CÁCH SẮP XẾP ỨNG DỤNG TRÊN SAMSUNG KHOA HỌC, 2 CÁCH SẮP XẾP ỨNG DỤNG TRÊN SAMSUNG GỌN GÀNG

-

Hệ điều hành quản lý Android bên trên Samsung cho phép người cần sử dụng thêm rất nhiều thứ lên screen chính nhưng nếu như không biết sắp tới xếp, màn hình điện thoại thông minh sẽ siêu rối đôi mắt và khó kiểm soát. Nếu bạn vẫn loay hoay phân vân làm cố nào thì hãy xem tức thì 5 cách bố trí ứng dụng trên Samsung đơn giản và công nghệ mà bọn chúng tôi chia sẻ dưới đây. Chỉ mất khoảng chừng 5 phút thực hiện, điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt hơn.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp ứng dụng trên samsung


5 cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung gọn gàng, sạch sẽ đẹp

*
Nếu không biết sắp xếp ứng dụng trên Samsung, màn hình smartphone sẽ vô cùng rối mắt và cực nhọc kiểm soát.

1. Ẩn những ứng dụng không sử dụng đến

Đôi khi bài toán giữ cho chiếc điện thoại của bạn được gọn gàng không chỉ là xóa bớt những ứng dụng để giải phóng bộ lưu trữ mà bài toán ẩn các ứng dụng ít áp dụng đến cũng là một cách để thiết bị của chúng ta trở phải tinh gọn hơn. Trước khi triển khai cách sắp xếp ứng dụng bên trên Samsung này, chúng ta hãy xác minh những vận dụng không quan trọng hoặc không cần sử dụng đến trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: nhấn nút Menu, chọn thiết đặt (Settings)

*

Bước 2: lựa chọn mục Màn hình

*

Bước 3: Chọn màn hình chờ

*

Bước 4: chọn mục Ẩn ứng dụng

*

Bước 5: chọn ứng dụng hy vọng ẩn và chọn “Lưu”

*

2. Nhóm những ứng dụng vào phổ biến một thư mục

Thay vì phải kéo đi kéo lại không hề ít lần mới kiếm được ứng dụng bản thân cần, bạn có thể thực hiện cách bố trí ứng dụng bên trên Samsung bằng phương pháp phân loại áp dụng theo chủ thể để khiến cho chúng một thư mục riêng. Điều này vừa khoa học, gọn gàng lại vừa giúp chúng ta cũng có thể tìm kiếm và truy cập các ứng dụng hối hả hơn.

Bạn hoàn toàn có thể nhóm những ứng dụng tương ứng vào trong 1 thư mục riêng với đặt tên theo công ty đề, chẳng hạn: mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram, Twitter,…), Ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh (Máy ảnh, Camera 360, B612,…), Game Mobile… Từ apk 4.0, người dùng rất có thể tạo thư mục trên màn hình hiển thị Home không giới hạn. Diện tích của biểu tượng thư mục tương tự với 1 hình tượng app thông thường.

Cách bố trí ứng dụng bên trên Samsung bằng việc tạo thư mục cho áp dụng rất đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: tạo thành thư mục

Bạn thừa nhận giữ vào biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn chọn cho đến khi chúng ta cảm nhận thấy sự rung nhẹ trên màn hình. Sau đó, bạn kéo áp dụng đè lên biểu tượng của một áp dụng khác cùng một số loại để tạo ra một thư mục mới.

*
Cách nhóm các ứng dụng vào phổ biến một thư mụcBước 2: Đặt tên cho thư mục

Với hệ quản lý và điều hành Android thì thư mục đã để trống nếu như khách hàng chưa đặt tên. Để để tên đến thư mục, bạn chỉ cần nhấn duy trì vào thư mục nhằm xem toàn thể danh sách ứng dụng bên trong. Lúc ấy bàn phím ảo apk cũng mở ra. Bạn triển khai nhập tên đến thư mục new và lựa chọn Done nhằm hoàn tất. Hôm nay tên new sẽ xuất hiện thêm trên màn hình Home. Bạn có thể đặt gần như tên solo giản, ngăn nắp như Books, Games, Photo Editor… để việc đào bới tìm kiếm kiếm tiện lợi hơn.

