CÁCH QUAN HỆ VỚI BẠN TRAI RẰNG BẠN MUỐN LÀM "CHUYỆN ẤY", LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐÀN ÔNG QUAN HỆ NHIỀU

-

Nếu biết cách chiều chuộng chàng khi ở trên giường, bạn sẽ giúp chồng đê mê với những giây phút khó quên. Thế nhưng, bạn đã biết hết đàn ông thích gì khi quan hệ chưa?


Đàn ông thích gì khi quan hệ? Dù chung sống nhiều năm nhưng không phải bà vợ nào cũng biết cách làm đàn ông lên đỉnh khi ở “trên giường”. Hãy cùng Marrybaby tìm hiểu những điều thầm kín mà chàng ước bạn biết khi quan hệ.

Bạn đang xem: Cách quan hệ với bạn trai


1. Tại sao đàn ông thích quan hệ mạnh?

*
Tại sao đàn ông thích quan hệ mạnh?

Trước khi biết đàn ông thích gì khi quan hệ, thì “tại sao đàn ông thích quan hệ mạnh” cũng được nhiều chị em quan tâm.

Đàn ông chính là phái mạnh, vì thế trong khi quan hệ tình dục đàn ông thường có xu hướng tăng tốc và mạnh bạo hơn. Đó là lý do đầu tiên giải thích tại sao đàn ông thích quan hệ mạnh.

Lúc này, anh ấy có thể đẩy hông, bóp ngực thậm chí cắn ngực của bạn mạnh hơn. Nếu cảm thấy đau, bạn hãy cho anh ấy biết. Để cả hai cùng tận hưởng cảm giác sung sướng mà không bị mất hứng vì đau nhé.

2. Đàn ông thích được làm gì trước khi quan hệ?

2.1 Đàn ông thích vợ thơm tho khi quan hệ

*
Đàn ông thích cơ thể người yêu có mùi gì khi quan hệ? Mùi thơm và mùi cơ thể

Đối với đàn ông, mùi hương trên cơ thể người phụ nữ sẽ là điểm nhấn kích thích và gây ấn tượng ngay từ những giây phút đầu.

Điều này tạo cảm hứng cho người đàn ông, khiến họ hưng phấn và nhập cuộc đầy cuồng nhiệt và hào hứng. Hương thơm cơ thể bạn còn giúp cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, do đó bạn nhớ thật thơm tho trước khi “ lâm trận” nhé.

2.2 Khen ngợi anh ấy

*
Đàn ông thích nghe gì khi ân ái?

Đàn ông thích nghe gì khi quan hệ? Thật ra, đàn ông cũng rất thích được khen mặc dù anh ấy ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Sau khi khen chàng, bạn cũng có thể thì thầm vào tai chàng những câu kích thích chàng như “em muốn anh quá”, “em thèm anh quá”,…

Mặc dù chàng không thể hiện, nhưng kết quả mang lại cho cuộc yêu lần này sẽ khiến bạn khó quên.

2.3 Đàn ông cực thích phụ nữ tự tin

*
Đàn ông thích gì khi quan hệ với bạn?

Đàn ông sẽ rất thích quan hệ với phụ nữ tự tin. Chính vì thế, bạn đừng quá bận tâm vào cơ thể của mình. Thay vào đó, bạn hãy yêu lấy cơ thể của mình. Khi bạn yêu cơ thể của bạn thì chàng cũng sẽ yêu cơ thể bạn tương tự. Thậm chí là nhiều hơn.

2.4 Đàn ông thích tắm với bạn

*
Đàn ông thích nghe gì khi ân ái?

Hầu như phần lớn nam giới đều thích được quan hệ trong nhà tắm với người yêu của mình. Nếu người mời gọi chính là bạn, thì anh ấy chắc chắn sẽ hứng tình ngay lập tức.

2.5 Chàng thích màn dạo đầu ướt át

*
Đàn ông thích gì khi quan hệ? Đàn ông thích gì khi ân ái?

Với những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng chỉ cần chạm nhẹ chút thôi cũng khiến chàng ngất ngây. Vùng cổ và tai, vành tai ngoài phía sau của nam giới như một giác quan cảm xúc. Đặc biệt, có nhiều ý kiến khẳng định xúc giác chính là cơ quan nhạy cảm nhất trong quá trình dẫn dắt con người đạt đến khoái cảm.

