CÁCH TẠO QR CODE CHO GOOGLE FORM MỚI NHẤT 2023, CÁCH TẠO MÃ QR BẰNG GOOGLE SHEETS CỰC ĐƠN GIẢN

-

Tại sao chúng ta cần sử dụng mã QR?

Giờ đây, mọi người đều mong muốn dành thời gian hợp lý, sử dụng các nguồn lực và dịch vụ thuận tiện, đồng thời quản lý hiệu quả công việc của họ. Do đó, chúng tôi tin rằng mã QR chỉ góp phần vào việc này. Càng ngày, mã QR không chỉ được sử dụng cho nội dung thông tin (ví dụ, trên nhãn hoặc bao bì của một số sản phẩm) mà còn để quảng bá mạng xã hội, tăng số lượng người đăng ký và truyền thông.

Bạn đang xem: Cách tạo qr code cho google form

Cần lưu ý sự tiện lợi của mã cho Liên kết trong hoặc mã cho Whats
App. Mã QR giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm, thêm địa chỉ liên hệ và liên lạc thêm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng này không chỉ cho tài khoản doanh nghiệp, tạo mã QR cũng hoàn hảo cho tài khoản cá nhân.

Trong mã QR, bạn không chỉ có thể mã hóa các liên kết đến mạng xã hội và sứ giả mà còn có thể sử dụng mã QR Spotify và mã QR You
Tube. Ngoài ra người dùng có thể tạo mã QR cho google form. Tùy chọn này được mô tả bên dưới trong bài viết này.


*

Những điều bạn cần biết về mã QR cho google form?

Google biểu mẫu gần đây đã trở nên rất phổ biến vì dịch vụ này cho phép bạn không chỉ tạo các bản khảo sát và gửi chúng cho một số lượng lớn người mà còn có thể biên soạn danh sách, thu thập địa chỉ email hoặc dữ liệu khác miễn phí. Do đó, để thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể tạo mã QR cho google form. Và người mà bạn đã gửi mã QR hoàn chỉnh cho họ sẽ chỉ cần quét liên kết QR code tới google form để chuyển đến google form.


Mã QR cho biểu mẫu google có thể được sử dụng ở đâu?

Chúng tôi có thể nói chính xác rằng mã QR cho biểu mẫu google không chỉ có thể được sử dụng cho một số mục đích kinh doanh mà còn trong các trường hợp khác.

•‎ Ví dụ: nếu chúng ta vẫn đang nói về công việc kinh doanh, thì bạn có thể sử dụng mã để tạo biểu mẫu đăng ký cho các sự kiện khác nhau hoặc để tạo các loại khảo sát khác nhau cho khách hàng của mình.

•‎ Ngoài ra, các biểu mẫu của google có thể được sử dụng cho các mục đích giáo dục. Ví dụ, bạn có thể tạo câu đố, bài kiểm tra. Đối với học sinh / sinh viên sẽ thú vị hơn, và đối với giáo viên sẽ thuận tiện hơn trong việc tổ chức, vì giờ đây mọi người đều có cơ hội quét mã đơn giản bằng thiết bị di động.

•‎‎ Ngoài ra, bạn có thể tạo mã QR cho biểu mẫu google để thăm dò ý kiến. Và sau đó lấy thống kê các phản hồi trong bảng google.


*

Tạo mã QR cho biểu mẫu google: các bước chính

Để tạo mã QR, bạn có thể sử dụng trình tạo mã QR biểu mẫu của Google trên trang web của chúng tôi.


*

*

Sau khi tạo mã QR, bạn có thể tùy chỉnh mã đó. Ví dụ, bạn có thể thay đổi giao diện, màu sắc, thêm khung. Ngoài ra, bạn có thể thêm logo, hình ảnh hoặc một số loại biểu tượng. Điều này sẽ cải thiện nhận thức về mã và tăng số lần quét.


*

Sau đó, chỉ cần nhấn nút “Tải xuống mã QR”. Lưu mã QR, in nó và chia sẻ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi liên kết thành mã QR của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có thể sử dụng mã QR biểu mẫu Google để thu thập thông tin máy quét của mình.Khi bạn quét mã QR bằng thiết bị điện thoại thông minh, nó sẽ hướng máy quét đến biểu mẫu điền thông tin của Google.

Mã QR biểu mẫu Google cũng là một trong những cách thuận tiện nhất để thực hiện thanh toán không tiếp xúcsự đăng kýbiểu mẫu dành cho cơ sở kinh doanh, trường học và mọi điểm đầu vào.

Viết tắt của "Quick Response Code" (mã QR) và là loại mã vạch 2 chiều được phát triển và thiết kế bởi Denso Wave, Nhật Bản vào năm 1994.

