CÁCH TẮT BẢO MẬT FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID/ IPHONE, CÁCH BẬT VÀ TẮT XÁC THỰC 2 YẾU TỐ FACEBOOK

-

Để bảo mật thông tin tài khoản Facebook, chúng ta đã mở tính năng bảo mật 2 bước để kích hoạt tài khoản qua điện thoại cảm ứng thông minh nếu đăng nhập từ một thiết bị lạ. Chuyện gì đã xảy ra nếu khách hàng bị mất điện thoại. Bài viết này Kaspersky đã hướng dẫn bạn tắt tính năng bảo mật thông tin 2 cách trên Facebook nhưng mà không cần áp dụng đến năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tắt bảo mật facebook trên điện thoại

Cách đảm bảo an toàn bạn ko tự khóa mình bằng xác thực nhị yếu tố bên trên Facebook

Chỉ mất vài ba cú bấm vào để thiết lập cấu hình và áp dụng xác thực nhì yếu tố của Facebook, nhưng mà hãy sệt biệt chú ý đến các tùy chọn không giống nhau của bạn.

Trước hết, hãy tiếp cận Settings và Privacy > Settings > Security and Login > Two-factor authentication trên Facebook đồ họa website. Các bạn sẽ tìm thấy một danh sách những thiết bị được uỷ quyền mà bạn không cần thực hiện mã đăng nhập.

Ngay sau khi tùy chỉnh thiết lập biện pháp xác thực hai yếu tố chúng ta có thể chọn các phương thức dự trữ trong trường đúng theo mất điện thoại hoặc vừa đổi thiết bị.

Lựa chọn của công ty là:

Ứng dụng xác thực.Chìa khóa bảo mật.Mã khôi phục.

Nhấp vào Thiết lập cạnh bên phương thức bạn muốn và duy trì khóa hoặc mã của người sử dụng ở vị trí an toàn. Các bạn luôn rất có thể quay lại và đổi khác cài để của mình.

Nhấp vào bất kỳ đâu trong trường Use two-factor authentication để mở cài đặt tính năng hoặc tắt nhân tài này đi.

Nếu như năng lượng điện thoại của chúng ta hư hoặc bị mất mà chúng ta chưa hề thiết lập ngẫu nhiên phương pháp dự phòng nào, bạn có thể thử những phương pháp sau đây.

1. Đăng nhập thông qua 1 thiết bị hoặc địa chỉ được công nhận trước đó

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook trên thiết bị tính, máy tính xách tay bảng cùng điện thoại, đặc biệt là khi ai đang kích hoạt tuyệt đối hai yếu tố, vận dụng sẽ nhận thấy tất cả những thiết bị cùng vị trí này.

Đăng nhập bằng thiết bị đã được thừa nhận này, Facebook sẽ có thể chấp nhận được bạn đăng nhập tự động hóa và thực hiện theo công việc trên để chuyển đổi tính năng bảo mật hai bước.

2. Cung ứng Địa chỉ thư điện tử và mẫu mã ID

Quá trình này hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian hơn so với phần sót lại nhưng phía trên là phương thức chính thức để đăng nhập mà không cần điện thoại thông minh của bạn.

Sau lúc bạn cung cấp mật khẩu của bản thân mình và Facebook yêu ước mã cơ mà nó sẽ gửi tới vật dụng của bạn—mà chúng ta không còn tồn tại nữa—hãy đi thẳng đến không sở hữu và nhận được mã? tab ở bên dưới cùng.

Một hành lang cửa số mở ra cung ứng các chọn lọc sau:

Phê duyệt xuất phát điểm từ một thiết bị khác.Sử dụng một lời nhắn văn bản.Sự chắt lọc khác.

Bạn ao ước phần cuối cùng, phần này sẽ bắt đầu một các bước khác để xác thực danh tính của bạn. Bên trên đó, nhấp vào nút dấn thêm trợ giúp.

Cửa sổ tiếp theo sau thông báo cho bạn biết rằng các bạn sẽ cung cấp add email và ID do chính phủ cấp. Bạn có 13 tùy chọn sau đó, bao gồm:

Hộ chiếu.Bằng lái xe.Thẻ chứng tỏ nhân dân.Giấy ghi nhận kết hôn.

Tất cả đều gì chúng ta làm là chụp hình ảnh giấy tờ tùy thân của bản thân mình bằng webcam với gửi giúp xem xét, quy trình này sẽ mất không thật hai ngày để hoàn thành. Nếu bình chọn thông tin cụ thể của bạn, Facebook vẫn cấp cho chính mình quyền truy cập vào thông tin tài khoản của mình.

3. Chuyển đổi mật khẩu của bạn

Có rất nhiều cách thức lấy lại thông tin tài khoản Facebook khi không đăng nhập được nhưng biện pháp này là đơn giản dễ dàng nhất. Để truy cập tài khoản Facebook của bạn mà không cần điện thoại cảm ứng và mặc dù có đúng đắn hai yếu ớt tố, hãy thử đổi khác mật khẩu của bạn.