Chính vì thế, trong màn dạo đầu, bạn có thể dùng đầu lưỡi để lướt nhẹ vào cổ và tai của anh ấy nhé.

3. Đàn ông thích gì trong khi quan hệ?

3.1 Anh muốn thấy bạn thỏa mãn khi “yêu”

*
Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ? Chàng muốn thấy bạn thỏa mãn

Cũng giống như chị em phụ nữ, đàn ông cũng có một giác quan nhạy cảm khi quan hệ. Anh ấy có thể nhận biết bạn có thỏa mãn hay không khi ân ái cùng anh ấy. Chính vì thế, bạn đừng ngần ngại mà thể hiện cảm xúc sung sướng; hoặc thậm chí là khẽ rên vào tai chàng.

Khác với vẻ bẽn lẽn hàng ngày, bạn cũng có thể táo bạo hơn khi chủ động tấn công anh ấy, dùng tay anh ấy đặt vào vùng cơ thể đang thèm khát bàn tay anh ấy chạm vào. Đàn ông cực kỳ thích cảm giác được phụ nữ chủ động tấn công.

3.2 Thay đổi không gian quan hệ

*
Đàn ông thích gì khi quan hệ? Thay đổi địa điểm, không gian yêu để tạo sự mới mẻ cho cuộc yêu.

Thay đổi hoặc làm mới không gian quan hệ là một điều cực kỳ quan trọng trong khi quan hệ. Bạn và chàng có thể quan hệ với nhau trong phòng khách, nhà tắm, trong xe hơi; thậm chí là bên ngoài ban công.


Không gian mới sẽ buột hai bạn có nhiều tư thế quan hệ mới. Từ đó cảm giác của hai bạn cũng sẽ được làm mới.

3.3 Chàng thích bạn nhìn vào mắt anh ấy

*
Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ?

Nhiều chị em vẫn thắc mắc đàn ông thích gì khi quan hệ, mỗi khi thấy đàn ông ít thỏa mãn. Nếu vậy, có thể bạn đã tập trung vào cơ thể chàng mà quên mắt nhìn vào mắt chàng trong lúc quan hệ.

Hiểu được điều này, bạn hãy bắt đầu nhìn sâu vào mắt chàng trong khi đang quan hệ bằng miệng, dạo đầu, hoặc bất kỳ khi nào trong lúc cả hai đang quan hệ.

3.4 Chàng thích được bạn ngẫu hứng tấn công

*
Đàn ông thích gì khi ân ái?

Khi cả hai đang cùng nhau nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, làm việc,.. bạn đột ngột ôm, thì thầm và chạm vào cơ thể chàng. Thật sự lúc này, chàng khó có thể nào kiềm chế được những ham muốn tình dục của mình.

3.5 Đàn ông thích nghe tiếng khẽ rên khi quan hệ

Đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không?

Đối với đàn ông, cơ thể không chỉ là điểm quyến rũ chàng duy nhất trong khi quan hệ. Bên cạnh đó, chính những âm thanh khe khẽ, rên nhẹ sẽ kích thích chàng tột độ.

Khi bạn rên và thở dốc liên tục, điều đó có nghĩa là anh ấy đã chinh phục được bạn. Những tiếng rên nhẹ giống như một liều thuốc kích dục bơm vào cậu nhỏ của anh ấy. Bạn có thể vừa rên vừa gọi tên chàng. Anh ấy sẽ coi đây là dấu hiệu để chàng tấn công bạn nhanh và mạnh hơn.

3.6 Đàn ông thích bạn tỏ ra “hư hỏng một chút”

*
Đàn ông thích phụ nữ như thế nào trên giường?

Đàn ông thích phụ nữ tỏ ra như thế nào khi quan hệ? Đôi khi, chàng đã quen thuộc với con người bạn. Nên thỉnh thoảng chàng cũng ước được thấy bạn đóng vai một cô gái hư hỏng.

Để đóng vai một cô nàng với một chút hư hỏng, bạn có thể cần biết nhiều tư thế quan hệ tình dục, chủ động quan hệ bằng miệng cho chàng (hoặc có thể nuốt tinh trùng của chàng).

