Tham khảo 3 cách nạp card cho thuê bao khác nhanh chóng, cách nạp thẻ cho thuê bao mạng viettel, mobifone

-
Hiện nay, mặt cạnh hình thức nạp thẻ điện thoại truyền thống, tín đồ dùng còn tồn tại thêm những lựa chọn đa dạng. Tự đó, quy trình sử dụng cũng bị tiện lợi và dễ dãi hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ cập nhật đến bạn 10 cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản dễ dàng nhất. Với hầu như hướng dẫn có ích này, người dùng hoàn toàn rất có thể thực hiện thuận tiện mọi lúc đều nơi.

Hướng dẫn biện pháp nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào nhanh, solo giản

Đây là cách hấp thụ thẻ Viettel truyền thống với thông dụng tuyệt nhất từ trước đến nay. Chỉ cách một vài làm việc thực hiện đơn giản trên thiết bị đã dùng, tài khoản ngay lập tức tiếp đến sẽ được hấp thụ đầy với mệnh giá tương ứng. Các bước như sau:

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả trước

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ bạc đãi trên thẻ điện thoại.

Bạn đang xem: Cách nạp card cho thuê bao khác

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút gọi điện.Bước 3: hấp thụ tiền thành công xuất sắc khi gồm tin nhắn SMS nhờ cất hộ về máy.

Cách hấp thụ Thẻ trò chơi Garena khuyến mãi Cao

Cách hấp thụ Thẻ PUBG, nạp UC cấp tốc Chóng, chiết khấu Cao

*

Nạp thẻ Viettel dịch vụ thuê mướn bao trả sau

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ bạc đãi trên thẻ điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút điện thoại tư vấn điện.Bước 3: hấp thụ tiền thành công khi bao gồm tin nhắn SMS nhờ cất hộ về máy.

*

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại cảm ứng thông minh bằng ứng dụng Viettel Money

Tiền di động cầm tay Viettel Money là 1 trong những hệ sinh thái thương mại dịch vụ và tài chính số được hỗ trợ riêng cho quý khách hàng Viettel. Với bề ngoài này, người tiêu dùng không phải phải link với tài khoản ngân hàng hay liên kết Internet khi giao dịch. Đây cũng là cách nạp thẻ Viettel an toàn, tiện lợi và cấp tốc chóng dành riêng cho bạn. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Viettel Money trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: Tại đồ họa ứng dụng, chúng ta nhấn lựa chọn mục Nạp năng lượng điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn xác nhận và triển khai nhập password Viettel bao gồm 6 chữ số để hoàn tất

*

Cách hấp thụ tiền Viettel bởi Mobile banking, internet banking

Sử dụng di động banking xuất xắc Internet banking cũng là giữa những cách hấp thụ thẻ Viettel được thực hiện phổ biến. Tuỳ trực thuộc vào bank đăng ký, những tính năng hấp thụ tiền sẽ khác nhau (một số ngân hàng có thể chấp nhận được nạp từ 10.000 VNĐ trở lên nhưng cũng có thể có trường thích hợp yêu cầu mức về tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng triển khai với 3 bước đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu nhằm đăng nhập.Bước 2. Chọn Nạp thẻ năng lượng điện thoại.Bước 3: Điền số smartphone cần nạp.Bước 3. Xác nhận giao dịch bởi mã OTP gửi qua tin nhắn SMS để hoàn tất.

Cách hấp thụ thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bằng Zalo
Pay

Đối với thuê bao trả trước

Zalo
Pay là một nền tảng ví điện tử và khối hệ thống thanh toán online được không ít khách mặt hàng ưu tiên lựa chọn. Quá trình nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng này mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời bởi thao tác làm việc dễ dàng, cấp tốc chóng, có thể thực hiện các lúc đa số nơi. Đi kèm với kia là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trông rất nổi bật như khuyến mãi hoàn tiền, nhận chiết khấu 3 - 6% cho từng mệnh giá và thời điểm nạp. Cố gắng thể, so với thuê bao trả trước, các bước thực hiện đơn giản dễ dàng như sau:

Nạp trực tiếp trên ví điện tử Zalo
Pay

Bước 1. truy cập vào vận dụng Zalo
Pay cùng bấm lựa chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh cần nạp, chọn nhà mạng Viettel cùng mệnh giá bán thẻ.Bước 3: soát sổ lại thông tin, gạn lọc kênh thanh toán và dấn vào xác thực giao dịch.

