Cách Sử Dụng Magic Wand Tool Trong Photoshop, Hướng Dẫn Sử Dụng Magic Wand Trong Photoshop

-

Magic wand tool là 1 trong những công cụ tách bóc nền hữu dụng trong photoshop. Việc thực hiện công cụ này sẽ không phải ai cũng nắm vững chắc được độc nhất vô nhị là những người mới bắt đầu sử dụng. Vậy cần trong này sadesign.vn sẽ mách bạn cách áp dụng magic wand tool vào photoshop gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng magic wand tool trong photoshop

*
Cách thực hiện Magic Wand Tool trong Photoshop

Mục lục chính

3 hướng dẫn áp dụng magic wand tool cấp tốc chóng4 Ví dụ về phong thái sử dụng magic wand tool trong photoshop

Magic wand tool là gì?

Magic wand tool có nghĩa là cây đũa thần, phía bên trong công thay Quick selection tool (W) và Magic wand tool (W). Lý lẽ này được sử dụng để lựa chọn vùng chọn theo color sắc. Các bạn chỉ cần click chuột vào một vùng bất kỳ trên layer ảnh, Magic wand sẽ tự động hóa chọn vùng có color tương tự bao phủ nó. Magic wand tool sẽ giúp đỡ bạn chọn vùng cấp tốc hơn Quick selection tool yêu cầu được sử các design chọn lựa sử dụng.

Trong một số trong những trường đúng theo magic wand tool lại không được xem trọng với ví như là 1 phiên phiên bản lỗi. Vì sao là bởi họ ko thể kiểm soát và điều hành được công cụ. Nhưng thực tế lại trọn vẹn khác, chúng được xem là trợ thủ “đắc lực”. Vấn đề chính là nằm tại vị trí bạn thiếu hiểu biết nhiều và không biết phương pháp dùng magic wand tool vào photoshop sao cho kết quả nhất.

Các công dụng chính trong magic wand tool

Magic wand tool có nhiều tác dụng nổi bật, kia là:

New Selection: tạo nên vùng chọn mới
Add khổng lồ Selection (Shift): Thêm vùng chọn
Subtract from Selection (Alt): giảm vùng chọn
Intersect with Selection: tạo vùng lựa chọn, phần bình thường giữa hai vùng
Tolerance: Được dùng để xác định khoảng tầm màu cần chọn. Nếu như như quý hiếm Tolerance thấp, vùng lựa chọn gần vẫn trùng màu sắc với vùng đã nhấp chuột. Ngược lại nếu quý hiếm này cao thì sẽ tạo vùng lựa chọn rộng hơn, khoảng xác định màu sẽ có giá trị trường đoản cú 0 -255.Anti-Alias: Được áp dụng để khử răng cưa
Contiguous: dùng làm chọn vớ cả khu vực có màu ý muốn chọn trong Layer, mà không nhất thiết phải kích từng vùng gồm màu đó.

Hướng dẫn áp dụng magic wand tool cấp tốc chóng

Bước 1: lựa chọn Magic wand

– Đầu tiên, bạn chọn Quick selection tool vào thanh công cụ. 

– Sau đó, giữ lại chuột từ là 1 đến 2 giây tính đến khi thực đơn thả ra xuất hiện.

– Đối với những phiên phiên bản từ photoshop CS6 bạn chỉ cần bấm vào phải vào cỗ công cụ. Cạnh bên đó, chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt W hoặc tổ hợp phím Shift + W.

*
mở hình và lựa chọn magic wand tool

Bước 2: Điều chỉnh dung sai của Magic wand

– Tolerance (dung sai) của Magic Wand tool là độ chênh lệch về color của các pixel điểm ảnh liên tiếp. Ví dụ như bạn gạn lọc dung không đúng là 0 lúc đó pixel điểm hình ảnh màu xanh các greed color mới sẽ tiến hành chọn. Nhưng nếu dung không nên lớn hơn nữa thì các màu xanh lá cây nhạt hoặc đậm rộng cũng sự được chọn một cách tự động.