*

Bước 3: Thêm folder vào danh sách ứng dụng dưới cùng của màn hình chính

Để truy cập app cấp tốc từ màn hình Home, bạn có thể kéo folder ứng dụng mình vừa tạo vào list ứng dụng mếm mộ ở mặt hàng dưới cùng của screen Home trên điện thoại Android. Chỉ việc nhấn cùng giữ rồi kéo folder xuống bên dưới cùng màn hình hiển thị chính là bạn cũng có thể đưa folder xuống. Mặc dù nhiên, bạn nên biết hàng vận dụng này chỉ chất nhận được chứa buổi tối đa 6 hình tượng ứng dụng tốt thư mục mà thôi.

Bước 4: bố trí thứ tự vận dụng nằm trong thư mục

Để sắp xếp thứ tự app nằm trong thư mục, bạn chỉ việc kéo ứng dụng và đổi khác vị trí mà các bạn muốn. Chúng ta có thể kéo app bất kỳ vào folder đã tạo nên để lưu lại trữ. Chú ý là đông đảo widget trên màn hình Home đã không hoạt động nếu chúng ta đưa vào thư mục vì chúng chỉ chạy trực tiếp trên màn hình Home.

3. Cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung bằng cách tùy chỉnh các hình tượng ở thanh Dock

*
Cách thu xếp ứng dụng trên Samsung bằng phương pháp tùy chỉnh các hình tượng ở thanh Dock

Ngoài câu hỏi nhóm các ứng dụng tầm thường trong một thư mục, chúng ta nên điều chỉnh cả các biểu tượng ở thanh Dock phía dưới bởi khoanh vùng này là nơi giao hàng cho phím tắt của các ứng dụng bạn dùng thường xuyên nhất. Đôi khi câu hỏi mặc định phím tắt hoàn toàn có thể không tương ứng với các ứng dụng mếm mộ của bạn, vị vậy thanh Dock trở nên vô dụng. Cố gắng vào đó, bạn chỉ cần nhấn, giữ cùng kéo một ứng dụng ngẫu nhiên vào thanh Dock là rất có thể truy cập áp dụng đó một biện pháp dễ dàng.

4. Thay đổi thiết lập hiển thị ngăn áp dụng trên Samsung

Khi các bạn thêm hoặc sa thải một áp dụng nào kia trên Samsung, ngăn vận dụng sẽ trở nên khó khăn hơn cho việc điều hướng. Những ứng dụng sẽ không còn hiển thị theo đồ vật tự ABC, chính vì như thế việc tra cứu kiếm cũng khó khăn hơn. Để giải quyết và xử lý vấn đề giận dữ này, bạn hãy mở phòng ứng dụng bằng cách vào Menu, chọn View Type, sau đó lựa chọn một trong 2 thứ hạng Alphabetical Grid hoặc Alphabetical list. Cả 2 kiểu coi này phần nhiều giúp việc tìm và đào bới kiếm vận dụng trở nên hối hả và tiện lợi hơn.

*
Thay đổi tùy chỉnh hiển thị ngăn vận dụng trên Samsung

5. Cách thu xếp ứng dụng trên Samsung bởi Floating Toucher

Mặc dù hệ quản lý và điều hành Android được cho phép người dùng tùy ý sắp đến xếp những ứng dụng trên màn hình chính, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy những cách có tác dụng trên quá tinh vi thì hãy vận dụng cách sắp xếp app bằng áp dụng Floating Toucher.

Xem thêm: Hình thức thanh toán cod là gì ? tiền thu hộ ship cod là sao? như thế nào?

Floating Toucher là một ứng dụng miễn phí tổn trên Google Play, cho phép bạn thuận lợi sắp xếp icon, lau chùi thùng rác, tối ưu dung tích lưu trữ đám mây và một số trong những tiện ích không giống kèm theo.

Để triển khai cách bố trí ứng dụng trên Samsung này, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tải áp dụng Floating Toucher từ bỏ Google Play

*
Sắp xếp ứng dụng trên Samsung bằng Floating Toucher

Bước 2: Vào giao diện Bảng tinh chỉnh ứng dụng, lựa chọn một Tùy chọn mà bạn ái mộ rồi sắp xếp icon tùy ý.

