Tham Khảo 3 Cách Nạp Tiền Hộ Viettel, Cách Nạp Thẻ Hộ Viettel Cho Thuê Khác

-

Ngày nay, họ có tương đối nhiều phương thức không giống nhau để hấp thụ thẻ Viettel. Bạn cũng có thể tham khảo đa số cách tiếp sau đây của Vin
ID để lựa chọn cách nạp thẻ Viettel tiện lợi và tương xứng nhất dành riêng cho mình nhé!


1. Biện pháp nạp thẻ Viettel dịch vụ thuê mướn bao trả trước – trả sau

1.1. Ứng dụng Vin
ID

Bước 1: Mở vận dụng và nhấp vào mục Tiện ích ở màn hình hiển thị chính. Bước 2: tiếp theo sau chọn mục Trả trước hoặc Trả sauBước 3: Chọn mệnh giá mong muốn và triển khai thanh toán. Bước 4: Kiểm tra lại thông tin hiển thị với số smartphone cần thanh toán, số tiền thanh toán. Nhấn vào mục Thanh toán.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền hộ viettel

Lưu ý: bạn phải kích hoạt ví điện tử Vin
ID Pay với tài khoản ngân hàng của chính mình thì mới rất có thể thanh toán mang đến hoá đối chọi này.

*
Nạp thẻ Viettel bằng vận dụng Vin
ID

1.2. Mạng internet banking

Sử dụng mạng internet Banking để nạp thẻ Viettel cũng chính là một hiệ tượng khá thịnh hành với những người. Bạn chỉ cần phải có một thông tin tài khoản ngân hàng, có liên kết với áp dụng của bank để kích hoạt mạng internet Banking. Thực hiện công việc theo chỉ dẫn trên áp dụng để tiến hành nạp tiền năng lượng điện thoại.

*
Nạp thẻ Viettel bởi Internet Banking

1.3. Thẻ cào

Để hấp thụ thẻ Viettel bởi thẻ cào, chúng ta có thể mua thẻ cào nghỉ ngơi nhiều shop với mệnh giá mong muốn muốn. Sau đó, tiến hành công việc sau: 

Bước 1: Cạo sạch mát lớp bạc bẽo trên thẻ cào. Bước 2: Mở ứng dụng điện thoại có sẵn trong điện thoại. Bước 3: Nhập theo cú pháp *100*Mã số thẻ cào#, nhấn phím GỌIBước 4: Tổng đài đơn vị Viettel sẽ nhắn tin nhắn chứng thực nạp tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào

1.4. Ví năng lượng điện tử

Ngày nay, ví năng lượng điện tử không còn là bề ngoài tài bao gồm quá lạ lẫm với mỗi chúng ta. Bạn cũng có thể dễ dàng làm việc và nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh trên những áp dụng đấy theo quá trình sau: 

Bước 1: lựa chọn vào mục Nạp tiền điện thoại.Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại đề xuất nạp tiền cùng mệnh giá hấp thụ tiền. Bước 3: nhận phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của áp dụng để chuyển đến trang hoàn tất và kết thúc thao tác hấp thụ thẻ Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bởi ví điện tử

1.5. Ứng dụng My Viettel

Tại giao diện bao gồm của ứng dụng My Viettel, chúng ta có thể dễ dàng áp dụng nhiều mô hình dịch vụ khác nhau. 

Bước 1: nhấp vào phím Nạp tiềnBước 2: Chọn lựa cách làm nạp tiền phù hợp với bạn. Hoàn toàn có thể nạp thẻ Viettel bởi thẻ cào, Tài khoản ngân hàng và Viettel Pay. Bước 3: Chọn số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu nạp tiền. Bước 4: lựa chọn mệnh giá bạn muốn nạp tiền. Bước 5: Tiến hành thanh toán giao dịch và dứt quy trình nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng My Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bằng áp dụng My Viettel

2. Biện pháp nạp thẻ Viettel dịch vụ thuê mướn bao khác

2.1. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua làm việc USSD của bàn phím

Bước 1: Quay số *136#, dấn phím GỌI để ban đầu thao tác. Một bảng thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị “DV gửi tài khoản“. Bước 2: Nhấn phím 5 để tiến hành nạp thẻ Viettel hộ. Bước 3: Nhập số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu nạp thẻ hộ, nhấn phím GỬIBước 4: Nhập mã thẻ cào và nhấn phím GỬI để hoàn thành thao tác hấp thụ thẻ Viettel hộ. 

