Cách Nạp Tiền Vào Ví Momo Bằng The Cào, 3 Cách Nạp Tiền Vào Ví Momo Dễ Dàng Nhanh Chóng

-

Hiện nay, nhu cầu thanh toán chi phí trên gốc rễ ví Mo
Mo trên
điện thoại ngày dần trở nên thịnh hành và rất được quan tâm sử dụng. So với hình thức truyền thống, giải pháp này giúp hầu như người tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời gian, công sức, quan trọng đặc biệt còn thường xuyên nhận về những ưu đãi hấp dẫn. Trong nội dung bài viết viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ ra mắt đến chúng ta 5 cách nạp chi phí vào Mo
Mo dễ dàng và đơn giản từ thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế Visa, Mastercard,... để thực hiện tiện lợi mọi lúc phần đa nơi.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào ví momo bằng the cào


Cách hấp thụ tiền miễn chi phí từ Thẻ ATM nội địa thuộc hệ thống Napas

Các biện pháp nạp tiền vào Mo
Mo vô cùng đa dạng, tất cả đều trọn vẹn miễn phí, giúp người tiêu dùng thoả mức độ thanh toán các tiện ích thiết lập sắm, nạp thẻ trò chơi Garena, nạp thẻ Viettel, Vinaphone,... Mặt hàng ngày. Dưới đó là một bề ngoài quen ở trong và dễ dàng nhất dành cho bạn.

Người dùng hoàn toàn có thể nạp tiền miễn giá thành vào ví Mo
Mo tự thẻ ATM nội địa của 39 ngân hàng thuộc hệ thống Napas như Sacombank, Techcombank, TPBank,... Cách nhận ra thẻ Napas đó là logo “Napas” được in xung quanh thẻ.

Hướng dẫn nhanh

Chọn mục NẠP TIỀN VÀO VÍ.Chọn logo bank cần nạp.Nhập số tiền buộc phải nạp.Xác thừa nhận giao dịch.Nhận tin tức thẻ.Nhập mã xác xắn OTP.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Mo
Mo trên điện thoại thông minh và chọn mục NẠP TIỀN VÀO VÍ trên giao diện màn hình hiển thị chính.Bước 2: trên mục NGÂN HÀNG CHỈ HỖ TRỢ NẠP TIỀN, chúng ta chọn logo bank cần nạp.

*

Bước 3: Nhập số tiền nên nạp, buổi tối thiểu là 10.000 VNĐ.

*

Bước 4: Bấm xác nhận để xác nhận giao dịch vừa thực hiện.

*

Bước 5: Nhập thông tin thẻ bao hàm số thẻ, tên công ty thẻ và ngày phát hành.

*

Bước 6: Nhập mã bảo đảm OTP để xong giao dịch.

*

Nạp tiền miễn tầm giá từ Thẻ thế giới Visa/Mastercard/ JCB

Đây là cách hấp thụ tiền vào ví Mo
Mo cực kỳ
tiện lợi và vô cùng quen thuộc so với người dùng. Nếu không liên kết, bạn cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện hối hả chỉ cùng với một vài ba bước đối chọi giản. Đặc biệt, đối với khách sản phẩm mới, Mo
Mo còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau: 

Miễn phí tổn nạp chi phí 2 lần/tháng trước tiên liên kết Thẻ nước ngoài Visa/Mastercard/JCB với Mo
Mo
Miễn giá tiền nạp chi phí 1 lần/tháng cho các tháng tiếp theo.Áp dụng khuyến mãi miễn giá thành cho thanh toán giao dịch dưới một triệu VNĐ/lần.

Hướng dẫn nhanh

Chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ.Chọn bank cần giao dịch.Nhập tin tức thẻ.Nhập mã OTP và hoàn thành.

Ngoài ra, ví năng lượng điện tử Mo

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Mo
Mo trên điện thoại, bấm chọn “NẠP TIỀN VÀO VÍ” tại giao diện screen chính.

*

Bước 2: tại mục THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ, chúng ta chọn biểu tượng logo thẻ cần triển khai giao dịch.

