Hé Lộ 6 Cách Tăng Dung Lượng Pin Iphone Bạn Nên Biết, Hé Lộ 6 Cách Tăng Dung Lượng Tối Đa Pin Iphone

-
Sở hữu một dế yêu pin khủng, các bạn sẽ càng tất cả thêm nhiều thời hạn sử dụng trong 1 hoặc 2 ngày. Tuy nhiên, dung tích pin bên trên i
Phone của người sử dụng lại tương đối eo hẹp, sạc khá nhiều lần sẽ khiến bạn vô cùng cạnh tranh chịu, nhất là đi xa và không có ổ điện. Nếu bạn nắm bắt được cách tăng thời lượng pin sạc i
Phone
thì rất có thể sẽ được áp dụng thêm nhiều thời gian đáng kể, giúp thực hiện thả ga trong việc học, thao tác và giải trí.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng pin iphone

1. Update phiên phiên bản i
OS mới

Apple luôn nỗ lực cho ra những phiên phiên bản cập nhật vá lỗi trên i
OS
để nâng cấp trải nghiệm cho những người dùng. Vì vậy, bạn không thể nào phủ nhận các phiên phiên bản cập nhật mới trên i
Phone của mình.

Pin tụt nhanh cũng xuất xứ đến từ lý do phiên bản i
OS trên thiết bị đã cũ và có từ lâu hoặc đang sẵn có vấn đề. Mang lại nên, bí quyết tăng thời lượng pin i
Phone bình ổn thì chúng ta nên triển khai nâng cấp bạn dạng i
OS mới. Sau thời điểm lên phiên bản mới, táo khuyết vẫn chưa khóa những sign phiên phiên bản cũ và chúng ta cũng có thể hạ cấp bạn dạng i
OS khi không hài lòng.

2. Sạc sạc i
Phone đúng cách

Hầu hết các dòng i
Phone đều phải sở hữu vòng đời pin nhất định, tức là sau một khoảng thời hạn sử dụng thì sạc pin thiết bị sẽ có được dấu hiệu xuống cấp trầm trọng hoặc tệ tuyệt nhất là chai pin. Cho nên, bài toán sử dụng điện thoại thông minh cũng nên chăm chú đến bài toán sạc vật dụng đúng cách.

*

Cách tăng thời lượng sạc i
Phone là phải sạc sản phẩm công nghệ đúng cách

Để triển khai cách tăng pin sạc i
Phone, bạn nên tránh để năng lượng phần trăm cạn kiệt thì new đem i
Phone đi sạc. Đồng thời, tránh thói quen vừa pin sạc vừa thực hiện điện thoại, tiêu giảm sạc pin liên tiếp nhiều lần nhằm tuổi thọ pin không bị tác động quá nhiều.

3. Không nên tắt những ứng dụng chạy ngầm

Đối với sản phẩm công nghệ Android, người tiêu dùng cần phải truy cập đa nhiệm tiếp tục để tắt bớt những ứng dụng chạy ngầm giúp gia tăng tuổi thọ pin. Mặc dù nhiên, so với thiết bị i
OS thì vấn đề đó là hoàn toàn không nên.

*

Cách tăng thời lượng sạc i
Phone là không nên tắt áp dụng ngầm

Các chuyên viên công nghệ Apple cho rằng việc này sẽ khiến cho i
Phone mau không còn pin hơn. Bởi điện thoại cảm ứng thông minh sẽ rất cần phải khởi rượu cồn lại ứng dụng, tiêu hao không ít tài nguyên. Bởi vì thế, giải pháp tăng thời lượng sạc i
Phone cực tốt là không nên tắt những ứng dụng chạy ngầm.

4. Tắt bớt những tính năng khi không cần thiết

4.1. Tắt tự động cập nhật ứng dụng

Thực tế, việc để trang bị tự động cập nhật áp dụng sẽ gây nên tình trạng tốn dung tích pin xứng đáng kể. Vì chưng đó, biện pháp tăng thời gian sử dụng sạc i
Phone là bạn cần nên tắt chức năng này. Một biện pháp khắc là điều chỉnh trên chính sách Thông báo update ứng dụng trải qua sự được cho phép của bạn.

