Hướng Dẫn 6 Cách Nạp Tiền Cho Thuê Bao Trả Sau Vinaphone Thành Công Ngay

-

Nạp thẻ Vina trả sau còn được hiểu là nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vina trả sau. Bạn có thể thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng với nhiều cách thực hiện khác nhau.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau vinaphone

Dưới đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Vina trả sau khá chi tiết, bạn có thể tham khảo để sử dụng.


1. Nạp thẻ Vina trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Thẻ cào điện thoại có thể dùng để nạp thẻ Vina trả sau. Tuy nhiên, số tiền nạp bao giờ cũng cao hơn số tiền bạn phải nạp. Vì mệnh giá thẻ cào được phát hành từ 10.000 đến 500.000. mà trong khi đó số tiền bạn nạp cho thuê bao Vina trả sau có thể là số lẻ. Vì vậy, thông thường khi nạp thẻ Vina thì bạn sẽ nạp cao hơn số tiền phải nạp.Cách nạp thẻ điện thoại cho Vina trả sau cũng được thực hiện như Vina trả trước. Bạn có thể thực hiện khá đơn giản. Vì vậy, sau khi cào lớp giấy tráng bạc trên thẻ cào thì bạn có thể nạp theo cú pháp mà nhà mạng Vina quy định là: *188*0*mã thẻ cào#. Hình thức thanh toán này còn được Vina quy định có tên gọi là Ezpay. Bạn không phải bất cứ phí nào khi sử dụng dịch vụ này của Vina.


*

Nạp thẻ Vina trả sau (Nguồn Internet)


2. Nạp thẻ Vina trả sau qua ứng dụng tài chính

Một số sim Vina đã được tích hợp kết nối với một số ứng dụng tài chính. Sau khi kích hoạt kết nối thì bạn có thể sử dụng để nạp thẻ Vina trả sau một cách nhanh chóng. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và chọn chức năng thanh toán cước cho thuê bao Vina trả sau. Số tiền cần phải thanh toán của thuê bao Vina sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn chỉ cần thực hiện lệnh giao dịch mà thôi.Số tiền bạn thanh toán cước cho thuê bao Vina trả sau sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ứng dụng hoặc tài khoản ngân hàng bạn liên kết lúc đăng ký. Hầu hết các ứng dụng tài chính không tiến hành thu phí người dùng sử dụng dịch vụ.

3. Nạp thẻ Vina trả sau qua cửa hàng Vina

Bạn cũng có thể đến cửa hàng của Vina để yêu cầu nạp thẻ Vina trả sau. Các giao dịch viên sẽ yêu cầu được cấp số điện thoại Vina của bạn để thực hiện giao dịch. Số tiền được nạp sẽ bằng đúng số tiền mà thuê bao Vina trả sau của bạn cần thanh toán. Giao dịch sử dụng hoàn toàn bằng tiền mặt và có biên nhận từ phía cửa hàng. Ngoài số tiền phải thanh toán thì bạn không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào nữa!


*

Nạp tiền điện thoại Timo


4. Nạp thẻ Vina trả sau qua tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng được trang bị tính năng thanh toán Internet Banking sẽ có thể thực hiện được việc nạp thẻ Vina một cách nhanh chóng. Với chức năng thanh toán cho thuê bao trả sau, sau khi đăng nhập bạn có thể biết được tổng số tiền phải thanh toán. Sau khi lệnh giao dịch yêu cầu thanh toán được xác nhận thì số Vina của bạn đã được nạp thẻ thành công. Bạn có thể tham khảo chức năng thanh toán tiền điện thoại trả sau qua tài khoản ngân hàng của ngân hàng số Timo. Đây là một trong những tính năng ưu việt của Timo được đông đảo khách hàng ủng hộ.Sau khi xác nhận thành công mọi thanh toán thì thuê bao Vina của bạn sẽ có thể sử dụng lại bình thường ngay tức thời mà không phải đợi chờ.

Xem thêm: Cách chèn hình ảnh vào văn bản, hướng dẫn chèn ảnh vào word chi tiết từ a


https://timo.vn/wp-content/uploads/2018/04/howtottopup-social-thumbnail.jpg 450 1200 Hieu TOS https://timo.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSHướng dẫn cách nạp thẻ Vina trả sau

TỪ KHÓA: cách nạp thẻ trả sau vinaphonethanh toán cước trả sau vinaphone bằng thẻ cào nạp thẻ cào cho thuê bao trả sau vinaphone nạp thẻ cào qua EZPay nạp thẻ cào vina trả sau

Để tạo sự thuận tiện cho thuê bao sử dụng cước trả sau trong việc thanh toán cước phát sinh hàng tháng Vinaphone hỗ trợ kênh thanh toán cước phí bằng thẻ cào trả trước qua dịch vụ EZPay

*

Với hình thức thanh toán bằng thẻ cào chủ thuê bao sẽ không mất thời gian đến các điểm giao dịch để thanh toán cước phí hàng tháng mà chỉ cần mua các mệnh giá thẻ cào phù hợp để nạp trực tiếp vào số điện thoại cần thanh toán cước

Việc có được thẻ cào để nạp không khó khăn với người dùng dịch vụ di động. Bạn có thể ra các điểm bán để mua hoặc đơn giản hơn ngồi ở nhà cũng có thể mua thẻ cào online qua dịch vụ mua thẻ cào điện thoại của cfldn.edu.vn với đầy đủ các mệnh giá thẻ từ 10k đến 500k .

Lưu ý: Do cước thuê bao có thể là số lẻ mà khi nạp các mệnh giá thẻ lại chẵn nên khi nạp thẻ cào cho thuê bao trả sau Vinaphone khách hàng cần nạp số tiền lớn hơn cước thực tế (không quá 10.000đ) hoặc bằng số tiền thực tế, số tiền thừa sẽ được trừ vào cước của tháng tiếp theo.

Để thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào thuê bao phải đăng ký dịch vụ EZPay của nhà mạng bằng cách soạn tin nhắn miễn phí EZPay gửi tới 9888

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ EZPay thuê bao trả sau Vinaphone có thể nạp thẻ cào bằng cách ấn phím: *188*0*mã số thẻ cào# và ấn nút gọi đi. Ngay sau đó sẽ có thông báo tới thuê bao về tình trạng thẻ cào và gạch nợ cước của thuê bao bằng tin nhắn.

Thuê bao trả sau có thể chủ động tra cước phí phát sinh của mình trong tháng cũng như cước phí còn nợ và cước đã thanh toán để chủ động nạp thẻ cho thuê bao tránh bị khóa chiều gọi đi bằng cách ấn: *188*1# và ấn nút gọi đi hoặc soạn tin nhắn GD gửi 9888. Hệ thống sẽ trả về cho khách hàng số dư trên EZPay.

Ngoài việc mua thẻ cào để nạp bạn có thể vào cfldn.edu.vn để nạp tiền điện thoại trực tiếp cho thuê bao trả sau Vinaphone với mức chiết khấu hấp dẫn từ 4% cho tất cả các mệnh giá nạp tiền. cfldn.edu.vn hỗ trợ nạp tiền 24/24 tất cả các ngày trong tuần giúp bạn có thể thanh toán 1 cách nhanh và chính xác nhất.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
TỪ KHÓA: cách nạp thẻ trả sau vinaphonethanh toán cước trả sau vinaphone bằng thẻ cào nạp thẻ cào cho thuê bao trả sau vinaphone nạp thẻ cào qua EZPay nạp thẻ cào vina trả sau