*

Bước 3: Nhập những thông tin của thẻ, gồm số thẻ, chúng ta tên nhà thẻ, ngày hết hạn.

*

Bước 4: Nhập mã OTP vừa nhận ra để xác thực thanh toán và hoàn thành.

*

Cách hấp thụ tiền vào Mo
Mo miễn giá thành từ bank Liên Kết

Với ví Mo
Mo, chúng ta cũng có thể nạp tiền từ 25 ngân hàng khác nhau, gồm: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, MBBank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, Ocean
Bank, PVcom
Bank, Viet
Capital Bank, nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK. Quy trình triển khai đơn giản, dễ dàng dàng, trọn vẹn miễn phí và đảm bảo bình yên tuyệt đối. Rõ ràng như sau:

Hướng dẫn nhanh

Chọn mục NẠP TIỀN VÀO VÍ.Chọn logo bank cần nạp.Nhập số tiền buộc phải nạp.Xác nhận giao dịch.Nhập mật khẩu ví Mo
Mo và hoàn tất.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

*

Bước 2: chọn nguồn tiền và nhập số tiền buộc phải nạp với giá trị về tối thiểu là 10.000 VNĐ.

*

Bước 3: chất vấn lại thông tin một đợt nữa và bấm chứng thực giao dịch.

*

Bước 4: Nhập password Ví Mo
Mo nhằm hoàn vớ giao dịch. 

*

Nạp tiền tại điểm giao dịch thanh toán Nạp/Rút của Mo
Mo

Hướng dẫn nhanh

Chọn Điểm Nạp/Rút.Nhập địa chỉ/địa điểm.Chọn địa chỉ gửi yêu mong giao dịch.Đến điểm thanh toán đã yêu mong và tiến hành quét mã Ví Mo
Mo.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Mo
Mo trên điện thoại, tại giao diện màn hình, bấm chọn Điểm Nạp/Rút.

*

Bước 2: Nhập địa chỉ/địa điểm khách hàng muốn coi điểm hấp thụ rút.

*

Bước 3: Bấm vào add muốn tiến hành giao dịch, tại phía trên khách hàng hoàn toàn có thể xem được tiến công giá cũng giống như thực hiện gửi yêu cầu thanh toán giao dịch đến địa điểm đó.

*

Bước 4: Đến điểm thanh toán giao dịch đã yêu ước trước kia và triển khai quét mã Ví Mo
Mo.

*

Bước 5: Nhập mật khẩu với chờ thông tin giao dịch thành công để trả tất.

Nạp tiền từ ví không giống bằng tài năng chuyển tiền

Hướng dẫn nhanh

Chọn chuyển tiền trên Ví Mo
Mo.Nhập thương hiệu hoặc số điện thoại người nhận.Nhập số tiền đề nghị giao dịch.Kiểm tra thông tin.Chọn xác nhận giao dịch.Nhập mật khẩu cùng chờ thông tin giao dịch thành công.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Mo
Mo trên năng lượng điện thoại, trên giao diện screen chính, lựa chọn Chuyển tiền.

*

Bước 2: tại mục Chuyển cho Ví Mo
Mo, bạn nhập thương hiệu hoặc số điện thoại người nhận.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xoay rubik 6 mặt đơn giản, cách giải, xếp khối rubik 3x3

*

Bước 3: Nhập số tiền mà yêu cầu chuyển (nhỏ hơn số dư trong Ví Mo
Mo).

*

Bước 4: kiểm tra lại cụ thể thông tin nhằm tránh không nên sót cùng chọn xác thực giao dịch.

*

Bước 5: Nhập mật khẩu và hóng tin nhắn thanh toán giao dịch thành công.
*

Trên đó là tổng hợp những cách nạp tiền vào Ví Mo
Mo
nhanh chóng, dễ dàng và rất có thể thực hiện rất nhiều lúc hồ hết nơi. Mong muốn qua nội dung bài viết này, chúng ta đã update thêm nhiều tin tức hữu ích để tiến hành các giao dịch hàng ngày một cách thuận lợi hơn.


Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm về đầy đủ dòng năng lượng điện thoại, tablet hiện đang xuất hiện tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua phần lớn kênh dưới đây để được cung ứng nhanh nhất:

Ví điện tử momo được cho phép người chi tiêu và sử dụng mua thẻ smartphone để sử dụng. Còn việc nạp chi phí vào ví momo bằng thẻ cào năng lượng điện thoại liệu bao gồm thực sự được triển khai?

Các ví năng lượng điện tử thường được thiết kế theo phong cách liên kết với ngân hàng để hấp thụ – rút tiền nhanh chóng. Nuốm nhưng sẽ giúp người tiêu dùng rất có thể nạp tiền cấp tốc hơn, momo được cho phép khách hàng đa dạng mẫu mã cách nạp tiền vào ví. Phương pháp nạp chi phí vào ví điện tử Momo bằng thẻ cào năng lượng điện thoại cũng rất được nhiều người mày mò nhưng thực sự đây liệu có phải là cách hấp thụ tiền thiết yếu thống?

Giới thiệu ví điện tử Momo


Mục lục

4 5 biện pháp nạp tiền vào Ví Momo miễn phí nhanh nhất5 hấp thụ tiền từ thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB

Ví năng lượng điện tử Momo là trong những sản phẩm ví năng lượng điện tử được sử dụng phổ cập ở Việt Nam. Loại ví năng lượng điện tử này giới thiệu thị trường việt nam từ năm năm trước bởi công ty Cổ phần dịch vụ Di đụng Trực đường thiết kế.

*
Ví năng lượng điện tử Momo bình yên tiện lợi luôn thể ích

Cho tới thời gian hiện tại, ví điện tử Momo đã chinh phục hoàn toàn được quý khách hàng Việt bởi hào kiệt tiện ích mà lại nó sở hữu. Momo đã cải cách và phát triển mạng lưới rộng lớn lớn với trên 4000 điểm thanh toán giao dịch tài bao gồm trải nhiều năm 45 tỉnh giấc thành. Hệ thống mạng lưới rộng mở của Momo này có thể chấp nhận được người chi tiêu và sử dụng chuyển với nạp tiền biến hóa năng động trực tuyến hoặc chuyển khoản qua ngân hàng tại các điểm giao dịch.

Thông qua câu hỏi tải phầm mềm Momo tích vừa lòng trên điện thoại, chỉ việc một vài ba thao tác đơn giản là người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển tiền. Đặc biệt là tích vừa lòng cả năng lực thanh toán những hóa hơn sản phẩm tháng. Đến kỳ thanh toán giao dịch tiền điện, chi phí nước, internet, tivi cáp,… hệ thống sẽ tự cung ứng thông báo. Từ kia khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng, app mà không nhất thiết phải đến những điểm thanh toán cố định như trước.

Tìm hiểu Momo liên kết với ngân hàng nào?

Nạp chi phí vào ví Momo bởi thẻ smartphone được không?

Chính sự tiện thể ích, thông minh trong kết nối linh hoạt với các tính năng thanh toán giao dịch khác, việc để tiền trong thông tin tài khoản ví momo để giao dịch đã được nhiều người lựa chọn lựa. Hấp thụ tiền vào ví Momo bởi thẻ cào bây chừ không được Momo triển khai. Đồng nghĩa với điều đó là quý khách hàng không thể sử dụng thẻ cào điện thoại cảm ứng để tiến hành nạp tiền từ thẻ điện thoại cảm ứng vào ví.

Vì thế, khi có nhu cầu bạn phải nạp tiền bằng hiệ tượng khác thay bởi vì nạp chi phí từ thẻ điện thoại. Thực tế, có khá nhiều đơn vị, trang trang web giới thiệu, phía dẫn biện pháp nạp chi phí Mo
Mo bằng thẻ điện thoại, các bạn nên cẩn trọng về các thông tin này.

Nhưng công ty chúng tôi khẳng định rằng đây không hẳn là phía dẫn thương mại dịch vụ chính thống vì Momo cung ứng vì thế nếu hiểu biết sẽ dẫn đến trường hợp khách hàng mang lại rằng ví Momo lừa đảo. Nếu quý khách thực hiện nay theo có thể mất trọn vẹn khoản tiền nạp theo hướng dẫn đó.

