Cách mở lượt theo dõi trên facebook

-

Theo dõi trên Facebook là 1 tính năng có thể chấp nhận được mọi tín đồ theo dõi một ai này mà không rất cần được kết bạn. Nội dung bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn chúng ta cách bật theo dõi bên trên Facebook trong tích tắc. Theo dõi và quan sát trên facebook một tính năng có thể chấp nhận được người theo dõi hoàn toàn có thể nhìn thấy tất cả mọi sản phẩm bạn cập nhật trên tường như hình ảnh, video, status phân chia sẻ.

Bạn đang xem: Cách mở lượt theo dõi trên facebook


Cách làm cho hiển thị số lượt theo dõi trên Facebook
Cách nhảy hiển thị số fan theo dõi công khai trên Facebook

Lợi ích của bài toán bật nút theo dõi trên Facebook

Giúp các bạn có được rất nhiều người theo dõi rộng trên Facebook.Cho phép tín đồ khác liên kết và theo dõi chúng ta mà không cần phải kết chúng ta với nhau.Hiển thị số người theo dõi trên trang cá nhân Facebook của mình.Giúp trang cá thể Facebook của khách hàng trông bài bản hơn.
*

Cách bật theo dõi trên Facebook trên laptop đơn giản

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá thể của bạn, tiếp nối chọn mua đặt.

Đăng nhập và chọn thiết lập đặt

Bước 2: Tiếp tục các bạn chọn nội dung bài viết công khai. Chăm chú tại đây có 2 chế độ.

Chọn “mọi người”: tất cả mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể theo dõi bạn.

Chọn “bạn bè”: Chỉ bằng hữu mới rất có thể theo dõi bạn.

Chọn chính sách theo dõi

Còn để theo dõi một cá thể cụ thể nào đó, bạn chỉ cần đơn giản vào Facebook cá thể của tín đồ đó cùng nhấn nút Theo dõi mà không đề nghị kết bạn với những người đó.

Theo dõi cơ mà không phải kết bạn

Khi chúng ta theo dõi một fan khác sẽ tiến hành chọn chính sách theo dõi khoác định hoặc chính sách xem trước. Mẫu này nhờ vào vào nút độ thân thiết để chúng ta lựa chọn nhé !

Cách bật theo dõi trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Ấn vào biểu tượng Menu tía gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình, chọn Cài đặt & quyền riêng tư và ấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2: Cuộn xuống đến mục Đối tượng và chế độ hiển thị, kế tiếp ấn vào Người quan sát và theo dõi và câu chữ công khai.

*

Bước 3: tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, nên chọn Công khai.

*

Cách có tác dụng hiển thị số lượt theo dõi trên Facebook

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Trên đây, nên chọn Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống mục Chi tiết rồi chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Tiếp đến, cuộn xuống sau cuối mục Người theo dõi, hãy tick vào ô và ấn Lưu.

*

Trên lắp thêm tính

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân của người sử dụng trên Facebook bằng trình chăm chú web. Trên mục Giới thiệu, hãy nhấp chuột vào Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

*

Bước 2: tại mục Người theo dõi, hãy gạt nút quý phái phải để bật hiển thị số bạn theo dõi, sau đó ấn Lưu.

*

Cách nhảy hiển thị số người theo dõi công khai trên Facebook

Bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Ấn vào biểu tượng bố chấm nghỉ ngơi bên đề xuất ô sửa đổi trang cá nhân.

*

Bước 2: trên đây, nên chọn Cài để theo dõi.

*

Bước 3: Ở mục Ai rất có thể xem fan theo dõi trên dòng thời hạn của bạn, nên chọn Công khai.

*

Bằng thứ tính

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân Facebook của bạn. Hãy bấm chuột vào mục Bạn bè rồi lựa chọn biểu tượng cha chấm sinh hoạt bên đề xuất ô tìm kiếm với ấn vào sửa đổi quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: tại mục Người theo dõi, hãy chọn chế độ Công khai.

Xem thêm: Cách tính thuế khoán hộ kinh doanh cá thể 2016 2023 là bao nhiêu?

*

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách bật người theo dõi bên trên Facebook trong tích tắc. Trường hợp thấy độc đáo hãy share ngay thủ thuật Facebook hữu dụng này tới bạn bè nhé!

Bạn vẫn tìm cách bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook cá thể để tăng lượt follow và giúp bạn bè theo dõi Facebook cá nhân của bạn đơn giản và dễ dàng hơn. Các bạn đang vướng mắc làm rứa nào để hiển thị lượt theo dõi trên tài khoản Facebook? nội dung bài viết dưới trên đây hướng dẫn chúng ta cách bật lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính xách tay và điện thoại, đừng bỏ lỡ nhé!

1. đánh giá trang cá thể của các bạn đã bật theo dõi Facebook hay chưa?#

Bật quan sát và theo dõi Facebook cá nhân chính là câu hỏi giúp người dùng khác khi vào tường của bạn sẽ thấy nút Theo dõi nằm tại giữa nút Thêm anh em và nút Nhắn tin.

