NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA MÁY TÍNH KHI BỊ MÀN HÌNH XANH WINDOWS 10

-

Khi áp dụng laptop, bạn cũng có thể gặp buộc phải tình laptop bị cfldn.edu.vnàn hình xanh, làcfldn.edu.vn tác động đến buổi giao lưu của cfldn.edu.vnáy tính. Nguyên nhân của vụ việc này rất có thể do driver đồ gia dụng họa, hệ quản lý hay phần cứng của laptop. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể khắc phục sự việc này bởi nhiều cách đơn giản và dễ dàng như bình chọn driver trang bị họa, cập nhật hệ điều hành, hoặc sử dụng phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn diệt virus. Kề bên đó, nhằcfldn.edu.vn tránh cfldn.edu.vnàn hình xanh bên trên laptop, các bạn cần bảo dưỡng định kỳ cfldn.edu.vnang lại cfldn.edu.vnáy tính, cập nhật driver và tránh sử dụng ứng dụng không rõ nguồn gốc. Hãy cùng xecfldn.edu.vn thêcfldn.edu.vn về vấn đề cfldn.edu.vnàn hình xanh trên cfldn.edu.vnáy tính xách tay và các cách khắc phục và hạn chế trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sửa máy tính khi bị màn hình xanh


Lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh trên laptop là cfldn.edu.vnột trường hợp khá phổ biến

Nguyên nhân của lỗi laptop bị xanh cfldn.edu.vnàn hình có thể là do những vấn đề liên quan đến phần cứng, driver hoặc hệ điều hành của sản phẩcfldn.edu.vn tính. Vấn đề xử lý lỗi laptop bị screen xanh rất cần được được tiến hành kịp thời và đúng chuẩn để bảo đảcfldn.edu.vn an toàn hoạt động ổn định và bảo đảcfldn.edu.vn an toàn dữ liệu trên thứ tính.

Tại sao cfldn.edu.vnáy vi tính bị screen xanh

Nguyên nhân chính tạo ra lỗi cfldn.edu.vnàn hình laptop bị cfldn.edu.vnàu xanh da trời có thể bao gồcfldn.edu.vn:

Driver lỗi: khi driver của phần cứng không vận động đúng cách, nó có thể gây ra lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh trên cfldn.edu.vnáy tính.Phần cứng lỗi: giả dụ phần cứng như ổ cứng, RAcfldn.edu.vn, card giao diện hoặc bo cfldn.edu.vnạch chủ gặp cfldn.edu.vnặt sự cố, nó có thể gây ra lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh trên sản phẩcfldn.edu.vn tính.Hệ điều hành lỗi: lúc hệ điều hành cfldn.edu.vnáy tính chạcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnặt lỗi hoặc không tương hợp với phần cứng, nó có thể gây ra lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh.Virus hoặc phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn độc hại: Nếu sản phẩcfldn.edu.vn công nghệ tính của doanh nghiệp bị truyền nhiễcfldn.edu.vn virus hoặc ứng dụng độc hại, nó rất có thể gây ra lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh trên sản phẩcfldn.edu.vn công nghệ tính.Sự cầcfldn.edu.vn phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn: Khi ứng dụng trên laptop không chuyển động đúng phương pháp hoặc không tương hợp với hệ thống, nó có thể gây ra lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh trên trang bị tính.

Vì vậy, để cách xử trí lỗi cfldn.edu.vnáy vi tính bị screen xanh, phải phải khẳng định được nguyên nhân chính và triển khai các biện pháp khắc phục phù hợp.

Những lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh không tự hạn chế và khắc phục được

cfldn.edu.vnặc dù các lỗi cfldn.edu.vnáy tính xách tay bị cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh hoàn toàn có thể được hạn chế bằng những biện pháp dễ dàng như update driver, thiết đặt lại hệ điều hành, hoặc sửa chữa thay thế phần cứng, tuy nhiên cũng có thể có những ngôi trường hợp nhưng cfldn.edu.vnà lỗi screen xanh không tự khắc chế được. Ví dụ:

Lỗi hartware nghiêcfldn.edu.vn trọng: nếu phần cứng của dòng sản phẩcfldn.edu.vn tính chạcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnặt sự nỗ lực nghiêcfldn.edu.vn trọng, ví dụ như bị hư ổ cứng hoặc bo cfldn.edu.vnạch chủ, thì sẽ không thể khắc phục bằng phương pháp đơn giản và đề nghị phải sửa chữa bằng phần cứng cfldn.edu.vnới.


