TRA CỨU & CÁCH THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN QUA MẠNG, HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

-

Thanh toán tiền năng lượng điện qua bank là cách thức thuận tiện, bình yên được đa số người lựa chọn. Cùng với 5 giải pháp thanh toán lập cập cùng với số đông hướng dẫn cụ thể từng bước thực hiện trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn thanh toán tiền điện dễ dãi và đảm bảo nhất.

Bạn đang xem: Cách thanh toán tiền điện qua mạng


1. Giao dịch tiền năng lượng điện trực tiếp trên quầy giao dịch ngân hàng

Thanh toán tiền năng lượng điện trực tiếp tại ngân hàng là bề ngoài khách hàng tới vị trí ngân sản phẩm và thực hiện thanh toán tại quầy giao dịch thông qua sự chỉ dẫn của nhân viên. Đây là hình thức thanh toán thuận tiện và bất kỳ người nào cũng có thể thực hiện.

Hiện nay, bao gồm 11 bank liên kết với tập đoàn lớn Điện lực việt nam (EVN) để thực hiện nhiệm vụ thu tiền năng lượng điện gồm: VIB, BIDV, Agribank, Vietcombank, HD Bank, Sacombank, Vietinbank, Lien
Viet Post Bank, SCB, ABBank, Eximbank. Khách hàng rất có thể đến một trong những quầy giao dịch của không ít ngân sản phẩm này để giao dịch tiền điện.

Hướng dẫn công việc thực hiện giao dịch tiền năng lượng điện tại quầy giao dịch ngân hàng:

Bước 1: quý khách hàng đến phòng giao dịch thanh toán của bank liên kết với tập đoàn Điện lực thực hiện dịch vụ chuyển tiền hoặc tiền mặt.

Bước 2: trên đây, bạn thực hiện nộp tiền mang lại nhân viên bank và được trao “Biên lai thanh toán”.

*

Thanh toán tiền điện trực tiếp qua quầy thanh toán giao dịch của bank là hiệ tượng thanh toán solo giản, dễ dàng thực hiện

2. Thanh toán tiền điện qua bank tại cây ATM

Hiện nay, hệ thống cây ATM được phân bố rộng thoải mái và có nhiều chức năng giao dịch đưa về rất những tiện ích cho tất cả những người sử dụng. Trong những giao dịch mà fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng trên cây ATM chính là thanh toán chi phí điện. Bạn chỉ việc đến địa chỉ cửa hàng có cây ATM của ngân hàng và tiến hành giao dịch giao dịch tiền điện với một vài thao tác đơn giản.

Cách tiến hành thanh toán tiền điện tại cây ATM:

Bước 1: Đưa thẻ ngân hàng vào dắc cắm thẻ trên cây ATM. Sau đó, đăng nhập bằng mật khẩu.

Bước 2: Chọn tác dụng “Thanh toán hóa đơn” lựa chọn “Hóa đơn điện”.

Bước 3: Nhập số hợp đồng/mã khách của khách hàng rồi kiểm tra tin tức hiển thị bên trên máy. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện tại các thao tác theo phía dẫn của máy ATM để dứt giao dịch.

*

Bạn có thể thanh toán tiền điện thuận lợi qua cây ATM

3. Giao dịch thanh toán tiền điện qua ngân hàng bằng internet Banking hoặc điện thoại Banking

Thanh toán tiền năng lượng điện qua mạng internet Banking hoặc mobile Banking là hiệ tượng được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện giờ bởi sự luôn thể lợi, hoàn toàn có thể thực hiện tại được phần lớn lúc phần nhiều nơi chỉ cách thiết bị thông minh kết nối internet. Người sử dụng chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng và đăng ký sử dụng các dịch vụ mạng internet Banking/Mobile Banking với thực hiện thuận lợi với một vài làm việc trên những ứng dụng này là có thể thanh toán tiền điện.

Các bước giao dịch tiền năng lượng điện qua internet Banking hoặc sản phẩm điện thoại Banking như sau:

Ví dụ: thanh toán tiền năng lượng điện ở Hà Nội

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Internet Banking của người sử dụng tại website của ngân hàng trên máy tính xách tay hoặc ứng dụng Mobile Banking điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 2: Bạn nhấn vào danh mục “Thanh toán hóa đối kháng tiền điện”.

