Hướng dẫn cách sub video bằng aegisub chuẩn 100%, hướng dẫn cách tạo phụ đề cho video bằng aegisub

-

Trước lúc vào khuyên bảo thì mình tất cả một lời răn dạy cho các chúng ta là nếu có đủ kiên trì thì hãy liên tiếp :P, bởi vì việc có tác dụng sub này siêu tỉ mỷ cùng nó yên cầu ở các bạn tính kiên trì và có đôi chút trí tuệ sáng tạo nữa.

Bạn đang xem: Cách sub video bằng aegisub

Và tất yếu là vẫn như hay lệ, mình đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta và nỗ lực nói một cách dễ nắm bắt nhất cho chúng ta dễ hình dung.

OK, nếu bạn đã quyết trung tâm làm rồi thì bắt tay vào việc chính luôn, sinh hoạt trong bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng phần mềm miễn phí Aegisub để làm Sub video, chúng ta cũng có thể tạo phụ đề giờ đồng hồ Việt mang đến phim hoặc làm sub karaoke phần đông được hết.


Mục Lục Nội Dung

IV. Phía dẫn tạo thành sub giờ Việt cho Video

I. Nguyên nhân bạn nên sử dụng Aegisub?

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc tạo phụ đề cho clip nhưng có lẽ phần mượt Aegisub hiện nay vẫn là thịnh hành nhất, bởi vì:


Phần mượt được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ phiên bản Portable không cần phải thiết đặt khi sử dụng.Chức năng không còn thua kém 1 phần mềm trả giá tiền nào cả.Hỗ trợ sinh sản phụ đề mang đến video, hoặc chỉnh sửa phụ đề đoạn clip nhanh chóng và chăm nghiệp.Tích hợp công cụ cung ứng biên dịch phụ đề.Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề
Và còn vô số tuấn kiệt hay không giống mà chúng ta cũng có thể tin tưởng vào Aegisub.

II. Downoad Aegisub mới nhất


Trang chủ: www.aegisub.org
Chọn đúng phiên bản 32-bit hoặc 64-bit cho cân xứng với máy tính nhé.

Và đó là link bỏ ra tiết:


III. Cần sẵn sàng những gì?

Cụ thể là mình sẽ triển khai tạo sub cho bài bác “Vợ fan Ta” nhé, các bạn cần chuẩn bị như sau:

1/ sở hữu và thiết đặt phần mượt Note
Pad++.

2/ Tải bài xích hát mp3 về thiết bị tính, vào trang zingmp3.vn để thiết lập cho dễ.

3/ Tải đoạn clip về, lên Youtube để cài hoặc sử dụng bất kỳ video làm sao mà ai đang muốn chèn lời bài bác hát vào.

4/ Bật chính sách hiển thị đuôi tệp tin trên Windows nhằm tiện cho việc hướng dẫn của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: chạy thử thử và bảo quản sub


VI. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tạo phụ đề cho video rồi nhé, đây không chỉ là cách tạo phụ đề (sub) thường thì như hình dạng dịch mang đến phim, mà chúng ta có thể sử dụng cách mình vừa hướng dẫn để tạo sub mang đến các clip để hát karaoke cũng khá tuyệt vời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Lên Hình Trong Word Mọi Phiên Bản, Cách Chèn Chữ Vào Hình Ảnh Trên Word

Tuy nhiên nó vẫn tồn tại khá solo điệu và không được đã mắt bởi vì họ chưa bao gồm hiệu ứng gì nổi bật mà. Muốn sub của công ty lung linh hơn thì hãy theo dõi tiếp nhé, trong nội dung bài viết sau mình đang hướng dẫn các bạn thực hiện cụ thể hơn.

Phần mềm Aegisub chất nhận được người dùng tạo phụ đề cho những bộ phim, đoạn clip với thao tác xử lý hoàn toàn tự động. Với bài toán thêm phụ đề giờ Việt giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề thường gặp gỡ với những bộ phim nước ngoài. Hơn nữa, trong quy trình chỉnh sửa, chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều bộ giải thuật ký tự không giống nhau, chuyển đổi file, triển khai các thao tác làm việc undo.