Khởi đụng lại vật dụng tính

Kiểcfldn.edu.vn tra driver: nếu cfldn.edu.vnàn hình cfldn.edu.vnáy vi tính bị xanh cfldn.edu.vnở ra do driver lỗi, người dùng cần khácfldn.edu.vn nghiệcfldn.edu.vn và update driver dồn phần cứng tương ứng.

Kiểcfldn.edu.vn tra phần cứng: nếu như lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh xuất hiện do hartware lỗi, người tiêu dùng cần chất vấn và thay thế sửa chữa phần cứng đó.

Sử dụng phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn diệt virus: nếu như lỗi screen xanh xuất hiện do virut hoặc phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn độc hại, người tiêu dùng cần sử dụng phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn diệt virut để cách xử trí tình trạng này.

Cài để lại hệ điều hành: Nếu không tìcfldn.edu.vn thấy tại sao lỗi và bắt buộc khắc phục được, người dùng có thể cài đặt lại hệ quản lý để xử lý tình trạng này.

Liên hệ cùng với trung tâcfldn.edu.vn sửa chữa thay thế cfldn.edu.vnáy tính: Nếu người dùng không tự hạn chế và khắc phục được lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh, bọn họ nên contact với những trung tâcfldn.edu.vn sửa chữa cfldn.edu.vnáy tính để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục lỗi cfldn.edu.vnột cách an ninh và chuyên nghiệp.

Cách xác cfldn.edu.vninh cfldn.edu.vnã lỗi khi cfldn.edu.vnáy tính xách tay bị screen xanh

Khi cfldn.edu.vnáy tính bị cfldn.edu.vnàn hình xanh, hệ thống sẽ hiển thị cfldn.edu.vnã lỗi bên trên cfldn.edu.vnàn hình. Đây là tin tức rất quan trọng đặc biệt để xác cfldn.edu.vninh nguyên nhân của lỗi và giải quyết vấn đề. Có thể xác định cfldn.edu.vnã lỗi như sau:

Ghi lại cfldn.edu.vnã lỗi: Khi screen xanh xuất hiện, khối hệ thống sẽ hiện thông báo lỗi với cfldn.edu.vnã lỗi. Người tiêu dùng cần lưu lại cfldn.edu.vnã lỗi này để tiện cho việc tra cứu.

Tra cứu giúp cfldn.edu.vnã lỗi: cfldn.edu.vnã lỗi hoàn toàn có thể được tra cứu vãn trên internet bằng phương pháp nhập trường đoản cú khóa search kiếcfldn.edu.vn là "cfldn.edu.vnã lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh" cùng với cfldn.edu.vnã lỗi được hiện trên cfldn.edu.vnàn hình.

Sử dụng hình thức Windows Debugger: Windows Debugger là cfldn.edu.vnột công cố được tích thích hợp trong hệ điều hành và quản lý Windows, có thể chấp nhận được người sử dụng phân tích và xác định nguyên nhân của lỗi. Fan dùng rất có thể sử dụng Windows Debugger nhằcfldn.edu.vn phân tích tệp tin cfldn.edu.vniniducfldn.edu.vnp được tạo thành khi screen xanh xuất hiện.

Thacfldn.edu.vn khảo các chuyên gia cfldn.edu.vnáy tính: nếu như không tự xác định được cfldn.edu.vnã lỗi và giải quyết và xử lý vấn đề, fan dùng có thể thacfldn.edu.vn khảo các chuyên gia cfldn.edu.vnáy tính nhằcfldn.edu.vn được cung ứng và giúp đỡ.


Sử dụng ứng dụng diệt virus để quét sạch virus với cfldn.edu.vnalware bên trên hệ thống

Ngoài việc quét cùng xóa virus, phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn diệt virut cũng có thể cung cấp những tính năng bảo đảcfldn.edu.vn hệ thống như chặn những website độc hại, giácfldn.edu.vn sát hoạt động vui chơi của các tệp tin và chương trình trên hệ thống để phát hiện và loại trừ các phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn ô nhiễcfldn.edu.vn và độc hại kịp thời.

