CÁCH TẢI ẢNH ĐẠI DIỆN LÊN FACEBOOK KHÔNG AI BIẾT, AVATAR CHỈ

-

Bạn bao gồm một bức hình ảnh muốn đăng làm hình ảnh đại diện trên facebook, bạn không thích ai đó “soi mói” về ảnh của các bạn và đơn giản và dễ dàng hơn là không muốn mọi người khác thấy bài xích đăng, đề cập cả các bạn bè. Nội dung bài viết sau sẽ gợi ý cách chuyển đổi “âm thầm” ảnh đại diện của bạn trên facebook mà không một ai hay biết.


*

Khi ở chế độ mặc định, toàn bộ các ảnh đại diện đăng lên đều công khai. Nói cách khác, bạn lạ không những xem hình ảnh đại diện bây giờ mà còn xem được những dữ liệu không giống . Để biến hóa điều đó chúng ta mở ảnh chọn Chỉnh sửa(Edit) rồi chọn Chỉ bản thân tôi (Only me). Làm điều này, khi người lạ click vào ảnh, bọn họ chỉ thấy ảnh đại diện của bạn, trong khi không còn thấy tin tức nào khác.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh đại diện lên facebook

Bài viết đó dành riêng cho các bạn đang dùng Facebook trên thiết bị tính. Nếu như khách hàng dùng smartphone thì xem bài xích viết:Cách núm avatar mà không có ai biết với Facebook trên năng lượng điện thoại

1. Phía dẫn núm đổi ảnh đại diện kín đáo không ai biết

Bước 1: truy cập vào trang cá nhâncủabạn và dịch rời sang hình ảnh đại diện

*

Bước 2: nhấp vào "Cập nhật ảnh đại diện"

*

Bước 3: bạn có thể chọn :

Tải lên một hình ảnh từ máy tính xách tay của bạn
Chụp hình ảnh mới
Chọn một ảnh mà tôi đã tải lên hoặc chúng ta được thêm thẻ

*

Bước 4: Cắt ảnh của bạn và nhấn vào "Cắt với lưu". Nếu bạn không ao ước cắt ảnh thì nhấn vào "Bỏ qua cắt" ở mặt trái màn hình hiển thị rồi "Lưu"

*

Bước 5: bạn chọn vào biểu tượng trên góc trái hình ảnh đại diện rồi chọn "Chỉ mình tôi"

Vậy là đã ngừng công việc

*

sau khoản thời gian xong công việc mọi người sẽ không còn nhận thông tin trên home về ảnh đại diện mà các bạn đã chuyển lên.

Chú ý: khi nhắn tin hay phản hồi về một bài viết mọi bạn sẽ thấy hình ảnh đại diện của công ty với form size 160 x 160 pixel. Khi click vào vẫn chỉ chú ý thấy hình ảnh mọi thông tin sẽ không nhìn thấy.

Trong nội dung bài xích này, mình chỉ trình bày: cách chũm đổi ảnh đại diện mà không có bất kì ai biết. Nhiều lúc, chúng ta còn hy vọng đăng ảnh,video,status và mong muốn chỉ một trong những người được xem như thì làm núm nào? theo dõi và quan sát bài:Hướng dẫn giải pháp đăng ảnh, status chỉ muốn một trong những người biết

2. Vì sao lại đề xuất thay đổi hình ảnh đại diện một cách "bí mật" không một ai biết ?

Ảnh đại diện thay mặt là một bức ảnh đại diện cho mình trên những diễn lũ xã hội hoặc trên các mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái trước tiên được "phơi bày" trước phương diện mọi fan dù chúng ta có đặt quyền riêng tư thế nào.Bạn luôn muốn có 1 bức hình ảnh ý nghĩa để triển khai kỷ niệm với anh em hoặc là tình nhân của bạn. Khi chúng ta đăng lên, phần nhiều người không dừng lại ở đó là đồng đội của các bạn sẽ nhận được thông tin bạn đã nuốm đổi hình ảnh đại diện của mình. Các bạn chưa sẵn sàng hay là không muốn một ai biết về bài bác đăng của mình và "soi mói" về ảnh, bởi vậy chiến thuật cho chúng ta là nên thay đổi hình ảnh đại diện một biện pháp "bí mật" không có bất kì ai biết, gần như người sẽ không thấy bài xích đăng của bạn hơn thế là không thể nhìn thấy thông tin nào không giống khi click vào ảnh đại diện.

Bạn vẫn muốn xem để tìm hiểu ai xuất xắc theo dõi Facebook của bạn?


Từ khóa tìm kiếm: Thay đổi ảnh đại diện trên facebook mà không có bất kì ai piết
Thay thay đổi avatar bên trên facebook không xẩy ra soi mói
Cách ráng đổi lặng lẽ ảnh đại diện facebookthay doi anh dai dien bi mat

Bạn hy vọng đổi ảnh đại diện Facebook nhưng không muốn mọi fan nhìn thấy hay bạn muốn giữ nguyên số lượt thích khi để lại hình ảnh avatar cũ hoặc để về mặc định như ban đầu? Chuyện nhỏ! toàn bộ vô cùng nhanh lẹ chỉ với vài ba bước 1-1 giản.

Hãy xem thêm ngay bài viết dưới đây của Sforum để hiểu biết thêm những thủ thuật Facebook hay các bạn nhé!

*


Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không có ai biết

Bước 1: Tại giao diện Facebook, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang => Chọn xem trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Bạn nhận vào ảnh đại diện, dìm Chọn ảnh đại diện => Tắt ô chia sẻ lên Bảng tin => thừa nhận Lưu.

Xem thêm: Cách chỉnh đồng hồ cơ chạy nhanh, chạy chậm, đồng hồ cơ chạy nhanh, chạy chậm

*

Bước 3: Tại ảnh đại diện mới, lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tứ => nhấp vào Chỉ bản thân tôi và lựa chọn Lưu.

*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook về mặc định

Đổi hình ảnh đại diện Facebook về mang định vô cùng dễ dàng bởi nó chính là xóa avatar Facebook. Khi chúng ta thực hiện thao tác làm việc xóa hình ảnh đại diện bây giờ trên Facebook, áp dụng sẽ tự đưa về ảnh mặc định như tài khoản vừa được tạo. Để xóa hình ảnh đại diện, chúng ta thực hiện thao tác làm việc sau:

Bước 1: Vào trang cá thể => nhấn vào hình ảnh đại diện bây giờ => lựa chọn Xem hình ảnh đại diện => bấm vào biểu tượng 3 vết chấm bên góc phải.

*

Bước 2: Bạn dìm chọn Xóa ảnh => Bấm chọn Xóa để xác nhận.

*
Bước 3: sau thời điểm hoàn tất, phần hình ảnh đại diện của bạn sẽ như thế này.

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không mất like

Bước 1: tại trang cá nhân của chúng ta => bấm vào biểu tượng máy ảnh ngay hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: bấm vào Chọn hình ảnh đại diện => chúng ta lướt xuống nhằm tìm hình ảnh cũ trước đó mà mình yêu thích.

*

Bước 3: nhấn Lưu nhằm hoàn tất. Số lượt like và comment vẫn không còn bị mất đi các bạn nhé!

*

Tạm kết về cách đổi ảnh đại diện Facebook

Hi vọng với bài viết này của Sforum đã hướng dẫn bạn cách đổi ảnh đại diện theo sở thích cá nhân bất kì lúc nào. Nếu như thấy bọn chúng hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bằng hữu của mình các bạn nhé!