– Tolerance là ứng dụng dành cho Magic wand tool vào Photoshop nên sẽ được hiển thị dựa trên thanh điều khiển.

– vẻ ngoài Tolerance trong Photoshop sẽ biểu hiện ở nhiều mức độ khác nhau về tone color của một pixel. Từ khu vực mà bạn nhấp chuột vào sẽ giúp nó đưa vào vùng lựa chọn.

– cực hiếm Tolerance được cấu hình thiết lập mặc định đang là 32. Nghĩa là nó đang chọn bất kỳ một địa điểm điểm ảnh nào gồm cùng màu với thuộc mà bạn nhấp chọn, ngẫu nhiên pixel nào cũng trở nên có color đậm hoặc sáng hơn. Vậy nên, nếu điều chỉnh độ đúng chuẩn của chọn lọc thì bạn cần phải thay đổi thông số kỹ thuật này.

Ví dụ về phong thái sử dụng magic wand tool trong photoshop

Công dụng bao gồm của magic wand tool chủ yếu là bóc tách nền. Vậy nên công ty chúng tôi sẽ lý giải bạn tách nền bởi magic wand tool vào photoshop, tiếp sau đây là công việc chi tiết:

Bước 1: nhấn vào và click chọn New selection

Bạn quan cạnh bên phần nền của bức ảnh, white color chiếm toàn phần phải đó và bạn thực hiện công cố magic wand tool nhằm nhấp chọn phần nền đó. Chính sách sẽ chọn hồ hết điểm màu đồng hóa nhằm mục tiêu tạo bọn chúng thành vùng lựa chọn như hình dưới đây.

*
chọn vùng ảnh có màu sắc đồng nhất

Với một trong những điểm không đồng màu không được chọn chúng ta lựa chọn add to selection. Để hòn đảo ngược vùng chọn, bạn chọn lệnh select rồi Inverse hoặc nhấn tổ hợp phím Shift +Ctrl + I.

Bước 2: chọn ô Refine Edge.

Khi vỏ hộp thoại Refine Edge xuất hiện, chúng ta nhấp chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược vào mục “View” rồi chọn “On black”. Khi tuyển lựa lệnh này, các bạn sẽ không thấy đa số vùng quan yếu dùng lý lẽ magic wand tool, công dụng Refine Edge chuyên dùng cho trường thích hợp này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bắn tiền viettel sang mobi, vina, cách bắn tiền viettel sang mobifone đơn giản nhất

Nhấp chuột phải, chọn nguyên tắc Refine Radius Tool, tùy chỉnh các thông số kỹ thuật trong vỏ hộp thoại Refine Edge. Trên thanh trình đơn, lựa chọn lệnh Select rồi chọn Modify, sau đó chọn Feather hoặc nhấn tổ hợp phím Shift +F6 để triển khai mềm vùng chọn. Bạn áp dụng công cố kỉnh quét thật là khôn khéo lên những phần bao bọc trong quá trình chỉnh sửa.

Bước 3: cắt hình lịch sự layer mới

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+J để giảm hình qua một layer mới, đôi khi tắt con mắt layer background là bạn đã có đối tượng cần tách nền.

*
đối tượng sau khoản thời gian được tách nền

Sa
Design
mong muốn với gợi nhắc trên đây về cách sử dụng magic wand tool trong photoshop để giúp ích bạn. Hãy sử dụng thành thạo khí cụ này để quy trình chỉnh sửa hình ảnh của các bạn trên phần mềm photoshop trở nên hối hả và hiệu quả hơn.

Magic Wand Tool là 1 công nỗ lực rất thuận tiện trong phần mềm Photoshop. Bài viết dưới đây để giúp bạn tìm hiểu cách áp dụng công cầm cố "ma thuật" này nhé


Magic wand tool là gì?

