Cách Tăng Âm Lượng Cho Laptop Bằng Bàn Phím, Nội Dung Chính

-

Nhu cầu xem phim, giải trí, nghe nhạc của tín đồ dùng máy tính xách tay ngày càng đa dạng và phong phú và trở phải thiết yếu. Mặc dù nhiên, nhiều lúc trong quá trình sử dụng những tính năng này trên các website có thể chạm mặt tình trạng unique âm kém, bị nhỏ tiếng. Để khắc phục vụ việc này, bạn dùng rất có thể thử áp dụng các cách tăng âm lượng máy tính Win 10 hữu ích sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tăng âm lượng cho laptop bằng bàn phím

Hiện người tiêu dùng thường áp dụng một trong 2 cách tăng âm lượng cho thứ tính máy tính Windows. Cách thứ nhất chính là sử dụng tính năng tinh chỉnh và điều khiển âm thanh mang định trên hệ điều hành và quản lý Windows 7, 8/8.1 và 10. Cách thứ hai là thực hiện những phần mềm được cung cấp bởi bên thứ 3 như Sound Booster hoặc DFX Audio Enhancer. 


*

Để dễ ợt hơn trong quá trình tinh chỉnh và sử dụng các phần mềm điều chỉnh âm thanh thì hãy đọc những hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách tăng âm thanh loa máy tính xách tay Windows 

Với cách tăng âm lượng laptop đơn giản dễ dàng này fan dùng hoàn toàn có thể áp dụng trên laptop Windows 7, Windows 8/8.1 cùng Windows 10.

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng nhấn chuột nên chọn hình tượng hình loa bên trên thanh Taskbar tại góc trái phía dưới màn hình hiển thị hoặc xuất hiện sổ Control Panel và chọn mục Sound, chọn tiếp Playback Devices rồi open sổ Sound.


*

Bước 2: lựa chọn tiếp thẻ Playback trên cửa sổ Sound, rồi nhận tiếp chuột đề xuất chọn Speakers cùng Properties.


*

Bước 3: Tại hình ảnh phần Speakers Properties, các bạn chọn thẻ Enhancements và nhấn chọn chiếc Loudness Equalization với nhấn OK để lưu giữ những đổi khác thiết lập.


*

Sử dụng phần mềm tăng âm thanh loa máy tính xách tay của mặt thứ 3

1. Phần mềm Sound Booster

Sound Booster là giữa những công cố kỉnh giúp tăng âm lượng máy tính xách tay Win 10 dễ dàng và đơn giản mà hiệu quả. Thậm chí bạn còn rất có thể khuếch đại âm thanh lên vội 5 lần nhưng không xẩy ra giảm chất lượng. Sound Booster sở hữu bối cảnh thân thiện, rất dễ sử dụng và thiết lập cấu hình biến unique âm thanh tương xứng với yêu cầu sử dụng. Chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt để điều chỉnh ứng dụng Sound Booster vô cùng đơn giản trong quá trình sử dụng.


*

Tuy vậy, ứng dụng vẫn tất cả một điểm giảm bớt là đề xuất mất chi phí để thực hiện và bạn dạng dùng thử miễn giá tiền chỉ buổi tối đa trong 15 ngày. Hãy thử thiết lập và sử dụng bạn dạng dùng thử phần mềm Sound Booster miễn mức giá tại đây.

2. ứng dụng DFX Audio Enhancer

Tương tự như ứng dụng Sound Booster, công cụ kiểm soát và điều chỉnh âm lượng DFX Audio Enhancer cũng góp tăng âm lượng máy tính Win 10 và nâng cấp chất lượng âm nhạc rõ rệt. Hiện phần mềm đang cung ứng 2 phiên bản miễn phí tổn và trả phí. 


Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều người tiêu dùng thì chỉ cần phiên bản miễn phí đã và đang đủ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của bạn dùng dễ chịu trải nghiệm âm nhạc unique cao. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu yêu cầu unique âm thanh cao hơn nữa thì có thể dùng bải DFX trả phí. Cài đặt và thử khám phá ngay ứng dụng DFX Audio Enhancer tại đây.