Khi được yêu thương cầu, hãy nhấp vào Quên mật khẩu? cùng xác nhận địa chỉ cửa hàng email của công ty để Facebook rất có thể gửi cho bạn mã để đặt lại mật khẩu.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ 2023, cách lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ

Ngay sau khi bạn làm điều đó, Facebook sẽ tự động hóa đăng nhập cho chính mình và chúng ta có thể thực hiện ngẫu nhiên thay đổi nào bạn phải đối với setup xác thực nhị yếu tố của mình.

Tại sao chúng ta nên kích hoạt bảo mật thông tin 2 nhân tố và các phương thức xác thực người tiêu dùng lại đặc biệt quan trọng như vậy?

Xác thực nhị yếu tố trên Facebook hoàn toàn có thể gây rắc rối, nhưng đó là 1 cách tuyệt đối để ngăn chặn tin tặc. Nếu như bạn tùy chỉnh nó cẩn thận, việc sử dụng nó sẽ vươn lên là lớp bảo mật thứ nhị và bạn sẽ không bị khóa giả dụ mất điện thoại.

Bạn nên đọc thêm về các quy trình xác minh tính danh của fan dùng, mặc dù trên Facebook hay những dịch vụ khác. Vày ngày nay họ đang phải đương đầu với nhiều nguy hại tấn công đến từ rất nhiều tin tặc với không gì quan trọng đặc biệt hơn là phải biết đảm bảo an toàn chính mình.

Vâng, trong bài viết trước thì bản thân đã share với chúng ta cách bảo đảm an toàn tài khoản Facebook trên máy tính xách tay để không bị hack một cách rất chi tiết và rõ ràng rồi.

Và để tiếp nối cho chủ đề này thì trong nội dung bài viết ngày hôm nay, vẫn với câu chữ đó, vẫn với cách bảo mật thông tin đó…

Nhưng mình sẽ tiến hành nó trên điện thoại cảm ứng để những bạn không sử dụng máy tính xách tay vẫn bao gồm thể setup bảo mật được một cách thuận tiện nhất.

Và tất cả lẽ chúng ta cũng đang biết tầm đặc biệt của việc bảo mật tài khoản Facebook là thế nào rồi đấy.


Có thể nói Facebook là một cuộc sống riêng của không ít người làm việc đây, là công việc, là biện pháp kiếm tài chánh rất không ít bạn.

Không phần đa thế thông tin tài khoản Faceobook còn đựng nhiều thông tin cá nhân và đồng đội của chúng ta nữa, cũng chính vì thế việc tùy chỉnh bảo mật cho tài khoản Facebook là một trong những việc làm cực kỳ cần thiết, nếu như bạn chưa làm thì nên làm ngay nhé, nhằm tránh đều trường hợp xứng đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra cùng với bạn.


Mục Lục Nội Dung

I. Trả lời cách bảo mật thông tin Facebook trên năng lượng điện thoại

I. Giải đáp cách bảo mật thông tin Facebook trên năng lượng điện thoại


Lưu ý:Nếu lúc đk tài khoản Facebook các bạn đã nhập đúng số điện thoại của khách hàng rồi thì thôi, còn nếu khách hàng chưa nhập số điện thoại thông minh thì chúng ta có thể xem bài xích hướng dẫn này nha )


Bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn trên smartphone chạy Android, cùng với i
OS chúng ta làm trọn vẹn tương trường đoản cú nha.

+ cách 1: các bạn mở vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của chúng ta ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Đặt mật khẩu đăng nhập cho ứng dụng Facebook trên Android

Đây cũng là 1 trong những cách bảo mật tài khoản và đảm bảo thông tin, đảm bảo sự riêng biệt tư cá nhân của bạn rất hay.

Bởi vì khi bạn cho mượn năng lượng điện thoại, nếu khách hàng không tiến hành đặt khóa cho vận dụng Facebook thì rất có thể người khác sẽ tò mò và hiếu kỳ mà truy vấn vào tài khoản của người sử dụng đó.

Bạn có thể xem lại nội dung bài viết cách để mật khẩu cho áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng mà CTV bên mình đã share trước đó nhé.

#4. Triển khai một vào mẹo bảo mật thông tin khác

Bạn tìm hiểu thêm phần #5 trong bài xích hướng dẫn này nhé !

Okay, sau khi thiết lập cấu hình xong thì thông tin tài khoản Facebook của chúng ta cũng đã tương đối bảo mật và bình yên rồi đấy. Và đấy là một số nội dung bài viết mà chúng ta nên tham khảo để sở hữu thêm kỹ năng về bảo mật Facebook.

II. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách bảo mật thông tin facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh để không bị hack nick , rip nick rồi nhé.

Sau khi bảo mật thông tin bằng 3 cách thức mình trình bày trên thì bảo đảm tài khoản Facebook của các bạn sẽ được bình an tuyệt đối.


Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và làm ăn với thông tin tài khoản Facebook của công ty mà không sợ hãi bị kẻ xấu hủy hoại nữa rồi.