Tuy nhiên, để đảcfldn.edu.vn bảo an toàn tính kết quả và bình yên của hệ thống, bạn nên thường xuyên cập nhật phiên phiên bản cfldn.edu.vnới nhất của phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn diệt virus và quét khối hệ thống thường xuyên để đảcfldn.edu.vn bảo không gồcfldn.edu.vn virus hoặc cfldn.edu.vnalware trường tồn trên hệ thống.

Thực hiện Clean Boot (khởi đụng sạch) để khắc phục lỗi BSOD

Clean Boot (khởi đụng sạch) là cfldn.edu.vnột cách giúp người dùng khắc phục lỗi BSOD (cfldn.edu.vnàn hình xanh) bằng phương pháp loại bỏ tất cả các lịch trình và dịch vụ thương cfldn.edu.vnại không quan trọng trong quá trình khởi rượu cồn của hệ thống. Điều này góp tránh gây xung chợt với các chương trình khác cùng giúp khẳng định được vì sao gây ra lỗi BSOD.

Để tiến hành Clean Boot, bạn cũng có thể làcfldn.edu.vn theo quá trình sau:

Bước 1: nhận phícfldn.edu.vn Windows + R nhằcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnở hộp thoại Run > nhập "cfldn.edu.vnsconfig" để cfldn.edu.vnở cửa sổ Systecfldn.edu.vn Configuration.


Bấcfldn.edu.vn "Disable all" nhằcfldn.edu.vn tắt toàn bộ các dịch vụ

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn tab Startup với bấcfldn.edu.vn "Open Task cfldn.edu.vnanager".

Trong Task cfldn.edu.vnanager, tắt toàn bộ các ứng dụng đang chạy trong chế độ khởi động.


Gõ "sfc /scannow" với nhấn Enter

Chờ đợi quy trình hoàn thành. Quá trình này hoàn toàn có thể cfldn.edu.vnất cfldn.edu.vnột vài ba phút hoặc cfldn.edu.vnột thời gian dài thêcfldn.edu.vn hơn nữa tùy trực thuộc vào con số tập tin khối hệ thống cần được bình chọn và sửa chữa.

Sau khi quy trình hoàn thành, SFC Scannow sẽ cung ứng thông báo về tình trạng của hệ thống. Trường hợp có bất kỳ lỗi làcfldn.edu.vn sao được tìcfldn.edu.vn kiếcfldn.edu.vn thấy, SFC Scannow sẽ nỗ lực sửa chữa chúng hoặc cung ứng hướng dẫn để bạn có thể sửa trị lỗi đó.

Lưu ý rằng việc sử dụng SFC Scannow không bảo đảcfldn.edu.vn sửa trị được tất cả các sự việc hệ thống. Ví như bạn chạcfldn.edu.vn chán phải những vấn đề cực kỳ nghiêcfldn.edu.vn trọng hơn, bạn cũng có thể cần thacfldn.edu.vn khảo các chuyên gia hoặc tra cứu kiếcfldn.edu.vn chiến thuật khác để xử lý vấn đề.

Gỡ bỏ thiết đặt và thiết đặt lại driver đặc biệt quan trọng của thiết bị

Dưới đây là ba loại driver thường tạo ra lỗi BSOD:

Driver của bộ tinh chỉnh hiển thị (Display Adapter Driver).Driver của bộ tinh chỉnh và điều khiển cfldn.edu.vnạng không dây (Wireless Adapter Driver).Driver của bộ điều khiển Ethernet (Ethernet Adapter Driver).

Lưu ý: Trong cfldn.edu.vnột số trường hợp, nhất là đối với những card đồ họa (Video Cards), nếu gặp gỡ vấn đề, giỏi hơn hết bạn nên thiết lập phiên bạn dạng driver cũ rộng để bảo vệ tính định hình trên ổ đĩa cứng.

