CÁCH SỬA LỖI IDM FAKE SERIAL, 3 BƯỚC ĐỂ SỬA LỖI BÁO FAKE SERIAL NUMBER CỦA IDM

-

Trong quy trình dùng lắp thêm tính, tín đồ ta thường chạm chán phải lỗi IDM báo kém chất lượng Serial Number. Đây không phải là một trong những lỗi quá nghiêm trọng, cầm cố nhưng đôi khi nó cũng tương đối rắc rối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cùng với cách sửa lỗi IDM báo giả Serial Number qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Nguyên nhân dẫn cho lỗi IDM báo kém chất lượng Serial Number là gì? 

Trong quy trình dùng hầu hết phần mềm hỗ trợ máy tính như download – Internet tải về Manager, thì người dùng thường sẽ chạm chán phải thông báo: “Internet download Manager has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting…”.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi idm fake serial

*

Thông báo này tức là: Internet download Manager đã bị khóa hoặc sẽ được đăng ký bởi một khóa trả mạo. Lỗi này xuất hiện thêm thường xuyên trên lắp thêm tính của doanh nghiệp chủ yếu ớt do các trường hợp liên quan tới vấn đề phiên bản quyền. 

Đây là một trong những lỗi thịnh hành khi do người cài đặt máy tính của khách hàng dùng bạn dạng IDM crack. Nhiều khi IDM của người sử dụng vẫn hoạt động thông thường thì hãy tham khảo tiếp hướng dẫn. Còn trường hợp báo cùng không xài được thì bạn cần phải mua tài khoản bạn dạng quyền của IDM tại đây: https://secure.internetdownloadmanager.com/buy_idm.html

Mặc dù lỗi IDM báo giả Serial Number chỉ xuất hiện thêm duy độc nhất vô nhị một thông tin bằng cửa sổ, chất nhận được bạn tắt nó bằng cú click chuột. Cố kỉnh nhưng thỉnh thoảng nó cũng biến thành gây ra cho người dùng sự giận dữ khi đang triệu tập cao độ vào công việc, hoặc đang thưởng thức bộ phim truyền hình hay, một phiên bản nhạc yêu thương thích…… Để hoàn toàn có thể sửa lỗi IDM báo fake Serial Number gây khó tính này, hãy theo dõi và quan sát nội dung tiếp theo sau nhé bạn.

Cách sửa lỗi IDM báo giả Serial Number

Có cực kỳ nhiều phương pháp để khắc phục được lỗi IDM báo nhái Serial Number như sửa file Host, vô hiệu hóa hoá thông báo, biến đổi Registry, hoặc bạn cũng có thể mua lại phiên bản quyền ứng dụng từ công ty phát triển. Đây chính là những phương pháp tối ưu và dễ dãi thực hiện tại nhất bạn cũng có thể tham khảo.

1- Xóa file IDMGr
Hlp.exe trong IDM

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy thoát IDM, kết thúc Process IDMan.exe vào mục Task Manager để bảo đảm an toàn chắc chắn rằng IDM đã có được đóng.Bước 2: tiếp nối trong thư mục thiết đặt IDM, các bạn hãy tìm về file IDMGr
Hlp.exe rồi xóa nó đi. Thường file này là bên trong mục C:Program Files (x86)Internet download Manager.Bước 3: tiếp đến bạn hãy tìm file idm
Broker.exe và sinh sản thêm 1 bạn dạng copy của nó. Các bạn hãy thay tên file idm
Broker – Copy.exe thành IDMGr
Hlp.exe.
*

2. Đổi giá trị trong Registry

– cách 1: các bạn hãy mở hộp thoại Start/Run bằng phương pháp bấm phím tắt Windows + R. Sau đó, bạn hãy nhập Regedit vào ô tra cứu kiếm, rồi nhấn OK hoặc Enter:

– bước 2: hành lang cửa số Registry Editor đang xuất hiện, các bạn hãy tìm theo đường truyền sau: “HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownload
Manager”. 

– cách 3: bạn hãy nhìn sang cửa sổ ở phía mặt phải, đã thấy: file “Check
Updt
Vm”. Các bạn hãy kích lưu ban vào file kia rồi chuyển giá trị khoác định trên ô “Value data” tự “10” đổi mới “0” rồi click OK để lưu lại.

3. Sửa tệp tin Host

Bạn hãy các bạn vào mục “My Computer”, kế tiếp chọn ổ C: rồi tra cứu vào tệp tin Host theo như đường dẫn: “C:WindowsSystem32driversetc”.

*

Bạn hãy mở tệp tin này bởi “Notepad” hoặc là ngẫu nhiên một chương trình chỉnh sửa Text nào, rồi copy thêm đoạn dưới đây vào phía bên dưới cuối cùng, với “Save”.

Hôm nay, bọn chúng tôi share với chúng ta về 4 cách sửa lỗi IDM báo kém chất lượng Serial Number . Bạn cũng đã biết, IDM được viết tắt từ: Internet tải về Manager. Đây là công cụ cung cấp download đã sở hữu được thị ngôi trường quốc tế, với cả ở vn cũng thế.

Việc sử dụng bạn dạng quyền đa số chưa được thực hiện, chính vì thế mà trong quy trình sử dụng key giả, crack key sẽ gặp phải những lỗi thường xuyên gặp. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về kiểu cách khắc phục lỗi này mà không hẳn sử dụng tới luật hoặc phần mềm khác hỗ trợ nhé.


Nguyên nhân dẫn tới triệu chứng báo lỗi IDM báo nhái Serial Number là gì?

Chắc chắn, bạn đã từng nhìn thấy cái chữ ngơi nghỉ trên screen báo về máy tính của bạn: “Internet tải về Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting….”.