Lưu ý: 

Người hấp thụ thẻ hộ sẽ tiến hành miễn cước trong đợt nạp thứ nhất trong ngày. Tự lần nạp thẻ hộ thứ 2 trở đi thì sẽ được tính cước 3% quý hiếm nạp thẻ. Giá chỉ cước tính vào tài khoản của tín đồ nạp hộ. Thuê bao nạp thẻ hộ bắt buộc có thời hạn sử dụng mướn bao trường đoản cú 12 tháng trở đi. Trong 3 tháng sớm nhất phải sử dụng ít nhất 30.000 đồng/tháng. Thuê bao hấp thụ thẻ và thuê bao thừa nhận tiền yêu cầu là thuê bao trả trước và vận động 2 chiều. Nếu nhà mạng mobile Viettel sẽ có các chương trình tặng ngay thì thuê bao thừa nhận tiền vẫn được hưởng không thiếu như lúc nạp thẻ thông thường. 
*
Người nạp thẻ hộ sẽ tiến hành miễn cước trong đợt nạp đầu tiên trong ngày

2.2. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua internet Banking

Hiện nay, trên những ứng dụng internet Banking của các ngân hàng tất cả tích hợp không hề thiếu tiện ích hấp thụ tiền điện thoại dành cho thuê bao trả sau với trả trước. Bạn có thể thực hiện theo phía dẫn của bank để làm việc nạp thẻ Viettel thành công:

Bước 1: chọn vào mục Nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Internet Banking.Bước 2: Nhập số điện thoại yêu cầu nạp tiền và mệnh giá nạp tiền. Bước 3: dìm phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của áp dụng để chuyển mang lại trang hoàn chỉnh và xong xuôi thao tác hấp thụ thẻ Viettel. 
*
Internet Banking của những ngân hàng có tích hợp không thiếu thốn tiện ích

2.3. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua vận dụng Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng Viettel Pay. Bước 2: nhấp vào phím Nạp ĐTBước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng bạn đề xuất nạp hộ. Nhập số chi phí mà bạn có nhu cầu nạp hộBước 4: Kiểm tra lại tất cả thông tin và bấm vào phím Thanh toán. Bước 5: nhấn phím Xác nhậnNhập mật khẩu của áp dụng Viettel Pay.Bước 6: lựa chọn vào tài khoản ngân hàng mà bạn có nhu cầu sử dụng để thanh toán cho dịch vụ. Bước 7: Nhấn vào phím Tiếp tục nhằm hoàn tất thao tác làm việc nạp thẻ Viettel hộ. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ bằng áp dụng Viettel Pay

2.4. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua bề ngoài chuyển tiền

Bước 1: Quay số *136# và nhấn phím GỌI. Một bảng thông tin sẽ hiển thị trên screen với câu chữ “DV chuyển tài khoản“. Bước 2: nhấp vào phím 1 để bắt đầu thao tác chuyển tiền. Bước 3: Nhập vào số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn có nhu cầu chuyển tiền (phải là mướn bao nhà mạng mobile Viettel trả trước). Bước 4: Nhập số tiền mà bạn có nhu cầu chuyển cho người nhậnBước 5: Nhập mật khẩu chuyển tiền của doanh nghiệp để hoàn chỉnh nạp thẻ Viettel hộ qua hiệ tượng chuyển tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ qua vẻ ngoài chuyển tiền

Hy vọng các hướng dẫn trên của Vin
ID hoàn toàn có thể giúp bạn tìm được cách nạp thẻ Viettel tiện lợi và phù hợp nhất dành cho mình. Hãy truy vấn ứng dụng VIn
ID để nạp thẻ Viettel cùng với giao diện đối chọi giản, thao tác nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác hiện giờ khá đa dạng chủng loại với nhiều cách thức khác nhau. Dưới đây sẽ là nhắc nhở 3 phương pháp nạp thẻ Viettel thuê mướn bao khác dành cho tất cả những người dùng tham khảo và lựa chọn phù hợp khi chẳng may người chúng ta quen không còn tiền trong tài khoản nhé!

Cách hấp thụ thẻ viettel dịch vụ thuê mướn bao không giống qua USSD

Bước 1: Nhấn hotline theo cú pháp *136# để tiến hành “Dịch vụ chuyển tài khoản”. Ví dụ các dịch vụ như sau:

Phím 0: tạo nên mật khẩu.Phím 1: đưa tiền.Phím 2: share Data.Phím 3: gửi yêu cầu chuyển tiền.Phím 4. Khuyến mãi quà Lì xì.Phím 5: hấp thụ thẻ hộ.Phím 6: Tra cứu.
*
Nhấn call theo cú pháp *136# để triển khai “Dịch vụ gửi tài khoản”

Bước 2: Chọn phím 5 để triển khai nạp thẻ hộ thuê bao Viettel khác.