Ngày nay, mã QR được sử dụng rất nhiều để cung cấp kích thước kỹ thuật số cho sản phẩm hoặc tờ rơi dẫn đến URL hoặc trang web.

Nhưng không còn nữa, mã QR cũng đã phát triển trong nhiều trường hợp sử dụng như được sử dụng cho các biểu mẫu đăng ký không cần tiếp xúc.


Sau đây là cách tạo mã QR cho Google Biểu mẫu:

Thực hiện theo các bước đơn giản sau về cách tạo mã QR cho Google Biểu mẫu:

Sao chép URL của Biểu mẫu Google của bạn
Dán URL vào menu “Google form”Chọn “động”Nhấp vào “Tạo mã QR”.Tùy chỉnh giao diện mã QR của bạn
Phân phối mã QR của bạn

Mã QR Google Form hoạt động như thế nào?


*
Khi mã QR của Google Form được quét, Google Form sẽ tự động hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh của người dùng.


Điều này cho phép họ dễ dàng điền vào biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu khảo sát, v.v. Tìm hiểu cách tạo mã QR cho Google Form để mang đến sự thuận tiện cho người dùng.

Tại sao nên chọn QR code động cho Google form

Mã QR tĩnh sẽ không cho phép bạn thay đổi hoặc sửa đổi URL của mã QR Google Form của bạn.

Mặt khác, mộtmã QR độngcho phép bạn thay đổi URL trong mã QR của bạn cho Google Biểu mẫu thành một URL khác.


*

Như đã nói, bạn có thể chỉnh sửa mã QR của mình cho biểu mẫu Google mà không cần sao chép hoặc in lại mã QR mới.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tái chế mã 2D của mình.


Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng mã QR cho mục đích tiếp thị, bạn cũng có thể theo dõi các lần quét phân tích mã QR của mình và hiểu thị trường mục tiêu của mình.

Bạn cũng có thể mở khóa các tính năng nâng cao hơn bằng mã QR động, đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu cách tạo mã QR cho Google Biểu mẫu trong giải pháp động.

Bạn thậm chí có thể sử dụng cùng một nâng cao
Trình tạo mã QR cho Google Docs cho các tệp tài liệu quan trọng của bạn.

Đăng ký không tiếp xúc trong thời kỳ đại dịch COVID-19


Sự xuất hiện của hình thức đăng ký không tiếp xúc đã nổi lên đặc biệt trong thời gian bùng phát đại dịch COVID-19.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả trên facebook 2023, cách bán hàng online hiệu quả trên facebook 2023

Tất cả mọi người bao gồm chính phủ và khu vực tư nhân đã cùng nỗ lực thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa mà họ có thể làm để tránh mắc bệnh.


Hơn nữa, ngành công nghiệp nhà hàng cũng sử dụng các giao dịch không tiếp xúc trong cơ sở của mình với việc sử dụng phần mềm mã QR thực đơn nhà hàng tương tác để phục vụ khách hàng một cách an toàn.


Mã QR của menu cũng có thể lấy thông tin chi tiết về khách hàng (nếu khách hàng điền các thông tin cần thiết) cho mục đích truy tìm người tiếp xúc.

Giờ đây, điều này không chỉ được thực hiện thông qua các phương tiện tạo khoảng cách xã hội, mà tương tác không tiếp xúc như thanh toán điện tử và biểu mẫu đăng ký không tiếp xúc cũng được thực hiện nhờ mã QR.

Sử dụng mã QR cho tương tác phi vật lý có thể chống lại vi-rút có thể lây lan qua tiếp xúc trực tiếp và vật liệu vật lý.

Thay vì các biểu mẫu tiêu chuẩn, các biểu mẫu này có thể được thay thế bằng các biểu mẫu điền kỹ thuật số được cung cấp bởi mã QR mà không cần chạm vào bất kỳ thứ gì ngoài điện thoại thông minh của bạn.

Bạn cũng có thể gửi email ngay lập tức bằng cách sử dụng
Mã QR của Gmail để giao dịch nhanh hơn.Bạn chỉ cần quét mã QR bằng điện thoại thông minh của mình ở chế độ ảnh hoặc ứng dụng đọc mã QR, giúp mọi người ở mọi lứa tuổi có thể truy cập thuận tiện.

Tất cả những gì bạn phải làm là quét mã QR cho Google Biểu mẫu, nhập dữ liệu cần thiết được hiển thị trên điện thoại thông minh của bạn và nhấp vào nút “gửi”.