Với hầu hết hướng dẫn cụ thể cách tăng âm lượng máy tính Win 10 bằng ứng dụng và hiện tượng trên Windows sinh hoạt trên hy vọng hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng tùy chỉnh cấu hình và nâng cao chất lượng âm thanh mong muốn, đáp ứng nhu cầu nhu cầu sử dụng, vui chơi đa dạng.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "cach-tang-am-luong-laptop-win-10-don-gian-nhat" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "65410", Title: "Cách tăng âm lượng laptop Win 10 bởi công gắng mặc định và phần mềm", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Tạo phím tắt tăng giảm âm thanh trên máy tính xách tay PC như thế nào ? Việc áp dụng những phím tăng/giảm âm thanh (Multimedia) luôn đem về những tiện ích rất lớn so với người dùng. Hãy cùng cfldn.edu.vntạo phím tăng giảm âm thanh trên máy tính xách tay PC một cách đơn giản dễ tiến hành nhé!

Xem ngay bài xích viết:Ngày 8/3 là ngày gì ? vứt túi một số trong những gợi ý khuyến mãi quà 8/3

Cách sinh sản phím tắt tăng giảm âm thanh trên máy tính PC.


Thông thường các phím tắt tăng hoặc giảm âm lượng đều được thiết bị trên các dòng máy vi tính và những thành phầm bàn phím cơ đa dạng kết nối từ có dây cho đến bàn phím ko dây.
Với rất nhiều tiện ích đem đến và dễ áp dụng nên đây được xem là một một trong những phím tắt tương đối quan trọng. Tuy nhiên nếu bàn phím của bàn không được trang bị những phím tắt tăng sút âm lượng, bạn chỉ cần tải ứng dụng và thiết đặt là rất có thể sử dụng những phím tắt kiểm soát và điều chỉnh âm thanh dễ dàng.

*


Trong quá trình sử dụng và tiến hành thiết đặt phần mềm chỉnh âm thanh bằng bàn phím, mình đã thiết lập và sử dụng phần mềm "Sound Volume Hotkeys". Đây là ứng dụng miễn phí hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm âm lượng trải qua các phím tắt cơ bản trên bàn phím. Mình vẫn để links down về dưới đây để anh em dễ dàng sở hữu đặt.
Sau lúc đã cài về đồng đội chỉ đề xuất tiến hành thiết đặt là có thể thoải mái kiểm soát và điều chỉnh âm thành của mình trên lắp thêm tính, mà không cần sử dụng chuột chỉnh âm lượng trên thanh Taskbar.

*


Sau lúc đã buộc phải phần mềm"Sound Volume Hotkeys", đồng đội chỉ cần thực hiện một số thao tác sau để cài đặt đặt:
Bước 2: sau khoản thời gian tiến hành mua đặt, vào phần Taskbar sẽ hiện thịbiểu tượng của công cụ. Bằng hữu sẽ ko cần thay đổi hoặc kích hoạt bất kỳtùy chỉnh nào, mà hoàn toàn có thể sử dụng luôn luôn tổ hợp phím chỉnh âm.Bước 3: Để thực hiện điều chỉnh âm lượng qua phím tắt bàn phím, bạn cũng có thể sử dụng tổng hợp phím "Ctrl + mũi tên lên nhằm tăng âm thanh và
Ctrl + mũi tênxuống để giảm âm lượng
".
*Lưu ý: Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cũng có thể tùychỉnh vào phần setup bằng cách
Click đúp con chuột vào hình tượng tiện ích, hoặc click chuột phải và lựa chọn "Customize".

Xem thêm: Cách đăng video và ảnh lên fanpage 2017, hướng dẫn đăng cùng lúc video và ảnh lên fanpage


Tổ vừa lòng phím tăng sút âm lượng qua ứng dụng "Sound Volume Hotkeys" tùy chỉnh sẽ khiến cho bạn chỉnh âm nhanh chóng, nhưng mà không click trực tiếp chuột máy tínhvào hình tượng loa.

Ngoài sử dụng phần mềm, đồng đội cũng hoàn toàn có thể trang bị đến mình một trong những dòng bàn phím có cung ứng phím tắt vừa cải thiện trải nghiệm đùa game, vừa sở hữu đến xúc cảm khi thao tác mà ngân sách chi tiêu lại vô cùng hợp lý.