*

Cách nạp thẻ Viettel lập cập chỉ cùng với 3 bước đơn giản trên Zalo

Nạp thẻ Viettel trực tiếp trên áp dụng Zalo

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo, bấm chọn vào mục xét nghiệm phá, chọn Nạp ĐT bằng một trong những hai cách:1. Nhấn biểu tượng Nạp ĐT và di chuyển đến mục hấp thụ ĐT. 

*

2. Dấn chọn hình tượng Ví Zalo
Pay và lựa chọn Nạp tiền ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại thông minh cần hấp thụ tiền, lựa chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá chỉ thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chắt lọc kênh thanh toán giao dịch và bấm xác nhận giao dịch nhằm hoàn tất.

*

Đối với mướn bao trả sau

Khách hàng rất có thể kiểm tra số nợ và tiến hành thanh toán cho mướn bao trả sau ngay lập tức trên ví điện tử Zalo
Pay. Cố gắng thể, chúng ta có 2 tuyển lựa như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong ứng dụng Zalo 

Bước 1. Truy cập vào Zalo, bấm chọn Khám phá, chọn một trong hai bề ngoài thanh toán gồm:1. Lựa chọn Nạp chi phí ĐT và chọn Trả sau.

*

2. Chọn Ví Zalo
Pay và chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ tiền để kiểm soát cước, tiếp đến chọn thanh toán giao dịch cước.Bước 3: soát sổ lại những thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán và bấm xác nhận giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau trên Zalo
Pay

Bước 1: truy cập vào ví năng lượng điện tử Zalo
Pay cùng bấm chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp tiền, kiểm tra tin tức cước rồi chọn thanh toán giao dịch cước.Bước 3: kiểm tra lại những thông tin giao dịch, lựa chọn nguồn giao dịch và nhấn vào Xác nhận thanh toán giao dịch để trả tất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bởi ví Momo

Ví momo là 1 trong nền tảng ví điện tử thông minh, cho phép khách hàng triển khai các giao dịch thanh toán một cách lập cập và thuận lợi trên sản phẩm di động. Trong đó, vẻ ngoài nạp thẻ Viettel thông qua momo đang đem cho người dùng những trải nghiệm hài lòng. Quy trình giao dịch đơn giản, bình an và khôn xiết tiện lợi. Phía dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Momo trên thiết bị di động cầm tay và ấn chọn vào mục nạp tiền năng lượng điện thoại. 

*

Bước 2: Tại giao diện mục Trả trước, chúng ta chọn số điện thoại thông minh cần nạp, số tiền đề xuất nạp cùng ấn hấp thụ ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra tin tức số điện thoại, số tiền, công ty mạng,... Rồi nhấp vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu Momo có 6 chữ số với hoàn tất quy trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 nhằm nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel

Một cách nạp thẻ Viettel được nhiều người tiêu dùng sử dụng là call trực tiếp 199. Vẻ ngoài này thường xuyên được áp dụng phổ cập cho thuê bao trả sau. Để thực hiện, bạn thao tác theo các nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để thực hiện thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số hấp thụ tiền và ấn # để hoàn tất giao dịch.

Cách hấp thụ thẻ Viettel cho những người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, dấn GỌI nhằm bắt đầu.

Xem thêm: Cách Kết Nối Internet Cho Máy Tính, Thiết Lập Mạng Không Dây Trong Windows

Bước 2: lựa chọn phím 5 để triển khai nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp, nhận gửi

Lưu ý là tín đồ nạp thẻ cho những người khác sẽ được miễn phí lần nạp đầu tiên. Từ bỏ lần lắp thêm 2 có khả năng sẽ bị tính 3% quý hiếm thẻ nạp.

