CÁCH NÂNG CẤP WINDOW PHONE 10 MOBILE TỪ WINDOWS PHONE 8, JUST A MOMENT

-

Cũng như windows dành riêng cho PC, windows phone 10 hiện tại chưa phải là bạn dạng chính thức nhưng chỉ là bạn dạng Preview trong thời gian xây dựng và sửa lỗi. Người tiêu dùng có thể setup thông qua công tác Windows Insider cùng với Windows Phone 10 build 10051

Hướng dẫn tăng cấp Windows phone 10 cho smartphone Lumia

Việc update này sẽ không gây mất dữ liệu, tuy nhiên các bạn cũng nên cân nhắc vì thực tế trải nghiệm sau khi tăng cấp lên windows phone 10 bản thân thấy sản phẩm khá lag và còn không ít lỗi không được sửa. Trình coi ngó Spartan thì chưa được như kỳ vọng hoàn toàn có thể thay thay IE. Nhưng mà nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm thêm thì hoàn toàn có thể nâng cung cấp theo những bước sau.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp window phone 10

Bước 1: Trước tiên các bạn sẽ phải đăng ký vào lịch trình Windows Insider bằng thông tin tài khoản sử dụng cho điện thoại Lumia: https://insider.windows.com/.

Bước 2: tiếp nối tải vận dụng Windows Insider về điện thoại bằng phương pháp vào Store search hoặc click vào liên kết sau: https://www.windowsphone.com/en-us/s...a5?signin=true.

Bước 3: sau khi tải và setup xong chúng ta tiến hành vào áp dụng chọn Get Preview builds

Sau kia chọn

Insider Slow: Cập nhật bạn dạng windows phone 10 vẫn qua kiểm định

Insider Fast: nếu như muốn cập nhật bạn dạng mới nhất bao hàm những tính năng không được phát hành kiểm nghiệm

Bước 4:

Check tính đến khi hoàn thành sau đó vào cài đặt --> update điện thoại --> bình chọn các phiên bản cập nhật

Sau đó lựa chọn và hóng máy tải bản cập nhật về, xem xét là windows phone bạn cần phải được update bản 8.1 tiên tiến nhất nếu ko sẽ rất cần phải update lên trước sau mới có thể update lên windows 10.

Bước 5:

Bạn sẽ bắt buộc đợi khoảng tầm 15 cho tới 30 phút phụ thuộc vào máy để windows tải về và hoàn tập thiết đặt windows phone 10.

Danh sách các máy Lumia được cập nhật phiên bản Windows Phone 10:

Lumia 1020

Lumia 1320

Lumia 1520

Lumia 520

Lumia 525

Lumia 526

Lumia 530

Lumia 530 Dual Sim

Lumia 535

Lumia 620

Lumia 625

Lumia 630

Lumia 630 Dual Sim

Lumia 635

Lumia 636

Lumia 638

Lumia 720

Lumia 730

Lumia 730 Dual SIM

Lumia 735

Lumia 810

Lumia 820

Lumia 822

Lumia 830

Lumia 920

Lumia 925

Lumia 928

Microsoft Lumia 430

Microsoft Lumia 435

Microsoft Lumia 435 Dual SIM

Microsoft Lumia 435 Dual SIM DTV

Microsoft Lumia 532

Microsoft Lumia 532 Dual SIM

Microsoft Lumia 640 Dual SIM

Microsoft Lumia 535 Dual SIM

Sau khi nâng cấp windows phone 10 chúng ta không phù hợp thì hoàn toàn có thể khôi phục lại phiên bản trước bằng công thế của Microsoft: http://nokia-software-recovery-tool.en.softonic.com/

Trên phía trên là nội dung bài viết chia vẫn hướng dẫn cụ thể của công ty chúng tôi để giúp bạn nâng cấp hệ quản lý và điều hành Windows Phone 10 dành riêng cho các sản phẩm Lumia mếm mộ của mình.

Cập nhật Windows 10 mobile Creators Update không phải Interop Tools hay PC

Microsoft đã sản xuất phiên bạn dạng Windows 10 điện thoại Creators Update cho người dùng Windows 10 Mobile đầu năm 2017. Mặc dù nhiên, phiên bản cập nhật này chỉ giới hạn cho 1 số đồ vật đủ điều kiện, bao gồm:

HP Elite x3Microsoft Lumia 550Microsoft Lumia 640/640 XLMicrosoft Lumia 650Microsoft Lumia 950/950 XLAlcatel Idol 4SAlcatel One
Touch Fierce XLSoft
Bank 503LVVAIO Phone Biz
Mouse
Computer MADOSMA Q601Trinity Nu
Ans NEOTại sao chỉ có một số trong những ít sản phẩm được cập nhật Creators Update ?