*

Tắt cập nhật ứng dụng là bí quyết tăng thời hạn sử dụng sạc pin i
Phone

Nếu muốn vô hiệu hóa hóa chức năng tự động hóa cập nhật ứng dụng, hãy đi vào Cài đặt ⇒ chọn Apple Store ⇒ thừa nhận nút tắt không tính mục Cập nhật ứng dụng là xong.

4.2. Tắt update múi giờ đồng hồ tự động

Nếu i
Phone của doanh nghiệp có nhằm chế độ update múi giờ đồng hồ tự động, vật dụng của bạn sẽ phải vận động liên tục với công dụng định vị. Điều này góp đáp ứng cập nhật múi giờ mặc dù bạn dịch chuyển ở ngẫu nhiên vị trí nào.

*

Tắt cập nhật múi giờ auto là bí quyết tăng thời hạn sử dụng pin i
Phone

Vì thế, biện pháp tăng thời lượng sạc i
Phone là buộc phải tắt chức năng update múi giờ đồng hồ tự động: Đi vào Cài để ⇒ thiết lập chung ⇒ Vào mục Ngày & Giờ ⇒ trên mục Đặt trường đoản cú động bật nút sang trọng trái nhằm tắt tài năng này là xong.

4.3. Tắt search kiếm Spotlight

Spotlight là tính năng hỗ trợ người dùng truy vấn các tra cứu kiếm, danh bạ hay áp dụng nhanh hơn. Tuy nhiên, lại mắc một nhược mập nhất chính là lưu lại lịch sử hào hùng tìm kiếm, hao nhiều tích điện do thực hiện nhiều tài nguyên.

*

Tắt tìm kiếm kiếm Spotlight sẽ tiết kiệm pin mang đến i
Phone

Cho nên, cách tăng thời lượng sạc pin i
Phone, ngày tiết kiệm tích điện là bắt buộc tắt hẳn Spotlight với tìm tìm ngay tại trình coi ngó Safari. Chỉ việc đi vào Cài để ⇒ Vào mục Siri và Tìm tìm ⇒ Tắt rất nhiều mục Gợi ý của Siri tìm kiếm kiếm không cần thiết.

4.4. Tắt Đèn LED thông báo

Mặc dù tính năng đèn LED khá hay cho người dùng mà lại lại không thực sự cần thiết sử dụng. Vậy nên, hãy tắt kỹ năng này để tránh gây vô số pin không ý muốn muốn. Trên phiên bản i
OS 10
, chính sách nhắc thông tin lại thông tin khi người dùng chưa dấn tin nhắn hay bất kỳ cuộc gọi nào.

*

Cách nhằm tắt Đèn LED thông tin trên thứ i
Phone

Thực hiện phương pháp tăng sạc i
Phone thuận lợi thì bạn nên thao tác tắt đèn LED cảnh báo vào mặt trong thiết đặt ⇒ Vào Cài đặt phổ biến ⇒ lựa chọn mục Trợ năng ⇒ Tắt tùy lựa chọn Đèn LED để cảnh báo là xong.

4.5. Tắt Trợ lý ảo Siri

Trợ lý ảo Siri là một trong những tính năng thông minh cơ mà nhiều người yêu thích khi thực hiện i
Phone. Mặc dù thao tác làm việc bằng giờ đồng hồ Anh tuy vậy Siri luôn cung cấp trong việc điều khiển gấp rút cho các thiết bị công nghệ, năng lượng điện lạnh hợp lý (Tivi, sản phẩm giặt, máy lạnh,…), đèn chiếu sáng thông minh hay vận dụng phần mềm.