Bước 3: Nhập mã quý khách và hệ thống sẽ hiển thị ra số chi phí nợ cước của khách hàng.

Bước 4: Sau đó, quý khách hàng thực hiện nay xác nhận, kiểm tra lại những thông tin.

Bước 5: Bạn tiến hành xác thực thanh toán bằng mã OTP được khối hệ thống ngân hàng nhờ cất hộ về số điện thoại thông minh qua lời nhắn SMS/email.

Bước 6: khi nhập đúng mã OTP thì thanh toán thành công, quy trình thanh toán kết thúc.

Thông thường, trên ứng dụng Internet Banking, khách hàng còn rất có thể thực hiện nhiều thanh toán giao dịch khác như giao dịch hóa 1-1 nước, mạng internet,... Với cả gởi tiết kiệm online. Để bài viết liên quan kinh nghiệm gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tại ngân hàng, mời bạn tham khảo các bài viết từ Se
ABank.

*

Với mạng internet Banking hoặc mobile Banking, bạn sẽ giảm nỗi lo cùng sự tất bật lúc tới kỳ giao dịch thanh toán tiền điện

4. Thanh toán giao dịch tiền điện qua trích nợ tự động tài khoản ngân hàng

Đây là hình thức ngân sản phẩm sẽ auto thực hiện thanh toán khi tất cả hóa solo tiền điện gửi về nhưng mà không đề nghị sự thâm nhập của khách hàng. Cách thức thanh toán này giúp quý khách hàng không bị nhỡ hoặc quên giao dịch tiền năng lượng điện gây tác động tới sinh hoạt.

Điều kiện để thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện bằng hiệ tượng trích nợ auto là bạn cần có số dư vào tài khoản bảo vệ thanh toán đủ hóa 1-1 tiền điện. Ko kể ra, cần phải có ít nhất là một trong tài khoản trong số 11 bank hợp tác với Tổng công ty điện lực cùng đăng ký dịch vụ trích nợ auto thanh toán tiền điện với ngân hàng đó.

Các bước thực hiện:

Bước 1: khách hàng lựa lựa chọn một trong những ngân hàng liên kết cùng với Tổng doanh nghiệp Điện lực cùng ủy quyền cho ngân hàng đó triển khai giao dịch này.

Bước 2: khách hàng hàng chỉ cần đăng ký 1 lần và bank sẽ tự động hóa trích nợ khi có thông tin tiền điện gửi về.

Bước 3: khách hàng hàng rất có thể tra cứu thông tin trên website của 1-1 vị hỗ trợ điện hoặc phầm mềm trên điện thoại thông minh và khi thừa nhận được thông tin “Đã thanh toán” là thanh toán được trả tất. Sau đó, chúng ta cũng có thể thực hiện cài hóa đối chọi và in nhằm lưu.

5. Thanh toán giao dịch tiền điện qua bank bằng ví điện tử

Thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng bằng ví năng lượng điện tử là hình thức được vận dụng khá rộng rãi bây giờ vì tính thuận lợi và đem lại nhiều chiết khấu hấp dẫn. Để giao dịch thanh toán theo hiệ tượng này, bạn phải sở hữu tài khoản bank và đk sử dụng ví điện tử. Khi đó, các bạn sẽ có thể thanh toán giao dịch tiền điện lập cập hoặc đăng ký thanh toán tự động hóa để không thể phải lo ngại mỗi lúc đến kỳ thanh toán.

Các ứng dụng ví năng lượng điện tử được áp dụng phổ biến hiện nay để thanh toán tiền năng lượng điện gồm: Momo, Zalo
Pay, Viettel
Pay, Shopee
Pay, Vn
Pay, Vin
IDPay...

Cách tiến hành thanh toán tiền năng lượng điện qua ví điện tử như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng ví điện tử cùng chọn tác dụng thanh toán tiền năng lượng điện trên hình ảnh ứng dụng.

Bước 2: bạn điền mã người sử dụng và hãy nhờ rằng kiểm tra lại một loạt những thông tin bên trên hóa 1-1 khi khối hệ thống gửi về.

Bước 3: tiếp nối chọn thanh toán giao dịch và hoàn chỉnh giao dịch.