Theo Ad
Duplex
, 13 đồ vật này chiếm khoảng tầm 60% người tiêu dùng Windows mobile trên phạm vi toàn cầu. Đại diện Microsoft cũng lý giải rằng những dòng điện thoại cũ sẽ không tồn tại được “một hiệu năng giỏi nhất”. Nói một cách khác, Winndows 10 di động đã nên tối ưu rất nhiều cho những phần cứng mới nhất.

Làm vắt nào để những thiết bị không được cung cấp cũng rất có thể nhận bạn dạng cập nhật ?

Nếu người dùng vẫn hy vọng “lên đời” cho những dòng điện thoại Windows Phone/ Lumia không được cung cấp nâng cấp, để thử dùng hay vọc vạch. Bạn có thể cập nhật phiên bản Creators Update bởi một vài biện pháp khác nhau. Phương pháp chính là đổi khác mã lắp thêm “không hỗ trợ” trở nên chúng đổi thay máy “được hỗ trợ”. Hay các người còn được gọi là “FAKE” máy.

Cũng có rất nhiều hướng dẫn về vấn đề FAKE trang bị Windows Phone. Hầu hết là áp dụng Interop Tools để truy vấn vào file hệ thống hoặc sử dụng PC.

Hôm nay, mình xin giới thiệu chúng ta một phương pháp để cập nhật phiên phiên bản Creators Update cho những máy ko hỗ trợ, cấp tốc nhất, đơn giản dễ dàng nhất. Không cần phải dùng Interop Tools để copy sửa từng dòng thông tin mã máy, cũng không nhất thiết phải sử dụng mang lại PC. Đây đó là cách FAKE lắp thêm Windows Phone/ Windows 10 Mobile sớm nhất và tác dụng nhất.

Một vài xem xét trước khi fake máy nhằm cật nhật bạn dạng Creators UpdateViệc chạy phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý mới này trên các thiết bị ko hỗ trợ có thể sẽ khiến ra các rủi ro không ao ước muốn. Do vậy chúng ta hãy suy xét kỹ và nhớ sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện.Một số thứ được cung ứng nâng cung cấp trong bài xích hướng dẫn: Lumia 430, 435, 532, 535, 540, 635 1GB, 730, 735, 820, 830, 920, 925, 930, 1020, 1320, 1520.Để nâng cấp Windows 10 di động Creators Update, điện thoại của bạn phải chạy phiên bạn dạng Windows 10 Mobile Anniversary Update build 14.393.693Những thiết bị gồm RAM 512 MB không nên sử dụng mẹo nhỏ này để upgrade vì có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất vận động hoặc trục trặc trong quy trình cập nhật.Có gì khác hoàn toàn của bạn dạng cật nhật Creators Update so với những phiên bản trước ?Nhờ sự biến đổi trong quá trình cập nhật, thiết bị upgrade Windows 10 mobile Creators Update sẽ không cần tải lại toàn bộ hệ điều hành. Chũm vào đó, các tập tin của phần update chỉ chứa các thành phần cần biến đổi so với phiên bản Windows 10 mobile trước đấy. Điều này giúp phiên bản cập nhật tất cả dung lượng nhỏ dại và sở hữu về nhanh hơn.Windows 10 mobile Creators Update mang lại nhiều cách tân cho liên kết Bluetooth để tăng cường giao tiếp với những thiết bị treo như Fibit.Sau khi thiết đặt Creators Update, những thiết bị này sẽ nhận được thông báo về những cuộc gọi và tin nhắn nhưng mà không bắt buộc thực hiện một số trong những thao tác tùy chỉnh như trước kia.Theo Phone
Arena
, một tính năng mới khác của Windows 10 smartphone Creators Update sẽ chất nhận được người dùng đọc ebook vào trình để ý Edge. Bản lĩnh này sẽ hoạt động đối với đều cuốn sách điện tử mua từ Windows Store của Mỹ và một số trong những sách do người dùng sở hữu.Emoji bây giờ sẽ bao gồm màu tương xứng với phần nhiều gì bạn thấy trên laptop Windows, quanh đó ra bạn dạng cập nhật mới cũng cải tiến tính năng Continuum (miễn là Miracast đang được sử dụng).Với Windows 10 mobile Creators Update, bạn dùng rất có thể thêm nhạc chuông tùy chỉnh bằng cách kéo hoặc thả file vào các thư mục nhạc chuông.Một số thiết bị cũng trở thành được nâng cấp tuổi thọ pin sạc sau phiên bản cập nhật này……..Hướng dẫn FAKE vật dụng Windows 10 Mobile nhanh nhất

Bước 1: thiết lập xuống nguyên lý DHT upgrade Advisor và các tệp Dependencies

Bước 2: download đặt DTH upgrade Advisor APPXBUNDLE bằng Package Installer hoặc Interop Tools.

