CÁCH THÊM ẢNH VÀO ALBUM TRÊN FACEBOOK ? CÁCH THÊM ẢNH VÀO ALBUM CÓ SẴN TRÊN FACEBOOK

-

Fanpage là khu vực thường xuyên share hình hình ảnh hàng ngày đến tín đồ theo dõi. Đặc biệt hơn, tính năng tập hình ảnh sẽ giúp người dùng tìm kiếm và phân loại ảnh dễ dàng. Tuy nhiên, những nhà quản lý vẫn không biết cách thêm ảnh vào album bên trên Fanpage. Đừng lo lắng! bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách triển khai nhanh chóng, công dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính nhé!

*
Cách thêm ảnh vào album trên fanpage facebook

1. Phương pháp thêm hình ảnh vào album bên trên Fanpage bởi điện thoại

Album hình ảnh càng chất lượng thì lượt tiếp cận càng cao. Bởi vì thế, nhà làm chủ Fanpage cần biết cách thêm hình ảnh vào phần đông album gồm sẵn để ngày càng tăng tiếp người tiêu dùng nhé! ví dụ bạn yêu cầu thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Fanpage. Tiếp nối chọn Ảnh. Tiếp đến chọn Album đề xuất thêm. Bước 2: Chọn Thêm ảnh/video . Kế tiếp chọn hình ảnh cần thêm trong điện thoại. Tiếp nối nhấp vào Xong. Bước 3: Nhập mô tả ảnh nếu cần. Chọn Tải lên.
*
Cách thêm hình ảnh vào album trên fanpage facebook

Lưu ý khi thêm hình ảnh vào album bên trên Fanpage bằng điện thoại

chúng ta cũng có thể đăng 1000 cái hình ảnh với những kích thước khác biệt vào phổ biến một Album. Yêu cầu chọn ảnh có rất chất lượng và độ sắc đẹp nét tốt nhất Khi bạn update thêm các bức hình ảnh khác vào album, Fanpage đã tạo bài viết với các bức ảnh được thêm.

2. Phương pháp thêm hình ảnh vào album trên Fanpage sử dụng máy tính

Bên cạnh việc tiến hành thêm hình ảnh vào album trên fanpage bằng điện thoại cảm ứng thì bạn có thể thao tác trên thiết bị tính.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào album trên facebook

rứa thể:

Bước 1: truy cập vào Fanpage. Chọn Ảnh, sau đó chọn Album. Sau đó lựa chọn album yêu cầu thêm ảnh.
*
Chọn album buộc phải thêm ảnh Bước 2: ChọnThêm hình ảnh hoặc video
*
Chọn Thêm hình ảnh hoặc video Bước 3: lựa chọn ảnh yêu cầu tải. Tiếp đến chọn Mở.
*
Chọn ảnh cần cài đặt Bước 4: Chọn Đăng.
*
Chọn Đăng

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn các bạn cách thêm hình ảnh vào album bên trên Fanpage nhanh chóng. Đừng quên áp dụng những thông tin để gia tăng công dụng tiếp thị cho page của người sử dụng nhé! Chúc các bạn thành công.

Có một vài trường hợp, bạn cần thêm hình ảnh vào tập ảnh Facebook đã bao gồm sẵn. Mong muốn vậy thì làm nạm nào? nội dung bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn: phương pháp thêm ảnh vào Album đã gồm sẵn trên Facebook.


*

Cách thêm ảnh và album gồm sẵn trên Facebook.

Cụ thể các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Facebook của bản thân ra, vào trang cá thể để lựa chọn “ảnh” trên screen máy tính.

*

Bước 2: sau khi tất cả ảnh của các bạn trên Facebook hiện tại ra, chúng ta click vào “album ảnh”.

*

Bước 3: toàn bộ những abum của người sử dụng có bên trên Facrbook hiện ra, chúng ta click vào abum mà bạn muốn thêm ảnh.

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách check in vé máy bay vietjet air mới nhất 2023

Ở đây, mình muốn thêm hình ảnh vào album “Biển với tôi -Nam Định2016” nên mình click vào đó.

*

Bước 4: Album được mở ra, chúng ta click vào “ thêm ảnh”.

*

Bước 5: tổng thể dữ liệu của dòng sản phẩm tính mở ra, bạn tìm ảnh mình hy vọng thêm trong máy tính và download lên bằng phương pháp chọn ảnh đó rồi click vào “open”.

*

Bước 6: Sau khi ảnh được mua lên, chúng ta có thể viết thêm điều nào đó cho ảnh, hoặc chúng ta cũng có thể không đề xuất viết, kế tiếp bạn click vào “đăng”. Như vậy chúng ta đã thêm ảnh thành công.

*

Kết luận: Với bộ hình ảnh đã có sẵn trên Facebook, bạn trọn vẹn có thểm ảnh mới vào tủ đựng đồ đó. Đọc xong nội dung bài viết này, bạn đã cố gắng được các bước để thêm hình ảnh vào album ra sao chưa? Đó là đông đảo bước dễ dàng và đơn giản và dễ nhớ, nên các bạn hãy nhớ đem để sau này còn áp dụng nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Từ khóa tra cứu kiếm:

thêm ảnh vào album, cách thêm ảnh đơn giản, thêm ảnh vào alum bao gồm sẵn, thêm hình ảnh vào album trên Facebook.