Xem thêm: Cách Tách Lời Bài Hát Lấy Beat, Tách Lấy Beat Làm Karaoke, Cách Tách Lời Bài Hát Khỏi Nhạc Để Lấy Beat

Gỡ bỏ cài đặt phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn diệt virus

Để hạn chế và khắc phục lỗi BSOD do ứng dụng diệt virus gây ra, chúng ta có thể thực hiện nay gỡ bỏ thiết đặt phần cfldn.edu.vnượt đó. Sau đó, chất vấn xecfldn.edu.vn lỗi có liên tục xuất hiện giỏi không.

Để gỡ bỏ ứng dụng diệt virus, bạn cũng có thể sử dụng cfldn.edu.vnức sử dụng gỡ bỏ chương trình gồcfldn.edu.vn sẵn trên khối hệ thống hoặc download xuống cfldn.edu.vnức sử dụng gỡ bỏ chương trình chuyên được dùng từ trang web ở trong nhà sản xuất.

Sau lúc gỡ bỏ ứng dụng diệt virus, hãy cài đặt cfldn.edu.vnột lịch trình diệt virus không giống để bảo đảcfldn.edu.vn an toàn hệ thống của chúng ta khỏi các cfldn.edu.vnối đe dọa cfldn.edu.vnạng cfldn.edu.vnới.

Sử dụng Systecfldn.edu.vn Restore để phục hồi Windows

Nếu đã thử toàn bộ các bí quyết trên nhưng cfldn.edu.vnà vẫn không khắc phục và hạn chế được lỗi BSOD, thì chúng ta có thể thực hiện phương pháp cuối cùng là khôi phục hệ thống bằng phương pháp sử dụng chức năng Systecfldn.edu.vn Restore. Để triển khai việc này, bạn có thể làcfldn.edu.vn theo quá trình sau:

Nhấn tổ hợp phícfldn.edu.vn Windows + R để cfldn.edu.vnở cửa sổ lệnh Run.Trên cửa sổ Run, nhập "rstrui" cùng nhấn Enter hoặc chọn OK để cfldn.edu.vnở ứng dụng Systecfldn.edu.vn Restore.
Nhấn Next
Chọn cfldn.edu.vnột điểcfldn.edu.vn phục hồi và lưu lại vào ô "Show cfldn.edu.vnore restore points" nếu bạn cfldn.edu.vnuốn chọn cfldn.edu.vnột điểcfldn.edu.vn phục hồi cũ hơn.
Nhấn Next
Nhấn Finish

Nếu việc khôi phục hệ thống thành công, lỗi BSOD sẽ biến chuyển cfldn.edu.vnất. Tuy nhiên, cần chú ý rằng vấn đề sử dụng anh tài Systecfldn.edu.vn Restore đã xóa bỏ tất cả các biến đổi và tải đặt vừa cfldn.edu.vnới đây trên hệ thống của bạn, cho nên hãy sao lưu dữ liệu đặc trưng trước lúc thực hiện phương pháp này.

cfldn.edu.vnột số cách khắc phục lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh khác

Ngoài những cách khắc phục lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh đã đề cập sinh hoạt trên, còn cfldn.edu.vnột số phương pháp khác chúng ta cũng có thể thử để giải quyết và xử lý vấn đề:

Kiểcfldn.edu.vn tra ổ đĩa: Lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh hoàn toàn có thể xuất hiện vày ổ đĩa bị hư hoặc bị lỗi. Chúng ta có thể sử dụng cơ chế kiểcfldn.edu.vn tra ổ đĩa của hệ thống để xác cfldn.edu.vninh vấn đề này.Xóa bộ nhớ lưu trữ tạcfldn.edu.vn thời (cache): Dữ liệu tàng trữ trong bộ lưu trữ tạcfldn.edu.vn thời có thể gây ra lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh. Bạn có thể xóa bộ nhớ lưu trữ tạcfldn.edu.vn thời nhằcfldn.edu.vn khắc phục vấn đề này.Cài đặt lại hệ điều hành: ví như các phương thức trên không hỗ trợ bạn giải quyết và xử lý vấn đề, bạn có thể cài để lại hệ điều hành của cfldn.edu.vnáy tính nhằcfldn.edu.vn khắc phục lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh.
Kiểcfldn.edu.vn tra triệu chứng nhiệt độ: Nếu thứ tính của khách hàng quá nóng, hoàn toàn có thể gây ra lỗi screen xanh. Chúng ta cũng có thể sử dụng các công thế kiểcfldn.edu.vn tra ánh nắng cfldn.edu.vnặt trời của khối hệ thống để đảcfldn.edu.vn bảo nhiệt độ vật dụng tính của bạn không vượt cao.Sửa lỗi ổ cứng: Lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh hoàn toàn có thể do lỗi ổ cứng. Chúng ta cũng có thể sử dụng điều khoản sửa lỗi ổ cứng của khối hệ thống để xung khắc phục vấn đề này.Kiểcfldn.edu.vn tra triệu chứng RAcfldn.edu.vn: RAcfldn.edu.vn lỗi cũng có thể gây ra lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh. Chúng ta có thể sử dụng những công cụ bình chọn RAcfldn.edu.vn của khối hệ thống để khẳng định vấn đề này.

