Cách Sửa Video Bị Ngược, Nghiêng Online, Không Cần Phần, Mẹo Xoay Video Bị Ngược Chiều

-

Không phải ai cũng có thể làm cho một tín đồ quay đoạn phim giỏi, thực tế khá nhiều đoạn phim quay trông hơi ổn nhưng không hiểu biết nhiều sau nó lại bị chuyển phiên ngược, coi rất nặng nề chịu, đặc biệt là các video clip được con quay từ các smartphone thông minh như i
Phone và Samsung.

Bạn đang xem: Cách sửa video bị ngược

Với những các bạn “mù” công nghệ thì đây có lẽ rằng là một vấn đề trở ngại để chỉnh lại mang lại phù hợp. Trong nội dung bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn bạn cách xoay đoạn clip bị ngược 90 độ hoặc180 độ cùng với các phần mềm phổ đổi thay trên Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 được nhiều người sử dụng.


Nội dung

5 bí quyết xoay video bị ngược trên sản phẩm tính hiệu quả 100%

Xoay video bằng VLC truyền thông media Player

Với hầu như ai giỏi xem clip trên máy vi tính thì đa phần đều nghe đến phần mềm này. Với hình ảnh thân thiên, dễ dàng dùng, nhiều công dụng cộng với kia là cung cấp tiếng Việt. Thật dễ để biết lí do tại sao người ta lại yêu thích dùng phần mềm này mang lại vậy.

Và tất cả thể bạn sẽ yêu thích phần mềm này rộng khi nhà trở nên tân tiến đã bổ sung cập nhật tính năng xoay đoạn phim vào VLC, giúp đỡ bạn xoay 1 đoạn phim sang trái, sang trọng phải, 90 độ tuyệt 180, 270 độ cực dễ.

Bước 1: nếu như bạn chưa dùng phần mềm này lúc nào thì thiết lập về tại đây.

Bước 2: Sau khi setup mọi thứ. Ta rất cần được mở clip lên trước. Đưa chuột lên menu lựa chọn Tập tin, trong thực đơn xổ xuống các bạn chọn Mở tập tin. Giờ hãy lựa chọn video bạn có nhu cầu xoay rồi bấm Open.

*

Bước 3: sau khi mở video xong, thường xuyên chọn Cung vậy trên menu, kế tiếp chọn tùy chọn Hiệu ứng và cỗ lọc.

*

Bước 4: lựa chọn tab Hiệu ứng Video, tiếp tục chọn tab bé Hình họa. Sau đó lưu lại tích vào ô Chuyển đổi, các bạn chọn kiểu xoay phù hợp phía dưới, các bạn sẽ thấy video clip xoay theo phía bạn vừa sàng lọc đấy. Sau cuối bấm Đóng.

*

Giờ thì đoạn clip đã luân chuyển theo ý chúng ta rồi đề xuất không. Nhưng do đó là chưa đủ vì thực tế nó chỉ luân chuyển trong ứng dụng này mà thôi. Làm cho tiếp bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn hiện tượng trên menu, vào menu bé xổ xuống các bạn chọn Tùy Chỉnh để mở hộp thoại thiết lập lên. Hoặc bấm phím tắt Ctrl+P đến nhanh.

*

Bước 6: chú ý xuống phía bên dưới cùng với tích vào ô tròn Tất cả. Tiếp tục lên trên lựa chọn Luồng Sout, chọn Chuyển mã với tích vào ô Xoay cỗ lọc video bên phải. Bấm Lưu để VLC lưu tùy lựa chọn lại.

*

Bước 7: sau khoản thời gian làm hoàn thành mọi sản phẩm công nghệ như vậy, giờ đồng hồ ta chỉ cần xuất video clip ra thôi. Lựa chọn Tập tin bên trên menu, tiếp đến chọn Chuyển đổi/Lưu. Hoặc bấm phím tắt Ctrl+R.

*

Bước 8: vào tab Tập tin, bạn click chuột nút Thêm để thêm video.

