Cách nghe thử nhạc chờ vinaphone miễn phí với 2 cách đơn giản

-

Bạn không thích khi chờ smartphone là phần nhiều tiếng tút tút nhàm chán, mà mong nó trở phải thú vị hơn. Vậy đề nghị làm sao để có thể cài đặt nhạc canh cho điện thoại của chính bản thân mình trở bắt buộc sống đụng hơn? Hãy cùng bài viết tổng thích hợp 5 bí quyết cài nhạc ngóng Vina
Phone
đơn giản, gấp rút nhé.

Bạn đang xem: Cách nghe thử nhạc chờ vinaphone

1. Download nhạc hóng Vina
Phone bằng tin nhắn SMS

Cách thiết lập nhạc chờ Vina
Phone dễ dàng và đơn giản nhất được không ít người dùng thực hiện là thông qua tin nhắn SMS gửi đến tổng đài. Giải pháp này thực hiện nhanh lẹ với công việc như sau:

Bước 1: bạn hãy thực hiện soạn cú pháp DK gửi mang lại tổng đài 9194 hay là Nhaccho gửi mang lại số 123.

Bước 2: Bạn hãy bấm gọi trực tiếp đến tổng đài số 9194 để rất có thể nghe và tiến hành các bước cài nhạc chờ theo phía dẫn của tổng đài viên.

Bước 3: Sau đó đợi tin nhắn ý kiến từ phía tổng đài gửi về máy.


*
*
*
2x.jpg 780w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/1-dang-ky-truc-tiep-tren-website-nhac-cho-vinaphone-didongviet
2x-300x200.jpg 300w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/1-dang-ky-truc-tiep-tren-website-nhac-cho-vinaphone-didongviet
2x-768x512.jpg 768w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="5 cách cài nhạc chờ Vina
Phone dễ dàng và đơn giản nhanh chóng độc nhất vô nhị trên điện thoại cảm ứng thông minh 12">Đăng ký kết trực tiếp nhạc chờ Vina
Phone trên Website

Bước 3: Sau đó bạn hãy tìm kiếm mã số bài xích hát nhạc chờ của bản thân thông qua cú pháp TK tên bài hát rồi gửi mang đến số 9194 nhằm tra cứu vớt mã SMS bài hát bạn có nhu cầu cài đặt. Bạn có thể xem thẳng trên website Ring
Tunes.

Nếu nhiều người đang muốn download một bài bác nhạc chờ cuốn hút cho dế yêu của chính bản thân mình nhưng trinh nữ không được nghe thử nhạc thì sẽ cực nhọc chọn được bài xích nhạc ưng ý thì đừng lo lắng, bởi dịch vụ thương mại nghe test và cài đặt nhạc ngóng Vinaphone để giúp đỡ bạn chọn lựa dễ dàng và thoải mái và dễ chịu hơn khi nào hết. Với kho nhạc chờ lên đến mức hàng trăm nghìn bài bác nhạc, thương mại & dịch vụ của Vinaphone đã làm ưng ý cả phần đa khách hàng tức giận nhất.

Cách nghe test nhạc chờ Vinaphone

Khi bạn có nhu cầu nghe demo nhạc chờ Vinaphone hãy tuân theo 1 vào 2 cách tiếp sau đây để chọn cho bạn một phiên bản nhạc hóng hay cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Cách lên đồ cho rengar - bảng ngọc rengar mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

*

Cách 1: Nghe thử nhạc chờ Vina
Phone thông qua tổng đài

Để nghe test nhạc ngóng bạn vui lòng bấm điện thoại tư vấn số 9194 – đây chính là số tổng đài nhạc hóng của mạng Vina
Phone. Lưu ý rằng khi gọi đến đầu số này bạn sẽ được nghe demo nhạc đợi trực tiếp cùng với cước tầm giá siêu khuyến mãi chỉ 200đ/phút.

Sau đây là cách thực hiện cụ thể :

Bước 1: Mở keyboard gọi cùng nhấn điện thoại tư vấn 9194.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn ngữ điệu tiếng Việt.Bước 3: tiếp theo sau ấn phím 4 tiếp nối ấn phím 1, cùng bước sau cuối bạn hãy nhập mã số bài xích hát yêu thích để hoàn toàn có thể nghe chơi luôn lập tức..

Lưu ý rằng bạn phải biết mã số bài xích hát mà mình muốn chọn tự trước mới rất có thể làm theo cách này.

Cách 2: Nghe thử nhạc chờ Vina
Phone thông qua web của Ringtune

Nếu các bạn online thì trả thoàn hoàn toàn có thể nghe demo nhạc chờ thông qua Ringtune theo cách sau:

Bước 1: truy cập theo băng thông sau đây: http://ringtunes.vinaphone.com.vnBước 2: Chọn những bài hát để nghe demo (bạn rất có thể chọn theo gợi ý tại trang chủ hoặc có thể tìm kiếm bài bác hát mà mình vẫn cần bằng phương pháp dùng thanh tìm kiếm trên trang web)Bước 3: Nghe thử bài bác hát mà các bạn muốn.

Cách mua nhạc ngóng Vinaphone qua tin nhắn

Sau khi đã nghe thử ngừng và chọn được bài bác hát ưng ý, bạn hãy cài nhạc đợi về theo phong cách sau, soạn:

TAI mã-bài-hát gửi 9194

Với mỗi bài bác hát thì sẽ sở hữu cước mức giá mua bài xích hát từ 3.000đ – 5.000đ tùy theo từng bài.

Qua bài viết bên trên chúng tôi đã giới thiệu cho mình 2 cách để nghe test và sở hữu nhạc hóng Vinaphone đơn giản dễ dàng dễ có tác dụng nhất. Giờ đồng hồ đây bạn đã có thể nghe thử rất nhiều bài nhạc hot để tìm kiếm được bài nhạc tương thích nhất cho phiên bản thân cùng chill thuộc những bạn dạng nhạc này. Ví như có bất kỳ thắc mắc chúng ta cũng có thể comment bên dưới cho công ty chúng tôi biết nhé.