*

Thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng bằng ví năng lượng điện tử là vẻ ngoài tiện lợi, thực hiện nhanh chóng, gần như lúc, các nơi

6. Giao dịch tiền năng lượng điện qua bank Se
ABank bằng dịch vụ Se
AMobile/Se
ANet

Với phương châm hoạt động hướng tới khách hàng, Se
ABank đã tiến hành dịch vụ thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện online ứng dụng cho quý khách trên toàn quốc, nhất là ở toàn bộ các quận thị trấn trên địa bàn hà thành và TP. Hồ Chí Minh.

Để thanh toán tiền điện, khách hàng chỉ cần đăng ký kết sử dụng dịch vụ thương mại Se
AMobile/Se
ANet là có thể thực hiện thanh toán này ở phần lớn lúc, các nơi mà không thể mất phí. Hạn chế những băn khoăn phát sinh khi chưa giao dịch thanh toán kịp như bị cắt điện.

Ưu đãi khi giao dịch tiền điện qua thương mại & dịch vụ Se
AMobile/Se
ANet của bank Se
ABank là giảm giá 10% khi giao dịch (tối đa là 100.000 VNĐ) đến khách hàng. Bên cạnh ra, còn các ưu đãi khác tùy thuộc vào từng thời kỳ cơ mà Se
ABank áp dụng.

Hướng dẫn giao dịch thanh toán tiền điện qua Se
AMobile/Se
ANet:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Se
ANet trên website của ngân hàng Se
ABank trên laptop hoặc vận dụng Se
AMobile trên smartphone thông minh.

Xem thêm: Cách Lặp Lại Video Trên Story Facebook, Cách Sử Dụng Tính Năng Story Trên Facebook 2021

Bước 2: Bạn nhấn vào danh mục “Thanh toán hóa solo tiền điện”.

Bước 3: tiến hành nhập mã khách hàng hàng. Khi hệ thống sẽ hiển thị hóa solo thì bạn thực hiện kiểm tra thông tin.

Bước 4: kế tiếp bạn xác thực bằng mã OTP và dứt giao dịch.

Bước 5: Trên áp dụng Se
AMobile/Se
ANet đều sở hữu tính năng download hóa đơn về và in giúp cho bạn lưu giữ triệu chứng từ.

*

Với Se
AMobile/Se
ANet của Se
ABank, chúng ta cũng có thể thanh toán hóa đối kháng tiền điện nhanh chóng và an toàn

ABank cấp tốc chóng, LÃI SUẤT CAO

7. Công dụng khi giao dịch tiền năng lượng điện qua ngân hàng

Thanh toán tiền năng lượng điện qua bank đang là hiệ tượng được quý khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều tuyệt nhất hiện nay, bởi cách thức này có nhiều mẫu mã cách thanh toán, tính bảo mật tin tức cao và tiến hành tiện lợi, nhanh chóng. Vậy thể:

Đa dạng các hiệ tượng thanh toán: cùng với nhiều hình thức thanh toán qua ví năng lượng điện tử, cây ATM hoặc các ứng dụng internet Banking/Mobile Banking,... Nhằm cung cấp tối đa, đáp ứng nhu cầu rất cần thiết của đại nhiều phần khách hàng. Giúp khách hàng hạn chế gặp gỡ những băn khoăn phát sinh do quên giao dịch thanh toán tiền điện.

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng rất nhân tiện lợi: Đây là bề ngoài thanh toán đem lại nhiều nhân tiện ích, dễ chịu cho khách hàng, tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn và sức lực lao động đi lại.

Bảo mật tin tức cho khách hàng và cho dữ liệu của bạn điện lực: Khi thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện qua khối hệ thống ngân hàng, thông tin của cả người tiêu dùng và bên cung cấp là doanh nghiệp Điện lực phần đa được bảo mật cao. Do vậy, khách hàng trọn vẹn yên trung khu khi triển khai giao dịch cùng với độ tin cậy cao bởi tiền điện sẽ tiến hành bên doanh nghiệp Điện lực thông báo nhanh nhất tới người tiêu dùng khi hoàn chỉnh giao dịch.

Khách hàng được phép lựa chọn giao dịch thanh toán ở nhiều điểm thanh toán: Vì hệ thống ngân hàng xuất hiện ở hầu như các địa phương nên nếu bạn có chuyến công tác, du lịch… không giống quận/huyện, tỉnh thành với nhà mình thì vẫn trọn vẹn có thể bảo vệ thanh toán tiền điện đúng hạn lúc lựa chọn giao dịch thanh toán qua ngân hàng. Giúp đỡ bạn linh hoạt và chủ động hơn với thanh toán giao dịch này.

