Cách mở tab ẩn danh trên chrome, chế độ, tab ẩn danh là gì

-

Mở tab ẩn danh bên trên trình chuẩn y Google Chrome để giúp bạn ẩn được lịch sử dân tộc và dữ liệu cá thể khi đã nhập vào, từ kia tránh bị lộ thông tin với fan ngoài. Dưới đó là cách mở tab ẩn danh mang đến Chrome trên máy tính và điện thoại nếu như các bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Cách mở tab ẩn danh trên chrome


Là chế độ thường được các chuyên gia an toàn mạng khuyên dùng làm tăng tính riêng bốn trong quy trình trải nghiệm internet, chế độ ẩn danh thực sự là gì và sở hữu lại tiện ích thiết thực gì cho tất cả những người dùng?

*

Đôi đường nét về tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome

Chế độ ẩn danh là 1 cơ chế quan trọng của trình chăm chút web Google Chrome. Khi được kích hoạt, cơ chế ẩn danh sẽ cung ứng bạn truy vấn vào các trang web theo phong cách riêng tư, không gìn giữ lịch sử, cookies, cache trong quá trình sử dụng.

Đây là tuấn kiệt duyệt web hay được sử dụng khi ai đó muốn bảo mật thông tin danh tính của bản thân trong quá trình truy cập internet, đồng thời tránh khỏi trường phù hợp mất mật khẩu, ID và các thông tin đăng nhập thông tin tài khoản khác. Lời khuyên nhủ của FPT siêu thị là chúng ta nên thực hiện tab ẩn danh để săn sóc web khi mượn hoặc sử dụng thiết bị của người khác để tránh rò rỉ tin tức cá nhân.

*

Cách mở tab ẩn danh trên Chrome cho laptop Windows

Đối với máy tính Windows thì tổ hợp phím mở tab ẩn danh bên trên Chrome phần nhiều giống nhau, mặc dù là phiên bản hệ điều hành quản lý bao nhiêu hay thương hiệu nào. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn tổ hợp ba phím Ctrl + Shift + N, lúc Chrome mở một tab trình chuẩn y màu đen là sẽ hoàn thành.

*

Cách mở tab ẩn danh trên Chrome đến máy Mac

Cách mở tab ẩn danh Chrome trên máy Mac không khác với máy vi tính Windows, chỉ gồm vị trí nút là biến hóa tương đương thân hai hệ thống. Thay vị Ctrl + Shift + N, bạn hãy nhấn Command + Shift + N để truy cập vào chế độ tab ẩn danh trên Chrome.

OS

Cách mở tab ẩn danh trên Chrome cho điện thoại thông minh Android

Bước 1: Mở trình ưng chuẩn Chrome.

Bước 2: Ở màn hình chính trình duyệt, bạn nhấp vào dấu cha chấm góc đề nghị màn hình.

*

Bước 3: Chọn vào dòng xoáy Thẻ ẩn danh mới.

Khi màn hình hiển thị Chrome đưa sang màu đen là các bạn đã triển khai mở tab ẩn danh thành công.

Cách mở tab ẩn danh Chrome trên i
Phone


Bước 1: Mở trình chú ý Chrome.

Bước 2: Ở màn hình chính trình duyệt, bạn nhấn vàodấu bố chấm góc dưới bên cần màn hình.

*

Bước 3: Chọn vào dòng xoáy Thẻ ẩn danh mới.

Khi screen Chrome đưa sang màu đen là các bạn đã tiến hành mở tab ẩn danh thành công

Trên đấy là những cáchmở tab ẩn danh trên Chrome cho những thiết bị thông dụng nhất. Ví như thấy nội dung bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho anh em và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại Trong Garena Trên Android, Iphone

Nếu mong muốn sử dụng các trình ưng chuẩn mà không giữ giàng dữ liệu, lịch sử vẻ vang tìm kiếm thì chúng ta có thể dùng tab ẩn danh. Bên dưới đây, cfldn.edu.vn Computer sẽ chỉ dẫn cách mở tab ẩn danh với những trình trông nom Chrome, cốc cốc, Safari với cả điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone. Hãy cùng xem thêm ngay cách tiến hành nhé!


I. Tab ẩn danh là gì?

Tab ẩn danh là một cơ chế trình để mắt tới khác, khác hẳn với trình chăm bẵm web thông thường về cả hình ảnh và phương pháp hoạt động. Ở chính sách ẩn danh, bối cảnh web sẽ có được màu đen chứ không phải màu trắng. Biện pháp mở tab ẩn danh không quá phức tạp, nhưng sẽ sở hữu sự khác nhau giữa các trình coi ngó web.