Tuy nhiên, Siri cũng khiến cho i
Phone bị giảm một lượng pin xứng đáng kể, tác động quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hằng ngày. Biện pháp tăng sạc i
Phone nhiều hơn thế là bạn phải tắt chức năng này giả dụ ít hoặc không mê say sử dụng: Cài đặt ⇒ lựa chọn mục Siri và Tìm tìm ⇒ Tắt nút gạt quanh đó mục Siri là xong.

4.6. Tắt cơ chế Làm mới áp dụng chạy nền

Kích hoạt cơ chế Làm mới vận dụng chạy nền thì đồ vật của bạn sẽ tiêu tốn pin mỗi lúc kết nối cùng với Wifi hay những đang thực hiện nhiều tài liệu di động, của cả là chúng ta không đã mở và thực hiện những vận dụng đó.

*

Tắt chính sách Làm mới ứng dụng chạy nền là bí quyết tăng pin i
Phone ổn định định

Cách tăng thời gian sử dụng pin sạc i
Phone là các bạn hãy kiểm tra cùng tắt chế độ này qua cách: Đi vào Cài đặt ⇒ lựa chọn Cài đặt tầm thường ⇒ Vào Làm mới áp dụng trong nền ⇒ chuyển sang tắt cơ chế này là xong.

4.7. Tắt định vị

Tính năng định vị rất cần thiết khi bạn sử dụng để xác định vị trí trên bản đồ, địa điểm và khuyên bảo đường đi. Chính sách định vị cũng làm cho i
Phone tiêu hao tích điện pin nhanh lẹ hơn. Vì chưng thế, chúng ta có thể tắt xác định mỗi lúc không cần thiết sử dụng.

*

Cách tăng thời lượng sạc i
Phone là phải tắt hào kiệt trợ lý ảo Siri

Tại giao diện chính, lấn sân vào Cài để ⇒ chọn vào Quyền riêng tư ⇒ Mục Dịch vụ xác định ⇒ Tắt nút tròn sang bên trái của nhân kiệt này là xong.

4.8. Tắt chế độ Raise khổng lồ Wake

Raise to lớn Wake là kĩ năng có sẵn trên i
Phone 11 Pro Max, thiết bị sẽ tự động hóa bật sáng sủa mỗi khi chúng ta cầm điện thoại cảm ứng thông minh trên tay. Mặc dù nhiên, anh tài này vẫn làm cho máy tiêu hao năng lượng, không nhất thiết bị tự động hóa bật sáng mỗi lúc cầm lên ở trên tay.

*

Cách tắt chính sách Raise to Wake trên i
Phone

Cách tăng thời lượng sạc pin i
Phone là bạn phải nên tắt bỏ tính năng Raise to lớn Wake, hãy bước vào Cài đặt ⇒ lựa chọn Màn hình với Độ sáng ⇒ Tắt chính sách Raise to lớn Wake là xong.

5. Xả pin cùng sạc đầy sạc (hiệu chỉnh pin i
Phone)

Apple khuyến khích người tiêu dùng là bắt buộc nên triển khai hiệu chỉnh pin của smartphone trong thời gian định kỳ. Bằng cách sử dụng pin cho tới tắt nguồn trả toàn, sau đó sạc đầy sạc thiết bị. Đó được hotline là thao tác xả pin nên nên làm điều này trong tầm từ 1 – 2 tháng/lần.

Đây cũng là bí quyết tăng thời lượng sạc i
Phone, giúp bạn review tuổi thọ pin chủ yếu xác, đảm bảo lựa chọn thời gian hoàn hảo để pin sạc pin. Bí quyết này không chỉ giúp sạc tăng cấp tốc mà còn tiêu giảm nhiều triệu chứng báo sạc pin ảo gây nên cản trở trong sử dụng.