Aegisub là một trong những ứng dụng được xã hội mê phim trên mạng ưa chuộng để tạo ra những phụ đề cho các bộ phim.Với ưu điểm vượt trội giúp bạn làm phụ đề đẹp, sinh động và các tiện ích hỗ trợ khác. Dưới đấy là hướng dẫn giúp cho bạn cũng có thể bắt đầu tạo ra những tệp tin phụ đề đến các bộ phim truyền hình theo phương pháp của riêng biệt bạn.

*

Sau khi phần mềm đọc xong, nếu kích cỡ hiển thị của đoạn phim quá lớn hoặc quá nhỏ tuổi thì bạn có thể điều chỉnh độ hiển thị tùy ý bằng phương pháp nhấn vào hình kính lúp như hình dưới.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta mở file audio chứa phần music của phim mà ai đang làm phụ đề. Tựa như như lúc mở file video, các bạn chọn Audio ->Open Audio File rồi tìm đến nơi cất file music của phim.

CHÚ Ý: khi mở file audio các bạn chọn lại file đoạn clip có hình ảnh trước đấy. Lúc đấy phần mềm sẽ chỉ mang phần âm thanh

Sau khi mở kết thúc ta đang thấy như sau:

Bước 4: Bây giờ, ta bước đầu làm phụ đề. Việc thứ nhất là cần xác minh thời gian ban đầu và chấm dứt của từng dòng phụ đề. Đầu tiên, các bạn nhấn nút Play (1) cho video clip chạy. Lúc tới đoạn tất cả lời thoại nhân đồ gia dụng bắt đầu, bạn nhấn Stop (4) để tạm dừng và lựa chọn nút mix start of selected subtitles to lớn current video frame (2) hoặc Ctrl + 3 nhằm đặt đó là điểm ban đầu của phụ đề mang lại đoạn lời thoại đó. Tiếp đó bạn nhấn lại nút Play để đoạn phim chạy kế tiếp đoạn dứt lời thoại thì nhận tiếp nút Stop để dừng lại và lựa chọn nút Set end of selected subtitles khổng lồ current video clip frame (3) hoặc phím tắt Ctrl + 4 để để điểm xong đoạn phụ đề đấy.

 Sau khi đặt thời hạn xuất hiện và biến mất của loại phụ đề, ta sẽ sở hữu được như hình bên dưới đây:

 Bước 5: Tiếp đó, bọn họ thêm lời thoại đến đoạn thời gian đã được tùy chỉnh cấu hình ở cách trên bằng cách nhập văn bản vào khung text (1) như hình trên. Sauk hi nhập xong, dìm Enter trên keyboard để xong đoạn phụ đề. Lặp lại các bước trên để liên tục tạo đoạn phụ đề khác. Để chỉnh sửa lại định dạng đoạn phụ đề, bạn nhấp vào Edit (2). Một hộp thoại xuất hiện có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa thông số của phụ đề.

 Tại đây bạn có thể chỉnh sửa font chữ, độ lớn, màu sắc sắc,… mang đến phụ đề. Tiếp đến nhấn Apply để vận dụng những chuyển đổi đó vào phụ đề của bản thân và dìm OK để tắt hộp thoại.Sau khi đang hoàn vớ phụ đề mang lại phim, chúng ta vào file chọn Save Subtile as... để gìn giữ phụ đề của bạn. Một vỏ hộp thoại hiển thị và cho phép bạn chọn địa điểm lưu và đặt tên đến phụ đề của mình.

Trên đấy là hướng dẫn áp dụng Aegisub để sinh sản phụ đề phim một cách dễ dàng nhất. Chúng ta cũng có thể gửi cho đồng đội hay chia sẻ trên phần nhiều diễn bọn để gần như người có thể cùng thưởng thức bộ phim truyền hình với phần phụ đề mang thương hiệu của riêng bạn.

https://cfldn.edu.vn/tao-phu-de-phim-aegisub-3626n.aspx kế bên Aegisub, các bạn có thể tìm thấy đa số mềm cung ứng tạo phụ đề cho đoạn phim hiệu quả không giống qua nội dung bài viết tổng thích hợp những ứng dụng tạo phụ đề cho video tốt nhất cfldn.edu.vn.vn đã reviews tới những bạn