyên lý Quyền riêng tư của bạn tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của khách hàng © Microsoft 2023

Bạn rất có thể nhanh chóng kiểm soát và điều chỉnh tỉ lệ hiển thị của trang để việc xem hoặc nhập liệu văn phiên bản dễ dàng hơn. Trong nội dung bài viết này, FPT cửa hàng sẽ share đến bạn các cách phóng khổng lồ thu nhỏ tuổi văn phiên bản trong Word.


Microsoft Word là phần mềm xử lý văn bản bậc nhất được hàng triệu người trên thế giới sử dụng mặt hàng ngày. Mặc dù bạn là bạn đọc hay tín đồ viết một tài liệu Word, rất có thể các bạn sẽ cần biết phương pháp phóng to lớn thu nhỏ dại văn phiên bản trong Word. Chỉ bằng vài bước đơn giản dễ dàng trong bài viết này, bạn sẽ làm được câu hỏi đó cực nhanh chóng.

Cách phóng lớn thu nhỏ tuổi văn bạn dạng trong Word bằng thanh trượt

Trong Word, các bạn sẽ được hỗ trợ một thanh trượt tức thì trên màn hình hiển thị nhập liệu để gấp rút phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ tuổi văn phiên bản theo ý muốn. Quá trình sử dụng thanh trượt này như sau:

*

Bước 1: truy cập chương trình Microsoft Word trên lắp thêm tính của doanh nghiệp và mở tài liệu bạn có nhu cầu đọc/chỉnh sửa (hoặc chế tạo tài liệu mới). Sau đó, các bạn hãy tìm phần của tư liệu mà bạn có nhu cầu phóng to hoặc thu nhỏ dại văn bản.

*

Bước 2: Ở dưới cùng bên phải của trang soạn thảo văn bản, các bạn sẽ thấy một thanh trượt nhỏ dại với dấu cộng (+) ngơi nghỉ bên cần và vệt trừ (-) ở bên trái. Theo mang định, Word sẽ giữ mức cài đặt thu phóng là 100%.

*

Bước 3: thực hiện chuột để dấn giữ vào dấu gạch đứng nằm tại vị trí giữa thanh trượt và di chuyển chuột sang bên phải kê phóng to lớn văn bạn dạng và ngược lại. Bằng cách thức này, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ tuổi văn bản đến phần trăm mong muốn.

*

Bạn cũng rất có thể nhấn con chuột vào các nút "+" hoặc "-" trong thanh trượt để tăng giảm mức thu phóng auto với gia số tương xứng 10% cho từng lần nhấn. Vì chưng vậy, các bạn sẽ không thể chọn các tỷ lệ phần trăm thích đúng theo nhất cho tài liệu theo nhu cầu của khách hàng như phương pháp kéo thả dấu gạch chính giữa thanh trượt.

Cách phóng lớn thu nhỏ dại văn bản trong Word bởi tab View

Bạn hoàn toàn có thể phóng to thu nhỏ văn bản trong Word cùng với tỷ lệ đúng mực theo ý muốn thông qua tab View. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: truy cập chương trình Microsoft Word trên vật dụng tính của người sử dụng và mở tài liệu bạn có nhu cầu đọc/chỉnh sửa (hoặc chế tạo ra tài liệu mới). Sau đó, các bạn hãy tìm phần của tư liệu mà bạn muốn phóng to lớn hoặc thu bé dại văn bản.

*

Bước 2: vào thanh công cụ, chúng ta hãy di chuyển chuột và nhấn vào tab View.

*

Bước 3: trên mục Zoom, chúng ta hãy nhấn vào tuỳ chọn Zoom.

*

Bước 4: vào phần Percent nằm trong hộp thoại Zoom, bạn hãy nhập vào tỷ lệ phần trăm mong mong để phóng to hoặc thu nhỏ dại văn bản của mình.

*

Bước 5: sau khoản thời gian nhập xong, các bạn hãy nhấn nút OK nhằm áp dụng thay đổi cho toàn thể văn bản trong tài liệu.

Cách phóng to thu bé dại văn bạn dạng trong Word bằng bằng chuột

Ngoài hai bí quyết trên, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể phóng thu nhỏ tuổi văn bạn dạng trong Word bằng cách kết đúng theo nút Ctrl cùng nút cuộn bên trên chuột của bạn. Đây là 1 trong những cách thức dễ dàng tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Việc kiểm soát và điều chỉnh mức thu phóng trong một tài liệu sẽ áp dụng mức thu phóng này làm mức thu phóng mang định trên các tài liệu Microsoft Word khác của bạn. Nếu khách hàng thoát khỏi Microsoft Word và tiếp đến mở nó lên, bạn sẽ thấy rằng ngẫu nhiên mức độ hoặc chính sách thu phóng nào bạn áp dụng lần cuối đông đảo được giữ gìn và được vận dụng cho tài liệu new này.