Cách mở youtube trên carplay không có youtube zalo, cách xem youtube trên màn hình zin xe ô tô

-

Hôm nay tôi bắt đầu biết được trên xe có công dụng App
Carplay hoàn toàn có thể kết nối được với điện thoại iphone của tôi nhờ kia tôi rất có thể xem được bạn dạng đồ, nghe hotline thông qua dế yêu bằng tính năng App Car
Play trên điện thoại thông minh của mình.

Bạn đang xem: Cách mở youtube trên carplay

Tuy nhiên điều hơi bi thảm là lại không tồn tại Youtube, Zalo, facebook, K+, vtv giải trí hay là một số vận dụng hay.

Nguyên nhân vì sao như vậy. Đây là vấn đề bình thường

Nhà sản xuất đã loại trừ đi những ứng dụng giải trí như Youtube, zalo, facebook hay bất cứ thứ gì liên quan.

Bởi bởi vì vừa lái xe vừa xem đoạn phim xem phim vẫn không đảm bảo an toàn an toàn. 

Nhà sản xuất lời khuyên không đề xuất lái xe cùng xem video, và cộng đồng bình yên khi đi xe cũng phê duyệt, với không giải trí khi đi xe.

Tuy nhiên lại khá phiền toái khi chúng ta lại ý muốn sử dụng những ứng dụng như Youtube để nghe nhạc xem clip lúc ngừng xe hoặc thư thả rỗi.

Cách để hãng apple Carplay hoàn toàn có thể xem được Youtube.

Về cơ bản Appcarplay vốn đã không tồn tại ứng dụng kia rồi. Vì thế ta bắt buộc dùng một trong những phần mềm thiết lập thêm vào loại máy điện thoại cảm ứng của bọn chúng ta. Phần mềm đó vẫn thêm được những ứng dụng như Youtube vào carplay. ứng dụng đó mang tên là carbridge. Phần mượt này sẽ chất nhận được ta thêm chức năng cho loại carplay kia

Tuy nhiên phần mềm carbridge là phần mềm thay đổi mặc định của iphone đến nên, không thể thiết đặt một cách thông thường thông qua appstore được. Vị tính năng bảo mật của iphone. Cho nên vì thế ta bắt buộc jailbreak chiếc điện thoại apple iphone của bản thân để rất có thể cài được ứng dụng này. Giả dụ ai trước kia đã từng có lần Jaibreak hoặc khám phá về iphone lock cũng không lạ gì với tuấn kiệt này. Nói nôm na là khi Jaibreak ngừng sẽ thiết lập được một số phần mềm bên phía ngoài sự có thể chấp nhận được của NSX Iphone. Theo khuyến nghị nsx thì ko nên. Tuy thế vì mục đích mình cần tạo ra sự vẫn cần làm. Vậy khi jaibreak máy điện thoại cảm ứng thông minh có bị làm thế nào không. Gần như là sẽ không làm sao cả, chỉ so với một số bản IOS mới nhất chưa có phiên bản mới thì vẫn lỗi 1 chút nhưng nhìn chung là không làm thế nào cả so với một số người có thói thân quen vọc gạch 1 chút. Các showroom họ nói là thủ thuật hoặc jaibreak rất có thể ta không hiểu nhưng là do vậy đó.

Muốn Jaibreak đồ vật ta vào website pangu8 > Dowload, thiết lập uncover để hoàn toàn có thể làm online luôn luôn không yêu cầu cắm điện thoại cảm ứng thông minh máy tính thiết lập ra. Hoặc cảnh giác có thể sở hữu ra quán điện thoại họ có tác dụng cho cũng được chạy 1 cơ hội là xong. Ví như ai bao gồm sự chắc chắn là không thích làm thì rất có thể kiếm 1 cái điện thoại iphone cũ từ 5 trở lên giá chỉ tầm vài ba trăm k cũng đc, ko thì mang máy mình đang cần sử dụng nói phổ biến ko sự việc gì cả.

Sau lúc đã xong xuôi ta cài ứng dụng Carbridge vào. Cài xong xuôi vào Seting trên smartphone > Carbride ta thêm các ứng dụng, bấm hiển thị có trong carbride vào appcarplay vậy là xong.