6. Kích hoạt chính sách nguồn điện thấp trên smartphone i
Phone

Low nguồn Mode – chế độ nguồn điện thấp đã được apple tích thích hợp vào bạn dạng cập nhật i
OS 9. Năng lực thiết bị sẽ được tăng rộng 40% thời hạn sử dụng, nếu bạn cảm thấy thiết bị hao sạc thì khuyến khích nên bật lên chính sách này. Kích hoạt dễ dàng dàng bằng phương pháp Cài đặt ⇒ Mục Pin ⇒ chọn Chế độ nguồn điện áp thấp ⇒ Bật lên là xong.

Xem thêm: Học Cách Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online 2023, Nếu Muốn Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online

*

Cách tăng thời lượng sạc i
Phone rất tốt là bật chính sách nguồn năng lượng điện thấp

7. Vô hiệu hóa hóa những kết nối ko dây khi không sử dụng

Cách tăng thời hạn sử dụng pin i
Phone là chúng ta nên tắt các kết nối không dây như Wifi, Air
Drop
hay công nghệ bluetooth không dây mỗi lúc không sử dụng. Vày nếu cứ thường xuyên để vật dụng phát ra biểu lộ – kết nối thì những thiết bị không giống sẽ sẵn sàng nhận thông tin.

*

Tắt các kết nối cũng là giải pháp tăng thời hạn sử dụng pin i
Phone

Vì thế, chúng ta cũng có thể không nên sử dụng các kết nối này bằng cách tắt bọn chúng trong Trung chổ chính giữa kiểm soát. Chọn vào hình tượng Wifi, Bluetooth có bật màu sắc xanh để gửi sang tắt màu xám cùng Air
Drop chọn ko nhận.

8. Ưu tiên sử dụng những ứng dụng của Apple dành riêng cho i
OS

Bạn bắt buộc nên ưu tiên dùng các ứng dụng của Apple trên lắp thêm i
Phone vì chưng những vận dụng này sẽ được Apple về tối ưu hóa. Nhờ đó, giúp đỡ bạn có được đông đảo trải nghiệm giỏi hơn khi cài đặt và sử dụng ngay trên điện thoại. Tiêu giảm các setup ứng dụng từ đơn vị thứ 3, hoàn toàn có thể gây tiêu tốn tích điện pin i
Phone mỗi một khi không sử dụng.

9. Úp mặt điện thoại thông minh i
Phone xuống lúc không sử dụng

Đối với chiếc i
Phone 11 Pro Max
, thiết bị rất có thể xác định người tiêu dùng trong việc úp mặt điện thoại để tắt màn hình. Thao tác này để giúp máy tiết kiệm chi phí một lượng pin xứng đáng kể, màn hình hiển thị i
Phone sẽ không còn sáng lên ngay cả khi có thông báo mới.

*

Úp mặt smartphone i
Phone xuống mỗi lúc không sử dụng

10. Vứt các chính sách chuyển đụng không phải thiết

Motion Effects là nhân kiệt tạo thêm chiều sâu trong giao diện của tín đồ dùng. Rất có thể hiểu đơn giản dễ dàng là những hoạt động đồ họa mà chúng ta cũng có thể nhìn thấy trên ứng dụng hoặc đổi khác từ màn hình này sang màn hình hiển thị khác.

Tuy nhiên, chính bản lĩnh này cũng tốn khá đa phần trăm pin sạc i
Phone. Mang lại nên, cách tăng thời lượng pin sạc i
Phone tác dụng là bạn nên tắt tác dụng này giả dụ thích áp dụng giao diện buổi tối giản nhất. Chỉ việc đi vào Cài để ⇒ chọn Trợ năng ⇒ Chuyển động ⇒ bật Giảm hoạt động (Reduce Motion).

*

Cách tăng thời lượng sạc pin i
Phone là hãy bật Reduce Motion

11. Soát sổ pin i
Phone hoặc cầm pin mới lúc mua máy cũ

i
Phone cũ
là thành phầm đã qua sử dụng, mở ra nhiều tình trạng khác biệt khiến cho mình không phát âm rõ quality và vận động ra sao. Khi mua thiết bị cũ, điều khủng hoảng nhất chính là dung lượng sạc pin nên cần phải kiểm tra cẩn thận trước khi mua.