Top keyboard cơcó hỗ trợ phím tắt tăng bớt âm lượng.


*


Thiết kếnhỏ gọn giúp bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu theo theo người và sử dụng bất kể khi nào. Logitech K380sở hữu kết cấu bàn phím chuẩn chỉnh với những phím công dụng như một bàn phím thực sự trên sản phẩm công nghệ tính, tạo xúc cảm quen thuộc.
Cùng với các phím tắt kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, biến hóa giữa những thiết bị được thứ trên bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng một cách tiện lợi mà không đề xuất thông qua bất kỳ phần mềm nào.

*


Các dòng bàn phím Dare-U luôn luôn mang đến cho những người dùng những sự chọn lọc ở phân khúc thị trường tầm trung. Với kiến tạo ấn tượng, nhỏ gọn thuộc những phầm mềm mang đến.
Dare-U EK880 RGB, sẽ là trong những sự chắt lọc cho bàn phím có cung ứng phím tăng giảm âm nhạc chỉ với những tổ đúng theo phím "Fn + F4 hoặc F5" cùng rất nhiều hiệu năng tuyệt vời khác.

*


Ngoài việc đem đến những bàn phím gaming với thiết kế hầm hố, E-Dra còn mang về thị trường bàn phím cơ giá thấp có cung ứng phím truyền thông media với xây đắp "nữ tính" nhưng không hề thua kém phần thanh lịch trọng.
EK387 Dream Pink, là một trong những dòng bàn phím E Dra dành cho streamer hoặc phụ nữ game thủ "hot" nhất thị trường hiện nay.
Nếu nói về các dòng keyboard cơ có cung cấp các phím tắt tăng giảm âm thanh, chúng ta không thể bỏ qua hai dòng keyboard cơ đẳng cấp đến trường đoản cú Corsair chính là K68 và K63.
Bên cạnh sở hữu dụng năng tuyệt vời, ưu điểm nổi bật trên K63 đó là được hỗ trợ ngay những phím tắt âm lượng dễ dãi sử dụng.
Logitech là trong số những thương hiệu chuyên đem đến thì ngôi trường những sản phẩm chuột sản phẩm tính, bàn phím và tai nghe sở bổ ích năng ấn tượng, kiến thiết đẹp mắt, ấn tượng.
Logitech G610 Orion là trong những dòng keyboard cơ có phong cách thiết kế dành riêng rẽ cho bạn với xây đắp hơi phía classic, ít phá phương pháp nhưng vẫn đẳng cấp và sang trọng và cá tính.
Đặc biệt hơn, phím tăng sút âm lượng được thiết kế với theo dạng nhỏ lăn rất nhạy với tiện điều chỉnh. Trò chơi thủ hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình âm lượng theo nhu cầu mà ko làm ngăn cách tiết tấu của những màn game.
Để sử dụng các phím tắt âm lượng trên đồ vật tính, bạn có thể cài đặt phần mềm "Sound Volume Hotkeys" cùng sử dụng những phím tắt Ctrl + mũi tên lên hoặc xuống nhằm tăng bớt âm lượng.
Ngoài ra, để cải thiện hiệu quả công việc tại công ty cùng quality giải trí. Anh em có thể tham khảo một vài mẫu keyboard có cung cấp phím tắt tăng giảm âm thanh từ cfldn.edu.vn với giá thành vô cùng hợp lý.
cfldn.edu.vn

HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: (Làm việc từ 08h00 - 21h00)

Gọi cài đặt hàng1800 6975
Hỗ trợ khách hàng1800 6173
Chính sách bảo hành
Chính sách thanh toán
Chính sách giao hàng
Chính sách bảo mật

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

Mua PC Gaming, máy tính gaming, card màn hình, screen máy tính, máy vi tính để bàn, ghế gaming, thiết bị game play như PS5 hàng đầu Việt Nam bảo hành chính hãng. Tải online thừa nhận ưu đãi lôi kéo với nhiều chương trình quan trọng đặc biệt như ngày 8/3, b2s, noel...

DMCA.com Protection Status

Fanpage


Scroll