*

Nạp thẻ điện thoại thông minh Viettel cho tất cả những người khác qua internet Banking.

Bước 1: Trong ứng dụng Internet Banking, chọn nạp tiền điện thoại.Bước 2: Nhập số smartphone cần nạp và mệnh giá nạp.Bước 3: lựa chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn vớ thao tác.

*

Cách hấp thụ thẻ cho những người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: bấm vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng cần hấp thụ hộ với mệnh giá bán tiền đề nghị nạp.Bước 4: lựa chọn thanh toán, kế tiếp chọn xác nhận và nhập mật khẩu.Bước 5: chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục nhằm hoàn tất hấp thụ thẻ Viettel hộ.

*

Cách hấp thụ thẻ, nạp card điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bởi mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel để đăng nhập và điền số điện thoại thông minh để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel và đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: chọn mã QR ở góc trên bên trái.

*

*

*

Cuối cùng các bạn sẽ nhận được thông tin nạp thành công. Lựa chọn Kết thúc với quay về màn hình chính.

Cách hấp thụ card điện thoại cảm ứng thông minh Viettel trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, chọn nạp thẻ, tiếp nối chọn Nạp năng lượng điện thoại

*
Bước 2: lựa chọn Nạp trực tiếp, tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng thông minh muốn nạp, kế tiếp chọn công ty internet và mệnh giá đề nghị nạp (ở đấy là nhà mạng Viettel) và chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: tuyển lựa phương thức giao dịch thanh toán mong hy vọng và lựa chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã ưu đãi giảm giá nếu có và chọn đồng ý (Nguồn Internet)

Bước 5: lựa chọn thanh toán, tiếp đến nhập mật khẩu đăng nhập ví shopee pay và xác thực để trả tất.

*

Lưu ý mệnh giá bán nào là 10.000 - 500.000 cho một lần nạp.

Các mệnh giá thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel cung ứng các mệnh giá bán thẻ khá đa dạng gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và một triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu, chúng ta cũng có thể chọn với nạp thẻ với cái giá tiền phù hợp.

Fone miễn phí 24/24

Tư vấn một vài dòng smartphone giá tốt, trả dần dần tại Nguyễn Kim

Mùa hè đã nóng ni còn nóng hơn với “cơn bão” điện thoại cảm ứng giá tốt đến từ vị trí Nguyễn Kim. Cấp tốc tay cài đặt ngay những chiếc smartphone thiết kế thời thượng cùng kỹ năng chụp hình và tàng trữ đỉnh cao để mùa hè trở nên tuyệt đối hơn lúc nào hết. Nguồn ngân sách đầu tư hạn hẹp? Đừng quá lo ngại vì Nguyễn Kim gồm cả chương trình mua trả góp 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy S20 với screen Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đưa về trải nghiệm nhan sắc nét cùng dung tích pin 4500m
Ah, cung ứng sạc nhanh 25W, dễ chịu và thoải mái sử dụng cả ngày. Với những game thủ hoặc người tiêu dùng nhiều tác vụ trên năng lượng điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là sự lựa lựa chọn tuyệt cùng với với bộ vi giải pháp xử lý Exynos 2100 (5nm) cho sức khỏe đột phá, vận tốc xử lý ấn tượng, bộ 4 camera sau chụp hình ảnh chuyên nghiệp, quay đoạn clip 8K hóa học lượng, mượt mà.

Trên đó là tổng hợp những cách nạp thẻ Viettel đơn giản, tiện lợi dành cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Với những vẻ ngoài này, người sử dụng không cần phải mất thời gian di chuyển trực tiếp đến cửa hàng, hình như còn thường xuyên nhận được không ít ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Hy vọng thông qua những cập nhật này, bạn đã có thêm những lựa chọn tương xứng cho nhu yếu của mình. Để bán buôn các sản phẩm điện tử, năng lượng điện máy, công nghệ,... Chủ yếu hãng, giá tốt, mời các bạn ghé ngay lập tức Nguyễn Kim để không bỏ dở vô vàn đều ưu đãi hấp dẫn.