Bước 3: Khởi rượu cồn DHT nâng cấp Advisor.

Bước 4: nhảy On ở mục Backup my phone (Sao lưu smartphone của tôi).

Bước 5: lựa chọn kiểu thứ của bạn: Single Sim (1 Sim) hoặc Dual Sim (2 Sim).

Xem thêm: Cách Trả Giá Trên Shopee Như Thế Nào? Làm Sao Để Trả Giá Thành Công?

Bước 6:

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh 1GB RAM trở lên

Nhấp vào Allow update (Cho phép cập nhật) – bạn cũng có thể khởi đụng lại điện thoại cảm ứng và giờ đồng hồ thiết bị sẽ là Lumia 950 XL.

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh 512MB RAM 

Nhấp vào Allow Updates (for 512MB RAM) (Cho phép cập nhật – so với thiết bị 512MB RAM)


*

*

Bước 7: sau khi điện thoại của chúng ta được thay đổi Lumia 950 XL, chỉ cần đi tới Cài đặt > Cập nhật cùng bảo mật > Windows Updates và kiểm tra phiên bản cập nhật mới. Nếu như không thấy phiên bản cập nhật mới, hãy khởi hễ lại smartphone và thử lại. Nếu vẫn ko được, hãy chọn Fast Ring Chương trình người dùng Nội cỗ Windows.

Bước 8: bạn dạng cập nhật sẽ bắt đầu tải xuống điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, sau khi cài đặt thành công, (nếu có) hãy chọn không tham gia chương trình người tiêu dùng nội bộ.

Bước 9: Mở DTH nâng cấp Advisor và khôi phục bạn dạng sao lưu giữ thiết bị của doanh nghiệp (nếu bắt buộc thiết).

Trường hòa hợp không FAKE sản phẩm được bằng DHT tăng cấp Advisor

DHT upgrade Advisor hoàn toàn có thể không vận động trên một trong những thiết bị. Nếu chạm chán vấn đề này, bạn cần triển khai những biến đổi đối với năng lượng điện thoại của bản thân mình để thiết lập đặt bản cập nhật Creators Update.

Bước 1: Khôi phục setup gốc.

Bước 2: Không thiết lập cấu hình Wi-Fi hoặc tài liệu di hễ (xóa SIM trước lúc đặt lại), Tắt liên kết Internet.

Bước 3: Đi tới Cài đặt > Cập nhật và Bảo mật > Công cụ giành cho nhà phát triển với Bật cơ chế nhà phạt triển.

Bước 4: thiết lập và Mở Interop Tools.

Bước 5: Interop Tools: Vào Unlock > Interop Unlock. nhấn vào Restore NDTKSvc (Khôi phục NDTKSvc)

Bước 6: Mở DHT nâng cấp Advisor và nhấp vào Allow update hoặc Allow Update (for 512MB RAM).

Bước 7: Đi tới Cài đặt > Hệ thống > Giới thiệu. Kiểm tra phần trình làng điện thoại của khách hàng có nên Lumia 950 (XL) hay không. Nếu không, hãy khởi hễ lại điện thoại thông minh của bạn bằng phương pháp giữ nút nguồn cho tới khi nó rung.

Bước 8: truy cập Windows Store với tắt tự động hóa cập nhật ứng dụng vào Cài Đặt. Hoặc gỡ áp dụng Extras và Info.

Bước 9: cài đặt đặt ứng dụng Trình tư vấn tăng cấp Upgrade Advisor chính thức của Microsoft và làm theo hướng dẫn bên trên màn hình. Nếu năng lượng điện thoại của khách hàng đủ đk để cài đặt đặt bạn dạng nâng cấp. Hãy soát sổ và giải phóng dung lượng (nếu cần). Và đi mang lại Cài đặt > Cập nhật và Bảo mật > Cập nhật Windows > Kiểm tra phiên bản cập nhật và điện thoại cảm ứng sẽ cài xuống các bản cập nhật tất cả sẵn.