*

Bước 9: tiếp tục đưa loài chuột xuống dưới, lựa chọn mũi tên nhỏ cạnh nút Chuyển đổi/Lưu. Bạn chọn Chuyển đổi (Phím tắt Alt+O).

*

Bước 10: nhấn vào nút Duyệt tìm. Trong vỏ hộp thoại vừa xuất hiện, bạn hãy chọn nơi lưu đoạn clip sau lúc xuất ra. Hãy khắc tên cho đoạn phim rồi lựa chọn Save.

*

Bước 11: giờ đồng hồ chỉ đơn giản dễ dàng bấm nút Bắt đầu. Giờ làm việc trên cùng của ứng dụng sẽ có dòng Đang phân luồng dữ liệu. Chờ cho đến khi chữ đó mất thì thôi. Clip càng dài, thời hạn càng lâu.

*

Bước 12: Giờ bạn làm lại cách 3 để mở vỏ hộp thoại Tinh chỉnh và hiệu ứng, quăng quật dấu tích ô Chuyển đổi nhé.Có vẻ như có không ít bước nhưng bạn cứ yên trọng điểm làm tuân theo hướng dẫn này ngừng là ta vẫn nhớ như in từng bước một liền à bởi nó không tinh vi cho lắm.

Nếu bạn đã có một trong những phần mềm xem video clip ưa thích của chính bản thân mình như Gome Player chẳng hạn, thì rất có thể tải 1 phần mềm khác chuyên vấn đề xoay video hơn.

Cách xoay clip 90 độ với Clideo

BƯỚC 1: Thêm video clip cần xoay

*

Thêm video, phim hoặc clip bạn muốn quay từ máy tính, điện thoại và có thể là trên trang nhất google Drive hoặc Dropbox. Bạn cũng có thể cung cấp đường dẫn từ nền tảng video clip trực tuyến như You
Tube. Khí cụ này có thể chấp nhận được bạn sở hữu lên những tệp có dung tích lên mang đến 500 MB miễn phí.

BƯỚC 2: Đảo ngược clip của bạn

*

Trước hết, luân phiên ngược video. Sau đó, chọn 1 định dạng xuất ra đến video.

Xem thêm: Một Số Cách In Giấy A5 Trên Máy Canon 2900 Chuẩn Xác Nhất, Cách Đặt Giấy A5 Vào Máy In Canon 2900

*

Lưu ý rằng giỏi hơn hãy lựa chọn MP4 nếu như bạn đang sửa đổi từ app android hoặc i
Phone của mình. Nhấp vào “Xuất” và clip của các bạn sẽ được xử lý.

BƯỚC 3: sở hữu xuống video của bạn

*

Bây giờ chúng ta có thể lưu nó vào PC của mình bằng cách nhấn vào nút tải xuống. Nếu như cần, hãy giữ nó vào Google Drive hoặc Dropbox.

Xoay đoạn clip bị ngược cùng với Free clip Flip and Rotate

Tính năng của phần mềm này đa số chuyên về xoay video, vì vậy bối cảnh rất đơn giản với chỉ vài ba nút bấm.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng này về máy tại đây.

Bước 2: sau khoản thời gian mở phần mềm lên, chúng ta chọn Add file nhằm đưa clip vào. Hoặc dễ dàng hơn, kéo video clip vào hình chữ nhật biểu tượng mũi tên.

*

Bước 3: Chọn clip muốn xoay rồi chọn Open.

*

Bước 4: giờ đồng hồ bạn chọn một trong đa số mũi tên phía dưới để chuyển phiên video. Chú ý sang phải để xem Preview khi chọn. Khôn cùng trực quan phải không.

*

Bước 5: Giờ cho phần đặc biệt không kém. Khía cạnh định đuổi video clip xuất ra là AVI. Nếu bạn không ưng ý đuôi này, hãy click vào mũi tên trên Convert khổng lồ AVI sau đó chọn Convert lớn MP4 để nó xuất quý phái đuôi MP4, đây là đuôi đoạn clip phổ biến, khuyên răn bạn hãy chọn đuôi này. Cuối thuộc bấm nút Save.

