Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Trên Facebook 2023 Trên Mọi Thiết Bị

-
Nội dung bài viết1. Cách thay tên Facebook trên đồ vật tính dễ dàng nhất 20222. Cách đổi tên Facebook trên năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng nhất3. Cách đổi tên Facebook 1 chữ mới nhất 2022

Chắc hẳn ai trong số họ cũng từng để phần đông tên Facebook cực độc lạ thời “trẻ trâu” và cũng mong muốn đổi lại tên thật sau đây này. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì cũng không hề đơn giản dễ dàng chút nào. Cùng tò mò ngay 9 cách đổi tên Facebook trên điện thoại, lắp thêm tính,… thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên trên facebook

1. Cách thay tên Facebook trên thiết bị tính dễ dàng nhất 2022

Lưu ý: ngữ điệu mặc định của bài hướng dẫn ở phía dưới là giờ đồng hồ Anh. Đối với những tiếng khác, các bạn cũng thực hiện những thao tác làm việc tương tự như hình minh họa làm việc dưới.

Cách đổi tên Facebook tiếp sau đây được xem là mới nhất cùng dễ tiến hành nhất mà ai ai cũng làm được. Cùng tìm hiểu thêm ngay tiếp sau đây và bỏ túi mẹo vô cùng hay này để dùng khi buộc phải thiết.

1.1. Cách 1: Vào phần cài đặt và chủ yếu sách

Tại giao diện home của trang cá thể Facebook, rất nhiều người bấm chuột vào biểu tượng có hình tam giác chỉ xuống > Tiếp theo, nhấp vào mục Settings và Privacy(Cài đặt và quyền riêng tư).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
didongviet.vn - bản quyền ở trong về Di Động Việt.


didongviet.vn - bạn dạng quyền nằm trong về Di Động Việt.

Bạn muốn đối tên trên Facebook của mình, vậy gồm cách nào thay đổi tên nhanh chóng và đơn giản dễ dàng nhất?&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;


Facebook là mạng xóm hội rất được yêu thích nhất trên Việt Nam. Facebook giúp chúng ta cũng có thể kết nối, share và thúc đẩy với chúng ta bè, người thân và làm cho quen với tất cả người tiện lợi hơn. Trong các số đó mỗi tài khoản sẽ có được một tên gọi nhất định theo tùy lựa chọn của bạn dùng.

Trước đây, Facebook số lượng giới hạn việc thay đổi tên không quá 5 lần trong một tài khoản. Đối với người dùng sử dụng Facebook trong thời hạn dài là vấn đề rất hạn chế. Vào 10 năm sử dụng họ chỉ thay đổi được 5 lần. Sau lần đồ vật 5 các bạn sẽ không thể thay đổi được nữa.

Tuy nhiên cùng với những cập nhật mới nhất thì bạn cũng có thể đổi thương hiệu sau 60 ngày tính từ lúc lần thay đổi gần nhất. Nếu bây giờ bạn đã đủ thời hạn Facebook đưa ra để đổi tên thì rất có thể thực hiện thay tên theo cách dưới đây.

Cách thay tên Facebook trên sản phẩm công nghệ i
OS

Bước 1: Chọn Menu, chọn Cài đặt, lựa chọn Thông tin cá thể và tài khoản.

*

Bước 2: Chọn Tên, bạn lần lượt nhập vào ô Họ và Tên. Sau đó chọn Xem lại cố đổi. Chọn kiểu tên cân xứng và nhập mật khẩu, chọn Lưu lại cố gắng đổi.

*

Cách thay tên Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư, lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn Thông tin cá thể và tài khoản.

Xem thêm: Cách đăng ký giấy phép kinh doanh hộ gia đình 2023 thủ tục nhanh

*

Bước 3: ở chỗ Tên, nhập những thông tin mong mỏi đổi bao hàm Họ và Tên. Lựa chọn Xem lại chũm đổi, lựa chọn kiểu tên tương xứng và nhập mật khẩu, chọn Lưu ráng đổi.

*

Cách đổi tên Facebook trên trang bị tính

Bước 1: Chọn Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư, lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Phần Tên, chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Điền Họ cùng Tên mong muốn đổi. Kế tiếp chọn coi lại nuốm đổi. lựa chọn kiểu tên tương xứng và nhập mật khẩu. Vậy là trả thành.

*

*

Lưu ý lúc đặt tên

Tên mới của người tiêu dùng không bao gồm:

Biểu tượng, số, cam kết tự lặp lại, dấu câu, những cụm từ không ngừng mở rộng như .com, .net. Cam kết tự của tương đối nhiều ngôn ngữ. Danh xưng ngẫu nhiên (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo). Từ hoặc các từ gắng cho tên.

Cách khắc tên hợp lý:

tên trên thông tin tài khoản là tên mà đồng đội thường hay gọi bạn hàng ngày. Thương hiệu này là tên trên sách vở tùy thân và các tài liệu của Facebook. Có thể dùng biệt danh có tác dụng tên hoặc tên đệm nếu như là biến hóa thể của tên thật. Bạn cũng có thể sử dụng các tên khác trên tài khoản như biệt danh hay tên vào công việc. Không được giả danh ai đó hoặc tổ chức nào đó.

Trên là cách thay tên Facebook tiên tiến nhất 2023 trên mọi thiết bị. Chúc chúng ta thành công. Nếu khách hàng quan tâm những thủ thuật Facebook nhớ rằng thường xuyên xẹp thăm trang mẹo nhỏ của cfldn.edu.vn nhé, có khá nhiều thông tin hữu ích giành cho bạn.

Cách 1: Cách đổi tên Facebook trên vật dụng i
OS

Bước 1:Chọn
Menu, chọn
Cài đặt, chọn
Thông tin cá thể và tài khoản.

Bước 2:Chọn
Tên, bạn lần lượt nhập vào ô Họ với Tên. Chọn
Lưu lại nỗ lực đổi.

*

Cách 2: Cách thay tên Facebook trên điện thoại Android

Bước 1:Chọn
Cài đặt cùng quyền riêng tư, chọn
Cài đặt.


*

Cách 3: Cách thay tên trên thứ tính

Bước 1:Chọn
Cài đặt và quyền riêng tư, chọn
Cài đặt.


Bước 3: Điền Họ và Tên mong mỏi đổi. Tiếp nối chọn
Xem lại cố gắng đổi.Chọn phong cách tên tương xứng và nhập mật khẩu. Vậy là trả thành.