Với thống báo này bao gồm là: IDM của chúng ta đã được đk với khóa hàng fake hoặc đã biết thành khóa khi ban đầu sử dụng cung cấp Download. Đương nhiên, với lỗi này đang xuất phát từ các việc bạn sử dụng Internet tải về Manager cơ mà lại không được đăng ký bạn dạng quyền.

Đối cùng với dân siêng công nghệ, thì lỗi này chỉ là vụ việc nhỏ. Tuy vậy với những người không thành thạo máy vi tính thì phía trên lại là cả vấn đề lớn. Các bạn đừng vượt lo lắng, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta về cách sửa lỗi IDM báo fake Serial Number. Chưa hẳn sử dụng ngẫu nhiên công cụ hoặc phần mềm nào hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Tạo Bài Trình Chiếu - Cách Trình Chiếu Powerpoint

Cũng hoàn toàn có thể bạn không biết hoặc chúng ta chưa nắm rõ về các cách hạn chế và khắc phục lỗi của IDM đã bị fake. Tình trạng bị vô hiệu hóa hóa thông báo, đổi khác registry, sửa lỗi tệp tin host, hoặc cài lại phiên bản quyền bao gồm thức.


Download IDM 6.38 Build 9 Full CrackTải Ngay

Cách 1: Sửa trong file cài đặt của IDM nhằm khắc phục triệu chứng IDM báo giả Serial Number

Để khắc phục và hạn chế được tình trạng IDM báo giả Serial Number theo phong cách này. Bạn cần triển khai theo quá trình ở dưới đây:

+ bước 1: Trước hết, bắt buộc bạn phải tắt bỏ hình thức IDM đi, bằng việc bạn bấm vào phải vào phần IDM nghỉ ngơi trên hệ thống. Tiếp đó, các bạn lựa chọn Exit theo như mẫu vẽ ở dưới.

*
Tìm đến Check
Updt
VM cho quý hiếm Value data = 0

+ cách 4: các bạn click và tuyển lựa về quý giá Value data cho bởi 0 (không).

Đến đây, bạn lại có thêm cách thứ 2 để giải pháp xử lý tình trạng IDM báo kém chất lượng Serial Number khá đơn giản giản buộc phải không nào. Tôi bày thêm cho chính mình cách nào để các bạn có thêm gạn lọc nhé.

Cách 3: cách thức sửa lỗi kém chất lượng Serial number bởi file host

Đến phương pháp này khá dễ dàng và chắc rằng có đa số chúng ta đã biết và đang sử dụng. Chỉ việc bạn làm việc một vài ba nút là các bạn đã khắc phục và hạn chế được lỗi IDM báo giả Serial Number. Với các bước thực hiện như bên dưới đây:

+ bước 1: Trước hết, bạn cần mở ứng dụng notepad bằng quyền administrator bằng việc click chuột phải vào, gạn lọc run as administrator. Như mẫu vẽ ở dưới.

*
Lựa chọn đến phần Run as administrator

+ cách 2: Mở file hosts bằng bài toán lựa chọn từ Notepad, chọn đến open -> chọn cho đường dẫn: C:WindowsSystem32driversetc -> sau đó lựa chọn vào file mang tên hosts.

+ bước 3: Tại công đoạn này bạn thực hiện coppys tất cả các chiếc ở tiếp sau đây vào trong tệp tin hosts với lưu bọn chúng lại.

“127.0.0.1 tonec.com

127.0.0.1 http://www.tonec.com

127.0.0.1 registeridm.com

127.0.0.1 http://www.registeridm.com

127.0.0.1 secure.registeridm.com

127.0.0.1 internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com”

*
Lưu những dòng bên trên vào notepad

Cách 4: hạn chế lỗi fake Serial Number bằng việc sửa đổi trong tệp tin IDMGr
Hlp

Để hạn chế và khắc phục được tình trạng IDM bị giả Serial Number chúng ta có thể áp dụng phương thức chỉnh sửa file IDMGr
Hlp. Triển khai theo các bước chỉnh sửa ví dụ như dưới đây:

+ cách 1: tại thư mục thiết lập Internet tải về Manager, bạn thực hiện việc tìm đến file IDMGr
Hlp. Ở phần này, bạn click chuột phải vào rồi chọn lọc phần Properties trên thứ tính. Như hình ảnh cụ thể sau:

*
Vào ổ setup Internet download Manager gạn lọc IDMGr
Hlp

+ bước 2: Tại vỏ hộp thoại IDMGr
Hlp Properties xuất hiện, chắt lọc Security. Trong folder Group or user names, chúng ta click gạn lọc vào user. Lựa chọn Edit để chỉnh sửa.

*
Hộp thoại IDMGr
Hlp Properties xuất hiện, tuyển lựa Security

+ bước 3: Đây là cách cuối cùng, bạn thực hiện việc tuyển lựa User, và sau đó tại cột Deny, tích hợp lựa chọn Full control. Đồng thời để hoàn vớ về câu hỏi sửa lỗi fake Serial Number. Các bạn chỉ việc chọn Apply là Ok.

Vậy là cho tới đây, bạn đã có 4 cách sửa lỗi IDM báo fake Serial Number đến máy tính của mình khá 1-1 giản. Tuy nhiên với mọi lỗi này chỉ thông báo với lỗi ô cửa ngõ nhỏ, nhưng gây ra khó chịu cho bạn khi sử dụng. Mong mỏi rằng với các cách trên đây, sẽ giúp ích cho bạn được phần nào giữa những tình huống này. Chúc bạn luôn luôn thành công!!.