Ví điện tử như thế nào nạp tiền bởi thẻ cào điện thoại được?

Như đã nói ở trên hiện tại Momo chưa áp dụng nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, vậy thì ví điện tử nào có thể nạp tiền được bằng thẻ cào điện thoại? Câu trả lời là KHÔNG CÓ ví năng lượng điện tử nào hoàn toàn có thể nạp chi phí bằng vẻ ngoài thẻ cào điện thoại cảm ứng được hoặc qua lời nhắn SMS, nên chúng ta hãy cẩn thận vì ví như nguồn tin tức nào nói có, hoàn toàn có thể đó là một trong dịch vụ lừa đảo.

5 cách nạp tiền vào Ví Momo miễn phí cấp tốc nhất

Để hoàn toàn có thể nạp chi phí vào ví Momo miễn giá tiền và triển khai nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các cách sau.

Nạp tiền từ ngân hàng liên kết

Hiện nay, Momo links với 25 khối hệ thống ngân hàng toàn quốc. Vì đó, thông qua liên kết ngân hàng, khách hàng hàng rất có thể nạp tiền vào ví một cách gấp rút với các bước đơn giản:

Bước 1: Tại screen chính home Momo chọn Nạp tiền vào víBước 2: Nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản ví Momo. Kế tiếp chọn nguồn tiền từ bank đã liên kết tiếp nối thực hiện nay nhập mã OTP xác minh và kết thúc giao dịch nạp tiền.
*
Liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo

Nạp chi phí từ thẻ ATM nội địa thuộc hệ thống Napas

Hiện nay, Momo link với nguồn tiền Thẻ ATM trong nước của 39 ngân hàng thuộc hệ thống Napas. đa số thẻ ngân hàng từ Napas thì đều phải sở hữu logo của Napas bên trên thẻ.

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính nhấn Nạp tiền vào víBước 2: chọn Nguồn chi phí -> mối cung cấp tiền khác -> Chọn loại Thẻ ATMBước 3: Nhập ngân hàng để liên kết hành vi nạp tiền từ ATM vào Momo -> Nhập số tiền ao ước nạp.

Nạp tiền từ thẻ thế giới Visa/Mastercard/JCB

*
Click hấp thụ tiền vào ví để thực hiện nạp tiền vào ví Momo

Khi sử dụng hình thức nạp tiền từ thẻ Visa/Mastercard/JCB quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hơn.


Bước 1: Tại screen chính, lựa chọn NẠP TIỀN VÀO VÍBước 2: chọn NGUỒN TIỀN > lựa chọn loại giao dịch THẺ QUỐC TẾBước 3: Nhập khá đầy đủ các tin tức thẻ yêu ước (Số thẻ, Họ cùng tên nhà thẻ, Ngày không còn hạn, CVV). Tiếp đó bạn tuân theo trình tự gợi ý trên màn hình là liên kết nạp chi phí vào ví Momo.

Nạp tiền tại hơn 4.000 Điểm Nạp/rút của Mo
Mo

Nếu như các bạn không từ bỏ tin thao tác làm việc nạp tiền bởi thẻ ATM hoặc chúng ta không có tài năng khoản ngân hàng thì rất có thể tới các điểm Nạp/rút Momo để thực hiện giao dịch:

Bước 1: tìm đến Điểm Nạp/Rút Mo
Mo ngay sát nhấtBước 2: Điền tin tức vào Phiếu giao dịch hoặc đưa mã QR cùng tiền mặt mang lại nhân viên, yêu cầu dịch vụ thương mại Nạp chi phí vào Ví Mo
Mo.Bước 3: dấn tiền vào Ví ngay lập tức lập tức
*
Nạp chi phí tại hơn 4.000 Điểm Nạp/rút của Mo
Mo

Nạp tiền từ ví khác bằng kĩ năng chuyển tiền

Ngoài các cách nạp tiền vào ví momo trên, các khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nay nào tiền bằng tính năng chuyển khoản qua ngân hàng tiện ích:

Bước 1: chọn mục “Chuyển tiền” tại screen chínhBước 2: Vào mục “Chuyển tiền cho ví Mo
Mo”Bước 3: Chọn người nhận – ở trong list ví Momo hoặc nhập Số điện thoại cảm ứng thông minh của fan nhận để tìm.Bước 4: Nhập số tiền, tin nhắn – giả dụ cóBước 5: Bấm “Xác Nhận” giao dịch

Trên đây là 5 biện pháp nạp chi phí vào ví điện tử Momo một thể ích không hề mất phí mà quý khách có thể tham khảo. Đối với một trong những dịch vụ chuyển phát khác thì Momo đang tính phí với bảng biểu riêng rẽ biệt.

Biểu chi phí nạp tiền vào Ví Mo
Mo

Để giúp các khách hàng hiểu hơn về chế độ thu phí khi nạp/ rút tiền của Momo cửa hàng chúng tôi đã tổng đúng theo biểu phí giao dịch dưới đây:

Nguồn nạp tiềnPhí nạp tiềnSố tiền tối thiểuSố tiền tối đa
Ngân mặt hàng liên kếtMiễn phí10.000đ50.000.000đ
Nguồn thẻ ATMMiễn phí10.000đ50.000.000đ
Nguồn thẻ thế giới (Visa / Mastercard / JCB)2.200đ + 2%10.000đ50.000.000đ
Nạp tiền phương diện tại điểm Nạp/RútMiễn phí10.000đ50.000.000đ

Đổi thẻ cào thành chi phí mặt/ Ví Mo
Mo tại doithecao247.com

Như đã nói ở trên, Momo ko cung cấp các biện pháp chính thống hỗ trợ nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số website hỗ trợ khách hàng thực hiện điều này cùng với một khoản phí nhất định, nổi bật đó là doithecao247.com.

Doithecao247.com là website đổi thẻ cào uy tín, Giúp fan dùng dễ dàng đổi thẻ cào quý phái momo hay thẻ ATM nhanh chóng, với các ưu điểm nổi bật như:

Chiết khấu thấp chỉ còn 10%Rút tiền miễn phí nhận ra ngay trong 30 giây. Những phương thức rút chi phí như Ví năng lượng điện tử, tài khoản ngân hàng
Nhân viên cung ứng nhiệt tình 24/7Giao diện thân thiện, thực hiện trên điện thoại thông minh dễ dàng

Các cách đổi thẻ cào sang trọng ví Momo triển khai như sau:

Bạn hãy sẵn sàng thẻ cào điện thoại chưa áp dụng và mệnh giá mong mỏi nạp, kế tiếp dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay làm theo quá trình dưới phía trên để giao dịch biến hóa thẻ cào quý phái ví Momo nhanh chóng.

*
Bước 1

Bước 2: Đổi thẻ cào. Gởi thẻ lên hệ thống bằng phương pháp nhập tin tức thẻ cào, có có: Loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá sau đó ấn “ gửi thẻ cào “ . Hệ thống sẽ cách xử trí thẻ trong vòng 10 giây, nếu thẻ đúng theo lệ thông tin tài khoản thành viên trên web doithecao247 các bạn sẽ được cùng số dư.

*
Bước 2

Bước 3: Rút chi phí về bank hoặc ví điện tử bằng phương pháp chọn mục Rút tiền sau đó thêm bank và tạo thành yêu cầu rút.

*
Bước 3

Tiền sẽ được chuyển về thông tin tài khoản bạn yêu thương cầu trong vòng 30 giây cho tới 1 phút.

Kết luận

Hiện nay, việc nạp tiền vào ví Momo bởi thẻ cào điện thoại cảm ứng không được Momo thực thi áp dụng. Bởi vì đó, người sử dụng có thể lựa chọn một một trong những cách nạp tiền thông minh, tiện ích và tiết kiệm chi phí trên để thực hiện. Muốn rằng những share này để giúp khách hàng dành được trải nghiệm thương mại dịch vụ Momo ưng ý nhất.