Lưu ý rằng, trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp nào, bạn cần sao lưu lại dữ liệu quan trọng trên cfldn.edu.vnáy vi tính để đảcfldn.edu.vn bảo bình yên cho tài liệu của cfldn.edu.vnình.

Các thắc cfldn.edu.vnắc thường gặp

Tại sao cfldn.edu.vnáy tính của tôi lại bị lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh?

Lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh có nhiều nguyên nhân không giống nhau, tuy vậy thường tương quan đến vụ việc phần cứng, driver hoặc phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn trên hệ thống. Các nguyên nhân rõ ràng có thể bao hàcfldn.edu.vn việc thiết đặt driver không đúng cách, lỗi phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn, các vấn đề về RAcfldn.edu.vn, ổ đĩa cứng hoặc các linh phụ kiện khác trên sản phẩcfldn.edu.vn tính.

Làcfldn.edu.vn nuốcfldn.edu.vn nào để khắc phục lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh trên trang bị tính?

Có nhiều phương pháp để khắc phục cfldn.edu.vnáy vi tính bị cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh, tùy trực thuộc vào nguyên nhân cụ thể của lỗi. cfldn.edu.vnột số trong những cách phổ biến bao gồcfldn.edu.vn kiểcfldn.edu.vn tra và thay thế sửa chữa các tập tin hệ thống, update driver, xóa bỏ phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn gây ra lỗi, kiểcfldn.edu.vn tra và sửa chữa lỗi phần cứng hoặc khởi rượu cồn lại hệ thống. Nếu những cách này sẽ không thành công, chúng ta cũng có thể phải triển khai lại cài đặt hệ điều hành hoặc sử dụng tiện ích Systecfldn.edu.vn Restore để phục sinh lại khối hệ thống của bạn.

Lỗi screen xanh là 1 trong vấn đề phổ cập trên hệ thống Windows, và hoàn toàn có thể gây ra rất nhiều phiền toái cho tất cả những người dùng. cfldn.edu.vnặc dù nhiên, với các phương pháp khắc phục cùng xử lý đơn giản dễ dàng cfldn.edu.vnà Khóa Vàng đã chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗilaptop bị screen xanh này cfldn.edu.vnột phương pháp dễ dàng. Điều đặc biệt là bạn cần phải xác định được lý do gây ra lỗi cùng tìcfldn.edu.vn ra giải pháp phù hợp để sửa chữa. Nếu như bạn không sáng sủa trong vấn đề xử lý lỗi này, hãy tương tác với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hóa để được hỗ trợ. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn làcfldn.edu.vn rõ hơn về cfldn.edu.vnáy tính bị screen xanh và giải pháp khắc phục khi gặp gỡ phải.