Điều này để giúp đỡ bạn tránh nhiều nguy hại hỏng hóc, sản phẩm dựng hay đề xuất thay pin lại i
Phone mới,…Nhờ đó, góp bạn an tâm hơn khi đạt unique sản phẩm giỏi và sẽ tác dụng hơn nếu sàng lọc tại các siêu thị uy tín, bảo hành i
Phone cũ.

12. Cố kỉnh pin i
Phone dung lượng cao khi điện thoại thông minh bị chai pin, dung lượng còn lại thấp

Hiện tại, Viện Di Động đang có dịch vụ thương mại thay pin điện thoại thông minh i
Phone từ dung tích cao cho tới siêu cao dành riêng cho từng loại đời i
Phone khác nhau. Đảm bảo các linh phụ kiện tại đây đa số là sản phẩm chính hãng, bắt đầu xuất xứ rõ, thông số kỹ thuật đầy đủ tương tự như nhiều yêu quý hiệu linh phụ kiện pin uy tín khác nhau.

*

Thay sạc pin từng cái i
Phone chủ yếu hãng, quality tại khối hệ thống Viện Di Động

Viện còn tải đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đồ đạc hiện đại, giá cả hợp lý (cạnh tranh), thời hạn thay nhanh chóng, ko phát sinh tầm giá và hoàn chi phí 100% nếu như không hài lòng về công dụng thay pin. Bởi thế, khách hàng có thể an tâm thay sạc tại hệ thống đã hơn 10 năm hoạt động, chủ yếu sách bảo hành dài hạn và cung ứng mọi tin tức vô cùng rõ ràng.

13. Tổng kết

Trên trên đây là tổng thể thông tin tổng thích hợp 12+ phương pháp tăng thời lượng sạc i
Phone hiệu quả. Hy vọng bài viết trên để giúp đỡ bạn tìm hiểu thêm để thực hiện thao tác tiết kiệm pin, góp sử dụng hiệu quả và dùng cả ngày cho các nhu cầu quá trình khác nhau nhé!

Mọi thông tin về dịch vụ thay thế điện thoại, máy vi tính tại Viện Di Động – Tp.HCM, hà nội thủ đô và Đà Nẵng, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ qua tổng đài 1800.6729 (miễn phí) để được tư vấn cụ thể hoặc tương tác fanpage Viện Di Động để được cung cấp nhanh duy nhất và đem lại kết quả unique và đạt nhu yếu sử dụng công dụng nhất

Dung lượng pin eo hẹp và chật của điện thoạii
Phone để cho không ít bạn người phải sạc pin nhiều lần trong ngày khi sử dụng. Điều này rất có thể đem đến cho chính mình sự trải nghiệm không mấy vui vẻ. Vậy thì nên bỏ túi những cách tăng dung tích tối nhiều pin i
Phone dưới đây để cải thiện ngay vụ việc này nhé.


Hệ điều hành và quản lý i
OS luôn luôn được Apple upgrade thường xuyên để ngày càng tăng trải nghiệm cho người dùng. Do đó, nếu như khách hàng đang gặp mặt vấn đề hao pin, hãy thử cập nhật điện thoại lên i
OS phiên phiên bản mới nhất. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Tại bối cảnh điện thoại, cho “Cài đặt” > lựa chọn “Cài để chung” > lựa chọn “Cập nhật phần mềm” > lựa chọn “Tự hễ cập nhật”.Bước 2: Tải phiên bản i
OS bắt đầu về smartphone và tiến hành cài đặt.