Magic Wand tức là cây đũa thần. Nó phía bên trong công nuốm là Quick Selection Tool (W) với Magic Wand Tool (W). Những công ráng này đều dùng để làm chọn vùng chọn theo color sắc. Chỉ việc một nhấp chuột vào một vùng bất kỳ trên layer ảnh, Magic wand sẽ tự động chọn vùng có màu sắc tương tự bao quanh đó. Magic Wand Tool giúp cho bạn chọn vùng cấp tốc hơn Quick Selection Tool.

Các tác dụng chính trong Magic wand toolNew Selection: tạo vùng lựa chọn mớiAdd to lớn Selection (Shift):Thêm vùng chọnSubtract from Selection (Alt):Bớt vùng chọnIntersect with Selection: sản xuất một vùng chọn lọc là phần tầm thường giữa hai vùngTolerance: xác định khoảng màu phải chọn. Cực hiếm Tolerance thấp, vùng lựa chọn gần trùng màu với vùng đã nhấp chuột. Trái lại nếu cực hiếm này cao sẽ tạo vùng chọn rộng hơn, khoảng xác định màu có giá trị từ 0 -255.Anti-Alias: dùng làm khử răng cưaContiguous: dùng để chọn vớ cả quanh vùng có màu ước ao chọn trong Layer, nhưng mà không đề xuất kích từng vùng có màu đó
Tách hình nền bằng Magic wand tool

Bước 1: Đầu tiên nhấp lựa chọn New Selection

Quan gần kề phần nền bức hình ảnh chi tiết, ta thấy màu trắng chiếm hoàn toàn phần nền trong đó. Dùng chính sách Magic Wand Tool nhấp chọn phần nền trong đó. Phương tiện sẽ chọn hồ hết điểm hình ảnh có màu đồng nhất để tạo nên chúng thành vùng chọn như hình minh họa bên dưới đây

*

Nền vẫn được chọn hiển thị bên trên màn hình, có một trong những điểm không đồng màu không được chọn. Bên trên thanh nằm trong tính chọn địa chỉ to Selection.

Để hòn đảo ngược vùng chọn, bên trên thanh trình đối chọi chọn lệnh Select > Inverse hoặc nhấn tổng hợp Shift+Crl+I.

*

*

Bước 2:Nhấp chọn vào ô Refine Edge.

Khi hộp thoại Refine Edge xuất hiện, nhấp chọn vào hình tượng tam giác ngược vào mục View, chọn cơ chế On black (B).

*

Khi lựa chọn lệnh này, các bạn sẽ thấy bao hàm vùng tất yêu dùng phương tiện Magic Wand Tool, kỹ năng Refine Edge chuyên cần sử dụng cho phần đa trường thích hợp này.

Nhấp bắt buộc chuột chọn quy định Refine Radius Tool (E) như hình dưới. Thiết lập cấu hình các thông số kỹ thuật trong hộp thoại Refine Edge như sau:

*

Trên thanh trình solo chọn lệnh Select > Modify > Feather hoặc nhấn tổng hợp Shift+F6 để làm mềm vùng chọn.

Dùng phương tiện quét thiệt khéo lên những phần xung quanh con sư tử trong quy trình chỉnh sửa

Bước 3: Dùng tổ hợp phím Ctrl+J để cắt hình sang một layer mới, tắt nhỏ mắt layer Background là bạn đã sở hữu đối tượng nên cắt bóc hình.

*

Rất dễ yêu cầu không nào?

Tạm kết,

Magic Wand Tool làm việc công dụng nhất trên các hình ảnh có nền 1-1 sắc hoặc càng không nhiều màu càng tốt. Vậy là chỉ cách vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu thể cấp tốc chóng loại bỏ đối tượng thoát khỏi background rồi. Nếu bạn muốn khám phá thêm những tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của phần mềm Photoshop, đăng ký khóa huấn luyện Photoshop cơ bạn dạng tại Color
ME nhé.

Tham khảo: khóa đào tạo Photoshop Online.


#cách áp dụng magic wand tool. Magic wand tool là gì # tách bóc nền vào photoshop # phép tắc cắt ảnh #cfldn.edu.vn #cfldn.edu.vn #image