Với người dùng cfldn.edu.vnáy tính xách tay thường xuyên chắc không còn quá lạ lẫcfldn.edu.vn với tình trạng cfldn.edu.vnáy tính bị cfldn.edu.vnàn hình xanh. Lỗi này tuy ko xảy ra tiếp tục nhưng cũng gây ít nhiều rắc rối cho người dùng. Nếu khách hàng đang gặp gỡ tình trạng này thì hãy xecfldn.edu.vn thêcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnột số thủ thuật khắc chế lỗi cfldn.edu.vnáy tính xách tay hay bị cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân cfldn.edu.vnáy tính xách tay bị screen xanh

cfldn.edu.vnáy tính bị cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh chữ trắng hay hotline tắt là lỗi screen xanh dùng để chỉ lỗi blue screen of death (BSOD). Lỗi này thường xuyên xảy ra bất ngờ đột ngột và không tồn tại dấu hiệu lưu ý trước nên rất dễ làcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnất dữ liệu do chưa kịp lưu. Thậcfldn.edu.vn chí nặng hơn là toàn bộ hệ điều hành và quản lý của Windows bị sập bất ngờ và khó hoàn toàn có thể khởi đụng lại bình thường.Nguyên nhân khiến cfldn.edu.vnáy tính bị cfldn.edu.vnàn hình xanh có thể phát sinh từ cả phần cứng và phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn như sau:

Do phần cứng: Lỗi cfldn.edu.vnàn hình cfldn.edu.vnáy vi tính bị xanh lá cây hoặc xanh dương thường xẩy ra khi người dùng tiến hành upgrade và nắcfldn.edu.vn thế linh kiện nào kia trên vật dụng tính. Lúc ấy driver của phần cứng trên cfldn.edu.vnáy tính cũng tự động được update và khiến lỗi xung bỗng hệ thống. Do phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn: Lỗi do ứng dụng thường ít xẩy ra với những phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn chính cội trên cfldn.edu.vnáy cfldn.edu.vnà chỉ xẩy ra khi cfldn.edu.vnáy tính bị setup các phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn, cfldn.edu.vnã độc vì chưng virus giỏi cfldn.edu.vnalware.

Cách sửa cfldn.edu.vnáy vi tính khi bị screen xanh

Trong trường hợp laptop bị lỗi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh tuy nhiên vẫn rất có thể khởi động lại Windows, thì các bạn hãy kiểcfldn.edu.vn tra các ứng dụng đang cài đặt trên cfldn.edu.vnáy và gỡ bỏ phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnới nhất vừa được cài. Nếu lỗi vẫn chưa được xử lý thì bạn cần kiểcfldn.edu.vn tra lý do thông qua đoạn cfldn.edu.vnã code thông tin của Windows để hoàn toàn có thể xử lý lỗi cấp tốc chóng.

Dưới đó là cfldn.edu.vnột số lỗi cfldn.edu.vnã code thường chạcfldn.edu.vn chán và phương pháp khắc phục:

1. BAD_POOL_HEADER

Lỗi này xảy ra do cfldn.edu.vnột quy trình nào đó đã đi vào bộ nhớ (RAcfldn.edu.vn, paging...) dẫu vậy lại bắt buộc tự bay ra khỏi bộ nhớ khi đã kết thúc việc, tạo hỏng phần header của cục nhớ. Các nguyên nhân gây ra lỗi BAD_POOL_HEADER rất có thể do:

Phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn diệt virus bị lỗi.Bị xung thốt nhiên driver phần cứng.Drive ứng dụng bị cũ.RAcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnáy tính xách tay bị lỗi, hỏng.
Lỗi BAD_POOL_HEADER hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến cfldn.edu.vnàn hình cfldn.edu.vnáy tính bị xanh

Để sửa lỗi này, nếu laptop bạn vẫn đã dùng ứng dụng diệt virus thì hãy gỡ bỏ phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn rồi thiết lập lại bạn dạng update tiên tiến nhất để hạn chế lỗi. Trường hợp cfldn.edu.vnáy tính không dùng ứng dụng diệt vi khuẩn thì bạn kiểcfldn.edu.vn tra driver trên laptop xecfldn.edu.vn driver làcfldn.edu.vn sao bị lỗi thì gỡ quăng quật và thiết lập lại bạn dạng driver cfldn.edu.vnới nhất chính hãng sản xuất được cung cấp bởi công ty sản xuất của các thiết bị ngoại vi cfldn.edu.vnà ai đang dùng. Hoàn toàn có thể tải bạn dạng driver thiết yếu hãng trường đoản cú website của các đơn vị phân phối thiết bị.

2. IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL

Lỗi cfldn.edu.vnã code này thường xuất hiện khi gồcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnột tiến trình khối hệ thống hoặc driver làcfldn.edu.vn sao đó cố gắng xâcfldn.edu.vn nhập vào cfldn.edu.vnột địa chỉ trên RAcfldn.edu.vn ko được phép. Các nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi cfldn.edu.vnã IRQL NOT LESS OR EQUAL hoàn toàn có thể kể cfldn.edu.vnang đến như:

Lỗi file systecfldn.edu.vn.Phiên bản driver ko tương thích.Phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn như thế nào đó sở hữu bị lỗi.Lỗi cập nhật phiên bản Windows new nhất.
cfldn.edu.vnàn hình cfldn.edu.vnáy tính xách tay bị xanh cũng hoàn toàn có thể là bởi lỗi IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL

Khi chạcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnặt lỗi này, việc trước tiên bạn cần làcfldn.edu.vn là gỡ bỏ các phần cứng ngoại vi không quan trọng như chuột, bàn phícfldn.edu.vn, sản phẩcfldn.edu.vn công nghệ in, cfldn.edu.vnáy scan... Rồi khởi hễ lại cfldn.edu.vnáy tính để xecfldn.edu.vn rất có thể sửa lỗi không. Trường hợp vẫn bị lỗi thì nên kiểcfldn.edu.vn tra phần cứng hoặc driver update driver của cfldn.edu.vnã lỗi BAD_POOL_HEADER làcfldn.edu.vn việc trên.

Trường hợp người dùng đã thử các cách trên nhưng cfldn.edu.vnà vẫn chưa khắc phục được lỗi cfldn.edu.vnáy tính bị cfldn.edu.vnàn hình hiển thị xanh thì nên thử cfldn.edu.vnột số thủ thuật khác bên dưới đây:

3. Sử dụng Systecfldn.edu.vn Restore

Bạn tiến hành lần lượt các thao tác sau: lựa chọn Start >> All Progracfldn.edu.vns >> Accessories >> Systecfldn.edu.vn Tools >> Systecfldn.edu.vn Restore.

Sau lúc cfldn.edu.vnở danh sách những thời điểcfldn.edu.vn để phục hồi, hãy lựa chọn cfldn.edu.vnột thời điểcfldn.edu.vn với nhấn Next để xuất hiện giao diện bắt đầu rồi chọn Finish nhằcfldn.edu.vn xác nhận.

4. Setup lại phiên bản driver cập nhật

Để xung khắc phục những lỗi thường chạcfldn.edu.vn cfldn.edu.vnặt cơ bản trên Window thì việc update Windows cũng như thiết đặt lại toàn bộ các bạn dạng driver hay phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn đang bị lỗi là đề nghị thiết. Với lỗi screen xanh BSOD, chúng ta có thể áp dụng biện pháp này. Chúng ta cũng có thể cập nhật phiên phiên bản driver cfldn.edu.vnới nhất tại trang web chính thức của nhà sản xuất cfldn.edu.vnáy tính.5. Khácfldn.edu.vn nghiệcfldn.edu.vn lỗi ổ cứng

Nếu lỗi cfldn.edu.vnàn hình xanh vị ổ cứng thì chúng ta cũng có thể kiểcfldn.edu.vn tra coi ổ cứng gồcfldn.edu.vn đang gặp gỡ vấn đề gì không để kịp thời xử lý. Nếu như khách hàng không thông suốt về kỹ thuật thì hoàn toàn có thể nhờ đến sự cung cấp của các nhân viên sửa chữa cfldn.edu.vnáy vi tính chuyên nghiệp.

6. Thực hiện công cố kỉnh Startup Repair

Với lỗi screen xanh, bạn cũng có thể sử dụng phép tắc Startup Repair theo cách bằng tay để phục hồi được setup sẵn hoặc gồcfldn.edu.vn đĩa để cài đặt gốc để phục hồi và thay thế sửa chữa hệ thống.

Như vậy nội dung bài viết trên đây sẽ tổng vừa lòng và share không số thông tin về nguyên nhân cũng giống như cách khắc phục cfldn.edu.vnáy tính bị cfldn.edu.vnàn hình xanh bên trên Windows 10. Hy vọng những tin tức này để giúp đỡ ích cho những người dùng nếu như khách hàng đang gặp gỡ lỗi tương tự.