Đơn giản triết lý chỉ có 2 bước. Tuy vậy trong 2 bước làm sẽ có rất nhiều đoạn vấp sau đấy là 1 số câu hỏi và đáp bạn có thể tham khảo nhằm khắc phục nhé

Không biết phương pháp Jaibreak nó là gì làm thế nào?

Như đã trình bày. Chúng ta có thể tự tra cách trên mạng google hoặc hỏi chúng ta bè, ko thì sở hữu ra quán. Có thể họ sẽ làm hộ hoặc 50k.

Tiếp theo là thiết lập Carbridge nghỉ ngơi đâu: không hề ít chỗ cài, hoàn toàn có thể nhờ luôn chỗ cửa hàng điện thoại. Ko thì cài ở trang web. Biện pháp vào như sau thời điểm jaibreak ngừng ngoài màn hình điện thoại cảm ứng sẽ có cái Cydia màu nâu kia là biểu tượng Cydian đã được cài xong. Bấm vào nâng cấp gói thiết yếu. Bấm thêm mối cung cấp vào sở hữu Car
Bridge bằng phương pháp vào repo.kenhtao.

Sau khi download Jaibreak xong có bị mất không, khởi đụng tắt máy tất cả bị mất không. Cài đặt cái này giống hệt như cài ứng dụng cài chấm dứt sẽ cần sử dụng được mãi cùng không mất. Trừ ngôi trường hợp họ chạy lại ứng dụng cho máy điện thoại thông minh thì new mất.

Cài ngừng xóa Uncover đi có được không: Cài dứt vẫn xóa được cái ứng dụng Uncover đi nhé các bạn.

Không bao gồm chữ uncover: là do máy chưa cung cấp cài online các bác nhé. Game ios máy các bác đời rất có thể hơi cao không tương thích, chưa cập nhật các bác có thể mang máy ra quán điện thoại cảm ứng cài nha.

Xem thêm: Những cách làm đẹp cho học sinh nữ cấp 2 an toàn và hiệu quả

Muốn tải thêm một vài phần mềm không giống nữa để thấy video: bây giờ chỉ thêm được các ứng dụng mà carbridge hỗ trợ thôi còn chưa thêm cài được đa phần mềm khác. Tuy vậy các bác có thể tự thử thiết lập về. Xong bấm hiển thị nếu như được do đó đã thành công

Các để kết nối Carplay với điện thoại thông minh Iphone:

Cắm cáp vào iphone, và đầu còn sót lại cắm vào đầu cổng Car
Play USb. Sau thời điểm cắm screen sẽ hiện táo khuyết Carplay Connected tức là đã liên kết được. Trên screen sẽ hiện thị những ứng dụng

Apple Carplay là gì?

Là ứng dụng trang bị trên màn hình kết nối với điện thoại thông minh iphone. Hiện thời nhiều hãng xe đang trang bị sẵn rồi chỉ việc thực hiện thui.

Lưu ý lúc sử dụng: không nên vừa tài xế vừa thực hiện ứng dung Carplay.

Đây là cùng với Iphone còn đối với Android cũng là giống như như vậy nha phải root sản phẩm công nghệ và dùng Android auto là được. Root máy app android cũng khớp ứng với bước vứt khóa iphone như bên trên.

Youtube là áp dụng nổi tiếng được ưa chuộng từ trẻ nhỏ đến bạn lớn tuổi ít sử dụng công nghệ. Là ứng dụng cung ứng nhiều nền tảng, Youtube có hàng triệu đoạn phim với câu chữ đa dạng cân xứng cho rất nhiều lứa tuổi. Biện pháp xem Youtube trên màn hình zin xe cộ ô tô cung cấp giải trí cũng là thắc mắc chung của khá nhiều chủ xe, hãy cũng mạnh dạn Quân mày mò nhé!

*

Cách coi Youtube trên screen zin ô tô

Điều khiếu nại để có thể xem được Youtube trên screen zin

Để hoàn toàn có thể xem được Youtube thì màn hình zin theo xe cần phải phải đáp ứng nhu cầu một trong những điều kiện sau sau đây.

Màn hình nguyên phiên bản phải là screen android như xe tê đời mới 2021 hoặc màn hình zin theo xe cộ Honda CRV 2018+, Honda Civic 2017+Có trang bị liên kết Apple Carplay
Có trang bị liên kết Android Auto

Đây là những điều kiện cần để chúng ta cũng có thể tiến hành hack màn hình hoặc điện thoại cảm ứng và truy cập vào youtube trải nghiệm những video giải trí không giới hạn.

