Cách Sử Dụng Samsung Galaxy Note 3, Hướng Dẫn Sử Dụng Chiếc Bút S

-

(TNO) Galaxy chú ý 3 là dòng sản phẩm mới duy nhất của Samsung, được thiết bị nhiều bản lĩnh độc đáo. Dưới đấy là một số anh tài người dùng cần phải biết để sử dụng hiệu quả máy.


(TNO) Galaxy cảnh báo 3 thuộc dòng sản phẩm mới nhất của
Samsung,được trang bị nhiều tính năng độc đáo. Dưới đây là một số tính năng người cần sử dụng cần biết để sử dụng hiệu quả máy.

Bạn đang xem: Cách sử dụng samsung galaxy note 3

*
Chế độđiều khiển sản phẩm công nghệ bằng một tay - Ảnh chụp màn hình

1. Điều khiển đồ vật bằng một tay

Với kích thước 5,7 inch, Galaxy note 3 sẽ khiến mang lại những ai thân quen sử dụng smartphone màn hình nhỏ cảm thấy khó khăn, vì không thể cầm máy và thao tác máy chỉ với một tay.

Để khắc phục điều này, người cần sử dụng chỉ cần tầm nã cập vào phần Settings > Controls > One-handed operation và chuyển chế độ này sang trọng On; trong cửa sổ vừa hiện ra, hãy đánh dấu chọn vào tất cả những mục.

Nếu muốn sử dụng sản phẩm công nghệ bằng một tay, tại mép góc phải screen hãy rê cùng giữ tay vào đó rồi vuốt nhanh sang trái cùng phải sau đó buông tay ra. Ngay lập tức, giao diện làm việc của sản phẩm sẽ chuyển sang màn hình cỡ 3,2 inch. Với giao diện này người dùng có thể thao tác làm việc trên vật dụng bằngmột tay dễ dàng.

2. Chụp màn hình trên máy

*
thao tác làm việc cần có tác dụng khi muốn chụp màn hình hiển thị trên thứ - Ảnh chụp màn hình

Phát hiện được một khoảnh khắc đẹp bên trên máy và muốn lưu nhanhtấm ảnh này, người sử dụng chỉ cần giữ chặt đồng thời nút menu và phím nguồn. Bao giờ nghe một âm thanh nhỏ vang lêntức là ảnh đã được lưulại thành công.

Ảnh sau khoản thời gian lưu sẽ được chuyển vào thư viện ảnh vào máy.Người dùng tất cả thể chỉnh sửa ảnh, gửi email bức ảnh đến bạn bè hoặc phân tách sẻ lên các trang mạng xóm hội một biện pháp dễ dàng.

Ngoài ra, người dùng bao gồm thể thực hiện thao tác làm việc chụp ảnh màn hình hiển thị bằng nút S-Pen bằng cách nhấn với giữ nút bấm bên trên thân viết, rồi chạm vào một điểm bất kỳ trên screen khoảng 2 giây, nhấc viết lên bạn sẽ thấy ảnh đã được chụp lại. Cuối cùng bấm nút lưu ảnh để hoàn tất.

3. Ghi chú nhanh khi thực hiện cuộc gọi

Trong quy trình thực hiện cuộc gọi với bạn bè, nếu cần phải ghi lại những tin tức quan trọng thay vị phải kiếm một cây viết cùng tờ giấy, người dùng bao gồm thể sử dụng tức thì nút S-Pen trên chú ý 3 để thực hiện việc ghi chú.

*
tất cả thể thực hiện ngay lập tức việc ghi chú trong lúc thực hiện cuộc gọi - Ảnh chụp màn hình

Để thực hiện, trong quy trình gọi điện, người dùnghãy nhấn giữ nút bấm trên thân viết rồi chạm vào màn hình liên tục nhị lần. Khi này, một màn hình hiển thị ghi chú sẽ xuất hiện, được cho phép ghi lại những điều quan lại trọng cần lưu ý. Ghi chú xong, bao gồm thể bấm lưu để hoàn tất.

4. Chuyển với đóng nhanh những ứng dụng đang mở

Nếu đang mở nhiều cửa sổ ứng dụng với muốn đến nhanh đúng ứng dụng cần mở,người dùng chỉ cần bấm giữ nút thực đơn (phím giữa bên trên máy). Trong cửa sổ vừa hiện ra, toàn bộ những cửa sổ ứng dụng đang mở sẽ hiển thị, muốn tróc nã cập vào cửa sổ như thế nào thì chỉ cần bấm vào đúng cửa sổ là được.

Nếu muốn đóng cấp tốc toàn bộ các cửa sổ đang mở, người dùngbấm vào biểu tượng chữ X ở dưới góc phải màn hình.

