3+ Cách Mua Thêm Dung Lượng Gmail Chỉ 9K/Người/Tháng, Mua Thêm Dung Lượng Lưu Trữ Google

-

Trong trường hợp dung lượng Gmail bị đầy, bạn không cần phải quá lo lắng, hãy xem thêm bài hướng dẫn dưới của FPT shop để biết cách mua thêm dung tích Gmail.

Bạn đang xem: Cách mua thêm dung lượng gmail


Như các bạn đã biết, mọi người dùng Google đều có 15 GB bộ nhớ online miễn phí, rất có thể được thực hiện cho những dịch vụ khác như Google Photos cùng Google Drive, tương tự như tài khoản Gmail của công ty cũng bị ràng buộc sống đó. Điều đó có nghĩa là, những thư điện tử hay tệp tin đính kèm gửi trong thư điện tử của bạn, dung lượng của chúng cũng khá được tính trong dung lượng Gmail. Vị vậy, sau một thời gian sử dụng, hoàn toàn có thể dung lượng email bị đầy và bạn sẽ muốn cài đặt thêm để ship hàng cho yêu cầu cá nhân.

Mặt khác, khi bạn oder thêm dung tích Gmail, lúc này bộ lưu giữ Google Drive của chúng ta cũng tăng thêm do tài khoản Google share số dung tích lưu trữ này. Vì chưng vậy, sau khi mua thêm dung tích Gmail, bạn cũng có thể có thêm nhiều không gian lưu trữ trên google Drive hơn. Nào, họ cùng nhau mày mò cách giải quyết và xử lý khi dung tích Gmail bị đầy.

Lưu ý trước khi bạn oder thêm dung lượng Gmail

Điều quan trọng đặc biệt cần nhớ là gói dung lượng Gmail này được share với các sản phẩm khác của Google, bao hàm Drive cùng Photos. Vày đó, chúng ta nên thử lau chùi Google Drive với Google Photos khi dung lượng Gmail bị đầy trước khi mua thêm dung tích nhé. Chỉ lúc nào các bạn cần thiết lắm thì nên mua thêm dung lượng Gmail.

*

Lưu ý về việc mua thêm dung tích cho Gmail

Những hình hình ảnh và những tài liệu không giống là thứ chỉ chiếm nhiều dung lượng nhất bên trên Drive và rất có thể trở thành tác nhân chủ yếu khiến dung lượng Gmail bị đầy. Chúng ta có thể xóa giảm chúng còn nếu không cần để sở hữu thêm nhiều không gian lưu trữ hơn đến thư Gmail. Vớ nhiên, chúng ta cũng có thể xóa những email không quan trọng để làm cho trống bộ nhớ lưu trữ mail. Ngoài ra, bạn cũng đề nghị xóa bớt những email có tệp đi kèm quá lớn. Cơ mà hãy chắc rằng bạn không đề xuất đến chúng nữa.

Sau khi đã triển khai những bước trên xong mà bạn vẫn phải mua thêm dung tích Gmail thì hãy làm như bên dưới đây.

Cách mua bổ sung cập nhật khi dung lượng Gmail bị đầy

Sau khi đã thử dọn dẹp không gian tàng trữ trong tài khoản, thanh lọc ảnh, video và các tài liệu không cần thiết mà vẫn không giải quyết được tình trạng dung tích Gmail bị đầy, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau để triển khai mua thêm bộ lưu trữ trên kho đám mây của Google:

Bước 1: Mở trang Google Drive.

Bước 2: Rê loài chuột vào biểu tượng ổ đĩa mặt tay trái là chúng ta cũng có thể xem được dung tích còn trống của Drive.

*

Xem dung tích Gmail/Drive

Bước 3: Để mua thêm dung tích Gmail, các bạn nhấp vào chữ Upgrade storage.