Những cách để xem được Youtube trên màn hình zin

Tùy theo mỗi mẫu xe mà tất cả cách coi Youtube trên screen zin không giống nhau. Mỗi cách triển khai có những điểm tiện lợi cũng như có hại mà phụ thuộc vào khả năng, nhu yếu của từng người.

Cách 1: Jailbreak i
Phone và liên kết Apple Carplay

- kết nối Apple Carplay hoàn toàn có thể mang iphone tích hòa hợp vào screen zin trên với vừa đủ ứng dụng để bạn dùng có thể tiện việc vấn đáp điện thoại, xem tin nhắn, dẫn đường. Tuy vậy ứng dụng Youtube bị ẩn đi, để có thể xem được Youtube thì bạn phải jailbreak Iphone của bạn.

- cụ thể hơn sau thời điểm Jailbreak bạn cũng có thể đài để Cydia và thiết lập gói oto bridge và tích hợp ngẫu nhiên ứng dụng bên trên Iphone nào mình muốn lên màn hình hiển thị xe ô tô, không những có ứng dụng Youtube mà còn tồn tại VTVGo, K+,...

*

Jailbreak đồ vật Iphone để mang Youtube lên màn hình

Cách 2: Android tự động và 2 vận dụng Cartube, car stream

- Với điện thoại cảm ứng thông minh Android thì bạn không cần phải root (hack) điện thoại mà có thể xem Youtube bằng ứng dụng Cartube hoặc oto stream. Mặc dù cả 2 ứng dụng này phải cài đặt thông sang một kho ứng dụng mang tên là AAstore.

- Để download và cài đặt phần mềm chúng ta phải tra cứu kiếm trên trang nhất google Chrome và cài đặt trực tiếp vì ứng dụng này không có sẵn trên CH play.

*

Cài đặt Cartube, car streamd để thấy được Youtube

Cách 3: Hack màn hình hiển thị zin (áp dụng mang lại xe Kia bắt đầu và Honda CRV 2018, Civic 2017)

- với hai phương pháp trên bạn phải có điện thoại cảm ứng và nên kích hoạt táo khuyết Carplay hoặc Android tự động hóa mới coi được Youtube, nên một vài trường vừa lòng cũng hơi bất tiện nếu như bạn cần dùng năng lượng điện thoại. Bởi vì thế, nếu như xe của người tiêu dùng là mẫu Kia đời mới như cơ Sorento 2021, Morning 2021, Soluto, Seltos... Hoặc xe Honda CRV đời 2018 trở lên, Honda Civic đời 2017 trở lên trên thì việc hack screen xe đang giúp bạn có thể xem Youtube thẳng mà không nhất thiết phải dùng đến điện thoại.

- tuy vậy cách làm cho trên cũng có thể có một số khuyết điểm cố định như xe tê phải gồm thêm USB wifi, xe cộ Honda CRV, CIVIC thì ứng dụng không được nhạy cảm như ở phương pháp 1 và biện pháp 2.

Trên đấy là những phương pháp để chúng ta có thể xem được Youtube trực tiếp trên chính screen zin của xe ô tô mà không cần thiết phải thay màn hình. Giúp tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách nâng cấp màn hình hiển thị android và giữ chất music nguyên bản phù hợp với loa zin của xe. Mặc dù nhiên để sở hữu những trải nghiệm mềm mịn và mượt mà hơn, dễ chịu hơn và có thêm nhiều công nghệ dẫn đường, cảnh báo hỗ trợ lái xe tốt hơn thì screen android vẫn là lựa lựa chọn đáng cân nặng nhắc. 

Mạnh Quân Auto tự hào là 1 trong trong những địa chỉ cửa hàng nâng cấp phụ kiện, đồ đùa uy tín tại Thành phố hồ Chí Minh, chính vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; luôn luôn tìm tòi và cập nhật các xu thế mới; Giá không rẻ nhất, nhưng phải chăng nhất và hỗ trợ tư vấn tận tình nhất; thao tác làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; liên tục đào tạo, nâng cấp tay nghề nhân viên.

Cam kết của công ty chúng tôi đối với khách hàng hàng:

Thứ 1: Đúng mặt hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ bảo hành Bảo chăm sóc Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận vai trung phong Hòa Đồng

Mỗi dòng xe không giống nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được làm giá chi tiết.