*

Bước 6: bấm vào nút Continue để bắt đầu xoay clip theo ý bạn.

*

Bước 7: đợi cho nó chạy không còn 100% rồi bấm vào nút Open folder để xem kết quả.

*

Nếu bạn tiếp tục dùng phần mền này, hãy cài đặt nơi xuất video cho khỏi mất thời gian. Lựa chọn Option >> Option. Kế tiếp click vào nút bao gồm 3 chấm, chọn chỗ xuất theo ý bạn. ở đầu cuối bấm Ok.

*

Nếu muốn dùng nhiều khả năng hơn, bạn cũng có thể bỏ chi phí rồi điền key sinh sống ô phía trên và chọn Activate để kích hoạt bạn dạng quyền phần mềm.

Xoay đoạn phim với Videorotate

Videorotate là 1 trong những người không ưng ý cài ứng dụng chi cho nặng sản phẩm công nghệ thì sử dụng những cung gắng web là tương thích nhất.

Bước 1: truy vấn vào trang này tại đây.

Bước 2: nhấn vào nút Upload your movie để tải đoạn phim lên trang này.

*

Bước 3: Chờ một chút để nó upload file lên, file càng lớn, các bạn chờ càng lâu.

*

Bước 4: giờ đồng hồ bạn hãy chọn kiểu chuyển phiên theo ý mình, 90 độ, 180 độ, 360 độ đều phải có cả, bên dưới là Preview để chúng ta thấy rõ hơn. Chọn kết thúc rồi thì bấm Transform Video.

*

Bước 5: sau khoản thời gian làm xong, chúng ta chọn Download Result, chọn nơi lưu trữ rồi bấm Save. Giờ xem thành quả của mình đi nào.

ko kể 3 giải pháp trên, chúng ta còn rất có thể sử dụng những ứng dụng trực tuyến đường khác là Rotate
My
Video
hoặc phần mềm Virtual
Dub
nhằm thực hiệc vấn đề xoay video clip bị ngược hiệu quả. Hãy xem lại bài viết này nếu như khách hàng muốn xem thêm về 2 cách mới này nhé!

Xoay video clip với i
Movie với người tiêu dùng Mac

Nếu như ai đang sử dụng Macbook, lúc đó hoàn toàn có thể tải ngay lập tức ứng dụng hoàn toàn miễn tầm giá của táo bị cắn dở là i
Movie về rồi sử dụng để thực hiện việc xoay video lại.

Cách tiến hành khá đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng i
Movie bên trên Mac. Tiến hành kéo thả đoạn clip cần chuyển phiên vào hình ảnh của i
Movie để triển khai xoay clip lại sao cho phù hợp.

Bạn muốn xoay đoạn clip video theo hướng mà bạn muốn để phân chia sẻ lên những trang mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách xoay clip như thế nào? Vì vậy, cfldn.edu.vn – Sửa máy tính xách tay Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn cách xoay video trên máy tính và điện thoại solo giản nhất ngay sau đây nhé!

->> Link tải phần mềm và bí quyết xoay video trên máy tính xách tay nhanh nhất: https://drive.google.com/file/d/192c
KEX88t3n
IMUr
Sf
ETCf
Q3Ab
Wt6Jqt
H/view?usp=sharing


Cách xoay đoạn phim trên máy tính Windows và Mac

Cách xoay đoạn phim trên máy vi tính Windows 10 bằng phần mềm video Editor

Bạn muốn tiến hành cách xoay video bị ngược trên vật dụng tính, hãy triển khai theo quá trình như sau:

Bước 1: Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập vào video Editor rồi chọn vào clip Editor.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên phía trên là cách xoay video clip trên máy tính xách tay và điện thoại đơn giản mà cfldn.edu.vn – Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng đã phân tách sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp các bạn có được những bí quyết riêng rẽ để thực hiện xoay đoạn clip một cách dễ dàng. Để biết được thêm nhiều thủ thuật thú vị bên trên máy tính. Bạn đừng quên tróc nã cập vào website cfldn.edu.vn để theo dõi nhé!