*

Thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Với phong phú và đa dạng cách thanh toán tiền điện qua bank và số đông hướng dẫn chi tiết trên, mong muốn đã giúp chúng ta lựa chọn được bề ngoài phù thích hợp và triển khai dễ dàng. Hãy lựa chọn dịch vụ thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện tiện lợi, an ninh qua Se
AMobile/Se
ANet của Se
ABank để yên tâm hơn khi thực hiện. Để đọc thêm thông tin về thanh toán giao dịch tiền điện tại Se
ABank, bạn vui lòng contact Hotline 1900 555 587 nhằm được support tận tình.

Thanh toán hóa solo điện là chi phí cơ bạn dạng phát sinh các tháng tại mỗi hộ gia đình. Hiện nay, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng giao dịch hóa đơn dễ dàng và gấp rút hơn, tổng công ty điện lực đã bổ sung thêm nhiều phương thức thanh toán dễ dàng và đơn giản và nhân tiện lợi. Trong nội dung bài viết sau đây, Zalo
Pay đã hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện online đúng chuẩn nhất và cung cấp cho chính mình 3 cách đóng tiền điện online nhanh lẹ và an toàn.

6 cách thanh toán giao dịch tiền điện online

*

Để biết đúng chuẩn khoản tiền đề nghị đóng, bạn phải tra cứu thông tin tiền điện với tiến hành quá trình thanh toán tiếp theo. Hiện tại nay, cách tra cứu vớt tiền điện online được nhiều người dùng sử dụng đó là tra cứu vớt qua website của Tổng doanh nghiệp Điện lực với qua ví năng lượng điện tử Zalo
Pay.

1. Giải đáp nộp tiền điện online qua ATM

Bước 1: Đưa thẻ vào khe > nhập mã PINBước 2: Lựa chọn ngôn ngữBước 3: Nhấn “Thanh toán tổn phí dịch vụ”Bước 4: Nhập mã khách hàng hàng, tin tức nợ cướcBước 5: thực hiện thanh toán với nhận hóa đơn

Sau khi hoàn tất những bước, khối hệ thống sẽ tự động hóa khấu trừ tiền trong thông tin tài khoản và xóa nợ cước của bạn. Đồng thời, bạn cũng biến thành nhận được hóa đối kháng giá trị ngày càng tăng được nhà hỗ trợ dịch vụ gửi qua bưu điện.

2. Phương pháp đóng tiền điện bởi Internet Banking

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Internet BankingBước 2: Ấn lựa chọn “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Ấn lựa chọn dịch vụ thanh toán giao dịch tiền điệnBước 4: Ấn chọn khu vực và nhà hỗ trợ dịch vụBước 5: Nhập mã khách hàngBước 6: Nhập mã đúng đắn OTPBước 7: Hoàn tất giao dịch

Lưu ý: tùy nằm trong và chế độ của các ngân hàng, mức phí thanh toán giao dịch cho thương mại dịch vụ này là khác nhau.

3. Khuyên bảo đóng tiền năng lượng điện online qua trang chủ EVN

Bước 1: truy vấn website EVNBước 2: chọn “Các thương mại & dịch vụ trực tuyến” > “Thanh toán trực tuyến” > “Thanh toán tiền năng lượng điện và thương mại dịch vụ khác”Bước 3: Đăng nhập hệ thống bằng mã khách hàngBước 4: Lựa chọn solo vị thanh toán và làm việc theo hướng dẫn.

4. Bí quyết đóng tiền điện online qua bề ngoài trích dư nợ tự động

Bước 1: Đăng ký thương mại dịch vụ trích dư nợ tự động tại chống giao dịch bank có liên kết với doanh nghiệp điện lựcBước 2: bank sẽ tự động thanh toán chi phí điện mặt hàng tháng sau thời điểm có thông báo từ năng lượng điện lực.Bước 3: truy cập website EVN hoặc áp dụng EVNNPC.CSKH để tra cứu giao dịch hóa đơn tiền điện

Đây là vẻ ngoài ủy nhiệm chi cho bank để thanh toán hóa đơn tiền điện cho mình thông qua mã quý khách điện lực. Với hiệ tượng này, các bạn không đề xuất phải lo ngại việc quên mất ngày nộp chi phí điện.

