CÁCH SỬ DỤNG WATTPAD TRÊN MÁY TÍNH VÀ ĐIỆN THOẠI, JUST A MOMENT

-

Bạn thường xuyên truy vấn vào Wattpad nhằm thỏa sức mê man đọc sách của mình. Tuy nhiên, có một vài trường hợp bạn không đăng nhập vào Wattpad được. Để xử lý được chứng trạng lỗi này, chúng ta hãy theo dõi những share đến từ Techcare – Sửa máy vi tính Đà Nẵng bên dưới đây. Công ty chúng tôi sẽ khuyên bảo khắc phục lỗi không vào được Wattpad trên laptop và điện thoại cảm ứng hay nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng wattpad trên máy tính

Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được Wattpad trên lắp thêm tính

Sau đây, Techcare – Sửa máy vi tính Đà Nẵng sẽ trình làng đến chúng ta 2 bí quyết vào wattpad trên laptop khi wattpad bị lỗi đăng nhập, wattpad bị chặn. Hãy theo dõi và vận dụng ngay để khắc phục lỗi mau lẹ nhé!

Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được Wattpad trên lắp thêm tính bằng cách đổi DNS

Bước 1: truy vấn vào hình tượng cửa sổ Windows hoặc chọn vào hình tượng tìm kiếm ở góc trái screen rồi nhập “Control Panel” vào.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hy vọng với hầu như thông tin share về biện pháp khắc phục lỗi ko vào được Wattpad trên laptop và điện thoại đến từ Techcare – Sửa máy tính xách tay Đà Nẵng bên trên đây. Toàn bộ đã giúp chúng ta tiến hành khắc phục lỗi thành công nhé!


Wattpad là trang web, vận dụng giúp độc giả có thể kết nối với các nhà văn yêu dấu nhanh nhất. Văn bản phong phú, phong phú và đa dạng chủ đề cùng được phân loại tương xứng với nhiều lứa tuổi khác, Wattpad đã với đang là một trong những ứng dụng được cộng đụng dành cho tất cả những người thích đọc với viết review cao.

Nếu bạn đang tìm giải pháp vào Wattpad trên đồ vật tính, hãy đọc một số chia sẻ dưới đây cùng cfldn.edu.vn nhé!

Wattpad là gì ?


*


Được thành lập vào năm 2006, Wattpad là website (ứng dụng) desgin một cộng đồng dành cho tất cả những người thích đọc và viết. Tại đây, độc giả hoàn toàn có thể phá vỡ rào cản giữa bạn đọc và fan viết. Đồng thời chúng ta vẫn rất có thể viết lên phần nhiều câu chuyện của bản thân ở tất cả các thể thoại từ đái thuyết, thơ ca cho đến những cuộc phiêu lưu, mạo hiểm,...

Hơn nỗ lực nữa, để số đông nội dung của chính mình được chia sẻ chỉnh chu nhất áp dụng Wattpad còn hỗ trợ bạn tự kiến tạo bìa sách, xem số liệu thống kê như số lượt xem, lượt yêu thương thích,..hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, các bạn độc còn rất có thể tải về Offline để đọc khi vật dụng không được kết nối Internet.

Một số anh tài trên Wattpad bạn cần biết


*


Wattpad có khá nhiều tính năng nhằm phân loại mẩu truyện của bọn họ và các loại văn bản khác nhau, rất có thể giúp người tiêu dùng tránh câu chữ không tương xứng hoặc tìm đúng chuẩn loại chủ đề mà người ta muốn đọc và viết, điều này cực tốt cho trẻ em em. Không tính ra, Wattpad còn sở hữu một vài tính năng nổi bật như:

Đa dạng nội dung, chủ đềphù hợp với từng lứa tuổi.

Hỗ trợ lưu giữ trữnhững câuvào list đọc để thuận tiện truy cập hiểu trên các thiết bị không giống nhau.

Nhờ vào tuấn kiệt bật thông báo, bạn sẽ được cập nhật thông tin tiên tiến nhất từ tác giảhoặc chủng loại chuyện đang theo dõi.

Tăng thêm các khoản thu nhập cho bản thân từ hầu hết mẩu truyện, câu chữ chính bạn dạng thân phân tách sẻ.

Xem thêm: Cách kinh doanh thương mại điện tử 2023, bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử năm 2023

Tải Wattpad về máy tính xách tay như cầm nào ?

Wattpad là áp dụng đọc sách trực tuyến miễn tổn phí với kho sách đa dạng, câu chữ phong phú. 1 trong các những ưu điểm khi mua Wattpad về đồ vật tính chính là có thể xem ngôn từ trên screen lớn hơn, đọc các giờ tức thời không tác động đến mức độ khỏe. Để tải vận dụng về máy tính xách tay bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác dễ dàng sau:

*

Bước 3: Tiếp tục lựa chọn "Mở Microsoft Store" và bấm chuột nút"Get".Bước 4: Cuối cùng, các bạn bấm vào"Launch" với khởi chạy ứng dụng.

Cách vào Wattpad trên thứ tính

Sau khi thực hiện tải Wattpad về PC, bạn phải đăng ký tài khoản mới có thể để phát âm hoặc viết những câu chuyện riêng. Để vào Wattpad trên máy tính xách tay bạn hãy thực hiện một vài bước sau:

Hướng dẫn đk tài khoản Wattpad

Bạn có thể áp dụng những cách không giống nhau để đăng ký tài khoản Wattpad, có thể đăng ký qua email hoặc link với thông tin tài khoản Google, Facebook. Sau đây, cfldn.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Wattpad mới qua email bằng một số thủ thuật đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng đã cài đặt về trên máy tính

Bước 2: Chọn mục "Đăng ký".

Bước 4: Nhấn đăng ký để trả tất công đoạn tạo tài khoản.

Cách đăng nhập Wattpad trên đồ vật tính

Một trong những ưu điểm của Wattpad chính là có thể sử dụng trên những nền tảng khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng cùng ở phiên bản web.

*

Bước 1: Truy cập vào liên kết: https://www.wattpad.com/login?locale=vi_VN

Bước 2: Điền khá đầy đủ thông tin “Username or Email”, “Password”.

Bước 3: Click chuột máy tính chọn vào nút “Log in”.

*

Bước 4: sau thời điểm đăng nhập thành công, các bạn chọn mục đích, nam nữ và chủ thể mình thân thương khi áp dụng Wattpad.

Bước 5: lúc đã cài đặt xong những cách cơ bản, chúng ta click chọn vào nút “Start Reading” nhằm đọc câu chữ mình yêu thích.

Tổng kết


*


Như đã nói ngơi nghỉ trên, Wattpad là chỗ để các bạn độc rất có thể kết nối với người sáng tác một cách nhanh nhất có thể và bên cạnh đó cũng là chỗ để bạn cũng có thể viết lên hầu hết mẫu chuyện của riêng biệt mình. Nếu như khách hàng đang tìm giải pháp tải Wattpad về thiết bị tính để có những trải nghiệm vấn đề đọc sách trên screen to rộng hãy áp dụng ngay hầu như thủ thuật bên trên nhé!