Bước 3: Nhập tiếp số điện thoại cần nạp tiền với nhấn gửi.

Bước 4: Nhập mã thẻ cào điện thoại theo đúng giải đáp và gửi lại nhằm hoàn tất làm việc nạp chi phí tới thuê bao di động cầm tay khác.

Một số giữ ý:

Hiện Viettel miễn giá thành cước nạp thẻ hộ mang đến lần đầu tiên trong ngày và từ lần thứ 2 trở đi đang tính tổn phí 3% cực hiếm thẻ nạp, tầm giá trừ vào tài khoản chính của thuê bao hấp thụ hộ.Thuê bao thực hiện nạp thẻ hộ sẽ phải là thuê bao Viettel trả trước đang chuyển động 2 chiều, với thời gian chuyển động tối thiểu từ bỏ 12 tháng trở lên với trong 3 tháng sớm nhất phải chi tiêu và sử dụng tối thiểu 30.000 đồng/tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bơm Mực Máy In Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Cách Nạp Mực Máy In Chi Tiết Nhất


*
Thuê bao triển khai nạp thẻ hộ cần phải là mướn bao Viettel trả trước
Yêu ước thuê bao dấn tiền hấp thụ hộ cùng yêu cầu là thuê bao trả trước và đang vận động 2 chiều bình thường.Trong thời gian có áp dụng chương trình tặng nhà mạng tương xứng thì thuê bao nhận tiền hấp thụ hộ vẫn được hưởng thiết yếu sách tặng như bình thường.
*

Cách hấp thụ tiền thuê mướn bao không giống Viettel qua ngân hàng

Bên cạnh cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác qua thẻ thì quý khách hàng còn có thể thực hiện tại nạp chi phí qua tài khoản ngân hàng có đk Internet Banking. Các bước nạp tiền tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập mặt đường link: https://naptien24h.vn rồi chọn mục Điện thoại.

Bước 2: chọn tiếp Tab nạp tiền trả trước (mặc định) cùng nhập không hề thiếu các thông tin:

Số điện thoại thuê bao Viettel khác đề xuất nạp tiền.Chọn mệnh quý giá thẻ nạp.Chọn bề ngoài thanh toán là Thẻ ATM trong nước hoặc Thẻ Visa thanh toán quốc tế.Chọn ngân hàng triển khai thanh toán.

Bước 3: Chọn thanh toán giao dịch bằng thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân đang dùng.


*
Nạp chi phí qua tài khoản bank có đk Internet Banking

Lưu ý, điều kiện nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng:

Người hấp thụ hộ cần có tài khoản ngân hàng đăng ký kết dịch vụ giao dịch Internet Banking.Thực hiện nạp chi phí qua điện thoại thông minh hoặc máy tính có liên kết Internet.Nếu tất cả chương trình khuyến mãi, thuê bao dìm vẫn được hưởng bộ quà tặng kèm theo bình thường.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác bằng áp dụng Viettel Pay

Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Pay đã cài và cài đặt lên điện thoại rồi tiến hành Đăng ký/Đăng nhập tài khoản.


*
Tải và thiết lập ứng dụng Viettel Pay trên năng lượng điện thoại

Bước 3: Hoàn thành những thông tin yêu mong để hoàn chỉnh nạp tiền điện thoại: Nhập số điện thoại cần hấp thụ tiền và số tiền mong nạp.

Bước 4: Chọn lệnh Thanh toán sau khoản thời gian nhập đủ tin tức yêu cầu.

Bước 5: xác thực lệnh thanh toán giao dịch từ khối hệ thống và nhập lại mật khẩu tài khoản Viettel Pay.

Bước 6: trên giao diện danh sách Ngân hàng, lựa chọn Ngân hàng thực hiện thanh toán.

Bước 7: Nhấn tiếp tục để chuyển sang lựa chọn thanh toán giao dịch của ngân hàng. Tại bước này triển khai tương từ bỏ như giải pháp nạp chi phí hộ qua bank bằng mạng internet Banking.

Như vậy, trên đó là hướng dẫn chi tiết 3 cách nạp thẻ Viettel cho mướn bao khác, chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn vận dụng phù hợp. Chúc bạn thực hiện thành công nhằm nạp tiền mau lẹ cho các thuê bao không giống nhé!


chip helio G95 ngang với chip Snapdragon nào? Snapdragon 720G, Helio G90T, Helio P95 có phải kẻ địch xứng tầm?


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "tham-khao-3-cach-nap-the-viettel-cho-thue-bao-khac-nhanh-chong" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "29890", Title: "Tham khảo 3 giải pháp nạp thẻ Viettel thuê mướn bao khác nhanh chóng", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);