Top 15+ Cách Sử Dụng X Wave Mp3 Cutter Joiner Trên Máy Tính, Cách Sử Dụng X

-

X-Wave MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt nhạc miễn phí tổn trên thứ tính, không đông đảo thế, phần mềm này còn rất có thể nối tệp tin nhạc, thu âm và chỉnh sửa những file MP3 theo ý bạn dùng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng x wave mp3 cutter joiner

nếu khách hàng đang bao gồm ý định giảm nhạc cùng ghép thành những bản "mash up" của riêng rẽ mình, hoàn toàn có thể tham khảo qua cách sử dụng ứng dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner này.

Tải X-Wave MP3 Cutter Joiner mang đến Windows

Tải Magic Cutter mang lại Mac

Cắt ghép nhạc trên máy tính từ lâu đã mất xa kỳ lạ với chúng ta, gồm rất nhiều phương pháp để có thể làm cho được điều này. Chúng ta cũng có thể sử dụng các công cụ trực con đường như Online Audio Cutter hoặc có thể sử dụng một trong các các ứng dụng cắt, ghép nhạc miễn phí cực tốt hiện nay, như X-Wave MP3 Cutter Joiner.


Tải phần mềm cắt, ghép nhạc MP3 trên lắp thêm tính

Bước 1: chúng ta sử dụng trình để mắt web và truy vấn vào đường truyền trên để cài đặt phiên phiên bản tương ứng với máy tính của mình, sau đó nhấp vào Tải về.

Bước 2: lựa chọn tiếp vào băng thông hoặc nhấp vào Download tương ứng đường dẫn đó.


Bước 3: lựa chọn vị trí lưu new trên lắp thêm tính, đồng thời đặt tên mang lại file kia nếu cần, click vào Save để lưu lại.

Cài đặt ứng dụng cắt nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner

Bước 1: tìm kiếm vào thư mục vừa lựa chọn để lưu lại file thiết lập về, nhận đúp con chuột trái vào file kia để ban đầu chạy cài đặt đặt.


Click lưu ban vào file setup để bắt đầu

Bước 2: bối cảnh đầu tiên, chọn Next.

Nhấp tiếp vào I Agree.


Bước 3: trên đây, các bạn chọn vị trí để thiết lập phần mềm cắt nhạc này trên trang bị tính bằng phương pháp nhấp vào Browse, tìm vị trí mới, OK rồi Install hoặc chọn cài đặt luôn tại địa chỉ được gợi ý.

Bước 4: Chờ một ít đê vượt trình setup hoàn vớ rồi nhấp vào Finish nhằm đóng lại cửa sổ cài đặt.

Hướng dẫn dùng ứng dụng cắt nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner

Bước 1: Đây là giao diện bao gồm của ứng dụng này, các chúng ta có thể chọn Open để mở file trong máy vi tính hoặc bấm chuột trái vào mục Click here to open a file.

Xem thêm: Cách kinh doanh trên shopee 2023, shopee mall là gì

Giao diện chính của ứng dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner


Bước 2: hành lang cửa số Windows xuất hiện, lựa chọn file nên sử dụng bằng cách nhấn chuột trái vào đó rồi Open.

CHÚ Ý:

Phần mềm cắt nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner này chỉ thực hiện được các file có định dạng MP3. Nếu chưa có sẵn tệp tin nhạc với chuẩn này, bạn có thể download bên trên mạng hoặc biến đổi từ file khác thanh lịch bằng phần mềm Convert MP4 to MP3.

Chọn file Mp3 phải cắt

Bước 3: file nhạc được chọn đã import vào X-Wave MP3 Cutter Joiner, nhấn vào biểu tượng mũi tên để phóng to màn hình thực hiện.

Bước 4: Để cắt nhạc, các bạn nhấn chuột trái trên điểm bước đầu cần giảm và giữ, kéo đến hết phần đó, tiếp nối thả tay và chọn vào biểu tượng Delete trên thanh Menu.


Phần màu xanh lá cây như trên chính là vùng nhạc chúng ta cần giảm bỏ, sau thời điểm thực hiện tại xong, tệp tin nhạc đang giống bên dưới đây.

Có thể nhấp vào File và chọn lưu lại ngay trường hợp muốn. Nhưng mà các chúng ta có thể cắt nhạc MP3 với phần mềm này bằng cách click đúp chuột trái vào những điểm đề xuất cắt để giảm nhanh các lần, thành các file không giống nhau (trong trường hợp mong muốn dùng làm nhạc chuông năng lượng điện thoại).

Chia những đoạn nhạc buộc phải cắt xong, nhấp vào mục Split (biểu tượng cây kéo).

LƯU Ý:

Có thể chuột trái vào biểu tượng dấu nhân đỏ ngơi nghỉ trên các điểm chọn để xóa đi.

Chúng ta sẽ tiến hành chọn thư mục lưu những file nhạc này, tùy lựa chọn theo ý chúng ta rồi OK.

Hoặc có thể chọn Yes nhằm mở coi file sau khi cắt.

Đây là tác dụng khi chúng ta Split nhạc bởi X-Wave MP3 Cutter Joiner.

Có thể click vào biểu tượng các dấu nhân đỏ nhằm xóa phần nhạc đã chia và khôi phục lại file MP3 gốc.

Một phần mềm cắt ghép nhạc siêu nhỏ gọn.X-Wave MP3 Cutter Joiner là ứng dụng ghi âm thanh từ micro hoặc loa, nối các file nhạc hoặc chia chúng thành phần lớn phần nhỏ hơn, chuẩn hóa, thêm các hiệu ứng cho âm thanh, và nhiều phầm mềm khác nữa. ở bên cạnh đó, nó còn đồ vật những hình thức hữu ích như: MP3 Cutter, MP3 Joiner, Mp3 Normalizer, Mp3 Recorder cùng ID3 Tag Editor.