Ngoài ra, trong giao diện cửa sổ này còn có thêm biểu tượng chữ "G", lúc nhấn vào người dùng gồm thể tra cứu cấp tốc dữ liệu cần tìm trải qua cỗ sản phẩm tìm kiếm Google.

5. Kích hoạt khả năng truyền dữ liệu theo chuẩn USB 3.0

Một điểm khá độc đáo của
Galaxy cảnh báo 3 là hỗ trợ chuyển dữ liệu theo chuẩn USB 3.0, gồm khả năng cung cấp tốc độ nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0.

*
Cửa sổ cho phép kích hoạt truyền dữ liệu theo chuẩn USB 3.0 - Ảnh chụp màn hình

Để kích hoạt, người cần sử dụng cắm sợi dây sạc cáp USB 3.0 vào Galaxy lưu ý 3 sau đó nối phần còn lại vào máy tính. Vuốt thanh trượt điều khiển trên màn hình hiển thị xuống rồi chọn Connected as a media device. Vào cửa sổ vừa hiển thị, chọn vào phần Media device (USB 3.0) rồi bấm vào nút Use USB 3.0 trong hộp thoại vừa hiện ra là được.

Xem thêm: Tình yêu trong sáng là gì ? 5 bí kíp giúp nuôi dưỡng tình yêu trong sáng

Lúc này, người dùng có thể thực hiện việc chuyển dữ liệu qua lại giữa máy vi tính và Galaxy lưu ý 3 theo chuẩn USB 3.0 một giải pháp dễ dàng.

Thành Luân

Samsung không kết thúc làm bắt đầu diện mạo của bản thân mình bởi sức trí tuệ sáng tạo không ngừng. Vừa mới đây sự mở ra của Galaxy note 4 đã tạo ra một làn sóng trẻ trung và tràn đầy năng lượng khuấy đảo thị trường công nghệ đang có dấu hiệu chìm lắng


Samsung không xong xuôi làm bắt đầu diện mạo của chính bản thân mình bởi sức trí tuệ sáng tạo không ngừng. Vừa mới qua sự xuất hiện thêm của Galaxy chú ý 4 đã tạo ra một làn sóng khỏe khoắn khuấy đảo thị trường công nghệ đang có dấu hiệu chìm lắng. Vấn đề Note 4 trình làng không ít đã làm cho dòng sản phẩm mang thương hiệu Galaxy chú ý 3 phần nào bị lu mờ. Tuy thế không phải chính vì như thế mà Galaxy note 3 mất hẳn chỗ đứng vốn vững vàng chãi của mình. Nội dung bài viết sau phía trên mach nhỏ các bạn một trong những mẹo hữu dụng giúp bạn cách tân được vận dụng và đồ họa trong chiếc điện thoại đời cũ của Samsung, góp nó không bị thụt lùi đối với người bạn bè của mình. Các bạn đã sẵn sàng tạo cho dễ cưng Note 3 của doanh nghiệp trở nên tốt hơn chưa? Hãy theo dõi những “tip” sau đây:

*

Hỗ trợ và bật chế độ Downloadbooster

Galaxy cảnh báo 3 trở cần thật trẻ trung và tràn đầy năng lượng với chức năng Download
Booster. Nhân tài này được cho phép Note 3 download được ở vận tốc cao qua mạng 4G LTE. Điều này còn có nghĩa là chúng ta cũng có thể tải về các tập tin lớn hơn (trên 30 MB) ở vận tốc nhanh như chớp khi chúng ta kích hoạt áp dụng này. Để khởi cồn và bật tài năng này bạn cần vàophần thiết đặt ở tab kết nối sau đó kích hoạt Download
Booster.

Bật máy hình ảnh với những phím âm lượng

Với chiếc điện thoại mang thương hiệu Galaxy lưu ý 3, fan dùnghoàn toàn bao gồm thể thiết đặt các tác dụng khác nhau chocác phím âm lượng. Kế bên ra, nó còn cung ứng là phím điều khiển cho chính phần tử camera của bạn. Khi đó, bạn có thể sử dụng phím âm lượng đó như là một phím nhằm zoom lúc chụp hoặc là một trong nút quayvideo hay sử dụng nó để có thể chụp ảnh. Để thiết lập tính năng này các bạn bật Camera lên sau đó vào phần tùy chỉnh, tap thiết lập chọn vào phần “Volume key” và chọn thiết lập cấu hình theo ý mình.

*

Cũng ở đoạn này qua tap có hình tượng camera, người dùng cũng rất có thể bật chế độ lựa lựa chọn mang thương hiệu “Tap to lớn take pics”.Khi các bạn đã kích hoạt được xem năngnày, bạn chỉ việc gõ vào screen Galaxy lưu ý 3 thì ngay lập tức lập tức biểu tượng camera sẽ được bật lên để chúng ta có thể chụp.

