Cách Tạo Hiren Boot Cho Usb Boot Bằng Hiren'S Bootcd, Cách Tạo Usb Boot Bằng Hiren'S Bootcd

-

Để tạo USB boot dùng cứu nạn khi sản phẩm tính gặp mặt sự cố, hay tạo usb thiết lập Windows đối cùng với những chúng ta không thông suốt về technology thông tin thì không hẳn là đối kháng giản. Với phía dẫn cách tạo USB Hirent’s Boot CD 15.2 vô cùng nhanh lẹ sau đây để giúp bạn chế tác một cái USB thần thánh, dùng làm khắc phục sự cố máy vi tính bị lỗi, Ghost Windows ngay bất kể lúc nào.

Bạn đang xem: Cách tạo hiren boot cho usb

Các bạn có thể xem ngay video clip hướng dẫn cách sinh sản USB Hirent’s Boot 15.2 mỗi bước như sau:

Hoặc xem ngay lập tức những cách tạo USB đa năng Hirent’s Boot bằng hình ảnh chi tiết và dễ dàng nhất sau đây:


Mục lục

Hướng dẫn công việc tạo USB Hirent’s Boot 15.2

Chuẩn bị trước khi tạo USB boot đa năng

Một chiếc USB có dung tích 4GB, 8GB hoặc 16GB (vì với dung lượng này bạn có thể Copy thêm phiên bản Ghost đa cấu hình vào USB luôn để cứu nạn các máy vi tính khác cấp tốc hơn).

Hướng dẫn quá trình tạo USB Hirent’s Boot 15.2

Bước 1: Format USB bằng USB Disk Storage Format Tool

Dùng công cụ USB Disk Storage Format Tool vừa cài đặt về làm việc mục 1 để triển khai Format USB, ưu thế của điều khoản này là giúp tiêu giảm lỗi khi định dạng USB (không yêu cầu dùng trình format mặc định của Windows, do rất rất dễ gây nên ra lỗi USB Boot).

Sau khi giải nén công cụ USB Disk Storage Format Tool, Hãy bấm vào phải vào file chạy: usb_format. Kế tiếp chọn “Run as administrator” để chạy nguyên lý này sinh hoạt quyền quản lí trị cao nhất.

Cửa sổ của phép tắc hiện ra bọn họ cần chăm chú đến đông đảo tùy chọn sau đây:

*

Mục Device: nên chọn đúng USB của bạn cần làm cho USB boot (dựa theo tên và dung tích của USB để nhấn biết)File system: chọn định dạng NTFS hoặc FAT32 số đông được (ở đây tôi chọn NTFS)Volume label: Đặt tên đến USB sau khoản thời gian định dạng, các bạn đặt tên tùy ý (ở trên đây tôi viết tên là USB-BOOT để dễ dấn biết)Mục Format options: Nếu bạn muốn format cấp tốc thì tích vào mục Quick Format ( tôi ko tích vào mục này vị tôi hy vọng công nắm này định hình USB kỹ càng, giảm bớt USB Boot bị lỗi xẩy ra sau này).

Cuối thuộc bạn bấm vào nút Start để bước đầu Format USB:

*

Công gắng sẽ hiện cảnh báo mọi tài liệu trong USB có khả năng sẽ bị mất hết sau khoản thời gian Format xong, (Lưu ý: Dữ liệu cần thiết trong USB các bạn phải backup hết trước khi dùng công nắm này).

Bạn nhấp vào Yes để quy định định dạng USB này, và xóa hết dữ liệu trong USB.

*

Quá trình Format USB diễn ra nhanh hay lờ đờ tùy trực thuộc vào dung tích của USB. Sau khi chấm dứt quá trình định hình USB hiện tượng sẽ hiện thông tin sau đây:

*


Bạn nhấn vào OK để kết thúc.

Bước 2: Tạo môi trường thiên nhiên USB Boot với công cố gắng Grub4Dos

Click chuột nên vào file chạy grubinst_gui và lựa chọn “Run as administrator” để chạy công cụ Grub4Dos chế tạo USB boot bằng quyền quản trị.

Xem thêm: Cách Tìm Số Điện Thoại Cua Nguoi Khac Tren Facebook, Cách Xem Số Điện Thoại Facebook Của Người Khác

*

Xuất hiện màn hình tùy chọn tạo chức năng boot mang đến USB như sau:

*

(1) bạn tích vào mục Disk: chọn đúng máy USB yêu cầu tạo công dụng Boot (dựa vào dung lượng của USB tính theo MB)

(2) nhấn vào Refresh: để gia công mới lại những thiết bị USB

(3) nhấn vào box có mũi tên trỏ xuống cùng chọn: Whole disk (MBR)

(4) sau cuối bạn nhấp vào Install để bắt đầu tạo USB boot bằng Grub4Dos

*

Hãy dìm Enter để kết thúc quá trình tạo môi trường thiên nhiên Boot cho USB, và tiếp tục.

Bước 3: tải về Hirent’s Boot 15.2 giờ đồng hồ việt ISO

Bạn cần tải về về file iso bộ Hirent’s Boot 15.2 tiếng Việt full về lắp thêm tính, tiếp nối dùng Winrar hoặc Ultra
ISO nhằm giải nén ra một thư mục.

Đầu tiên hãy copy tất cả những file có trong Hirent"s Boot 15.2.iso vào USB Boot của bạn.
*
Tiếp tục copy thêm 2 file có tên grldr và menu.lst từ file grub4dos.zip đang giải nén ra dán vào USB Boot
*
Sau khi copy hoàn thiện toàn cục Hirent’s boot 15.2 với 2 file grldrmenu.lst thì USB của các bạn sẽ phải có đầy đủ các file như sau đây:
*

Để khởi động được đồ vật từ USB boot này bạn phải truy cập vào Bios của máy, sau đó chọn lắp thêm khởi động đầu tiên là USB hoặc truy vấn menu boot trải qua phím tắt tùy theo loại trang bị và chọn boot USB nhằm khởi động.

Kết luận

Như vậy qua các bước trên mình đã hướng dẫn chúng ta cách sản xuất USB boot cứu vãn hộ máy vi tính với bộ Hirent’s boot 15.2 giờ đồng hồ Việt tiên tiến nhất rồi. Mẫu USB boot này sẽ khá hữu ích cho các vọc sỹ và những kỹ thuật viên thực hiện để cứu hộ laptop khi bị lỗi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình tạo USB Boot hãy phản hồi ngay dưới nội dung bài viết này, tôi đang hỗ trợ các bạn ngay khi gồm thể.

Hiren’s Boot
CD PE là 1 trong tập hợp các tiện ích được cài để lên USB hoặc DVD có khả năng boot mà bạn cũng có thể sử dụng để khắc phục sự cố tương quan đến cài đặt hiện tất cả của hệ quản lý và điều hành Windows. Hiren’s Boot
CD PE điều khiển xe trên phiên bạn dạng Windows PE, được thiết kế để sử dụng nhằm mục tiêu khắc phục sự cố, nhưng quan yếu được áp dụng như một bản cài đặt không hề thiếu của hệ điều hành.

Vâng, nhắc tới công cụ cứu nạn Hiren’s Boot thì chắc hẳn rằng trong chúng ta: những người dân KTV, những người dân thích tự cứu hộ thiết bị tính, những người đam mê với thứ tính… thân quen gì nữa đúng không ạ