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Cập Nhật Plugin Cho Cốc Cốc Cốc Và Firefox

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đòi hỏi chàng về những tư thế phụ nữ thích quan hệ trong cuộc yêu. Để trong cuộc yêu cả hai bạn cùng được thỏa mãn.

3.7 Đàn ông thích được bạn “chăm sóc cậu nhỏ”

*
Đàn ông thích gì khi quan hệ? Đàn ông thích gì khi ân ái?

Đàn ông thích ngắm nhìn người mình yêu nâng niu “cậu nhỏ” một cách nhẹ nhàng. Đây cũng chính là một trong những cách làm đàn ông lên đỉnh vì chàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và nghĩ rằng bạn là một người thật sự yêu chàng.

Oral sex chính là hành động quan hệ tình dục bằng miệng. Còn gì tuyệt vời hơn khi anh có thể ngắm nhìn toàn bộ cơ thể của bạn, và cậu nhỏ của chàng thì được chăm sóc bởi đôi môi của bạn.

Để kích thích chàng, bạn hãy dùng tay chạm vào chỗ ấy của chàng trước, sau đó từ từ ôm trọn cậu nhỏ của chàng vào trong miệng của bạn.

3.8 Chàng thích “quan hệ không bao”

*
Đàn ông thích phụ nữ thế nào khi trên giường? Đàn ông thích nghe gì khi ân ái?

Để chiều lòng đàn ông trong khi quan hệ, bạn cũng cần chủ động tìm hiểu về thuốc tránh thai. Vì thình thoảng chàng sẽ muốn quan hệ không bao với bạn. Vì quan hệ không bao sẽ cho chàng cảm giác sướng hơn.

3.9 Đàn ông thích quan hệ với người mình yêu

*
Đàn ông thích gì khi quan hệ?

Đàn ông thích gì khi quan hệ? Chắc chắn anh muốn được quan hệ với người mình yêu. Đàn ông thích quan hệ với người mình yêu để thể hiện tình cảm vợ chồng, tăng cường sự gần gũi, kết nối cảm xúc và giải tỏa ham muốn của bản thân.


Khác với dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ chỉ chung thủy với một mình bạn và luôn quan tâm bạn sau mỗi cuộc “yêu” cháy bỏng.

3.10 Thích “cô bé” đẹp

*
Đàn ông thích gì khi lên giường?

Đàn ông thích gì khi quan hệ? Vùng kín đẹp chính là câu trả lời cho các chị em. Để “cô bé” đẹp cần đạt những tiêu chí sau:

Cửa âm đạo nhỏ, khép kín. Môi trường âm đạo có độ ẩm ướt. Lông mu được tỉa hàng ngày sạch sẽ. Phải có màu sắc hồng hào, sáng và đều màu. Môi lớn, môi bé không thẫm màu hay thâm sạm. Đàn ông thích gì ở cô bé? Vùng kín nàng phải thơm tho.

Đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không? Câu trả lời là có vì đây là cách giúp đàn ông dễ dàng hành sự cũng như tăng khoái cảm khi quan hệ.


3.11 Đàn ông thích nhìn đồ lót phụ nữ

*
Đàn ông thích gì khi quan hệ?

Bạn có thể mặc một chiếc váy ren xuyên thấu hoặc quyến rũ anh ấy bằng cách trêu chọc “cậu bé” trước khi bắt đầu cách làm tình của riêng mình. Hoặc bạn hãy bật tín hiệu cho anh ấy biết cô bé của mình đã “ướt”, chỉ đợi chàng “yêu”.

Vì thế, bạn hãy chú ý chăm sóc sức khỏe vùng kín của mình thật tốt để luôn có chất bôi trơn tự nhiên dồi dào; giúp ích cho quá trình quan hệ tình dục của cả hai nhé.

Đàn ông có sự ham muốn về tình dục mạnh hơn rất nhiều so với phụ nữ. Phái đẹp tìm hiểu đàn ông thích gì khi ân ái sẽ khiến cuộc yêu trở nên nồng nhiệt, từ đó giúp bạn kéo dài cuộc yêu hơn mỗi khi “lâm trận” đấy.

3.12 Các tư thế mới lạ khi yêu

*
Đàn ông thích gì khi quan hệ?