*

Đừng tắt chế độ
S Pen Keeper

Đây là một tác dụng đã mãi sau trên nạm hệ trước Galaxy note 2. Kỹ năng này được thực tế minh chứng và các người nhận định rất hữu ích. Điều đặc biệt là khi chiếcGalaxy chú ý 3 nằm trong túi giỏi ví của bạn, chiếc điện thoại này sẽ thấy khi cây bút S Pen của người tiêu dùng di chuyểnvà nósẽ thông báo cho bạn điều này bằng cách phátra một tin báo động. Khả năng này chỉ chuyển động khi screen tắt. Để bật khả năng này bạn vào
Settings -> Controls -> S Pen->Check vào phần
S Pen Keeper.

*

Tắt chức năng tự động bắt đầu của Air
Command

Nếu bạn không thích thiên tài Air Commandtự động khởi chạy khi bạn chưa sử dụng bút stylus. Chúng ta cũng có thể dễ dàng Disable (không sử dụng) chức năng này. Để tải đặt, các bạn vào phần
Settings -> Controls -> S Pen -> Pen detachment options -> None

*

Sử dụng Galaxy note 3 của doanh nghiệp với ức chế tay

Còn gì tiện nghi hơn khi bạn đang thực hiện chiếc găng tay tay và dế yêu Galaxy
Note 3 cho phép bạn sửa đổi độ nhạy của màn hình cảm ứng. Hãy truy vấn vào
Settings,Controls và check phần Auto-adjust touch sensitivity. Các bạn sẽ hoàn toàn yên chổ chính giữa và sử dụng cảm ứng mượt mà lại trong thời tiết lạnh mát cùng đôi gang tay thật dày.

*

Kích hoạt hoạt động vớimột tay

Kích thướcmàn hình củaNote 3 là 1 lợi tuy nhiên với kích thước này gồm thẻ khiến một chút trở ngại trong việc sử dụng máy trong tim bàn tay. Tuy nhiên rất may, Samsung đã tích hợp một gạn lọc mà nhờ đó sẽ làm giảm kích cỡ màn hình khi bạn có nhu cầu và chất nhận được bạn biến đổi nó vào vị trí phù hợp nhất với bạn. Để download đặt, chúng ta vào settings (cài đặt) cho tới Controls với One-handed operation ( chuyển động một tay). Sau đó, khám nghiệm và check vào box “Useforall screens”

*

Sau này đã có được thực hiện, bạn phải thực hiện thao tác làm việc trượttừ mép bên phải của điện thoại thông minh sang trái và mau lẹ quay trở lại screen bên phải. Nếu bạn thuận tay trái, thực hiện hành động này ngược lại.

*

Điều chỉnh độ phân giảivà độ tương bội phản màn hình

Màn hình Galaxy chú ý 3 là một screen siêu sáng. Đối với những người dân thực sự không thích màn hình hiển thị quá sángnhư vậy thì bạn có điều chỉnh chính sách hiển thị tương xứng với mình. Để tùy chỉnh chúng ta vào
Settings -> Device -> Display -> Screen Mode.

*

Giảm độ mạnh của rung động

Nếu chúng ta cảm thấyGalaxy Note3 rung quá mạnh mẽ không cân xứng với mình thì chúng ta có thể tùy chỉnh và giảm chính sách rung cho bằng phương pháp vào phần
Settings -> Device -> Sound -> Vibration intensity, sau đó dùng tay kéo tới cả độ các bạn cảm thấy phù hợp nhất.

*

Hiển thị phần trăm pin bên trên thanh thông báo

Đôi khi bạn nhìn vào biểu tượng pin và bạn không thể biết được xác suất pin còn sót lại là bao nhiêu. Cùng với chế độnày các bạn sẽ nhìn thấy số phần trăm pin còn lại trên thanh thông báo. Hãy vào phần Settings -> Device -> Display -> kiểm tra vào ô
Show display battery percentage.

*

Tùy chỉnh các setup nhanh chóng

Các thiết lập nhanh nệm là rấthữu ích và tiết kiệm chi phí thời gian. Bạn chỉ cần chạm vào hình tượng bút chìphía bên trên bên phải để sửa đổi và chuẩn bị sếp lại các biểu tượng bằng phương pháp kéochúng di chuyển, thu xếp theo ý muốn.

*

Chúng tôi mong muốn với phần đông mẹo nhỏ tuổi đơn giản sinh hoạt trên, các bạn sẽ tận dụng với sử dụng dế yêu Galaxy note 3 một cách hữu ích hơn.