Khi một ai đó click vào nút Thêm chúng ta bè, đề cập cả khi chúng ta chưa chấp nhận bạn bè trên Facebook thì bọn họ vẫn quan sát và theo dõi Facebook bạn, bởi khi họ bấm chuột nút kết chúng ta là đôi khi Facebook đã có thể chấp nhận được nick kia Follow bạn. Từ bỏ đó, bọn họ vẫn có thể theo dõi và bài xích post của công ty vẫn được hiển thị trên timeline Facebook. Nhờ vào vậy mà nội dung bài viết của bạn có thể tiếp cận được nhiều tương tác hơn.

Vậy nhằm kiểm tra tài khoản Facebook của chúng ta đã được bật chính sách theo dõi xuất xắc chưa, chúng ta có thể lấy 1 nick facebook khác vào tường Facebook của công ty xem đã tất cả nút theo dõi tuyệt chưa.

*

Như trang cá nhân của mình đã hiện nút theo dõi, vậy là thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình đã được bật chính sách theo dõi. Vậy giải pháp bật khả năng theo dõi bên trên tường Facebook cá thể như rứa nào, bạn hãy liên tiếp theo dõi bài viết để bao gồm câu trả lời nhé.

2. Cách bật lượt theo dõi và quan sát trên Facebook#

a. Trên đồ vật tính#

Để bật lượt theo dõi Facebook trên trang bị tính, bạn triển khai theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên máy tính thông qua trình chăm nom web tại địa chỉ facebook.com. Sau khoản thời gian đăng nhập, xuất hiện giao diện trang chủ, bạn bấm chuột biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh phải trang web facebook và bấm lựa chọn mục cài đặt.

*

Bước 2: Tại bối cảnh mục thiết lập đặt, chúng ta di chuột mang lại mục nội dung bài viết công khai sống menu mặt trái màn hình bấm chọn. Sau khoản thời gian bấm chọn bài viết công khai, bạn nhìn vào bên phải màn hình mục Ai rất có thể theo dõi tôi, các bạn click vào tuỳ chọn và chọn mục Mọi tín đồ như hình dưới đây.

*

Sau khi bạn chọn Mọi fan thì chính sách theo dõi bên trên Facebook đã được bật thành công trên lắp thêm tính, trang cá nhân của chúng ta đã lộ diện nút theo dõi khi có bạn bè vào tường các bạn xem cùng kết bạn.

b. Trên điện thoại#

Nếu bạn không tồn tại máy tính để bật nút theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook, bạn cũng có thể thực hiện nay ngay trên chiếc smartphone của mình. Các thực hiện như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook hy vọng bật nút theo dõi và quan sát trên ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Sau khi đăng nhập, tại đồ họa trang chủ, bạn nhấp chuột biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình điện thoại, tiếp đến bấm chọn mục thiết đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: tiếp theo sau bạn click chuột mục sở hữu đặt.

*

Bước 3: Tại đồ họa mục download đặt, bạn tìm về mục bài viết công khai để nhảy nút quan sát và theo dõi trên Facebook.

*

Bước 4: Tiếp theo, ở giao diện mục nội dung bài viết công khai, trên mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, các bạn tích lựa chọn vào mục Công khai.

*

Như vậy là các bạn đã nhảy nút quan sát và theo dõi Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thành công. Tiếng đây, đầy đủ ai ghé thăm nick Facebook của bạn sẽ thấy nút theo dõi vẫn được bật thành công.

3. Bí quyết hiển thị lượt theo dõi và quan sát trên Facebook#

Bên cạnh câu hỏi bật nút quan sát và theo dõi trên tài khoản Facebook cá thể thành công, song lúc các bạn sẽ muốn hiển thị cả số fan theo dõi trên trang cá thể Facebook của bạn. Cách hiển thị lượt theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại cảm ứng như sau:

a. Trên sản phẩm công nghệ tính#

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân trên thiết bị tính, vào bối cảnh của trang cá nhân, các bạn bấm lựa chọn vào chỉnh sửa trang cá nhân.

*

Bước 2: tiếp theo đó, chúng ta kéo xuống dưới tìm đến mục bạn theo dõi và các bạn tích vào ô có … bạn theo dõi. Bởi thế là các bạn đã trả tất vấn đề bật số tín đồ hiển thị theo dõi và quan sát Facebook sử dụng máy tính.

*

b. Trên năng lượng điện thoại#

Bước 1: Bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên vận dụng Facebook bằng smartphone của bạn. Trên giao diện trang chủ của nick Facebook, bạn bấm vào biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh phải phía dưới màn hình, sau đó click chuột mục coi trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Tại đồ họa trang cá nhân của thông tin tài khoản facebook, các bạn bấm chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 3: tiếp theo ở phần chi tiết ở giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, bạn bấm chọn sửa đổi để hiển thị số tín đồ theo dõi trên tài khoản Facebook.

*

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta tích vào ô Có… bạn theo dõi, sau đó bấm Lưu.

*

Như vậy, cùng với những thao tác làm việc cơ bản bạn đã nhảy lượt theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh thành công rồi nhé.

Với nội dung bài viết trên đây, công ty chúng tôi đã share đến các bạn cách bật lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại. Nếu khách hàng gặp bất cứ khó khăn gì trong quy trình bật nút theo dõi cùng hiển thị số fan theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng thì đừng quên để lại bình luận dưới đây để shop chúng tôi hỗ trợ bạn nhé. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích so với bạn, chúc bạn triển khai thành công!