*

Chọn tăng cấp storage

Bước 4: Ở trang new hiện ra, chúng ta xem và chọn đúng gói dung tích Gmail cần thiết nhé. Chỉ với 45.000đ/tháng các bạn có thể mở rộng bộ nhớ Drive/Gmail lên đến 100GB. Trường hợp trả theo năm thì sẽ chi tiết kiệm hơn, ưu tiên tới 2 tháng, không còn lo ngại về việc dung lượng Gmail bị đầy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Chi Phí Sản Xuất Kinh Doanh Dở Dang 2023

*

Chọn gói lưu trữ phù hợp và thanh toán

Các bạn cũng có thể thanh toán cho việc chọn mua thêm dung lượng Gmail bằng thẻ VISA/Mastercard trả trước hoặc thẻ tín dụng thanh toán đều được. Như vậy, tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách sở hữu thêm dung lượng Gmail. Hy vọng chúng ta cảm thấy bài viết này hữu ích khi gặp gỡ phải trường hợp dung lượng Gmail bị đầy. Chúc chúng ta thành công!

Nếu chúng ta đang gặp gỡ trục sái với dung tích của vỏ hộp thư Gmail cùng đã thử những cách giải phóng dung lượng hộp thư mà chúng tôi đã phía dẫn ở chỗ này mà vẫn chưa công dụng thì chúng tôi hướng dẫn thêm cho mình cách sở hữu thêm dung tích cho hôp thư từ Google.


Lưu ý: Đây là nội dung bài viết chia sẻ con kiến thức,cfldn.edu.vn không cung cấp dịch vụ tải DUNG LƯỢNG CỦA GOOGLE.Và không cung cấp tư vấn về vấn đề này qua điện thoại, email hoặc chat.Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui mừng để lại phản hồi bên dưới.

Bộ nhớ tàng trữ trên Gmail

Bộ nhớ lưu trữ trên vỏ hộp thư gmail là bộ lưu trữ sử dụng chung cho các dịch vụ của Google, đặc biệt là Gmail và Google Drive. Giả dụ nhu cầu của bạn nhiều rộng 15Gb miễn phí tổn mà Google cung cấp thì hãy lưu ý đến đến việc mua thêm dung lượng để việc sử dụng và thao tác làm việc được thoải mái hơn.

*
Thông báo dung tích bị đầy bên trên Gmail

*
Hiển thị dung lượng đã áp dụng trên Google Drive

Mua thêm dung lượng cho thông tin tài khoản Google (Gmail cùng Google Drive)

Như đang đề cập, dung lượng bạn oder thêm cho thông tin tài khoản Google sẽ tiến hành sử dụng chung cho tất cả hộp thư Gmail với Google Drive, chúng ta có thể truy cập trang mua thêm dung lượng từ gmail hoặc Drive đầy đủ được.

Từ Gmail chúng ta cũng có thể chọn "purchase additional storage" ở thông tin báo đầy dung lượng hoặc lựa chọn "Manage" ở dưới cùng của danh sách email.

*

Đối với Google Drive thì bạn chọn "Upgrade storage"

*

Bạn sẽ truy cập được vào trang để sở hữ thêm dung tích cho tài khoản của mình.

*

Bạn chọn gói cân xứng và thanh toán trải qua thẻ quốc tế (Mastercard hoặc Visa). Nếu như bạn chưa xuất hiện thể hoàn toàn có thể mở tại các ngân hàng tại việt nam (khuyến khích thực hiện Vietcombank, ngân hàng á châu hoặc Techcombank sẽ dễ dàng cho việc thanh toán giao dịch quốc tế), bạn chỉ cần thẻ debit chứ không phải thẻ tín dụng thanh toán để thanh toán giao dịch quốc tế nhé.

Hiện ni Google đã cung ứng thanh toán trải qua ứng dụng Momo, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng ví momo để mua thêm dung lượng cho tài khoản của mình. Ấn vào thanh toán giao dịch và chọn hình thức thanh toán qua "Momo E-Wallet".

Sau khi mua, các tháng Google và tính phí tự động hóa để gia hạn gói dung lượng mua thêm.