Bạn hãy tham khảo các tư thế đàn ông thích nhất khi quan hệ. Nếu hai bạn là cặp đôi mới cưới, hãy thử thực hành những tư thế cơ bản. Sau đó, bạn có thể hỏi anh ấy có muốn cùng mình trải nghiệm những tư thế mới mẻ hơn không.

Đừng ngần ngại chiều chuộng nhau với nhiều tư thế quan hệ tình dục táo bạo hơn để tiếp lửa cho đời sống hôn nhân. Đây là cách làm đàn ông lên đỉnh khiến chàng lưu luyến mãi hình ảnh của bạn trong những ngày sau đó đấy nhé.

3.13 Tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu?

*
Tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu? Đàn ông thích gì khi quan hệ?

Khi mang thai cơ thể phụ nữ trở nên đầy đặn hơn, ngực nở nang hơn, nội tiết tố cũng tăng cao, điều sẽ khiến cho đàn ông bị hấp dẫn.

Một số người cảm thấy có lỗi với vợ khi không kiềm chế được ham muốn của mình. Trong bài viết cách quan hệ an toàn khi mang thai, bạn cũng nên cho chàng biết thời điểm thai kỳ như thế nào là thích hợp để quan hệ.

4. Sau khi quan hệ đàn ông thích làm gì?

Ngoài việc quan tâm tìm hiểu đàn ông thích gì khi quan hệ, bạn hãy để ý xem bạn đời của mình thích gì sau khi “cuộc yêu” kết thúc.

Ngủ: Sau khi quan hệ xong, đàn ông thường cảm thấy buồn ngủ. Điều này có thể khiến cho nhiều chị em cảm thấy tổn thương, và nghĩ là chàng ích kỷ. Tuy nhiên, đây chỉ là biểu hiện sinh lý bình thường của đàn ông sau khi quan hệ. Chàng muốn biết cảm xúc của bạn: Sau khi quan hệ, đàn ông sẽ âu yếm và hỏi bạn về cảm xúc của bạn trong cuộc yêu. Điều này cho thấy chàng rất quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Nội dung trên là lời giải đáp cho câu hỏi đàn ông thích gì khi quan hệ và sau khi quan hệ. Chị em hãy cùng lưu ý để cuộc vui thêm trọn vẹn.


 1. Cách nhận diện đàn ông quan hệ rộng rãi hay ít qua thái độ lúc ở cạnh nữ giới

Để biết một người đàn ông có quan hệ tình dục rộng rãi hay không thì thái độ lúc ở cạnh nữ sẽ phần nào diễn đạt rõ qua cách giao du hoặc ánh mặt, nụ cười.

*

Qua cách giao tiếp

Với các người đàn ông quan hệ phổ biến thường sẽ vô cùng tự tín lúc ở cạnh nữ giới. Bạn với thể nhận diện những người sở hữu kinh nghiệm trong chuyện “phòng the” qua những đặc điểm:

Mạnh dạn khi giao tiếp, luôn sẵn sàng bắt chuyện có người khác giới một bí quyết khéo léo, nói cả là lần gặp đầu tiên. 

Nếu đàn bà là người biết quan sát thì đôi lúc còn mang thể đoán được khả năng giường chiếu của chàng phê chuẩn cử chỉ, bí quyết nói chuyện hay dẫn dắt cuộc hội thoại. 

Các bạn nữ phải buộc phải kỹ lưỡng sở hữu những chàng trai quá mạnh bạo, tiêu dùng lời đề cập như “rót mật vào tai” và luôn mang rộng rãi hành động, cử chỉ thân thiết dù chỉ mới gặp được vài lần. 

*

Qua ánh mắt, nụ cười

Bạn nữ cũng với thể nhận diện nam giới quan hệ đa dạng hay ít duyệt y ánh mắt hoặc nụ cười. Những bạn nam có ham muốn tình dục cao sẽ thường không ngần ngại nhìn chằm chặp người khác giới, nụ cười cũng với phần “sở khanh, đểu giả”. Những chàng này thường đã lâu không quan hệ hoặc tần suất rẻ bắt buộc khó kiểm soát đam mê muốn khi ở cạnh một cô gái cuốn hút. 

