Hướng Dẫn Cách Lưu Ảnh Trên Instagram Về Máy Tính Và Điện Thoại Cực Dễ

-

Instagram là một trong ứng dụng mạng xã hội đang được người dùng sử dụng phổ biến. Ứng dụng có thể chấp nhận được chỉnh sửa cũng như chia sẻ hình ảnh nhanh nhất. Nếu bạn có nhu cầu biết biện pháp tải ảnh trên Instagram trên máy tính thì tránh việc bỏ qua những share sau đây. Sửa chữa máy tính Đà Nẵng Techcare sẽ tiết lộ đến các bạn cách thực hiện dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên instagram về máy tính

Cách tải ảnh trên Instagram trên sản phẩm tính

Tải ảnh Instagram về máy vi tính thông qua mối cung cấp trang F12

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Instagram trên trình duyệt máy tính của những bạn. Sau đó, chúng ta chọn xem ảnh mà nhiều người đang muốn mua về sản phẩm công nghệ tính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp chuột phải lên ở trên hình hình ảnh rồi chọn vào Kiểm tra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng Techcare vừa bật mí đến các bạn một số giải pháp tải hình ảnh trên Instagram trên máy vi tính và năng lượng điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn hãy đọc và vận dụng ngay nhé. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Không hèn cạnh gì Facebook, Instagram cũng là giữa những trang social lớn duy nhất trên rứa giới. Đây là nơi hồ hết người share những khoảnh khắc, số đông kỷ niệm đẹp của phiên bản thân và anh em bằng đa số bức hình ảnh đẹp cùng đầy màu sắc. Mặc dù nhiên, làm giải pháp nào để thiết lập hình ảnh trên Instagram về máy tính chắc hẳn rằng là câu hỏi nhiều người luôn thắc mắc.

Vậy hãy để Sforum chia sẻ cho bạn tuyệt kỹ tải hình hình ảnh từ Instagram về máy vi tính nha.

*


Cách cài hình hình ảnh trên Instagram về máy tính đơn giản

Để tiến hành tải hình hình ảnh trên Instagram về sản phẩm công nghệ tính, chúng ta hãy triển khai theo các cách dưới đây.

Cách 1: thực hiện nguồn trang F12 nhằm tải ảnh từ Instagram. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trình trông nom Instagram trên laptop tại đây. Sau đó, nhấn lựa chọn vào hình ảnh muốn tải > Bấm chuột đề xuất vào hình ảnh và chọn Kiểm tra. 

*

Bước 2: Ở nguồn trang xuất hiện thêm bên cần hình ảnh, chúng ta nhấn lựa chọn mũi tên chỉ xuống phía bên trên phần bôi đen màu xanh.

*

Bước 3: Tiếp theo, một đường liên kết dài hiện tại ra, các bạn nhấn chuột phải vào links và chọn xuất hiện in new Tab.

*

Bước 4: lúc này, hình hình ảnh sẽ được hiện nay ra ở một tab mới, giờ chúng ta chỉ bài toán nhấn chuột phải và chọn giữ hình ảnh thành… là rất có thể tải được hình hình ảnh rồi.

*

Cách 2: Tải hình ảnh từ Instargram bằng phương pháp sử dụng trang web hỗ trợ.

Xem thêm: Cách chuyển hình từ iphone qua máy tính đơn giản trong 1 phút

Cách này khá đối chọi giản, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Vào trang Instagram và chọn hình hình ảnh mà bạn muốn tải về > nhấn chuột chọn dấu 3 mặt hình hình ảnh và chọn sao chép liên kết.

*

Bước 2: truy cập vào website cung ứng tải ảnh tại đây  và dán link đã xào luộc ở Instagram vào thanh Keep
Post > sau đó nhấn nút Download nhằm hình hình ảnh được tải.

*

Bước 3: sau khoản thời gian nhấn xong, chúng ta nhấn tải về Image để sở hữu hình ảnh về.

*

Cách cài hình hình ảnh trên Instagram về năng lượng điện thoại

Để tiến hành tải hình ảnh trên năng lượng điện thoại, bạn cũng tiến hành tải bằng phương pháp sử dụng website hỗ trợ, triển khai như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Instargram trên điện thoại thông minh và lựa chọn hình ảnh > nhấn vào dấu 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình và chọn sao chép liên kết.

*

Bước 2: Vào trình duyệt và truy cập vào website Keep
Post tại đây.

Bước 3: trang chủ của website hiện ra, chúng ta dán liên kết ảnh vừa mới xào nấu vào ô Instargram Photo, Video, IGTV & Reel downloader của trang web > nhận Download.

*

Bước 4: Lúc này, hình hình ảnh sẽ được xuất hiện, để mua hình ảnh bạn dìm vào tải về Image và ngóng hình hình ảnh tải là xong.

*

Tạm kết về cách tải hình ảnh trên instagram 

Như vậy, Sforum đã xong xuôi hướng dẫn cho các bạn cách tải hình ảnh trên Instagram về trang bị tính cũng như điện thoại kết thúc rồi đó. Mong muốn với thủ thuật Instagram này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tải hồ hết hình hình ảnh yêu thích của mình về máy tính và điện thoại của mình. Nếu bạn thấy nội dung bài viết này có ích hãy share với bằng hữu và người thân của bản thân nhé. Chúc chúng ta thành công.