*
Người sử dụng cũng rất có thể xóa phiên bản cập nhật i
OS nếu như như cảm thấy bạn dạng cập nhật mới mang về trải nghiệm không tốt khi sử dụng


Trong một số trong những trường hợp, điện thoại cảm ứng i
Phone chạm chán tình trạng báo pin ảo, gồm nghĩa thời hạn sử dụng điện thoại không đúng với % pin sạc được hiện trên màn hình. Thời điểm này bạn sẽ cần thực hiện thao tác hiệu chỉnh sạc pin i
Phone để hạn chế tình trạng báo pin ảo, lỗi pin.

Cách hiệu chỉnh sạc trên i
Phone như sau:

- bước 1: Xả hết pin của năng lượng điện thoại.- bước 2: triển khai sạc đầy lại sạc (tiếp tục cắn thêm một vài giờ khi sạc pin báo 100% để bảo đảm an toàn độ bao gồm xác).- bước 3: lặp lại thêm một vòng xả pin cùng sạc pin nữa.


Tính năng auto cập nhật múi tiếng sẽ khiến cho chiếc smartphone của bạn vận động liên tục và “ngốn” đi một lượng pin sạc trong âm thầm, từ bỏ đó gây ra việc tụt sạc nhanh. Bởi vì vậy, chỉ việc đóng tài năng này là bạn đã có thể tăng dung tích pin i
Phone rồi.

Các bước tiến hành như sau:

- bước 1: Tại đồ họa điện thoại, vào “Cài đặt” > lựa chọn “Cài để chung”.- bước 2: chọn tiếp mục “Ngày & giờ” > Gạt nút thanh lịch trái để tắt tính năng update múi giờ tự động.

*
Chỉ với một thao tác làm việc hết sức đơn giản và dễ dàng là tắt chế độ cập nhật múi tiếng là bạn đã hỗ trợ bảo tồn một lượng pin đến i
Phone của bản thân rồi


Các tính năng liên kết như wifi, bluetooth hay Airdrop luôn lấy đi ko ít dung tích pin năng lượng điện thoại. Cho nên vì thế để sút hao pin, bạn nên tắt các tính năng này đi nếu không dùng hoặc lúc pin yếu mà chưa thể sạc pin được ngay. Bí quyết này vẫn giúp cho chính mình tiết kiệm được 1 phần pin đáng kể, đồng thời cũng đảm bảo an toàn được tuổi thọ mang đến pin i
Phone của bạn

Cách tắt tính năng kết nối nhanh trên i
Phone như sau:

Bước 1: Vuốt cấp tốc trên screen i
Phone.Bước 2: va tắt các ký hiệu của wifi, bluetooth…


Đèn LED thông tin cuộc điện thoại tư vấn đến hoặc lời nhắn cũng là 1 “thủ phạm” gây hao tổn pin. Bạn nên làm sử dụng thiên tài này khi hoạt động ở nơi có nhiều tiếng ồn, cấp thiết nghe được giờ đồng hồ chuông năng lượng điện thoại. Khi không cần thiết, hãy tắt tuấn kiệt đèn LED thông tin nếu bạn muốn hạn chế hao pin mang đến i
Phone.

Cách tắt đèn led chiếu sáng như sau:Tại màn hình hiển thị điện thoại, lựa chọn “Cài đặt” > lựa chọn “Trợ năng” > chọn tiếp “Âm thanh/ Hình ảnh” > gạt nút tròn thanh lịch trái để tắt đèn LED..


Siri là một trong tính năng trợ lý ảo thông minh nhưng nhiều người dùng yêu đam mê và ra quyết định “tậu” i
Phone. Kĩ năng này để giúp bạn “rảnh tay” nhiều hơn khi thực hiện i
Phone, tuy nhiên cũng do vậy mà điện thoại cũng sẽ nhanh hết sạch pin hơn. Giả dụ không quan trọng sử dụng Siri, bạn có thể tắt đi để tiết kiệm ngân sách pin.Tại màn hình điện thoại, vào “Cài đặt” > chọn “Siri & Tìm kiếm” > gạt nút tròn sang trái nhằm tắt Siri.