Với fan lớn tuổi thì câu hỏi nạp thẻ vô cùng cực nhọc khăn, không phải người nào cũng có thể triển khai được, lý do đó là do mắt kém, không biết cách nạp … mà không hẳn lúc nào các bạn cũng có sát bên để thực hiện thay được, hay đơn giản bạn muốn tạo một món quà nhỏ dại nhưng ý nghĩa sâu sắc cho fan khác, ngay bây giờ 4G 5G Viettel sẽ hướng dẫn cho mình cách nạp tiền cho mướn bao khác mà không cần thiết phải gửi thẻ, thao tác luôn trên điện thoại thông minh của mình, tiến hành nhanh vào 5 giây.

I/ nạp thẻ cho mướn bao không giống là gì

Nạp thẻ dịch vụ thuê mướn bao khác là trong những dịch vụ được những nhà mạng di động cung ứng cho khách hàng hàng, với thương mại & dịch vụ này thì chúng ta cũng có thể dùng chính điện thoại của mình để nạp tiền cho mướn di động bất kỳ nào mà lại bạn muốn muốn, để nạp tiền bạn sẽ mất 1 khoản chi phí nhỏ, với mỗi một công ty mạng sẽ sở hữu cách thực hiện khác nhau, bởi vì vậy bạn hay quan sát và theo dõi tiếp những nội dung dưới để thực hiện cho nhà mạng di động ai đang sử dụng nhé.

II/ bí quyết nạp tiền cho mướn bao khác thuộc mạng Viettel

Với mướn bao Viettel thì chúng ta có thể dùng cú pháp *136# để nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao khác, cụ thể thực hiện bạn làm theo các cách hướng dẫn dưới đây

Bước 1: trên màn hình điện thoại cảm ứng bạn chọn phần tương tác nhập cú pháp *136# rồi ấn phím gọi hoặc phím okBước 2: khối hệ thống sẽ hiện tại 1 bảng thông báo như hình bên dưới bạn chỉ vấn đáp theo cú pháp 4 (nạp thẻ hộ)Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng mà bạn có nhu cầu nạp thẻ hộ ViettelBước 4: Nhập mã số thẻ cào điện thoại thông minh sau đó ấn trả lờiBước 5: khối hệ thống sẽ giữ hộ lại thông tin xác nhận, bạn chỉ việc nhập 1 để chứng thực yêu mong ấn trả lời là hấp thụ thẻ thành công
*
*
*
*
*
*
Nạp tiền điện thoại cảm ứng qua vận dụng Viettel Pay

Viettel Pay là một trong những ứng dụng của Viettel phân phát triển, với Viettel Pay bạn cũng có thể dễ dàng chuyển tiền nhanh qua số năng lượng điện thoại, dễ dãi thanh toán những dịch vụ, hóa đơn, với một tính năng không thể thiếu đó là download thẻ năng lượng điện thoại, hoặc giao dịch thanh toán tiền điện thoại thông minh cho tất cả các số điện thoại thông minh của toàn bộ các công ty mạng, nhằm nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao không giống thì bạn có thể thực hiện theo một trong những bước sau đây

Bước 2: Đăng nhập vào áp dụng Viettel Pay thông qua số điện thoại bạn sẽ sử dụngBước 3: tìm đến phần nạp điện thoại và sàng lọc (1)Bước 4: Nhập số năng lượng điện thoại bạn muốn nạp, tuyển lựa số tiện bạn có nhu cầu nạp, chắt lọc nhà mạng bạn muốn nạp, tiếp nối ấn tiếp tục(2)Bước 5: khối hệ thống sẽ hiện lên toàn cục thông tin mà chúng ta vừa lựa chọn, nếu bạn kiểm tra đã đúng chuẩn thì chọn lựa xác dìm (3)Bước 6: Nhập password ứng dụng, mã OTP nhờ cất hộ về số điện thoại là các bạn sẽ nạp thẻ thành công

Với Viettel pay thông thường khi nạp thẻ các bạn sẽ được chiết khấu tốt nhất có thể từ 3% đến 10% trên tổng giá trị thẻ nạp, đấy là một bí quyết nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh được tách khấu cực tốt cho bạn