5. Cách thanh toán tiền năng lượng điện online bên trên cổng dịch vụ công quốc gia

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản tại trang web dichvucong.gov.vnBước 2: chọn “Thông tin cá nhân” > “Tiện ích” > “Điện lực” > “Thêm mã KH”Bước 3: Nhập mã KH bắt buộc thanh toán, ấn “Chi tiết”Bước 4: xác nhận thông tin hóa đơn và lựa chọn “Thanh toán”

6. Lý giải nộp tiền điện online qua ví điện tử

*
Bước 1: Đăng nhập vào ví năng lượng điện tửBước 2: Ấn chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 4: Chọn khoanh vùng và nhà cung ứng dịch vụBước 5: Nhập mã khách hàngBước 6: xác thực thanh toán bởi vân tay, mã OTP hoặc mật khẩuBước 7: hoàn toàn thanh toán

Hướng dẫn đóng góp tiền năng lượng điện online qua ví Zalo
Pay

Cụ thể các bước thực hiện nay nộp tiền năng lượng điện online qua ví Zalo
Pay như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Zalo
Pay, chọn "Thanh toán hóa đơn"Bước 2: Chọn dịch vụ "Điện".
*
Bước 3: Nhập mã người tiêu dùng > "Tiếp tục"Bước 4: Kiểm tra tin tức và khuyến mãiBước 5: lựa chọn nguồn tiền và hoàn tất giao dịchBước 6: Kiểm tra lại hóa solo giao dịch

Với những ứng dụng vượt trội nhưng ví năng lượng điện tử với lại, không ít người dân đã tin tưởng sử dụng ví năng lượng điện tử để giao dịch hóa đơn điện cho gia đình hằng tháng. Vào đó, cách đóng tiền điện online qua ví điện tử Zalo
Pay là phương thức được fan dùng nhận xét cao. Những ích lợi khi áp dụng ví năng lượng điện tử Zalo
Pay giao dịch tiền điện bao gồm:

Thanh toán tiền điện phần đa lúc phần đa nơi. Không nên xếp hàng tại cơ sở điện lực hoặc shop thu hộ, ko cần lo ngại khi ngày đóng góp tiền trùng với ngày nghỉ, lễ, Tết, bạn có thể thanh toán năng lượng điện online bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu cùng với ví điện tử Zalo
Pay.Thanh toán ngay trong áp dụng Zalo. kề bên việc cung ứng tra cứu và thanh toán nhanh chóng trên ứng dụng Zalo
Pay, người dùng cũng rất có thể tiến hành giao dịch điện hằng tháng ngay trong tiện ích Zalo quen thuộc thuộc. Không yêu cầu tải thêm áp dụng phức tạp, bạn cũng có thể tiến hành thao tác đóng tiền ngay tại mục “Khám phá” trên Zalo solo giản.Nhắc thanh toán khi tới hạn. sau khi thanh toán tiền điện lần đầu, tin tức hóa đơn của bạn sẽ được lưu trữ trên hệ thống Zalo
Pay. Vày vậy, mọi lần tiếp theo, bạn không nhất thiết phải nhập lại mã khách hàng vẫn hoàn toàn có thể đóng tiền điện với Zalo
Pay dễ dàng.Thông báo thanh toán giao dịch và thống kê số liệu. Khi đang tới hạn thanh toán, Zalo
Pay sẽ thông báo đến bạn tin tức chi tiết. Xung quanh ra, fan dùng rất có thể theo dõi số liệu được Zalo
Pay thống kê lại để kiểm soát và điều chỉnh lượng năng lượng điện tiêu thụ phù hợp với ngân sách.An toàn với bảo mật. Zalo
Pay cung cấp hệ thống bảo mật thông tin đa tầng với khả năng ứng dụng e
KYC giao hàng cho việc phân biệt và đảm bảo khách hàng; bảo mật hai lớp cùng với mật khẩu với mã OTP; sinh trắc học tập (vân tay, Face
ID),... Đồng thời, Zalo
Pay là ví năng lượng điện tử đạt chuẩn chỉnh bảo mật PCI - DSS màn chơi 1 (cấp độ cao nhất trong nghành nghề dịch vụ ngân hàng). Zalo
Pay cũng là 1 trong trong hai đơn vị ví năng lượng điện tử nhất tại thị trường việt nam hiện tại đạt chứng từ ISO 27001 về bảo mật thông tin. Cho nên vì thế người dùng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch thanh toán giao dịch điện qua Zalo
Pay.Ưu đãi hấp dẫn. Zalo
Pay thực hiện nhiều chương trình tặng ngay với ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán. Bởi đó, hãy bật thông báo trên vận dụng Zalo
Pay hoặc cập nhật chi tiết tin tức tại fanpage facebook hay website.