*

Làm cách nào để tạo mã QR cho Biểu mẫu Google? Hướng dẫn từng bước

Bước 1.


*

Bước 2


*
Sau khi sao chép URL của bạn trong
Trình tạo mã QR của Google với phần mềm logo, hãy chọn giữa Mã QR tĩnh và Mã QR động. Sau đó nhấp vào nút Tạo mã QR.


Nhớ:

Mã QR tĩnh sẽ chỉ:

hướng bạn đến một địa chỉ URL cố địnhđịa chỉ URL không thể chỉnh sửakhông theo dõi dữ liệu

Mã QR động sẽ:

bạn có thể theo dõi kết quả dữ liệu của các lần quét ở quốc gia, thành phố nào, thiết bị mà máy quét của bạn sử dụng để quét nếu đó là Android hay i
Phone

Nhưng trong ví dụ này, chúng tôi sẽ chọn Mã QR động trong trường hợp chúng tôi muốn chuyển hướng URL tới một URL khác để sử dụng trong tương lai.

Bước 3


*
Sau khi bạn nhấp vào Tạo mã QR, hãy tùy chỉnh Mã QR của bạn.


Lưu ý quan trọng:Luôn thêmkêu gọi hành động và đóng khungtrong mã QR của bạn.Điều này dẫn đến việc nhận được nhiều lượt quét hơn.

Bước 4


*


Bạn cũng có thể chọn tải xuống hoặc in mã QR của mình ở định dạng PNG hoặc SVG ở định dạng in. Tuy nhiên, cả hai đều hoạt động tốt trong in ấn!

Ngoài ra, như bạn có thể thấy bên dưới, chúng tôi đã có Mã QR liên kết tới biểu mẫu google nơi chúng tôi có thể chỉnh sửa vàtheo dõi số lần quét.

Bước # 5


*


Giả sử bạn đã có Mã QR được in, đừng quên đặt mã đó một cách có chiến lược ở những khu vực có vị trí dễ thấy để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và tất nhiên, hãy thêm biểu trưng hoặc biểu tượng của bạn vào đó.

Lưu ý:

Ngoài ra, điều quan trọng là phải thêm lời kêu gọi hành động sẽ nhắc khách hàng của bạn quét mã QR.

Bước #6

Để theo dõi dữ liệu quét, hãy nhấp vào nút theo dõi dữ liệu của Trình tạo mã QR của bạn. Tại đây, bạn có thể xem số lần quét, thiết bị được sử dụng và vị trí máy quét của bạn! Nó nhanh chóng, thuận tiện và dễ sử dụng


*

Nhìn thấy? Đó là mức độ hữu ích của mã QR Google Form. Có rất nhiều phần mềm QR Code Generator.

Tuy nhiên, việc chọn Trình tạo mã QR trực tuyến đáng tin cậy và tốt nhất, tiên tiến nhất, có thêm các tính năng, theo dõi dữ liệu cấp cao và là công cụ cung cấp dịch vụ mã QR trực quan tốt nhất là rất quan trọng!

Bạn cũng có thể theo dõi phản hồi dữ liệu của Biểu mẫu Google của mình bằng cách nhấp vào nút “phản hồi” ở bên phải của nút “câu hỏi”.


Tạo mã QR cho Google Form bằng trình tạo mã QR TIGER QR trực tuyến

Đăng ký không tiếp xúc, sử dụng công nghệ mã QR, là một cách tuyệt vời để tránh tiếp cận quá gần với khách trong khi vẫn cung cấp cho họ thông tin chính xác.

Nó không chỉ giảm thiểu việc phải điền vào biểu mẫu theo cách thủ công, giúp giảm bớt sự liên hệ và làm cho quá trình diễn ra nhanh hơn.

Đây cũng là một cách thuận tiện để thu thập dữ liệu hoặc thông tin từ những người chỉ sử dụng thiết bị điện thoại thông minh.

Bạn có thể thay đổi biểu mẫu Google của mình và sau đó thay đổi dữ liệu đằng sau biểu mẫu đó mà không cần tạo mã QR khác.

Bây giờ bạn đã biết cách tạo mã QR cho biểu mẫu Google, giờ đây bạn có thể tạo một mã bằng cách sử dụng QR TIGER, trình tạo mã QR trực tuyến tốt nhất.

Khi tạo mã QR cho Google Biểu mẫu bằng QR TIGER, bạn có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả của nó. Truy cập QR TIGER ngay hôm nay.

*

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tạo mã QR cho Trang Facebook của tôi?

Chỉ cần sao chép URL của liên kết Facebook và truy cập trình tạo mã QR TIGER QR và dán liên kết của bạn vào
Mã QR Facebook danh mục.