CÁCH TẢI GAME LIÊN MINH HUYỀN THOẠI NHANH CHÓNG ĐƠN, CÁCH TẢI LMHT VỀ LAPTOP

-

Rạng sáng ngày 6/1, vượt trình chuyển đổi nhà xây cất tựa trò chơi Liên Minh huyền thoại từ Garena sang Riot Games phê chuẩn hoàn thành. Để có thể tiếp tục tiến trình chơi trò chơi của mình, người dùng cần cài và setup và tuân theo hướng dẫn tiên tiến nhất tại client của Riot Games. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn chi tiết các làm việc trên!

Tải và thiết lập Liên Minh Huyền Thoại

Cần nhớ rằng, các bạn sẽ phải chơi Liên Minh Huyền Thoại thông qua client bắt đầu của Riot, chưa hẳn client cũ của Garena. Các cài đặt như sau:

Yêu cầu chuẩn bị:

Máy tính Windows hoặc Mac;Tối thiểu 20GB dung lượng bộ nhớ trong;Tài khoản Riot Games đã links thành công cùng với Liên Minh huyền thoại Garena.

Bạn đang xem: Cách tải game liên minh huyền thoại

Hướng dẫn download đặt:

Bước 1. Truy cập website dưới đây để cài xuống Riot Client phê chuẩn từ VNGGames. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng những client của thị trường Riot khác, ví dụ như Bắc Mỹ (NA) hay nước hàn (KOR).

*

Bước 2. Click đúp vào tệp tin vừa cài xuống để triển khai cài đặt;

*

Bước 3. Tại vỏ hộp thoại của Riot Games, chọn mua đặt;

*

Bước 4. Sau khi thiết đặt thành công, đăng nhập thông tin tài khoản Riot Games của người tiêu dùng và khởi hễ Liên Minh Huyền Thoại

Dọn dẹp dữ liệu cũ từ bỏ client của Garena

Với người tiêu dùng Windows, áp dụng Liên Minh lịch sử một thời trên client Garena vẫn sẽ lưu lại lại trong bộ lưu trữ máy tính, của cả khi bọn chúng bị vô hiệu hóa hoá. Bạn nên xoá, dọn dẹp và sắp xếp và giải hòa không gian bộ nhớ lưu trữ này.

Bước 1. Khởi động ứng dụng File Explorer từ cửa sổ Windows;

Bước 2. Chọn folder Liên Minh lịch sử một thời đã cài xuống Garena, thường có cú pháp:

GarenaGamesBước 3. Chọn thư mục mang tên 32787. Nhấn giữ tổ hợp Shift + Delete để xoá dài lâu tệp tin này.

Thông tin về liên hiệp Huyền Thoại

Các mốc thời gian di dời sever Liên Minh Huyền Thoại, tín đồ chơi bắt buộc lưu ý!

Liên Minh lịch sử một thời chính thức được đưa sang Riot Games, bạn chơi đề nghị trải nghiệm ngay!

Hướng dẫn cụ thể cách links tài khoản Liên Minh lịch sử một thời từ Garena sang Riot Games

Xem ngay bài bác viết:Ngày 8/3 là ngày gì ? vứt túi một vài gợi ý tặng quà 8/3

Cách sở hữu Riot Client chơi game LMHT

Vì đã mất thông qua Garena nên bạn phải tải client mới của Riot để có thể chơi game LMHT. Bạn cũng có thể thực hiện theo những bước như sau:

*

Bước 3: Chọn tệp tin mới vừa tải ngừng > lựa chọn “Cài đặt”.

Xem thêm: Cách tải tik tok nhật bản, thái lan, japan tik tok cho android

*

*

*

Một số để ý như thiết lập Riot Client

Vì một căn nguyên mới cùng đang trong quá trình chuyển đổi dữ liệu và triển khai xong nên bao gồm một vài giấy tờ thủ tục cần bạn dứt để có thể lưu trữ lại dữ liệu trên nền tảng gốc rễ mới.

• sau thời điểm vào game và lựa chọn “Chơi”, Riot Client đang yêu cầu chúng ta “Cập Nhật Tài Khoản”. Dịp này, bạn chỉ việc nhập một vài thông tin quan trọng như Tên, Email, SĐT, Địa chỉ cư trú,...là xong. Tiếp theo sau đó, một vỏ hộp thoại mới sẽ được mở ra, lựa chọn “Open Riot Client” để trở lại giao diện trước đó. Vậy là bạn đã có thể vào game play được rồi.

*

• trước lúc đăng nhập bên trên Riot Client, chúng ta cần xong xuôi quá trình chuyển đổi tài khoản LMHT từ bỏ Garena thanh lịch Riot để đảm bảo an toàn dữ liệu không bị mất đi. Trường phù hợp quá trình thay đổi bị đổi, chúng ta “Thoát tạm bợ Thời” và thử lại. Nếu bấm vào “Vẫn chơi”,hệ thống sẽ tự động reset lại thông tin tài khoản game của bạn, tức là bạn sẽ phải đùa lại từ cấp độ 1.

*

• Xóa những dữ liệu cũ trường đoản cú Garena. Mặc dù bạn đã gửi dữ liệu thành công xuất sắc hay loại bỏ hóa thì bộ nhớ của Garena vẫn còn đấy được tàng trữ một cách không hề mong muốn trong vật dụng tính, máy tính xách tay của bạn. Chúng ta nên giải phóng cùng xóa vĩnh viễn không gian bộ nhớ lưu trữ này. Lựa chọn thư mục "32787" vào thư mục Garena và nhấn tổ hợp phím tắt “Shift + Delete” nhằm xóa lâu dài tệp thư rác này.

Vậy là bạn đã hiểu phương pháp tải LMHT Riot Games rồi. Hồ hết bước thiết lập khá đơn giản và không mất vô số thời gian. Hy vọng bài viết có thể góp ích đến bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc thì đừng ngần ngại mà hãy để lại comment ngay dưới nhé. Hẹn gặp lại chúng ta trong những nội dung bài viết sau trên cfldn.edu.vn - Blog Thủ Thuật và Giải Đáp.