Những để ý khi giao dịch thanh toán điện online

Thanh toán hóa 1-1 điện online đem về nhiều lợi ích cho những người dùng. Để đóng góp tiền hiệu quả và thiết yếu xác, bạn cần lưu ý:

Nhập đúng mã quý khách và chất vấn lại thông tin kỹ lưỡng để tránh thanh toán giao dịch nhầm lẫn.Chụp màn hình hoàn tất thanh toán hoặc lưu lại lại các thông tin thanh toán giao dịch để phòng trường vừa lòng cần đối chiếu khi gồm nhầm lẫn hoặc sự thế xảy ra.Thanh toán mau chóng trước hạn ở đầu cuối đề phòng những kênh thanh toán xử lý chậm.

Hướng dẫn tra cứu giúp hóa đơn để nộp tiền điện online

Tra cứu thông qua website của Tổng doanh nghiệp Điện Lực

*

Bạn rất có thể đăng nhập vào website của người tiêu dùng Điện lực để theo dõi hóa đơn tiền năng lượng điện hằng tháng. Lưu ý rằng mỗi chi nhánh điện lực sẽ có một home website riêng, do thế bạn phải đăng nhập vào đúng trang web thì mới rất có thể tiến hành tra cứu. Đây là phương pháp tra cứu giúp cho bạn nắm chính xác số tiền điện tiêu thụ. Đồng thời, chúng ta có thể tìm lại hóa đối kháng cũ thuận lợi khi tra cứu vãn tại website của người tiêu dùng Điện lực.

Tra cứu thông qua ứng dụng Zalo OA

Người dùng rất có thể thực hiện tại tra cứu vãn tiền năng lượng điện theo mã quý khách ngay lúc theo dõi thông tin tài khoản Zalo OA của người tiêu dùng điện lực đã đk dịch vụ. Cách tiến hành vô cùng 1-1 giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào áp dụng Zalo, trên thanh search kiếm gõ tên doanh nghiệp điện lực, chọn thông tin tài khoản có vết tick xác thực sau đó nhấn “Quan tâm”. Tại form chat với doanh nghiệp điện lực, bạn nhấn vào mục tra cứu vãn tiền điện, đk thông tin quý khách (chỉ triển khai một lần duy nhất). Ngay lập tức sau đó, tin tức hóa đối kháng chưa giao dịch thanh toán sẽ hiển thị đúng mực ngay trong khung chat chỉ vào vài giây.

*

Tra cứu trải qua ví điện tử Zalo
Pay

Truy cập vào ví năng lượng điện tử Zalo
Pay tại mục “Khám phá” trong áp dụng Zalo hoặc mở app Zalo
Pay, các bạn vào mục “Thanh toán hóa đơn” với chọn thương mại & dịch vụ điện. Ngay trong khi này, bạn chỉ cần nhập mã người sử dụng để thực hiện tra cứu vãn hóa 1-1 điện không thanh toán. Sau khi nhập đúng mực mã quý khách cho lần tra cứu thứ nhất trên Zalo
Pay, các bạn sẽ nhận được thông báo đóng tiền hằng tháng.

Trên đó là gợi ý chi tiết 3 cách thanh toán tiền năng lượng điện online. Trong đó, phương thức giao dịch qua ví năng lượng điện tử, nổi bật là Zalo
Pay là chọn lọc được tín đồ dùng đánh giá cao. Thanh toán giao dịch hóa đơn điện qua ví Zalo
Pay mang đến nhiều phầm mềm vượt trội như thao tác tiện lợi ngay trong ứng dụng Zalo, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cùng những ưu đãi hấp dẫn. Đừng quên theo dõi fanpage facebook hoặc website, update ưu đãi và thanh toán tiền điện trực đường với Zalo
Pay tức thì hôm nay!