Ngược lại, bạn sẽ cực kỳ khó để nhận ra những chàng trai thường xuyên quan hệ bởi họ biết cách tiết chế và kiểm soát cảm xúc, hành động và ánh mắt ko diễn đạt quá lộ liễu. 

2. Cách nhận biết đàn ông quan hệ rộng rãi hay ít qua cử chỉ 

Quan sát cử chỉ, hành động của chàng cũng là phương pháp nhận diện đàn ông quan hệ nhiều hay ít. 

Đôi tay 

Thông thường, đàn ông ít quan hệ đôi tay sẽ vươn lên là linh hoạt hơn, thích sờ mó lung tung cơ thể, nhất là những phòng ban nhạy cảm của đối phương lúc ở sắp người phụ nữ họ thích. Do đó, nếu lưu ý quan sát vận động đôi tay của người đàn ông, bạn mang thể biết được họ đã từng quan hệ đa dạng hay ít. Những chàng trai quan hệ nhiều thì ham muốn tình dục vẫn sở hữu nhưng họ sẽ tự tiết chế cảm xúc và hành động của mình. 

Đôi môi 

Nam giới lâu không quan hệ hoặc “hoạt động tần suất thấp” sẽ với say mê muốn dục tình mãnh liệt lúc ở cạnh 1 người nữ giới gợi cảm hay bạn gái. Khi đó, não sẽ kích thích dẫn đến thể hiện khá thở gấp, môi khô nhanh. Lúc này, bạn sẽ thấy người đàn ông thường xuyên sở hữu cử chỉ liếm môi hoặc nuốt nước bọt. 

*

Cậu nhỏ 

Những chàng trai quan hệ phổ biến thường với khả năng kiểm soát cậu nhỏ mỗi lúc ở cạnh bạn khác giới. Ngược lại, người sở hữu tần suất quan hệ phải chăng hoặc không được đi lại trong thời gian dài sẽ có dương vật mẫn cảm hơn bình thường. Nếu nữ giới dùng tay chạm nhẹ lên đầu dương vật sẽ thấy có dịch nhờn, đấy sở hữu thể là chất tiết của phòng ban sinh dục nam hoặc tinh dịch. 

3. Một số cách khác để nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít 

Bên cạnh việc quan sát thái độ hay cử chỉ, hành động của đàn ông lúc ở cạnh nữ giới, bạn còn với thể nhận diện chàng quan hệ đa dạng hay ít phê chuẩn bí quyết đặc điểm sau: 

Nam giới ít quan hệ hoặc lâu ngày ko được quan hệ thường mang xu hướng “tự sướng” bằng cách xem nhiều phim “người lớn” để kích thích và thỏa mãn nhu cầu. 

Cách nhận diện đàn ông quan hệ phổ biến hay ít là quan sát màu huyệt minh dương nằm ở bên dưới dái tai. Nam giới chưa từng quan hệ thì huyệt minh dương sẽ sáng và ngược lại, nếu chàng đã “mất trinh” thì huyệt mang màu tối hoặc thâm không thể nhìn rõ. 

Còn một đặc điểm nữa sở hữu thể giúp bạn nhận mặt người đàn ông của mình quan hệ đa dạng hay ít là kinh nghiệm lúc “lâm trận”. Những chàng trai quan hệ dục tình rộng rãi sẽ mang kinh nghiệm phong phú trong chuyện giường chiếu. Các chàng sẽ biết nhiều tư thế và các vị trí “điểm G” giúp bạn tình đạt được cảm giác khoái cảm nhanh và ko để bạn gái bị đau. Với các bạn nam ít quan hệ thì kỹ năng này sẽ sở hữu phần kém hơn hoặc biểu lộ lúng túng trong màn dạo đầu. 

Những cách nhận mặt đàn ông quan hệ đa dạng hay ít đề cập trên hy vọng đã phần nào giúp các chị em hiểu hơn về chàng trai ngoại trừ mình. Tuy nhiên, những thông báo được chia sẻ chỉ sở hữu tính chất tương đôi và tham khảo thêm kiến thức. Do đó, bạn không thể áp đặt 100% các điều trên vào bất nói một chàng trai lúc tìm hiểu về họ.

TP. Hồ Chí Minhcfldn.edu.vn
Q11