*

Bước 3: Ở phần Panel Background, hãy trường đoản cú chọn cho mình một tấm background. Kế tiếp kéo thanh Alpha để tùy chỉnh cấu hình độ đậm nhạt của nút Floating Toucher.

*

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh xong chúng ta nhấn Save.

*

Trên đấy là 5 cách thu xếp ứng dụng trên Samsung. Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mở chiếc điện thoại di động của bản thân ra để làm việc thử coi nào. Chúng tôi đảm bảo an toàn rằng sau thời điểm thực hiện tại xong, giao diện điện thoại thông minh của các bạn sẽ trông thật gọn gàng và tươi mới. Chúc chúng ta thành công!

Theo mặc định, list ứng dụng trên Samsung Galaxy S20 sẽ được sắp xếp theo sản phẩm tự lúc được cài về tự Play Store. Nếu như bạn quen sử dụng list ứng dụng theo sản phẩm công nghệ tự ABC, bạn có thể cài để lại chúng mang lại dễ sử dụng.


Bước 1: Ở screen chờ, vuốt tự cạnh dưới màn hình lên nhằm mở khay danh sách những ứng dụng

*

Bước 2: Nhấn vào nút 3 chấm dọc nằm tại bên nên ô tìm kiếm ở trên thuộc của màn hình

*

Bước 3: Trong menu nhỏ vừa xổ ra, nhấn lựa chọn Sort

*

Bước 4: Nhấn vào dòng Alphabetical Order.

*

Sau đó menu bé dại này sẽ biến mất và điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được tự động hóa xếp lại danh sách ứng dụng theo vật dụng tự ABC. Bất kể thư mục ứng dụng nào mà chúng ta đã chế tạo hoặc những vận dụng đã được Samsung sở hữu sẵn trên máy sẽ được ưu tiên sắp đến ở bên trên cùng.

Ngoài ra bạn cũng nên xem xét là Samsung Galaxy S20, cũng như S20+ cùng S20 Ultra có độ sắc nét màn hình mặc định là WQHD+ (3,200 x 1,440), khôn cùng sắc nét tuy thế cũng tốn pin. Bạn có thể cân đề cập đổi lại độ sắc nét về mức thông thường để hiệu năng xử lí của máy được nhanh hơn.


Chia sẻ:
*
facebook
Facebook
*
Zalo

Anh Thư
BTV mảng thủ thuật điện thoại cảm ứng thông minh và điện gia dụng
Xem 1184 bài viết cùng tác giả
Chủ đề
thủ thuật haythủ thuật Samsung
Sản phẩm
Samsung Galaxy S20Samsung Galaxy S20 Ultra Samsung Galaxy S20+
*

*

Chứng nhận:


*

*

Hỗ trợ thanh toán:


Website cùng tập đoàn:

Cửa sản phẩm uỷ quyền vày Apple:

Trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple:

Chuỗi bên thuốc:Đăng Nhập Hoặc tạo thành Tài Khoản
Nhập số điện thoại mua hàng nhằm hưởng đặc quyền riêng trên FPT Shop


TIẾP TỤC
Xác Thực OTP
Mã OTP đã có gửi đếnsố smartphone

có hiệu lực hiện hành trong

Đổi số điện thoại thông minh nhận mã
Gửi lại thành công xuất sắc mã OTP, mã mới có hiệu lực trong tầm 5 phút.
Mã OTP không đúng
XÁC NHẬNGửi lại mã OTP đến tôi
Bạn rất có thể gửi lại mã OTP sau nữa
Bạn vẫn gửi thừa 5 OTP trong khoảng 15 phút. Vui tươi gửi lại sau
Mã OTP chỉ được gửi tối đa 5 lần/ngày
Đăng Nhập Tài Khoản
Quý khách vui mắt nhập mật khẩu để singin tài khoản


Vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập
ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Khởi sinh sản Mật Khẩu
Mật khẩu có ít nhất 6 cam kết tự


Mật khẩu
Mật khẩu không trùng khớp
Nhập lại mật khẩu
Mật khẩu không trùng khớp
XÁC NHẬN
Cập nhật tin tức tài khoản của quý khách