HƯỚNG DẪN CÁCH NỐI 2 FILE PDF, GHÉP FILE PDF ONLINE KHÔNG CẦN TẢI PHẦN MỀM

-

Có thể nói, PDF là giữa những định dạng file văn phiên bản có kỹ năng tiện lợi, được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, về cách nối file PDF cùng ghép tệp tin PDF online như thế nào thì vẫn có rất nhiều người chưa vậy rõ. Nội dung bài viết dưới đây của META.vn sẽ share đến bạn một vài thông tin. Hãy đọc nhé!


Tại sao cần phải nối tệp tin PDF?

PDF là một định dạng tài liệu phổ cập của hãng Adobe Systems hiện nay nay, cho phép hiển thị văn bản, hình ảnh ở vị trí cố định mà người tiêu dùng khác ko thể chỉnh sửa trực tiếp. Một số trong những lý do bạn phải nối file PDF kia là:

Giúp người tiêu dùng dễ dàng làm chủ nhiều file nhỏ dại lẻ, nhất là khi bạn có nhu cầu gửi tất cả file đó cho tất cả những người khác.Thuận nhân thể cho câu hỏi in ấn: nếu như bạn có rất nhiều file riêng lẻ cần in với ghép nó vào một tập hồ sơ thì việc nối chúng lại trước lúc in sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được buổi tối đa thời gian, công sức để bố trí chúng lại.Nội dung các file PDF được xuyên suốt, không xẩy ra ngắt, dễ dàng cho vấn đề theo dõi và đọc lại.

Bạn đang xem: Cách nối 2 file pdf


Hướng dẫn giải pháp nối tệp tin PDF bằng website Pdfcandy.com

Bước 1: truy cập vào website "Pdfcandy.com" -> nhấn chọn "Merge PDF".

Bước 2: Chọn những file nên nối -> thừa nhận “Merge 2 files”.


Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn nút “Download file" nhằm lưu file PDF về máy.

Hướng dẫn biện pháp ghép file PDF online bằng website Smallpdf.com

Bước 1: truy cập vào website "Smallpdf.com" -> bấm vào phần “Merge PDF” như hình bên dưới đây:

Bước 2: Click vào phần “Choose file” để triển khai chọn file ghép.


Bước 3: Lựa chọn các file đề xuất ghép từ hành lang cửa số hiện ra -> thừa nhận “Open”.

Lưu ý: Để thêm một tệp tin PDF khác, chúng ta nhấn vào biểu tượng “+” ở kề bên Add more PDF rồi chọn:

Choose file: Lấy tệp tin từ máy tính.From Dropbox: Lấy từ Dropbox.From Google Drive: Lấy từ dịch vụ Google Drive.

-> Rồi nhấn vào "Merge PDF".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Loa Bluetooth Với Máy Tính, Ghép Thiết Bị Bluetooth Trong Windows

Bước 4: sau khi hoàn tất vấn đề ghép file PDF, các bạn sẽ nhận được một file có tên là Merged.pdf -> click vào “Download file now" để cài đặt về máy.


Bước 5: lựa chọn vị trí lưu với đặt tên cho file đang ghép là xong.

Trên đây là cách nối file PDF, ghép tệp tin PDF online không buộc phải tải về sản phẩm mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ đến chúng ta đọc. META.vn mong rằng chúng ta đã nắm vững và tiến hành thành công các hướng dẫn trên đây của bọn chúng tôi. Đừng quên xịt thăm META.vn thường xuyên để được chia sẻ thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích các bạn nhé! Cảm ơn chúng ta đã thân thiện theo dõi bài xích viết!Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, mong Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

chia sẻ nội dung bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất

Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui lòng nhập đúng mật khẩu mở và thử biến hóa nó lại.
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui miệng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở với thử chuyển đổi nó lại.
Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc download Clever
PDF giành cho Windows, đổi khác tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF đến Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp lớn hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn áp sạc ra và hoạt bát hơn. Có phiên bạn dạng miễn phí tổn và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF mang lại Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp mập hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra output và hoạt bát hơn. Gồm phiên phiên bản miễn chi phí và trả phí.
*

Hợp nhất những tập tin PDF thành một tập tin PDF

Đơn giản chỉ cần thêm những tập tin, điều chỉnh thứ tự của các tập tin theo yêu cầu của bạn. Thừa nhận nút vừa lòng nhất các tập tin, chương trình sẽ nhanh chóng hợp nhất những tập tin của khách hàng thành một tập tin PDF.
*

Tăng năng suất của bạn

Bạn không phải mua và tải đặt ngẫu nhiên phần mềm nào, chỉ cần kéo và thả các tập tin nhằm hợp nhất những tập tin PDF, trải qua trình duyệt, trên bất kỳ thiết bị nào.
*

An toàn, sự riêng biệt tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên đã được tự động hóa xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Cửa hàng chúng tôi quan tâm về sự riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không buộc phải phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy vấn Internet với trình để ý web, biến hóa hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý nào khác.

Cách ghép file PDF

Chọn một tập tin từ máy vi tính của bạn. Chúng ta có thể sắp xếp lại thiết bị tự bằng phương pháp kéo cùng thả sau thời điểm thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc thay đổi sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa sổ máy công ty của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa tức thì lập tức.