*

Tab ẩn danh giúp bảo mật thông tin thông tin, tài liệu tra cứu website vô cùng tốt

Khi sử dụng tab ẩn danh, nó sẽ không còn lưu lại những dữ liệu, lịch sử vẻ vang trang website nên sẽ sở hữu được tính bảo mật rất cao cho người dùng. Vì chưng tab ẩn danh hoạt động riêng lẻ hoàn toàn với chế độ web thông thường, nên người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau. Từng trình chu đáo web hồ hết có cơ chế ẩn danh cùng với các tên thường gọi khác nhau.

Lợi ích của việc dùng tab ẩn danh là sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối hầu hết thông tin, tài liệu và lịch sử vẻ vang truy cập web của bạn. Nên những khi bạn cho người khác mượn lắp thêm tính cũng trở thành không bị lộ những thông tin này, vày độ bảo mật rất cao.

II. Cách mở Tab ẩn danh trên Chrom, cốc Cốc, Safari

Dưới đây là những gợi ý về cách mở tab ẩn danh bên trên Chrome, ly cốc, Safari đưa ra tiết. Các bạn cũng có thể tham khảo tiến hành theo từng bước một hướng dẫn bên dưới đây:

1. Cách mở tab ẩn danh bên trên Chrome

Chrome là trình chăm chú được thực hiện phổ thông độc nhất vô nhị hiện nay. Để mở tab ẩn danh sống trình trông nom này, có những cách sau:

Đối với máy tính

Để thực hiện bật tab ẩn danh trên laptop ở trình chuẩn y Chrome, các bạn có 2 giải pháp sau:

Cách 1: Ấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + N

*

Các thao tác thực hiện trên máy tính

Đối với điện thoại cảm ứng Android

Mở áp dụng Chrome trên điện thoại Android.Ấn chọn Tab ẩn danh mới.

*

Chọn hình tượng 3 chấm ở góc màn hình

*

Chọn Tab ẩn danh mới

2. Phương pháp mở tab ẩn danh bên trên Safari

Trên Macbook, để mở tab ẩn danh nghỉ ngơi Safari, các bạn sẽ có cách thực hiện như sau:

Cách 1:

Mở trình coi xét Safari và ấn chọn tab file ở bên trên thanh công cụ.Ở Menu, click vào phần New Private Windows với thả xuống.

*

Chọn File và ấn vào New Private Window

Cách 2: 

Ấn tổ hợp phím Shift + Command + N.

3. Bí quyết mở tab ẩn danh trên cốc cốc

Ở trình xem xét Cốc Cốc, bạn cũng có thể thực hiện biện pháp mở tab ẩn danh như sau:

Trên trang bị tính

Nhấn ở chữ ly Cốc phía bên trái màn hình, chọn Cửa sổ ẩn danh mới.Lúc này bối cảnh ẩn danh màu black sẽ hiện tại ra, và bạn cũng có thể thực hiện các tìm kiếm ở đây.

*

Bật tab ẩn danh trên ly Cốc cũng tương đối đơn giản, dễ dàng thực hiện

Trên điện thoại

Mở áp dụng Cốc ly ở điện thoại.Nhấn vào biểu tượng số tab đã mở (hình ô vuông có số sinh sống trong) sống phía dưới màn hình hiển thị điện thoại.Chọn vào biểu tượng mặt nạ thay mặt đại diện cho cơ chế ẩn danh.Sau đó, ấn chọn dấu + để duyệt web ẩn danh.

III. Phía dẫn bật tab ẩn danh bên trên i
Phone

Trên Safari

Để mở tab ẩn danh của Safari trên i
Phone, bạn sẽ làm theo công việc sau đây:

Mở trình thông qua Safari ở hình tượng 2 ô vuông tại góc bên dưới cùng mặt phải.Chọn nút riêng rẽ tư.Nhấn vào dấu + trọng tâm màn hình bên dưới để ban đầu tham gia coi sóc web ẩn danh.

*

2 bước mở tab ẩn danh bên trên Safari ở i
Phone

Trên trình trông nom Chrome

Bạn mở Chrome trên i
Phone.Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc cạnh dưới màn hình hiển thị phía tay phải.Chọn Tab ẩn danh mới.

*

Các bước thực hiện mở tab ẩn danh sinh hoạt Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu thêm về cách nhảy tab ẩn danh trên máy tính và điện thoại thông minh với không thiếu thốn các trình thông qua web. Nếu còn muốn bảo mật và riêng tư, hãy thực hiện các các bước web bên trên tab ẩn danh như lí giải trong bài bác viết. Để lại tin tức ngay mặt dưới bài viết nếu như các bạn còn thắc mắc về bất kể vấn đề gì nhé.