*
Tính năng trợ lý ảo Siri chạy song song với những ứng dụng khác sẽ để cho điện thoại của bạn hao hụt pin cấp tốc hơn


Tính năng xác định chỉ cần thiết khi bạn thực hiện để xác định vị trí, địa điểm, gợi ý đường đi. Sự hoạt động vui chơi của tính năng định vị cũng trở nên khiến i
Phone hao pin cấp tốc hơn. Vì đó, tắt xác định khi không áp dụng là biện pháp tăng dung lượng pin i
Phone dễ dàng và đơn giản mà bạn có thể thực hiện gần đầy 10 giây.Tại giao điện màn hình điện thoại, vào “Cài đặt” > lựa chọn “Quyền riêng tư” > chọn tiếp “Dịch vụ định vị” > gạt nút tròn lịch sự trái để tắt định vị.


Bắt đầu từ i
Phone i
OS 9, nhà táo bị cắn dở đã tính hợp cơ chế nguồn điện thấp để tăng thời gian sử dụng thiết bị cho người dùng. Phương pháp tăng dung tích tối nhiều pin iphone rất có thể giúp cho tất cả những người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 40% thời lượng áp dụng pin. Vậy nên chúng ta nhất định không thể bỏ qua cách này lúc muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí hoặc nâng cao pin i
Phone rộng nhé.Tại screen điện thoại, truy cập vào “Cài đặt” > lựa chọn “Pin” > trên mục “Chế độ điện áp nguồn thấp”, nhân gạt nút tròn sang phải để bật tính năng.


Hầu hết các thiết bị điện thoại đều có tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình. Tuấn kiệt này góp tự điều chỉnh độ sáng màn hình sao cho tương xứng nhất với những người sử dụng, thông qua đó có thể bảo vệ được công suất của pin. Áp dụng bản lĩnh này là bí quyết tăng pin sạc i
Phone đơn giản mà chúng ta nên bỏ túi.Tại screen điện thoại, đi mang đến “Cài đặt” > chọn “Trợ năng” > chạm vào “Màn hình và Cỡ chữ”, dấn bật độ sáng tự động.


Bật hào kiệt tối ưu hóa quy trình sạc pin đã trì hoãn câu hỏi thiết bị sạc pin quá 80% pin trong một vài trường hợp duy nhất định. Chức năng này sẽ khám phá thói thân quen của bạn dùng để mang ra phương án sạc pin về tối ưu nhất.Tại screen điện thoại, chọn “Cài đặt” > lựa chọn “Pin” > lựa chọn tiếp “Tình trạng pin” > tại “Sạc sạc pin được buổi tối ưu hóa”, nhận gạt nút tròn sang phải để bật tính năng.

*
Một phương pháp tăng sạc pin i
Phone và gia hạn tuổi thọ đến pin điện thoại cảm ứng mà người dùng không cần bỏ qua là bật hào kiệt sạc sạc pin được tối ưu hóa

Trên đấy là TOP 10 cách tăng dung tích tối đa pin i
Phone đơn giản và hiệu quả, ngoài ra thì vấn đề lựa chọn phần đông phiên bạn dạng điện thoại i
Phone thời thượng như i
Phone 13 Pro Max 512GB hay i
Phone 14 Pro Max 128GB cũng phần nào giúp bạn giải quyết và xử lý được vấn đề trên. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn đem đến cho chính mình đọc nhiều tin tức hữu ích, nếu như bạn còn bí quyết hay ho làm sao khác, hãy share cùng mọi người ngay bên dưới nhé.

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc i
Phone chính hãng, gồm thời lượng pin lâu dài, thao tác làm việc mượt mà lại hay vận hành êm ái… thì hãy đến tức thì Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn. Trên đây, chúng tôi cung cấp các dòng i
Phone chất lượng đạt chuẩn, đa dạng chủng loại đời mới, đặc biệt quan trọng có mức chi phí vô thuộc ưu đãi kèm theo nhiều tặng ngay cực hời.